Đặt tên con trai sinh năm 2014 theo phong thủy

Đặt tên con trai sinh năm 2014 theo phong thủy. Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, con trai được xem là người nối dõi tông đường, kế tục những ước mơ chưa tròn của cha mẹ. Vì vậy chọn được tên hay và ý nghĩa cho bé trai là nỗi băn khoăn của cha mẹ. Cùng tham khảo những tên gợi ý dưới đây nhéNăm 2014 là năm con ngựa - năm Giáp Ngọ và năm 2014 là mệnh Kim (Sa trung kim (Vàng trong cát)và trước khi sinh các câu hỏi như Đặt tên cho con trai năm giáp ngọ 2014, đặt tên cho con gái năm Giáp ngọ 2014 là câu hỏi mà các bậc cha mẹ sinh con vào năm 2014.


Cái Tên sẽ đi theo suốt cuộc đời của người mang nó, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau… Vì vậy các bậc làm cha làm mẹ với bao hoài bão ước mơ chứa đựng trong cái Tên, khi đặt Tên cho con: Đó là cầu mong cho con mình có một cuộc sống an lành tốt đẹp…Khi đặt tên cho con tuổi Ngọ, các bậc cha mẹ nên chọn tên cho con nằm trong các bộ Thủ tốt và tránh đặt tên cho con nằm trong các bộ Thủ xung khắc với từng tuổi.

Tuổi Ngọ được coi là con giáp du mục trong mười hai con giáp. Người sinh tuổi Ngọ luôn tới lui từ chỗ này sang chỗ khác, nhảy từ dự án này sang dự án nọ, chương trình này sang chương trình khác. Họ là người ưa thích sự đổi mới, ham hoạt động, thích độc lập, khó thích ứng với công việc có tính cố định và nhàm chán.

Người sinh năm Ngọ rộng rãi, hào phóng, mẫn tiệp, trang điểm hợp thời, giỏi đối đáp, ngoại giao, sức quan sát tốt, đầu óc nhanh nhẹn, cởi mở, dí dỏm lý thú, thích tự do đi đây đi đó, không chịu sự ràng buộc vào bất cứ cái gì, thích làm việc theo sở thích, hay thay đổi, dễ đam mê và cũng mau chán, tính khí nóng nảy, khi bị chọc tức thì lửa giận bừng bừng, song cũng hết giận rất nhanh. Những người có cung mệnh này thường khá bốc đồng, họ không chịu nổi những gì tẻ nhạt rập khuôn. Họ có khuynh hướng rất thích đi xa và không dừng ở đâu lâu được. Màu sắc họ yêu thích là vàng và cam, tất cả hòa quyện vào nhau một cách kỳ diệu tạo nên một sự thoải mái, tinh tế mà chân thành phù hợp với cá tính của những người tuổi Ngọ.

 
Tên đem lại may mắn:
Người tuổi Ngọ là người cầm tinh con ngựa, sinh vào các năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026… Dựa theo tập tính của loài ngựa, mối quan hệ sinh - khắc của 12 con giáp (tương sinh, tam hợp, tam hội…) và ngữ nghĩa của các bộ chữ, chúng ta có thể tìm ra các tên gọi mang lại may mắn cho người tuổi Ngựa.

Ngọ tam hợp với Dần, Tuất và tam hội với Tỵ, Mùi. Do đó, tên của người tuổi Ngọ nên có những chữ này. Ví dụ như các tên Dần, Hiến, Xứ, Thành, Do, Kiến, Mĩ, Nghĩa, Mậu…

Ngựa là động vật ăn cỏ, vì vậy tên thích hợp cho người tuổi Ngọ là các chữ thuộc bộ Thảo như: Chi, Lan, Hoa, Linh, Diệp, Như, Thuyên, Thảo…

Các bộ chữ chỉ các loại ngũ cốc như Hòa, Kiều, Thục, Tắc, Đậu, Túc, Lương cũng thích hợp cho người tuổi Ngọ, bởi đó là những thức ăn ưa thích của loài ngựa.

