Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013

384
0

Cùng xem chuyện tình yêu của bạn như thế nào trong năm 2013 nhé


Bạch Dương (21/3- 21/4): Có nhiều khoảng cách

Năm nay, hai bạn sẽ có nhiều giai đoạn "xa mặt cách lòng”. Ở xa nhau, nhiều yếu tố cũng chi phối đến mức có thể mỗi người đều thấy mệt mỏi với chuyện tình này. Bạch Dương này, hãy trân trọng và cố gắng vượt qua những lúc ấy nhé, rồi hai bạn sẽ được ở gần nhau và hạnh phúc!

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Kim Ngưu (21/4- 21/5): Nhiều ngã rẽ

Có thể nói năm 2013 với Kim Ngưu là năm của sự lựa chọn. Bạn luôn phải “nhăn trán” với những sự thay đổi, thái độ khác của "gà bông" và luôn tự tạo cho mình những ngã rẽ khác nhau và “loằng ngoằng” trong đấy. Tìm đến quân sư tin cậy như bạn thân, mẹ hay ai đó có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhé!
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao

Song Tử (22/5- 21/6): Xác định xa hơn

Song Tử đã yêu thì rất chân thành và hết mình nên tình yêu của hai bạn cũng đã trải qua nhiều nấc thang, đã đến lúc cần nghĩ đến chuyện xác định lâu dài. Đừng để mình bị cảm xúc lấn át lí trí nhé, vẫn còn nhiều điều khiến bạn phải “mổ xẻ” đấy.

Còn với những Song Tử đang single, chuẩn bị đón nhận “cú sét” vào năm 2013 nhé, có thể là cuối mùa xuân dịu ngọt đấy!
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao

Cự Giải (22/6- 23/7): Thêm nhiều bất đồng

Sang năm mới, đồ thị tình yêu của Cự Giải khá biến động vì hai người nảy sinh những bất đồng lớn nhỏ, “tần suất” giận dỗi, dọa chia tay là liên tục. Những chàng trai/cô gái sinh vào mùa hè ơi, hãy điều chỉnh và cân bằng lại để hai người có được những giây phút vui vẻ bên nhau, một chuyến đi biển vào tháng 7 rực nắng chẳng hạn!
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Sư Tử (24/7- 22/8): Hãy giữ những kỷ niệm

Một năm của lãng mạn, ấm áp đang hứa hẹn với Sư Tử. Mùa hè sẽ là những ngày tháng tuyệt vời với những chuyến đi xa, tình yêu càng thăng hoa với những sự quan tâm dành cho nhau vào mùa thu. Hãy luôn cười như vậy, hạnh phúc như vậy nhé Sư Tử.
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Xử Nữ (23/8- 24/9): Trầm hơn, lặng hơn

Có vẻ đã... chán với những cách thể hiện tình yêu nồng nhiệt, tình yêu của Xử Nữ năm mới sẽ mang màu sắc trầm hơn. Quá hiểu nhau, không còn những khám phá hay bí ẩn thú vị nữa. Mật độ quan tâm, chăm sóc cũng giảm, bởi hai người cảm thấy cần tự chăm sóc cuộc sống riêng của mình. Như vậy cũng tốt, nhưng đừng quên gia vị mang tên lãng mạn cho tình yêu luôn đong đầy nhé!
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao


Thiên Bình (24/9- 23/10): Luôn tràn ngập nhớ thương

Có thể nói Thiên Bình là chòm sao sẽ có đồ thị tình yêu “sáng giá” nhất trong 12 chòm sao. Quan tâm vừa đủ, lãng mạn không thiếu và hiểu nhau vô cùng, họ khiến bạn bè ghen tỵ đấy. Hãy luôn giữ những nụ cười này Thiên Bình nhé!

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Bọ Cạp (24/10- 22/11): Yêu và sex!

