Cách chăm sóc tóc uốn lọn

Muốn có được mái tóc như ý muốn của mình cần phải chăm sóc nó thật kỹ lưỡng và đúng cách. Các bạn gái hãy tham khảo các cách chăm sóc tóc xoăn (uốn lọn) dưới để làm cho mái tóc của mình lúc nào cũng bóng mượt bồng bềnh.

Chăm sóc những lọn tóc xoăn luôn bóng đẹp


 
 
 

Mái tóc xoăn đòi hỏi bạn phải chăm sóc kỹ lưỡng hơn tóc thẳng vì chúng dễ bị hư tổn. Tuy nhiên, nếu mái tóc xoăn khiến bạn xinh đẹp hơn thì cũng nên tốn chút công sức.Làm thế nào để chăm sóc tóc xoăn?

Muốn chăm sóc tóc xoăn, bạn phải hiểu về kiểu tóc xoăn mình đang sở hữu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và các công cụ tạo kiểu dáng cho tóc.

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải dành một số thời gian nhất định và nỗ lực chăm sóc mái tóc xoăn nhiều hơn so với khi sở hữu mái tóc thẳng.


Các kiểu tóc xoăn

Người có mái tóc xoăn nên lựa chọn cho mình một stylist tóc chuyên nghiệp để chắc chắn mái tóc được cắt và tạo kiểu phù hợp nhất với khuôn mặt và vóc dáng bạn.

Nên nhớ, mái tóc xoăn dài là lựa chọn tốt cho những người có mái tóc dày. Kiểu tóc này sẽ làm giảm đáng kể độ dày của tóc và bạn sẽ dễ chăm sóc mái tóc xoăn hơn.

Duy trì mái tóc dài xoăn nếu bạn chắc có thể chăm sóc cho nó một cách thích hợp.

Có 02 kiểu tóc xoăn gồm:

- Kiểu tóc xoăn ngắn

- Kiểu tóc xoăn dài

Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn?

Tóc xoăn đòi hỏi một thói quen chăm sóc tóc thường xuyên và sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc có thành phần tự nhiên dành riêng cho tóc xoăn.

Các sản phẩm chăm sóc tóc xoăn bao gồm: dầu gội giữ ẩm tóc xoăn; Gel tạo kiểu, nước xịt dưỡng dành cho tóc xoăn....


Chăm sóc tóc xoăn

- Với mái tóc xo