Những chữ thuộc các bộ này có thể dùng để đặt tên như: Tú, Thu, Khoa, Giá, Tích, Dĩnh, Tô, Phong, Diễm, Thụ…

Những tên thuộc bộ chữ mang nghĩa về y phục có màu sắc sặc sỡ như Mịch, Y, Cân, Sam cũng thích hợp khi dùng để đặt tên cho người tuổi Ngọ, bởi một con ngựa tốt mới được khoác lên mình nó những y phục đẹp.

Bạn có thể chọn những tên như: Sam, Chương, Đồng, Bân, Ngạn, Thái, Ước, Thuần, Duyên, Cương, Luyện, Kỷ, Thân, Viên, Trang, Khâm, Hi, Thường, Cầu…

Ngựa có nguồn gốc thiên nhiên hoang dã nhưng khi đã thuần dưỡng nó được bảo vệ yên ổn dưới mái nhà của con người. Vì vậy, những tên gọi thuộc bộ chữ Mộc và Miên sẽ giúp người tuổi Ngọ được bình an.

Đó là các tên như: Lâm, Đông, Vinh, Nhu, Kiệt, Sâm, Sở, Thụ, Nghiệp, Thủ, An, Gia, Thực, Bảo, Dung, Nghi…

Để đặt tên cho con tuổi Ngọ, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về Bản mệnh, Tam hợp hoặc nếu kỹ lưỡng có thể xem Tứ Trụ, (nếu bé đã ra đời mới đặt tên). Có nhiều thông tin hữu ích có thể giúp cho cha mẹ chọn tên hay cho bé.

Tam Hợp
Tam Hợp được tính theo tuổi, do tuổi Ngọ nằm trong Tam hợp Dần – Ngọ - Tuất nên những cái tên nằm trong bộ này đều phù hợp và có thể coi là tốt đẹp.

Bản Mệnh
Bản Mệnh thể hiện tuổi của con thuộc Mệnh nào và dựa vào Ngũ Hành tương sinh tương khắc để đặt tên phù hợp. Tốt nhất là nên chọn hành tương sinh hoặc tương vượng với Bản mệnh.

Tứ Trụ
Dựa vào ngày, giờ, tháng, năm sinh của bé để quy thành Ngũ Hành, nếu bé thiếu hành gì có thể chọn tên hành đó, để bổ sung hành đã bị thiếu trong tứ trụ, để cho vận số của em bé được tốt.


Tên kiêng kỵ:

Theo địa chi, Sửu vàNgọ là lục hại; do đó những tên gọi có liên quan đến chữ Sửu như: Khiên, Sinh, Sản… không nên có mặt trong tên gọi của người tuổi Ngọ.

Những chữ thuộc bộ Tý, Thủy, Nhâm, Băng, Quý, Bắc cũng là tối kỵ đối với tên của người cầm tinh con ngựa bởi những chữ đó có liên quan đến hành Thủy mà Ngọ lại thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Thủy.

Do vậy, những tên như: Thủy, Vĩnh, Băng, Cầu, Quyết, Hà, Sa, Quyền, Thái, Dương, Trị, Pháp, Tân, Hồng, Hải, Hán, Lâm, Hiếu, Mạnh, Học, Tự, Quý… sẽ không mang lại những tác động tốt cho vận mệnh và cuộc đời của người tuổi Ngọ.

Cỏ là loại lương thực quan trọng nhất với loài ngựa, nên những chữ gợi đến các loại lương thực như Mễ, Nhục, Tâm (lúa gạo, thịt) đều không mang lại sự hài hòa cho tên gọi và vận mệnh của người cầm tinh con giáp này.

Do đó, những chữ như: Phấn, Tinh, Quý, Chí, Tư, Huệ, Niệm, Tính, Khánh, Hoài, Ý, Cao, Dục, Hựu… là những lựa chọn không sáng suốt khi đặt tên cho người tuổi Ngọ.

