Chuyện tình yêu của diễn viên Việt Anh


Diễn viên Việt Anh - người tình đào hoa bậc nhất Showbiz Việt đã trải qua nhiều mối tình sóng gió, từng có một người vợ xinh đẹp, đảm đang, một người tình tin đồn vô cùng sexy, và hiện nay là giai nhân mới của anh.
DIỄN VIÊN VIỆT ANH VÀ VỢ CŨViệt Anh từng có một cô vợ xinh đẹp là phóng viên Thuỳ Linh của  Đài Truyền hình TP HCM
Việt Anh từng có một cô vợ xinh đẹp là phóng viên Thuỳ Linh của Đài Truyền hình TP HCM

Vợ chồng Việt Anh.

 Việt Anh thừa nhận đã ly hôn

Dường như không thể né tránh lâu hơn được nữa, diễn viên Việt anh đành xác nhận thông tin vợ chồng anh đã ly hôn được hơn nửa năm nay.

Cách đây bốn năm tôi gặp diễn viên Việt Anh lần đầu khi anh đang làm giám đốc dự án của Tập đoàn Mai Linh. Còn tôi chỉ là cô sinh viên báo chí theo chân chị để được nhìn tận mặt chàng Cao Thanh Lâm của "Chạy án". Tôi nhớ như in cái cách anh chàng chia sẻ về công việc và tinh yêu rất vui vẻ, ánh mắt ngập tràn hạnh phúc: “Vợ mình cũng học báo chí ra, bây giờ cô ấy đang làm cho ban thời sự của HTV. Vì cô ấy nên mình quyết định bỏ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp..”.
 
Lần này, tôi gặp Việt Anh ở Hà Nội. Gương mặt anh thoáng nét ưu tư, từng trải của người không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Rất khó để Việt Anh chia sẻ về nỗi mất mát hạnh phúc riêng. Có lẽ khi đã đi qua nhiều khó khăn, đi qua đổ vỡ, người ta trở nên kín đáo và kiệm lời hơn.


VIỆT ANH VÀ NGƯỜI TÌNH TIN ĐỒN VÔ CÙNG SEXY - LÝ NHÃ KỲ

Trước đây, ngôi sao của loạt phim "Chạy án" đã từng bị đồn thổi có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ khi cả hai cùng tham gia bộ phim Gió nghịch mùa. Có tin đồn ác ý còn cho rằng, họ còn có clip sex.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Việt Anh và Lý Nhã Kỳ bị đồn là có quan hệ tình cảm sau những cảnh tình tứ
trong phim "Gió nghịch mùa"


Đem tin đồn này hỏi Việt Anh và Lý Nhã Kỳ đều nhận được cái lắc đầu. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cuộc hôn nhân với người vợ mà Việt Anh nhiều lần ca ngợi trên báo chí đã bỗng nhiên tan vỡ. Đây như là một cái cớ để nhiều người tin rằng, giữa hai diễn viên này không phải là "