Cách làm trắng da bằng trứng gà và mật ong

Ngày nay có rất nhiều cách để giúp cho chúng ta làm đẹp nhưng đa phần là mọi người dùng mỹ phẩm hoặc đi thẩm mỹ viện. Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn cách làm đẹp với mật ong và trứng gà, 2 loại thực phẩm điều có tác dụng giúp làm đẹp một cách hiệu quả.

CÁCH LÀM TRẮNG DA BẰNG TRỨNG GÀ MẬT ONG

Công thức làm đẹp da với mật ong rừng và trứng

 
 
Mật ong và trứng là 2 nguyên liệu hay được nhắc tới trong việc làm đẹp da của chị em. Mật ong kết hợp với trứng cùng với một số lựa chọn bổ sung sẽ giúp bạn có nhiều phương pháp để chăm sóc da mặt. Dưới đây là một vài công thức đơn giản giúp bạn làm đẹp ngay tại nhà với mật ong và trứng.

 

 

lam-dep-voi-mat-ong-va-trung-ga


Mật ong là một loại thực phẩm từ thiên nhiên mà từ xưa đến nay mọi người đều xem nó như là thần dược, tốt cho sức khỏe của người già, trẻ em, và cả phụ nữ mang bầu, ngoài ra mật ong còn có tác dụng giúp làm đẹp da.

Trứng gà là món ăn đơn giản và phổ biến hàng ngày của chúng ta, nó là loại thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và protein. Trứng gà còn có tác dụng làm đẹp da: giúp da hết nhờn, làm làn da lán bóng, chống lão hóa, làm trắng và mềm da.

Sự kết hợp của mật ong và trứng gà sẻ đem lại cho bạn một giải pháp thật tuyệt vời để giúp bạn làm đẹp.


Cách làm đẹp với mật ong và trứng gà:

Bạn đập trứng ra và chỉ lấy lòng trắng thôi nhé, sau đó hãy dùng lòng trắng trứng trộn điều với mật ong, liều lượng vừa đủ. Như vậy là bạn đã có một hỗn hợp mật ong trứng gà để giúp bạn làm đẹp rồi, thật đơn giản đúng không nào.

Bạn dùng tay thoa điều hổn hợp mật ong trứng gà lên mặt và vùng cổ, tránh không thoa vào mắt. Chờ khoảng