Cách tô son cho môi dày cực chuẩn

Chỉ với vài tip trang điểm đơn giản là bạn có thể biến đôi môi dày đáng ghét của mình trở nên căng mọng, quyến rũ. Dưới đây là cách chọn son môi cho môi dày và mỏng dành cho các cô nàng ưa trang điểm, cùng tìm hiểu Bí quyết chọn son môi cho môi dày nào!

 

Đôi môi dày

Các thỏi son với màu hồng, đỏ, tím sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho đôi môi của bạn. Với đôi môi đầy đặn, bạn không nên chọn các màu son có độ bóng vì sẽ tạo cảm giác cho môi dày hơn. Trong trường hợp muốn chon son moi cho moi day, bạn có thể dùng phấn nền dặm lấn qua đường viền môi và không tô son vào những phần này.


chon son moi cho moi daychọn son môi cho môi dày

Các thỏi son với màu hồng, đỏ, tím sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho đôi môi dày của bạn. Đây là bí quyết chon son moi cho moi day rất hiệu quả đó
Với nhiều người, sở hữu đôi môi dày có nghĩa là khó chịu vì luôn băn khoăn, không biết làm sao để gương mặt mình cân đối. Chỉ với một vài sai sót nhỏ khi make up, thế là bạn đã có thể khiến đôi môi của mình trở thành một... miếng lạp xưởng không hơn không kém rồi. Vậy nên, việc make up cho người có môi dày thường cần sự tinh tế và khéo léo khi lựa chọn màu sắc của son, cách đánh...

Tuy vậy, môi dày có ưu điểm là chỉ cần bạn chú ý một chút là đã có thể dễ dàng hô biến thành một bờ môi căng mọng, gợi cảm đáng mơ ước. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo cách make up giúp biến hóa cho đôi môi dày đáng ghét trở nên sexy, quyến rũ hơn nhé.
"Phù phép" cho đôi môi dày thành môi mọng quyến rũ

"Phù phép" cho đôi môi dày thành môi mọng quyến rũ

"Phù phép" cho đôi môi dày thành môi mọng quyến rũ

"Phù phép" cho đôi môi dày thành môi mọng quyến rũ


Chuẩn bị đồ nghề và làm theo hướng dẫn nhé!


"Phù phép" cho đôi môi dày thành môi mọng quyến rũ

"Phù phép" cho đôi môi dày thành môi mọng quyến rũ

"Phù phép" cho đôi môi dày thành môi mọng quyến rũ

"Phù phép" cho đôi môi dày thành môi mọng quyến rũ

"Phù phép" cho đôi môi dày thành môi mọng quyến rũ


Những lưu ý khi trang điểm cho đôi môi


Trang điểm cho đôi môi đóng vai trò quan trọng trong quá trình trang điểm. Nếu không được thực hiện một cách thích hợp, nó có thể làm hỏng toàn bộ diện mạo của bạn.

Khi trang điểm cho bờ môi, có một vài mẹo nhỏ để chọn màu son môi sao cho đúng hay định dạng lại hình dáng của môi như làm chúng trở nên đầy hơn hay mỏng hơn..

Bất cứ khi nào nói về trang điểm môi, có một nguyên tắc cần thiết và quan trọng. Trang điểm môi phải sáng hơn nếu bạn lấy đôi mắt làm điểm nhấn. Trong trường hợp này thì son bóng sẽ rất có tác dụng. Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng bờ môi gợi cảm là điểm nổi bật trên khuôn mặt, hãy cân nhắc những gợi ý hữu ích sau đây:

- Đầu tiên, chọn màu son môi phù hợp với bạn. Để làm điều này, bước trang điểm cho viền môi là không thể bỏ qua. Tuy nhiên, các nguyên tắc chỉ ra rằng những phụ nữ sở hữu mái tóc đen hay tối màu nên sử dụng tông màu đỏ hoặc màu hạt dẻ, những phụ nữ tóc vàng nên chọn những màu sắc sáng hơn như hồng, trong khi những người có mái tóc đỏ thì lực chọn tốt nhất là màu cam.

Phụ nữ có bờ môi mỏng nên tránh những màu sơn đỏ và tối, nó sẽ chỉ làm môi bạn mỏng hơn. Những màu sắc tối được biết như những phương thức tuyệt vời làm giảm đi độ dày, đó là lý do tại sao những phụ nữ với bờ môi mỏng nên tránh xa màu sắc này.

