Nhờ có gấc, chồng tôi thoát khỏi chứng yếu sinh lý
Nhờ có gấc, chồng tôi thoát khỏi chứng yếu sinh lý. Ảnh minh họa
Một tuần sau, bạn tôi gọi điện ra mách cho tôi bài thuốc trị chứng yếu sinh lý của một bà lang vườn. Tôi ngỡ ngàng khi bài thuốc chỉ là canh gấc nấu với gừng. Nghe hơi lạ, tôi cũng có chút nghi ngờ và lo lắng về công dụng của nó. Về mùa đông, gấc ở miền Bắc nhiều và rẻ vô cùng. Hơn nữa, gấc lại có nhiều vitamin A nên dùng rất lành.

Hết đắn đo, tôi nấu một bát cháo khoảng 50 g gạo và 100g gấc bóc từ hạt. Khi nấu gần chín cho thêm vài lát gừng. Sáng nào khi ngủ dậy chồng tôi cũng ăn một bát. Tôi chăm chỉ nấu cháo gấc và gừng cho chồng trong vòng hai tháng. Trong thời gian nấu cháo gấc, chồng tôi không uống thuốc gì nữa.

Theo đúng kinh nghiệm của bà lang, con trai ăn liên tục trong 99 ngày nên ngày nào tôi cũng đóng dấu vào lịch mong hết 99 ngày để chờ kết quả.

Sau hơn 3 tháng ăn cháo gấc, vợ chồng tôi đến phòng khám nam khoa test lại sinh lý của anh. Mọi thứ thay đổi hẳn, từ chỗ rối loạn cương dương cấp 3 anh đã tiến lên được cấp 1 và chuyện có con sẽ nhanh đến với chúng tôi.

Ba tháng sau, tôi chậm kinh một tuần. Vợ chồng hồi hộp đi siêu âm. Tôi mừng rỡ khi bác sĩ thông báo tôi có thai được 5 tuần.

Từ lúc có con, chồng tôi vẫn sử dụng gấc và gừng đều đặn. Nấu cháo gấc với gừng hơi khó ăn nhưng nếu gia đình nào kiên trì sẽ thành công. Tôi cảm ơn người bạn từ Lâm Đồng và bài thuốc bạn tôi xin từ người dân tộc cho tôi.

Tôi mang bí quyết này chia sẻ cho những gia đình có chồng bị yếu sinh lý. Bài thuốc vừa rẻ, vừa bổ này hi vọng giúp nhiều quý ông Việt không phải đến phòng khám nam khoa nhiều nữa.
hỉ bằng những thói quen nhỏ cũng có thể giúp nam giới cải thiện “sức chiến đấu” của tinh trùng, từ đó tăng khả năng mang thai cho chị em. Vậy nam giới cần chú ý tới thói quen nào?NHỮNG LƯU Ý CHO NGƯỜI TINH TRÙNG YẾU

Tham khảo thêm bài thuốc trị bệnh hiệu quả:

hiếm muộn

chữa bệnh vô sinh nữ


Không mặc quần bó

- Nam giới không nên mặc các loại quần chật và chất liệu vải tổng hợp, thay vào đó nên mặc quần sịp chất liệu cotton và quần dài rộng rãi.
Bởi thay vì nằm trong cơ thể, tinh hoàn được chuyển ra ngoài và đây chính là điều kiện lý tưởng để “cậu nhỏ” hoạt động bình thường (tức là vùng bìu luôn có nhiệt độ thấp hơn thân nhiệt 3°C).

- Nam giới cần lưu ý: bất luận là khi làm việc, ở nhà hay là khi đang ngồi trên xe ô tô, ngồi lâu đều sẽ làm cho nhiệt độ của “chú nhỏ” tăng cao, từ đó ảnh hưởng đến sự sinh sản của tinh binh. Nếu công việc của bạn bắt buộc phải ngồi lâu thì nên thường xuyên đứng dậy nghỉ ngơi một lúc, đồng thời nên luyện tập những môn thể thao không phải ngồi.

Không tắm nước quá nóng

- Nhiệt độ thích hợp nhất để cho “chú nhỏ” tạo ra tinh binh là khoảng 36°C, nếu đạt đến hoặc vượt quá tiêu chuẩn này, sự phát triển của tế bào tinh trùng sẽ bị khống chế. Đồng thời, tinh binh sau khi sản sinh ra cũng không linh hoạt, mạnh khỏe. Đối với nam giới thường xuyên tắm bằng bồn nước nóng, đặc biệt là trên 40°C trở lên, chất lượng tinh trùng sẽ bị giảm thấp ở một mức độ nào đó.

- Sauna, phòng xông hôi, tắm bồn nước nóng đều làm tăng nhiệt độ xung quanh “chú nhỏ”, làm cho “chú nhỏ” ở trong trạng thái nhiệt độ cao ở trong một quãng thời gian dài. Khi nhiệt độ của “chú nhỏ” cao hơn 40°C, sự linh hoạt của tinh binh sẽ giảm thấp đi rất nhiều. Đặc biệt đối với nam giới chưa có con, nên chú ý giảm bơt tắm nước nóng và không nên tắm bồn.

Nói không với rượu

- Rượu, cồn có tác dụng kích thích mạnh mẽ đối với tế bào sản sinh tinh trùng, có thể làm tổn thương tinh trùng và ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Thời gian dài uống rượu sẽ làm cho khả năng sinh sản của nam giới giảm đi. Lâm sàng đã chứng minh, rượu, cồn có thể làm cho sự tác thành Ketone trong “chú nhỏ” chậm lại và ảnh hưởng đến sự trao đổi chất thông thường của ketone trong chú nhỏ, làm cho chức năng tuyến sinh sản giảm thấp, ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dịch và sự phát triển của tinh trùng.

- Ngoài ra, uống quá nhiều rượu cũng sẽ làm cho thai nhi sau khi sinh ra có thể chất yếu, phát triển không tốt, thậm chí sinh ra quái thai hoặc thiểu năng. Vì vậy, nam giới trong thời gian kế hoạch để sinh con tốt nhất trước 3 tháng hạn chế uống rượu hoặc không nên uống rượu để đảm bảo chất lượng của tinh binh. Nếu uống rượu quá độ trong thời gian dài có thể còn gây ra liệt dương hoặc chứng “trên bảo dưới không nghe”.

Không nên lạm dụng uống thuốc

- Y học hiện đại ngày càng phát triển, dược phẩm được ứng dụng rất phổ biến, dược phẩm dùng để trị bệnh đồng thời cũng gây ra một số phản ứng phụ. Theo quan sát lâm sàng chứng minh, có rất nhiều dược phẩm gây ra tác dụng không tốt cho chức năng sinh dục và sự phát triển của tinh binh. Mức độ ảnh hưởng của thuốc nằm ở rất nhiều yếu tố, ví dụ như liều lượng thuốc, thời gian uống thuốc… trong đó tính nhạy cảm của cơ thể cũng là một nguyên nhân quan trọng.


Món ăn trị bệnh yếu sinh lý
Bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý -
Bệnh yếu sinh lý ở Nam giới -
Cách ngồi thiền chữa bệnh
Tác dụng chữa bệnh của cây mật nhân
Yếu sinh lý ở nam giới
Tác dụng của cây lược vàng
Tác dụng chữa bệnh của cây bách bện

(ST)