Đừng giật mình bởi đó là đồ thị của hai bạn đấy. Cảm xúc không kiềm chế được, và lại có nhiều điều kiện thuận lợi dẫn đến "chuyện ấy” của Bọ Cạp. Vì vậy, các bạn phải thật tỉnh táo và bản lĩnh. Những thử thách thì vẫn luôn tồn tại, tài chính, công việc... khiến hai bạn phải luôn sát cánh bên nhau, và có những quyết định đúng lúc. Mùa đông sẽ là những ngày Bọ Cạp và "gà bông" hạnh phúc nhất.
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Nhân Mã (23/11- 24/12): Tín hiệu tốt cho single

Tình yêu năm nay của Nhân Mã không có nhiều biến chuyển. Nửa năm đầu mọi thứ vẫn bình yên, sau mùa hè sẽ có những “cơn sóng” nhè nhẹ nhưng rồi hai bạn đều điềm tĩnh giải quyết. Nhân Mã độc thân có nhiều tin tốt lành. Bạn luôn có những người khác giới luôn bên cạnh mình và là “tiềm năng” cho một nửa của bạn, hãy nắm lấy cơ hội nhé!
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao

Ma Kết (23/12- 20/1): Dần xa cách nhau

Đến mức hai bạn cảm nhận rằng hai bạn thuộc về hai thế giới khác nhau. Thỉnh thoảng gặp nhau, lặng lẽ như những chuyến tàu đêm, mỉm cười rồi lại tiếp tục đi qua nhau. Nhiều lúc bạn thấy muốnkết thúc mọi thứ nhưng tình cảm vẫn còn rất nhiều. Đừng gồng mình lên như thế Ma Kết ạ, hãy để cho mọi thứ chảy trôi như nó vẫn thế, bạn biết mình sẽ nên làm gì.

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Bảo Bình (21/1- 19/2): Tình yêu cần vun đắp từ cả hai

Không tránh khỏi những lúc Bảo Bình muốn buông xuôi khi mọi nỗ lực của mình đều bị người ta “đạp đổ”. Những rắc rối cứ đến, và Bảo Bình lại hứng chịu, lại đau khổ mà không dám nói. Đừng ngồi đó với những nỗi đau tự mình vơ vào như thế, hãy thẳng thắn nói chuyện với người ấy, lên kế hoạch cho những cuối tuần xem phim, đi du lịch, để xích lại gần nhau.

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Song Ngư (19/2- 20/3): Không được đồng tình

Thật không vui là chuyện tình cảm của hai bạn sẽ gặp nhiều chướng ngại vật trong năm 2013. Gia đình một trong hai bên sẽ không đồng ý và tỏ thái độ cụ thể khiến hai bạn rất buồn. Người lớn có những lý do của riêng họ, hai bạn hãy cố gắng vững vàng ở thời điểm đầu năm, và cố gắng nỗ lực hết mình để đến cuối năm họ nhận ra điểm sáng ở hai bạn!


Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao


Top 5 cặp đôi hoàn hảo qua cung hoàng đạo
 

Top 1: Bạch Dương - Song Tử

Cả hai đều rất dễ thương và vui vẻ, có thể nói chuyện “trên trời dưới biển” cả ngày mà không chán, gu thời trang, ẩm thực lại cũng rất hợp nhau. Bạch Dương sôi nổi, thông minh sánh đôi cùng Song Tử linh hoạt, khéo léo. Tình yêu của hai bạn luôn tràn ngập những tiếng cười vui vẻ và dư vị ngọt ngào vừa đủ, khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy!
 

Top 5 cặp đôi hoàn hảo qua cung hoàng đạo

Top 2: Bọ Cạp - Cự Giải

Sự mạnh mẽ của Bọ Cạp luôn che chở cho Cự Giải vốn chu đáo, hay lo lắng. Cự Giải vốn có “máu Hoạn Thư” cao ít có cơ hội để thể hiện vì Bọ Cạp chung thủy bậc nhất. Càng bên nhau, hai bạn càng cảm thấy người kia thực sự là một nửa đích thực của mình. Không quá mãnh liệt nhưng tình yêu hài hòa của hai bạn là "liều thuốc giải” cho những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Top 5 cặp đôi hoàn hảo qua cung hoàng đạo

Top 3: Nhân Mã - Bảo Bình

Điểm chung của hai chòm sao này là sự phóng khoáng, tự do, khiến tình cảm luôn được duy trì khi cuộc sống cá nhân không bị “xâm phạm”. Những ý tưởng sáng tạo của Bảo Bình kết hợp cùng khả năng nhìn xa trông rộng và dám nghĩ dám làm của Nhân Mã tạo nên tình yêu luôn mới nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Chỉ cần kiềm chế một chút hay ghen của Nhân Mã thì hai bạn sẽ là “perfect couple”.

Top 5 cặp đôi hoàn hảo qua cung hoàng đạo

Top 4: Kim Ngưu - Ma Kết

Cặp đôi này không có quá nhiều lãng mạn do Ma Kết luôn bận rộn nhưng có sự lâu dài bởi Kim Ngưu rất có trách nhiệm trong tình yêu. Cả hai đều có sự đam mê, thẳng thắn và cầu tiến, khi yêu thì luôn hết mình và rõ ràng. Ma Kết bền bỉ còn Kim Ngưu khá nhạy cảm khiến khoảng thời gian bên nhau dù không nhiều nhưng luôn ý nghĩa và hứa hẹn tương lai tốt đẹp.

Top 5 cặp đôi hoàn hảo qua cung hoàng đạo

Top 5: Sư Tử - Thiên Bình

Phong cách sôi nổi của Sư Tử hoàn toàn chinh phục được trái tim Thiên Bình. Hai bạn có điểm chung là sự cởi mở, thân thiện, không cầu kỳ và dễ chấp nhận điểm chưa tốt của đối phương. Khi có “chiến tranh”, Thiên Bình khéo léo dàn xếp khiến Sư Tử chẳng thể giận lâu được.
 

Top 5 cặp đôi hoàn hảo qua cung hoàng đạo


(st)

Cung hoàng đạo và nhóm máu
Cung hoàng đạo và tình yêu
Cung hoàng đạo và màu tóc
Cung hoàng đạo và đá quý
Màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Đàn ông cung Song Ngư
 

 
Xem tin hay Bấm LIKE ngay ♥

Hỏi đáp chủ đề: Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013

Gửi câu hỏi:

An_nick: su tu va song tu co duoc k

Trả lời câu hỏi trên:
An_nick 14:27 21/08/2014

Rất hợp bạn nhé!

Maj: Su tu co hop voi ma ket k

Trả lời câu hỏi trên:
comay 06:35 18/08/2013

Đất + Lửa = Dung nham Bạn không thể tìm thấy một cặp đôi nào có tính cách đối lập hơn Ma Kết và Sư Tử. Sư Tử ấm áp, vui vẻ và sục sôi với khao khát chia sẻ kinh nghiệm sống với mọi người. Điều này đối lập hoàn toàn với cách tiếp cận rất mang tính thực tế của Ma Kết. Ở mức độ cơ bản nhất, biểu tượng sao của hai bạn rất khác nhau. Lửa của Sư Tử và tính đất của bạn không phải là những yếu tố hợp nhau. Năng lượng đối lập của bạn có thể tạo nên một số thời gian thú vị, nhưng chỉ khi các bạn thỏa hiệp và mỗi bên nhường nhau một chút. Mặt trời thống trị Sự Tử rất sáng, ấm và có xu hướng hướng ngoại; sao Thần Nông, ngôi sao ngự trị của bạn có đặc điểm trầm tĩnh, suy tư và hướng nội. Bạn thu mình cô độc và chẳng quan tâm đến người bạn đồng hành của mình. Thực tế đôi khi bạn thích làm việc phía sau hậu trường hơn. Sư Tử là người tìm kiếm sự chú ý và muốn sự công nhận đối với mọi thứ. Họ yêu sự ca ngợi đối với họ. Nhiều khi bạn không cảm thấy thoải mái bên cạnh kiểu phô trương sáng chói của Sư Tử. Không phải vì họ làm bạn cảm thấy không tự tin vào bản thân mà vì họ khiến bạn cảm thấy họ đang quá cố gắng để được người khác chấp thuận. Và có lẽ họ sẽ nổi bật hơn bạn? Cũng như thế, về lĩnh vực xã hội, Sư Tử tự phát và yêu các trò giải trí trong khi bạn lại thấy thoải mái hơn với cách xả hơi theo kiểu không trang trọng. Nếu mối quan hệ phát triển, mong muốn sự riêng tư và rút ra khỏi cuộc sống xã hội của bạn có thể là chướng ngại vật đối với Sư Tử. Về tình dục, bạn nghiêng về thói quen và gắn bó với nó, trong khi Sư Tử sẵn sàng hơn trong việc thử những cái mới. Ở đây hai bạn đều phải có sự điều chỉnh. Những khác biệt rất cơ bản trong cách hai bạn thể hiện bản thân rất rõ ràng trong lĩnh vực này, ít nhất lúc bắt đầu. Có một cơ hội mong manh cho sự kết hợp này, nhưng chỉ nếu Sư Tử nhạy cảm với thái độ của bạn và cố gắng khai mở quan điểm sống của bạn, làm cho bạn bớt nghiêm nghị đi. Nhưng thật không dễ dàng thay đổi được bạn. Hãy cẩn thận với những Sư Tử sinh từ 23/7 đến 4/8, họ là bản sao tính cách Mặt trời có thể đốt cháy sự trầm tĩnh của bạn và gây khó khăn cho bạn. Các bạn cũng sẽ không có nền tảng chung trong việc chi tiêu và tiết kiệm tiền. Có lẽ bạn kết hợp tốt nhất với Sư Tử sinh từ 5/8 đến 13/8, bởi họ không tương phản với bạn. Họ đầy tính lạc quan. Bạn cũng thích sự hào phóng và tầm nhìn rộng của họ. Những Sư Tử sinh từ 14/8 đến 23/8 không phù hợp nhất với bạn. Họ dễ bị kích động và chẳng nghe theo lời khuyên hay cách làm của bạn.

123: cu jai iu su tu dx ko

Trả lời câu hỏi trên:
Chi 02:42 05/08/2013

Nước + Lửa = Hơi nước Sự hăng hái và tự tin của Sư Tử là giải pháp hoàn hảo cho bạn, Cự Giải. Nếu như bạn là người thiếu tự tin, Sư Tử sẽ nâng tinh thần của bạn lên và giúp bạn cảm thấy tốt hơn so với chính mình thời gian dài trước đó. Ngược lại, cách yêu thương và nhạy cảm của bạn khiến Sư Tử cảm thấy được đề cao. Mặt Trời thống trị Sư Tử và Mặt Trăng thống trị Cự Giải. Đây là sự kết hợp cổ điển trong chiêm tinh học. Mặt Trăng quy định yếu tố nữ tính của tình yêu nuôi dưỡng, cảm thông, Sư Tử sở hữu yếu tố nam tính, sự công kích hùng hổ. Cho dù những yếu tố này hoàn toàn đối lập, sự kết hợp giữa chúng vẫn dẫn tới quá trình của sự sáng tạo và mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà. Mối quan hệ này có sự kết nối nhân duyên mạnh mẽ, cần bằng những yếu tố nam và nữ. Điều này có thể cho ra kết quả hoàn toàn tích cực Lửa đun nóng nước, tạo ra hơi nước, nước có thể dập tắt và làm thui chột ngọn lửa của sự sáng tạo. Sự tương tác này của các yếu tố là trọng tâm của sự kết hợp Cự Giải – Sư Tử. Nó là nguồn sống cho mỗi bạn khi để đối phương được là chính họ, không điều chỉnh, không kiểm soát. Sư Tử cần mềm mại hơn trong cách tiếp cận và bạn phải học cách đứng trên đôi chân của mình, không liên tiếp cần sự cho phép. Trên cơ sở này mối quan hệ sẽ phát triển. Nếu không, nói theo các yếu tố, lửa của tình yêu sẽ bị ngập trong nước của cảm xúc của Cự Giải. Những đối tượng Sư Tử phù hợp nhất với bạn sinh từ 15/8 đến 23/8. Bạn có thể gặp những người này qua công việc. Điểm cực đoan của sự kết hợp này là mối quan hệ vụng trộm với Sếp hay ông chủ. Hãy đón chờ rất nhiều sự đam mê và cuộc sống yêu đương mãnh liệt với những Sư Tử này. Những người sinh từ 23/7 đến 4/8 có thể có sự ràng buộc về mặt tài chính hay nghề nghiệp với bạn. Họ là những Sư Tư mang lại sự may mắn cho bạn về mặt vật chất. Năng lượng của bạn kết hợp tốt với nhau, bạn khích thích tham vọng của Sư Tử. Ngược lại, họ hạnh phúc tặng bạn những món quà và đồ kỷ niệm có giá trị tài chính cho bạn. Sẽ không phải là sự sắp đặt tồi nếu tiền bạc, địa vị và quyền lực là những thứ bạn theo đuổi. Những người sinh từ 5/8 đến 14/8 bị đồng ngự trị bởi Sao Mộc, không tương hợp lắm với bạn. Bạn cảm thấy bị họ áp đảo. Họ có xu hướng cố gắng với tới những ngôi sao mà không cần chuẩn bị nhiều. Nó khiến bạn không thoải mái và an toàn, bạn muốn biết mình đang đi về đâu và khi nào bạn sẽ tới đó. Cũng như vậy, Sư Tử tự phát và đôi khi quá tự tin, có thể tỏ vẻ kiêu ngạo. Bạn sẽ không thích điều đó tẹo nào.

phuong love: mình là nhân mã có hợp vs bò cạp ko

Trả lời câu hỏi trên:
Phương Anh 10:20 04/08/2013

Không hợp bạn à

piscer: cung song ngu con cac co dai ko

Trả lời câu hỏi trên:
chuot 17:10 27/07/2013

thich lam rui nhung co chan dai co

nguyễn như phương: mình là bạch dương yêu thiên bình được không?