Nếu bạn muốn làm bờ môi dày hơn, chọn đường kẻ môi gần với màu sắc của son môi và tạo một đường viền bên ngoài với cặp môi thật tự nhiên. Ngoài ra, son bóng hơi mờ một chút có thể thêm vào độ tròn trĩnh cho bờ môi của bạn. Sử dụng son bóng phía trên son thường hoặc chỉ sử dụng son bóng. Vì vậy, bạn nên tránh son bóng nếu bạn sở hữu một cặp môi dày hơn.

- Nếu môi bạn quá mỏng, trang điểm đẹp sẽ mang đến ảo giác của một bờ môi đẹp hơn. Để làm được điều này, bạn cần có sản phẩm kẻ môi, son, son bóng, sáp dưỡng môi và kem nền. Bắt đàu bằng cách làm mềm môi với kem nền.

Sau đó, sẽ dễ dàng hơn khi vẽ lại đường viền môi, kẻ lên phía trên đường viền tự nhiên một chút nếu bạn sở hữu cặp môi mỏng, hay ngược lại, tạo một đường kẻ bên trọng đường kẻ môi tự nhiên nếu môi bạn đầy hơn. Trong cả hai trường hợp đều nên bắt đầu ở điểm giữa của môi và dần xuống góc môi. Với những bờ môi mỏng, sử dụng son bóng ở giữ của môi dưới để có hiệu quả cho bờ môi dày hơn.

son-moi-mau-do-san-ho.jpg


- Nếu môi trên của bạn hẹp, chọn hai màu sắc cho son, một đậm hơn và một nhạt hơn. Sử dụng màu đậm hơn cho môi dưới và nhạt hơn cho môi trên. Bạn cũng có thể sử dụng đường kẻ môi nhưng chỉ với môi trên và sử dụng tông màu gần giống với màu của một trong hai loại son đã chọn ở trên. Nếu môi dưới của bạn hẹp, cũng sử dụng những mẹo như trên nhưng với chu trình ngược lại.

- Với những bờ môi không có hình dáng nhất định nào, sử dụng đường kẻ môi và tạo hình chữ V để tạo được đường viền tự niên trên môi, sau đó kẻ những đường cong tới góc của miệng. Sẽ thích thú hơn nếu sử dụng son môi với một chiếc chổi lông nhỏ.

- Trang điểm môi cho phụ nữ trưởng thành: Đây là một việc làm bình thường bởi khi thời gian trôi qua thì màu sắc và hình dáng của một phụ nữ trưởng thành sẽ thay đổi. Một đường viền môi là câu trả lời để giữ cho son môi khỏi chảy máu. Chọn màu sắc gần với màu da. Bạn có thể sử dụng một chút son bóng lên trên son môi để môi trông đầy hơn. Tránh sự bóng nhoáng khi sử dụng những loại son dạng kem.

Một số gợi ý nhỏ khác

- Bạn không bao giờ nên sử dụng màu kẻ môi tối hơn với một màu son môi sáng.

- Phụ nữ với cặp môi dày nên tránh sử dụng những màu son môi bóng và không cần phải sử dụng đường kẻ môi.

- Không khoác một lớp son bóng dày lên trên lớp son thường. Chỉ sử dụng nó ở phần giữa môi.

- Nếu bạn muốn màu son môi kéo dài, bạn có thể sử dụng hai lớp son. Sau lớp thứ nhất, bặm hai môi lại với nhau trên một chiếc khăn giấy và sử dụng lớp son thứ hai.

- Nếu bạn muốn che đi hàm răng không trắng của mình, son môi có điểm tông màu xanh blue như mận, hồng và tím sẽ rất phù hợp.

- Sử dụng những loại kem cho môi với vitamin A, E, hay C để bạn có thể tăng thêm lượng collagen cho bờ môi của mình.Bí quyết trang điểm cho môi thâm
Cách tô son môi đẹp để luôn nổi bật trước đám đông
Màu son cho người môi thâm
Tô màu cho môi
Cách chọn màu son môi cực chuẩn cho chị em
Cách làm môi hết thâm giúp bạn tự tin mọi lúc mọi nơi
Cách chọn màu son đẹp, phù hợp với gu thời trang


(st)• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
1
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 16 click
An_nick trả lời đại thử có được hôg
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
2
Thảo hiền hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
7 Trả lời 872 click
mai mình nghe nói môi dày nên chọn son màu hồng be mà
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
mai thi my huong Minh khong biet nhung ban nen chon son moi dam de cho che bot mau tham cua moi nhe!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thu ban nen chon mau den y
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Bài viết trong chủ đề này


      Không có bài viết nào!

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 4 giờ trước
0 Trả lời 2 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 9 giờ trước
0 Trả lời 3 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 18 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 7 click