Khi ngựa phải đi kéo cày dưới đồng cũng là lúc nó phải nhân nhượng, bị hạ bệ so với địa vị. Chính vì thế, nếu bạn không muốn người thân chịu hoàn cảnh như vậy thì những chữ thuộc bộ Điền như: Phú, Sơn, Nam, Điện, Giới, Đơn, Lưu, Cương, Đương… không nên dùng để đặt tên cho người tuổi này.

Ngựa chỉ quen chạy ở đường thẳng, nếu phải chạy đường núi thì sẽ cảm thấy rất mệt nhọc, vất vả. Để tránh cảm giác ấy cho người tuổi Ngọ, bạn không nên chọn những chữ thuộc bộ Sơn như: Nhạc, Đại, Dân, Tuấn, Côn, Tung… để đặt tên cho họ.

Ngựa thích tự do chạy nhảy hơn là bị cưỡi. Do vậy, bạn cần tránh những chữ gợi đến ý nghĩa này như: Kỳ, Cơ, Kỵ…khi đặt tên cho người tuổi Ngọ.


Những kiêng kỵ khi đặt tên cho con tuổi Ngọ
 
Mỗi tên gọi đều hàm chứa những giá trị văn hóa, tinh thần của gia đình và dân tộc của người đó. Để chọn được một cái tên tốt cho người tuổi Ngọ, bạn cần có vốn hiểu biết về văn hóa truyền thống và đặc tính của loài ngựa.

Những kiêng kỵ khi đặt tên cho con tuổi Ngọ - Mẹ mang thai - Cách đặt tên cho con


Ngựa là loài thích tự do chạy nhảy
Theo địa chi, Sửu và Ngọ là lục hại; do đó những tên gọi có liên quan đến chữ Sửu như: Khiên, Sinh, Sản… không nên có mặt trong tên gọi của người tuổi Ngọ.
Những chữ thuộc bộ Tý, Thủy, Nhâm, Băng, Quý, Bắc cũng là tối kỵ đối với tên của người cầm tinh con ngựa bởi những chữ đó có liên quan đến hành Thủy mà Ngọ lại thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Thủy. Do vậy, những tên như: Thủy, Vĩnh, Băng, Cầu, Quyết, Hà, Sa, Quyền, Thái, Dương, Trị, Pháp, Tân, Hồng, Hải, Hán, Lâm, Hiếu, Mạnh, Học, Tự, Quý… sẽ không mang lại những tác động tốt cho vận mệnh và cuộc đời của người tuổi Ngọ.
Cỏ là loại lương thực quan trọng nhất với loài ngựa, nên những chữ gợi đến các loại lương thực như Mễ, Nhục, Tâm (lúa gạo, thịt) đều không mang lại sự hài hòa cho tên gọi và vận mệnh của người cầm tinh con giáp này. Do đó, những chữ như: Phấn, Tinh, Quý, Chí, Tư, Huệ, Niệm, Tính, Khánh, Hoài, Ý, Cao, Dục, Hựu… là những lựa chọn không sáng suốt khi đặt tên cho người tuổi Ngọ.
Khi ngựa phải đi kéo cày dưới đồng cũng là lúc nó phải nhân nhượng, bị hạ bệ so với địa vị. Chính vì thế, nếu bạn không muốn người thân chịu hoàn cảnh như vậy thì những chữ thuộc bộ Điền như: Phú, Sơn, Nam, Điện, Giới, Đơn, Lưu, Cương, Đương… không nên dùng để đặt tên cho người tuổi này.
Ngựa chỉ quen chạy ở đường thẳng, nếu phải chạy đường núi thì sẽ cảm thấy rất mệt nhọc, vất vả. Để tránh cảm giác ấy cho người tuổi Ngọ, bạn không nên chọn những chữ thuộc bộ Sơn như: Nhạc, Đại, Dân, Tuấn, Côn, Tung… để đặt tên cho họ.
Ngựa thích tự do chạy nhảy hơn là bị cưỡi. Do vậy, bạn cần tránh những chữ gợi đến ý nghĩa này như: Kỳ, Cơ, Kỵ…khi đặt tên cho người tuổi Ngọ.Cách chọn tên cho bé trai theo phong thủy

 
Vì vậy, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, hy vọng cho con trai yêu của mình là điều rất được coi trọng.