Trả lời câu hỏi trên:
Chi 05:25 18/07/2013

Như đã nói, trong mỗi Bạch Dương đều có bóng dáng của một Thiên Bình, bởi vì bản chất Bình nhi luôn lưỡng lự, và Bạch Dương cũng vậy. Theo lý thuyết, trên vòng tròn hoàng đạo, cung đối của Bạch Dương chính là Thiên Bình, nghĩa là nhìn.....đã ghét nhau :). Nhưng lý thuyết vẫn mãi là lý thuyết, lý thuyết vẫn nói mình hợp với Sư Tử đấy thôi, nhưng thực tế ấn tượng đầu tiên với Sư Tử thường là.....ghét, vì quá kiêu ngạo, và thực tế, ấn tượng đầu tiên của mình đầu tiên với Thiên Bình là hiền, thư sinh, tốt bụng. Vì cả 2 cứ lưỡng lự như nhau, nên đối thoại thường theo kiểu thế này "Hôm nay muốn ăn gì ?" "gì cũng được" "Muốn đi đâu chơi?" "đi đâu cũng được" ..... ..... Vì Thiên Bình là nhóm khí, nên sẽ là người giữ lửa tốt cho người nhóm hoả như Bạch Dương, cũng giống như Song Tử hay Bảo Bình vậy. Lửa Bạch Dương cháy nhanh, lại tắt nhanh, nhưng vẫn le lói, và khí của Thiên Bình sẽ điều khiển lửa của Bạch Dương, nếu muốn vẫn sẽ giữ cho nó le lói mãi được, miễn là không tắt, hoặc có thể thổi bùng cho nó cháy lại mạnh mẽ. Thật ra, nhóm khí kìm nén bản thân rất giỏi, họ không dễ nổi nóng, họ suy nghĩ kỹ càng. Thiên Bình và Bạch Dương yêu nhau, lúc cãi nhau, Dương nhi lúc nào cũng là người nóng vội nói chia tay, Bình nhi thì ít khi. Mà đến khi Bình nhi mở miệng nói câu đó, có nghĩa là đã suy nghĩ kỹ rồi, chịu đựng hết nổi rồi, nói ra là không cứu vãn được. Lời Bạch Dương nói trong lúc nóng giận, nói cho hả, chứ không có giá trị. Lời Thiên Bình nói trong lúc bình tĩnh, nói cho hết, và có giá trị như lời sau cuối. Thật ra Thiên Bình rất tốt bụng, nếu có chia tay ai, sau này Bình Nhi vẫn cứ đổ lỗi cho bản thân mình. Thiên Bình là 1 cung đào hoa, thường có tài lẻ như biết đàn, biết hát, hoặc cũng giỏi về nghệ thuật. Bạch Dương bị thu hút bởi Thiên Bình nhẹ nhàng, hiền lành. Thiên Bình bị thu hút bởi vì Bạch Dương sôi nổi và quan tâm. Gu thẩm mỹ của Bình nhi rất tốt, cách ăn mặc hợp thời trang, phong cách của Bạch Dương thì ấn tượng cá tính. Cả 2 ra đường sẽ nổi bần bật. Cả 2 có điểm giống nhau là sống hết mình vì bạn bè. Có 1 điểm Bạch Dương không hài lòng với Thiên Bình là hơi yếu lòng, không dứt khoát với tình cũ, cứ day dưa làm Dương nhi lo lắng Thiên Bình là khí nên rất dễ bay và thay hình đổi dạng. Lại thêm hay suy nghĩ lo lắng vẩn vơ. Bạch Dương thì lại lạc quan, nên hay đem cho Thiên Bình cảm giác yên bình và tin tưởng khi nói chuyện, giúp Thiên Bình bớt suy nghĩ và vui vẻ Không ai che chở và quan tâm Bình nhi hơn Dương nhi đâu, và cũng khó tìm được người giữ lửa cho Dương nhi như Bình nhi lắm, cho nên, nếu tìm được nhau....thì hãy trân trọng và giữ lấy nhau nhé. 7. Bạch Dương + Thiên Bình = Sự đối lập làm nên sức cuốn hút lẫn nhau BD với châm ngôn :" tôi..." còn TB thì lại ưa thích :" chúng ta..." một người muốn bản thân làm trung tâm , một người lại muốn cân bằng các mối quan hệ, khác biệt nhau đến vậy nhưng thật ra lại rất hấp dẫn nhau ( thường thì bằng việc thấy đối phương ao lại khác mình, tại sao lại như vầy như vầy....v.v..) nhưng TB nghệ sĩ và tinh tế đôi lúc sẽ buồn lòng vì "đứa con nít ko để ý đến cảm nhận của người khác" như BD

