Flower shop Calvin Phương
Thể loại: Hoa tươi, quà tặng
Địa chỉ: 28A Phố Huế
Điện thoại: 04.9446770
Web: http://
Lời bình: 0
Lượt xem: 3798
Cửa hàng nằm ở vị trí khá đẹp, khá thuận lợi (ngay ngã tư phố Huế, nơi giao nhau giữa đuờng Trần Quốc Toản) nhưng có vẻ chủ cửa hàng lại không biêt tận dụng vị thế đó để làm nổi bật cửa hàng của mình và thu hút khách hàng. Cách bài trí và chiếc biển hiệu khá đơn giản không có gì ấn tượng, không tạo được phong cách riêng.

Nhưng bù lại những bó hoa ở đây lại được gói khá đẹp, cầu kỳ và sang trọng. Cách phối hợp giữa các loại hoa, giấy gói và đồ phụ kiện tạo sự hài hoà, ấn tượng mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, cho thấy bàn tay nghệ thuật khéo léo của người nghệ sĩ. Mỗi loài hoa có một tiếng nói riêng, vì vậy để người tặng nhận được thông điệp mà bạn muốn gửi trao, bạn nên nhờ chị bán hàng tư vấn thêm nhé!

Hoa ở đây được lấy từ sáng sớm, chủ yếu từ chợ hoa Quảng Bá nên khá tươi, có những loại hoa khá lạ, hiếm được công ty hoa Đà lạt Hasfarm cung cấp. Ngoài hoa tươi cửa hàng cũng có bán những bó hoa khô bằng gỗ, lụa... khá đẹp, lạ mắt và đó là một sự lựa chọn khá đặc biệt cho bạn.

Ngoài hoa tặng, cửa hàng cũng nhận kết hoa cầm tay cô dâu, trang trí xe hoa cho ngày vui của bạn. Giá cả ở đây thì không được mềm lắm, dao động từ 5trăm đến 1triệu, 2triệu ... tuỳ bạn lựa chọn kiểu dáng và loại hoa. Nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng hoa và sự phục vụ chu đáo của cửa hàng.
Thêm vào My Ohaay!
Bình luận
Album ảnh ()
(người gửi:)
Đăng ảnh mới:
Tên ảnh:
Lời bình
Viết lời bình
Bình chọn:
Bạn phải đăng nhập để có thể gửi bình luận
Liên kết chủ quán
Bạn là chủ quán muốn giới thiệu địa điểm của mình tới cộng đồng Ohaay! tại trang này? Hãy tạo quán của bạn rồi tạo đường link đến trang giới thiệu địa điểm của bạn tại đây.
Tạo quán của bạn
Link đến trang của bạn
Chủ quán giới thiệu
Cùng thể loại
Địa điểm: Hà Nội
Địa chỉ:Số 37 Hàng Bài
Điện thoại:
Địa điểm: Hà Nội
Địa chỉ:Số nhà 10A - 150 Phố Yên Phụ - Q.Tây Hồ - Tp. Hà Nội.
Điện thoại:04-37151020 - 37153132 - 37153
Địa điểm: Hà Nội
Địa chỉ:103 B9 Nghĩa Tân - Phường Nghĩa Tân - Quận Cầu Giấy
Điện thoại:0902 027 075
Địa điểm: Hà Nội
Địa chỉ:28A Phố Huế
Điện thoại:04.9446770
Địa điểm: Hà Nội
Địa chỉ:11A Trần Quốc Toản
Điện thoại: