Quan hệ vợ chồng khi mới mang thai

Quan hệ vợ chồng khi mới màn thai. Những điều cần biết khi quan hệ vợ chồng ở những tháng đầu tiên mang thai.


Chuyện ấy khi có bầu và 4 vấn đề cần lưu tâm


Sex là “món ăn” không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Những cặp vợ chồng mới cưới hiện nay thường hay vướng vào khúc mắc giữa chuyện hưởng thụ cuộc sống vợ chồng son rỗi và nỗi lo sinh đẻ. Cuộc sống hiện đại với xu hướng hiếm muộn tăng cao, nhiều cặp đôi cũng đành “thả cửa” để thoát khỏi nỗi lo đó. Tuy vậy họ vẫn muốn duy trì cuộc sống tình dục mãnh liệt của mình và không tránh khỏi những lo âu khi đã có một sinh linh bé bỏng xuất hiện.

Có thể “yêu” khi bầu bí?

Trong quá trình mang thai, chuyện vợ chồng đôi khi gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn nên “ngưng” chuyện ấy lại trong suốt thời kỳ mang thai. Bạn cùng đối tác hãy cùng tìm ra tư thế cũng thích hợp nhất để cả hai cũng cảm thấy thật thoải mái và không ảnh hưởng tới bé yêu trong bụng.

Trong thời kí bầu bí, “chuyện ấy” sẽ không gây ra đau đớn như bạn thường nghĩ. Bởi khi lên tới “cao trào” tử cung cuả bạn sẽ co bóp. Nếu có bất cứ sự co bóp gây đau đớn nào, hãy tìm tới các bác sĩ chuyên khoa để có lời giải đáp chính xác và điều trị kịp thời. Nếu biết cách, việc “quan hệ” trong khi bầu bí sẽ đem lại cho bạn những cảm giác rất tuyệt vời, mới lạ. Bạn hoàn toàn có thể “sinh hoạt” bình thường trong thời kì mang thai. Lưu ý, nếu xuất hiện những biểu hiện sau trong thời gian mang thai, thì bạn cần dừng ngay việc quan hệ lại và hỏi bác sĩ chuyên khoa:


Chuyện ấy khi có bầu và 4 vấn đề cần lưu tâm - Mẹ mang thai - Bà bầu cần biết - Quan hệ vợ chồng khi mang thai - Sự phát triển của thai nhi - Sức khỏe khi mang thai


Trong quá trình mang thai, chuyện vợ chồng đôi khi gặp nhiều rắc rối.

  • Chảy máu nơi vùng kín.
  • Có biểu hiện mắc chứng bệnh phụ khoa.
  • Có dấu hiệu sinh sớm.