Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013

Cùng xem chuyện tình yêu của bạn như thế nào trong năm 2013 nhé


Bạch Dương (21/3- 21/4): Có nhiều khoảng cách

Năm nay, hai bạn sẽ có nhiều giai đoạn "xa mặt cách lòng”. Ở xa nhau, nhiều yếu tố cũng chi phối đến mức có thể mỗi người đều thấy mệt mỏi với chuyện tình này. Bạch Dương này, hãy trân trọng và cố gắng vượt qua những lúc ấy nhé, rồi hai bạn sẽ được ở gần nhau và hạnh phúc!

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Kim Ngưu (21/4- 21/5): Nhiều ngã rẽ

Có thể nói năm 2013 với Kim Ngưu là năm của sự lựa chọn. Bạn luôn phải “nhăn trán” với những sự thay đổi, thái độ khác của "gà bông" và luôn tự tạo cho mình những ngã rẽ khác nhau và “loằng ngoằng” trong đấy. Tìm đến quân sư tin cậy như bạn thân, mẹ hay ai đó có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhé!
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao

Song Tử (22/5- 21/6): Xác định xa hơn

Song Tử đã yêu thì rất chân thành và hết mình nên tình yêu của hai bạn cũng đã trải qua nhiều nấc thang, đã đến lúc cần nghĩ đến chuyện xác định lâu dài. Đừng để mình bị cảm xúc lấn át lí trí nhé, vẫn còn nhiều điều khiến bạn phải “mổ xẻ” đấy.

Còn với những Song Tử đang single, chuẩn bị đón nhận “cú sét” vào năm 2013 nhé, có thể là cuối mùa xuân dịu ngọt đấy!
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao

Cự Giải (22/6- 23/7): Thêm nhiều bất đồng

Sang năm mới, đồ thị tình yêu của Cự Giải khá biến động vì hai người nảy sinh những bất đồng lớn nhỏ, “tần suất” giận dỗi, dọa chia tay là liên tục. Những chàng trai/cô gái sinh vào mùa hè ơi, hãy điều chỉnh và cân bằng lại để hai người có được những giây phút vui vẻ bên nhau, một chuyến đi biển vào tháng 7 rực nắng chẳng hạn!
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Sư Tử (24/7- 22/8): Hãy giữ những kỷ niệm

Một năm của lãng mạn, ấm áp đang hứa hẹn với Sư Tử. Mùa hè sẽ là những ngày tháng tuyệt vời với những chuyến đi xa, tình yêu càng thăng hoa với những sự quan tâm dành cho nhau vào mùa thu. Hãy luôn cười như vậy, hạnh phúc như vậy nhé Sư Tử.
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Xử Nữ (23/8- 24/9): Trầm hơn, lặng hơn

Có vẻ đã... chán với những cách thể hiện tình yêu nồng nhiệt, tình yêu của Xử Nữ năm mới sẽ mang màu sắc trầm hơn. Quá hiểu nhau, không còn những khám phá hay bí ẩn thú vị nữa. Mật độ quan tâm, chăm sóc cũng giảm, bởi hai người cảm thấy cần tự chăm sóc cuộc sống riêng của mình. Như vậy cũng tốt, nhưng đừng quên gia vị mang tên lãng mạn cho tình yêu luôn đong đầy nhé!
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao

 

Thiên Bình (24/9- 23/10): Luôn tràn ngập nhớ thương

Có thể nói Thiên Bình là chòm sao sẽ có đồ thị tình yêu “sáng giá” nhất trong 12 chòm sao. Quan tâm vừa đủ, lãng mạn không thiếu và hiểu nhau vô cùng, họ khiến bạn bè ghen tỵ đấy. Hãy luôn giữ những nụ cười này Thiên Bình nhé!

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Bọ Cạp (24/10- 22/11): Yêu và sex!