Khi đặt tên cho con trai, bạn cần chú ý đến những phẩm chất thiên phú về mặt giới tính để chọn tên cho phù hợp.
 

Nếu bạn mong ước con trai mình có thể phách cường tráng, khỏe mạnh thì nên dùng các từ như: Cường, Lực, Cao, Vỹ… để đặt tên.
 
 
Khéo đặt tên cho con trai - 1
Bạn cần chú ý đến những phẩm chất thiên phú về giới tính khi đặt tên cho con trai. (Ảnh minh họa).
 
 
Cách đặt tên cho con trai
Con trai bạn sẽ có những phẩm đức quý báu đặc thù của nam giới nếu có tên là Nhân, Nghĩa, Trí, Tín, Đức, Thành, Hiếu, Trung, Khiêm, Văn, Phú…
Bạn có ước mơ chưa trọn hay khát vọng dở dang và mong ước con trai mình sẽ có đủ chí hướng, hoài bão nam nhi để kế tục thì những tên như: Đăng, Đại, Kiệt, Quốc, Quảng… sẽ giúp bạn gửi gắm ước nguyện đó.
Để sự may mắn, phú quý, an khang luôn đến với con trai của mình, những chữ như: Phúc, Lộc, Quý, Thọ, Khang, Tường, Bình… sẽ giúp bạn mang lại những niềm mong ước đó.
Ngoài ra, việc dùng các danh từ địa lý như: Trường Giang, Thành Nam, Thái Bình… để đặt tên cho con trai cũng là cách hữu hiệu, độc đáo.
Không những thế, bạn có thể dùng các biểu tượng tạo cảm giác vững chãi, mạnh mẽ: Sơn (núi), Hải (biển), Phong (ngọn, đỉnh)… để đặt cho con trai đáng yêu của mình với niềm mong ước khi lớn lên con sẽ trở thành người mạnh mẽ, vững vàng trong cuộc đời.
Chọn tên cho con như thế nào?

Ngoài ý nghĩa tên theo vần, bạn có thể xem tuổi và bản mệnh của con để đặt tên cho phù hợp. Một cái tên hay và hợp tuổi, mệnh sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho con bạn trong suốt đường đời.
Khéo đặt tên cho con trai - 2
Đặt tên theo tuổi
Để đặt tên theo tuổi, bạn cần xem xét tuổi Tam Hợp với con bạn. Những con giáp hợp với nhau như sau:

    Thân – Tí – Thìn

    Tỵ – Dậu – Sửu

    Hợi – Mão – Mùi

    Dần – Ngọ – Tuất
Dựa trên những con giáp phù hợp bạn có thể chọn tên có ý nghĩa đẹp và gắn với con giáp Tam Hợp. Ngoài ra cần phải tránh Tứ Hành Xung:

    Tí – Dậu – Mão – Ngọ

    Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

    Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Đặt tên theo bản mệnh

Bản mệnh được xem xét dựa theo lá số tử vi và theo năm sinh, tùy theo bản mệnh của con bạn có thể đặt tên phù hợp theo nguyên tắc Ngũ Hành tương sinh tương khắc:

Dựa theo Tử Vi, các tuổi tương ứng sẽ như sau:

    Thìn, Tuất, Sửu, Mùi cung Thổ

    Dần, Mão cung Mộc

    Tỵ, Ngọ cung Hỏa

    Thân, Dậu cung Kim

    Tí, Hợi cung Thủy

Bạn có thể kết hợp theo từng năm sinh để lựa chọn tên theo bản mệnh phù hợp nhất, ví dụ:

    Canh Dần (2010), Tân Mão (2011): Tòng Bá Mộc (cây tòng, cây bá)

    Nhâm Thìn (2012), Quý Tỵ (2013): Trường Lưu Thủy (nước chảy dài)

    Giáp Ngọ (2014), Ất Mùi (2015): Sa Trung Kim (vàng trong cát)

    Bính Thân (2016), Đinh Dậu (2017): Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi)

