Hướng dẫn khắc phục màn hình đen trong Win 7

Cùng tham khảo những hướng dẫn khắc phục màn hình đen trong Win 7 nhé. Rất đơn giản và dễ làm, cùng tự sửa máy tính nha.
 

Hướng dẫn cách khắc phục update win7 màn hình bị đen

Máy tính của bạn đang cài Windows 7, bổng dưng 1 ngày bạn khởi động vào Windows màn hình desktop đen thui, dưới góc dưới phải hiện lên dòng chữ Windows 7 Build 7600 This copy of windows it not genuine.
Nguyên nhân là do windows của bạn không có bản quyền và bạn để chế độ update tự động nên sau khi windows tự động update bản vá lỗi KB971033 sẽ tự động phát hiện và chuyển Windows về chế độ không có bản quyền ngay lập tức.
Nếu bạn đã cài đặt gói update này thì chỉ còn cách cài lại hệ điều hành và tắt chức năng tự động update hoặc sử dụng
 
 
chương trình RemoveWAT để Reactive lại, nhớ tắt chức năng auto update sau khi reactive.Các bạn hãy tải vềTẠI ĐÂY hay TẠI ĐÂY
Tải bản cập nhật RemoveWAT 2.2.7 Tại đây hay Tại đây
Sau khi download về giải nén và bạn sẽ có 1 file là Remove WAT v.2.2.5.exe click chuột đúp để chạy file này. Tiếp đó bạn click vào Remove WAT. (chú ý tắt các chương trình diệt virus trước khi sử dụng)
 
Sau khi click vào OK tool sẽ làm việc và bạn sẽ nhận được thông báo thế này
 
 
Sau khi Click vào OK máy tính của bạn sẽ khởi động lại và màn hình của bạn sẽ vẫn đen thui thế này
 
Nhưng dòng chữ Windows 7 Build 7600 This copy of windows it not genuine. đã biến mất Có nghĩa là máy tính của bạn đã lại thành bản quyền rồi đấy (chú ý không update bản KB971033 của Microsoft nếu không bạn lại mất công reactiv