tran thi tuyet ngoc: bao binh hop vs ai

Trả lời câu hỏi trên:
linh 14:29 17/07/2013

nhan ma

Nguyễn Ngọc Phương Anh: Mình la Nhân mã mình yêu cung Xử nữ được không?

Trả lời câu hỏi trên:
Chi 12:22 09/07/2013

Lửa + Đất = Dung nham Hành tinh ngự trị Xử Nữ, sao Thủy rất quan tâm tới chi tiết. Ngược lại, Sao Mộc, hành tinh ngự trị của bạn lại bận tâm với tổng quan lớn hơn về cuộc sống, tình yêu và các trường hợp nói chung. Nhưng cả hai bạn là những biểu tượng hay thay đổi, nghĩa là cả hai bạn có khả năng thích nghi. Vì thế, các bạn có thể có một mối quan hệ thành công cho dù các bạn là những người rất khác biệt. Nhân Mã là người của tổng quan rộng lớn, bạn quan tâm đến một khu rừng, còn Xử Nữ lại có hứng thú với những cái cây, thậm chí từng chiếc lá, ngọn cây. Điều này không có nghĩa là mối quan hệ không thể phát triển. Thực chất các bạn có thể cân bằng rất tốt với nhau, đặc biệt nếu các bạn học cách chấp nhận quan điểm của mỗi người và không quá bảo thủ với ý kiến của mình. Xử Nữ cần học cách từ bỏ thói phê phán tất cả những việc nhỏ nhặt và nhìn vào kết quả hơn là quá trình. Còn bạn cần suy nghĩ tới quá trình nhiều hơn là kết quả. Việc này khó khăn với cả hai bạn như nhau. Tuy nhiên nó đáng để cố gắng, bởi tác động của sự kết hợp các biểu tượng sao của các bạn có nghĩa là có rất nhiều sự kích thích trí óc. Nếu sự kết hợp có liên quan đến công việc, cho dù Xử Nữ sẽ mang lại may mắn cho bạn, và nếu bạn chấp nhận chiều theo những mong muốn của Xử Nữ, bạn vẫn cần kiên định và phát triển sở thích riêng trong đời sống cá nhân. Nên chỉ để những lời nói khôn ngoan của Xử Nữ sử dụng vào công việc và công việc sẽ mang sự hòa hợp tới cho gia đình bạn. Trong phòng ngủ, các bạn có những phong cách vô cùng khác nhau. Xử Nữ kín đáo, dè dặt, Nhân Mã thích sự trải nghiệm. Nếu muốn có sự kết nối về mặt tình dục, Xử Nữ sẽ cần học làm thế nào để vượt qua ý thức bản thân, cảm nhận những cảm xúc của cơ thể. Nếu họ có thể làm được điều đó, mọi việc sẽ rất tốt đẹp. Cho dù bạn không có sức hấp dẫn lớn lao đối với Xử Nữ sinh từ 24/8 đến 2/9, vẫn có cái gì đó gắn kết sâu giữa các bạn. Đây là nền tảng cho phát triển cảm xúc lãng mạn sau này. Những Xử Nữ sinh từ 3/9 đến 12/9 có thể chỉ là những người làm giảm sự hưng phấn và nhiệt huyết của bạn, nhưng có một số Xử Nữ có thể giúp bạn tập trung năng lượng phân tán của mình theo những cách tích cực và thực tế. Bạn sẽ gặt hái được nhiều hơn những gì cảm nhận ban đầu về họ. Những Xử Nữ sinh từ 13/9 đến 22/9 có thể khiến bạn bực bội. Tốt nhất hãy tránh xa những người này. Bạn có thể phát triển một mối quan hệ với họ, nhưng các bạn sẽ không có cùng một quan điểm về những vấn đề cụ thể trong cuộc sống hàng ngày, việc này sẽ là một trở ngại.

Top 10 câu hỏi được quan tâm nhất

loading...

Tin tức HOT nhất trong ngày