    Mậu Tuất (2018), Kỷ Hợi (2019): Bình Địa Mộc (cây mọc đất bằng)

Như vậy, nếu con bạn mệnh Mộc thì bạn có thể chọn tên liên quan tới Thủy (nước), Mộc (cây) hay Hỏa (lửa) để đặt tên cho con bởi Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa… Các tuổi khác cũng tương tự, dựa vào Ngũ Hành tương sinh, tránh tương khắc sẽ giúp mọi sự hạnh thông, vạn sự như ý.Những điều kiêng kỵ khi đặt tên con
Cách đặt tên cho con trai thể hiện hy vọng
Ý nghĩa 1.000 cái tên hay và đẹp cho con trai con gái -
Đau đầu chọn tên con theo phong thủy

• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
1
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 12 click
An_nick Hồ Trung Hiếu và Hồ Gia BẢo 2 cái tên này đều ok nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
11
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 27 click
An_nick Bạn nên đặt tên cho bé theo mệnh thủy: thủy sinh kim tốt cho bản mệnh bé và cả bố mẹ. Dưới đây là một số tên phù hợp cho bạn tham khảo: Trương Hoàng Giang, Trương Long Giang, Trương Khôi Nguyên. Chúc bạn lựa được tên ưng ý cho bé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Tên rất hay và ý nghĩa đó bạn. Chúc mừng cả nhà nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Không được hợp lắm bạn ạ. Bạn có thể tham khảo thêm tên: Trần Hồng Lĩnh, Trần Thanh Liêm
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Thanh Phong hoặc Thuận Phong là hai tên hay dành cho bé trai năm nay. Chúc mừng hai bạn đã chọn được tên ưng ý cho bé nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Tên Duy Bảo rất hợp với bé trai sinh năm nay. Chúc mừng cả nhà đã lựa chọn được tên ưng ý cho bé nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick ten dep dua tren nhieu yeu to
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhanluu1294 Tên như vậy là hợp với tuổi của vợ chồng bạn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick mình tên là phạm văn tới sn1975 vợ tên vũ thị huệ sn 1983 ,con trai mình sinh vào tháng 10/2014 mình chưa biết đặt tên là gì mong trương trình tư vấn cho mình nhé--
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Bạn tên Đăng, bé có thể đặt Đức hoặc Đạt đều hợp với năm nay. Bạn tham khảo: Thành Đạt, Tài Đức, Thiên Đức. Chúc gia đình lựa được tên ưng ý cho bé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Bạn tham khảo nhé: Trung Hiếu, Nguyên Khang
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Nguyễn thế trung .
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick chong tuoi quy hoi vo tuoi canh ngo bsi du sinh con vao 21/1/2015, cho hoi sinh con vao thang do co hop tuoi voi ba me k?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick em sinh man 19967 dut
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick em mai loan
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Năm nay bé trai mệnh kim, bạn mệnh mộc, chồng bạn mệnh hỏa, vậy đặt tên bé mang yếu tố thổ là hợp nhất . Tên Bảo sẽ rất hợp với bé: Chí Bảo, Gia Bảo, Quốc Bảo, Nguyên Bảo. Chúc bạn lựa được tên ưng ý cho bé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Năm 2014 bạn không nên đặt tên con là Hải, Lâm, Mạnh, Hà, Hiếu, Khánh, Sơn, Phú, Nam, Tuấn... vì đó là những cái tên không hợp mệnh. Một số tên đẹp gợi ý cho bạn nhé: Nguyên Bảo, Thuận Phong, Uy Vũ...là những cái tên hợp với bé trai trong năm nay đấy.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
tholau01 Gia đình bạn có thể đặt tên bé với 1 số tên như: Phúc Khang, Anh Khoa, Nguyên Khôi, Tuấn Khanh tất cả đều hay và ý nghĩa nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Năm nay đặt tên con là Trần Văn Hạo Thiên rất hay & hợp mệnh bạn nhé. Ngoài ra còn có một số tên Thiên hay cho bé trai năm 2014 bạn có thể tham khảo thêm như Giang Thiên, Quang Thiên, Thanh Thiên, Gia Thiên , Minh Thiện...Những tên này rất hợp mệnh năm 2014 đấy. Chúc bạn sớm tìm được tên như ý cho bé nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick tuyệt mệnh thế này cũng lấy nhau ak