Đừng giật mình bởi đó là đồ thị của hai bạn đấy. Cảm xúc không kiềm chế được, và lại có nhiều điều kiện thuận lợi dẫn đến "chuyện ấy” của Bọ Cạp. Vì vậy, các bạn phải thật tỉnh táo và bản lĩnh. Những thử thách thì vẫn luôn tồn tại, tài chính, công việc... khiến hai bạn phải luôn sát cánh bên nhau, và có những quyết định đúng lúc. Mùa đông sẽ là những ngày Bọ Cạp và "gà bông" hạnh phúc nhất.
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Nhân Mã (23/11- 24/12): Tín hiệu tốt cho single

Tình yêu năm nay của Nhân Mã không có nhiều biến chuyển. Nửa năm đầu mọi thứ vẫn bình yên, sau mùa hè sẽ có những “cơn sóng” nhè nhẹ nhưng rồi hai bạn đều điềm tĩnh giải quyết. Nhân Mã độc thân có nhiều tin tốt lành. Bạn luôn có những người khác giới luôn bên cạnh mình và là “tiềm năng” cho một nửa của bạn, hãy nắm lấy cơ hội nhé!
 

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao

Ma Kết (23/12- 20/1): Dần xa cách nhau

Đến mức hai bạn cảm nhận rằng hai bạn thuộc về hai thế giới khác nhau. Thỉnh thoảng gặp nhau, lặng lẽ như những chuyến tàu đêm, mỉm cười rồi lại tiếp tục đi qua nhau. Nhiều lúc bạn thấy muốn kết thúc mọi thứ nhưng tình cảm vẫn còn rất nhiều. Đừng gồng mình lên như thế Ma Kết ạ, hãy để cho mọi thứ chảy trôi như nó vẫn thế, bạn biết mình sẽ nên làm gì.

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Bảo Bình (21/1- 19/2): Tình yêu cần vun đắp từ cả hai

Không tránh khỏi những lúc Bảo Bình muốn buông xuôi khi mọi nỗ lực của mình đều bị người ta “đạp đổ”. Những rắc rối cứ đến, và Bảo Bình lại hứng chịu, lại đau khổ mà không dám nói. Đừng ngồi đó với những nỗi đau tự mình vơ vào như thế, hãy thẳng thắn nói chuyện với người ấy, lên kế hoạch cho những cuối tuần xem phim, đi du lịch, để xích lại gần nhau.

Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao
 

Song Ngư (19/2- 20/3): Không được đồng tình

Thật không vui là chuyện tình cảm của hai bạn sẽ gặp nhiều chướng ngại vật trong năm 2013. Gia đình một trong hai bên sẽ không đồng ý và tỏ thái độ cụ thể khiến hai bạn rất buồn. Người lớn có những lý do của riêng họ, hai bạn hãy cố gắng vững vàng ở thời điểm đầu năm, và cố gắng nỗ lực hết mình để đến cuối năm họ nhận ra điểm sáng ở hai bạn!


Chiêm tinh tình yêu 2013 của các chòm sao


Top 5 cặp đôi hoàn hảo qua cung hoàng đạo
 

Top 1: Bạch Dương - Song Tử

Cả hai đều rất dễ thương và vui vẻ, có thể nói chuyện “trên trời dưới biển” cả ngày mà không chán, gu thời trang, ẩm thực lại cũng rất hợp nhau. Bạch Dương sôi nổi, thông minh sánh đôi cùng Song Tử linh hoạt, khéo léo. Tình yêu của hai bạn luôn tràn ngập những tiếng cười vui vẻ và dư vị ngọt ngào vừa đủ, khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy!
 

Top 5 cặp đôi hoàn hảo qua cung hoàng đạo

Top 2: Bọ Cạp - Cự Giải

Sự mạnh mẽ của Bọ Cạp luôn che chở cho Cự Giải vốn chu đáo, hay lo lắng. Cự Giải vốn có “máu Hoạn Thư” cao ít có cơ hội để thể hiện vì Bọ Cạp chung thủy bậc nhất. Càng bên nhau, hai bạn càng cảm thấy người kia thực sự là một nửa đích thực của mình. Không quá mãnh liệt nhưng tình yêu hài hòa của hai bạn là "liều thuốc giải” cho những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Top 5 cặp đôi hoàn hảo qua cung hoàng đạo

Top 3: Nhân Mã - Bảo Bình

Điểm chung của hai chòm sao này là sự phóng khoáng, tự do, khiến tình cảm luôn được duy trì khi cuộc sống cá nhân không bị “xâm phạm”. Những ý tưởng sáng tạo của Bảo Bình kết hợp cùng khả năng nhìn xa trông rộng và dám nghĩ dám làm của Nhân Mã tạo nên tình yêu luôn mới nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Chỉ cần kiềm chế một chút hay ghen của Nhân Mã thì hai bạn sẽ là “perfect couple”.