Thời trang áo sơ mi dành cho người trung tuổiKhi bước vào độ tuổi 40, những nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn thường làm phụ nữ thấy lo lắng về nhan sắc của mình. Cách ăn mặc phù hợp góp phần quan trọng giúp chị em rạng rỡ hơn trong độ tuổi này. Chúng ta cùng chọn thời trang áo sơ mi cho người trung tuổi nhé!


Cũng như bao phụ nữ khác, bước vào tuổi trung niên, chị Thắng (nhân vật được mời tư vấn lần này) cũng có những băn khoăn về cách chọn trang phục sao cho phù hợp và tôn được vóc dáng của mình lên.

Chị đã được tư vấn chọn những kiểu áo sơ mi trẻ trung, lịch sự và rất hợp với vóc dáng. Các kiểu áo sơ mi với nhiều chất liệu như lụa, phi bóng... được thiết kế cách điệu và may khéo léo mặc cùng juyp chắc chắn sẽ giúp phái đẹp tự tin khi đến công sở hay đi chơi với gia đình và bạn bè.

 

Rạng rỡ tuổi 40, Thời trang,

 

Chị Thắng sinh năm 1968, là một nữ doanh nhân

Kiểu tóc và cách trang điểm cũng là điều lo lắng cho các chị em dân văn phòng tuổi trung niên. Ở lứa tuổi này, đa số chị em thường xuất hiện những nếp nhắn ở mắt và khóe môi. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng, chị Thắng và các chị em cùng lứa tuổi không nên đánh phấn quá dày, quan trọng là ph