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Bạn tham khảo một số tên phù hợp với bé trai sinh năm nay nhé: Phan Minh Phương, Phan Đông Phương, Phan Phong Châu, Phan Bảo Châu... chúc bạn mẹ tròn con vuông và lựa được tên ưng ý cho bé nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Bạn tham khảo một số tên hay và hợp phong thủy cho bé trai sinh năm nay nhé: Đông Phong, Khôi Nguyên, Tùng Linh, Hồng Lĩnh...
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Bạn tham khảo một số tên hay và hợp phong thủy cho bé trai sinh năm nay nhé: Phan Thuận Phong, Phan Đông Phương, Phan Phúc Khang, Phan Nguyên Bảo... hoặc bạn có thể đưa một vài tên còn băn khoăn để mọi người cùng thảo luận nhé. Chúc bạn và gia đình lựa được tên ưng ý cho bé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Bạn tham khảo một số tên hay, hợp phong thủy cho bé trai sinh năm nay nhé: Nguyễn Hiếu Nghĩa, Nguyễn Phúc Nguyên, Nguyễn Duy Khang... Chúc vợ bạn mẹ tròn con vuông và gia đình lựa được tên ưng ý cho bé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Bạn tham khảo nhé: Nguyễn Hoàng Duy Khang, hợp với tuổi của bé và tên của hai bạn!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Bạn tham khảo một số tên đẹp cho bé trai năm nay nhé: Chí Bảo, Hải Đăng, Minh Đức, Phúc Hưng... chúc hai bạn lựa được tên ưng ý cho bé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Tên Chí Kiên rất hợp với bé trai sinh năm nay đó bạn. Hai tên trên thì mình vote cho đồng chí Lê Phùng Chí Kiên, tên vừa độc lại ý nghĩa, mang được cả họ bố lẫn mẹ. Chúc mừng cả nhà lựa được tên ưng ý cho bé nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Bố mệnh Thổ, mẹ mệnh Kim, năm nay sinh con trai nên đặt tên mang mệnh Thổ như: Kiên Trung, Bảo Hòa, Thăng Long ... chúc cả nhà lựa được tên ưng ý cho bé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Bạn tham khảo nhé: Trường Giang (mệnh thủy), Sơn Tùng, Thạch Tùng, Thanh Tùng (mệnh mộc)... các tên trên đều rất phù hợp với mệnh của bé và hai bạn. Chúc cả nhà lựa chọn được tên ưng ý cho bé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Dưới đây là một số tên gợi ý cho bạn. Quan trọng còn phụ thuộc vào tên bố mẹ và những người trong gia đình nữa nhé. Bạn cũng có thể lựa một số tên đang băn khoăn để mọi người cùng góp ý: Hoàng Giang, Việt Hùng, Đức Huy, Hồng Lĩnh... Chúc bạn lựa được tên ưng ý cho bé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Hai bạn có thể tham khảo một số tên cho bé trai sinh năm 2014 như sau: Nguyên Giáp, Nguyên Khang, Phúc Khang. Chúc cả nhà lựa được được tên ưng ý cho bé nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick vay dat ten cho con trai ho dinh nhu the nao vay,mong cac ban giup do minh...
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Tên bố nguyễn văn kiên sinh 1979 mẹ nguyễn thị Thuỳ dương sinh 1982 tên con là Nguyễn an đông có đc ko
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick mình tên VŨ ĐỨC TRỌNG SN 1988 . NGUYEN THI LỰA SN 1990 CON TRAI MINH SINH T8 ,BAN LAM ON CHO MINH DAT TEN CON TRAI NTN CHO HOP
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Bài viết trong chủ đề này


      Không có bài viết nào!

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 17 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 9 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 13 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 13 click