Cách xóa yêu cầu kết bạn trên facebook


Nếu như bạn đã có 1 thời "trót dại" kết quá nhiều bạn mà bạn chẳng hề quen biết, và bây giờ chán nản trước số lượng stt mà mỗi ngày bạn đăng nhập nhìn thấy, những dòng stt của đứa bạn thân lẩn đi đâu mất, những câu chuyện của các bạn trong lớp cũng mất tăm mất tích trong "dòng đời"....đã đến lúc phải dọn dẹp danh sách bạn bè thôi !






Hướng dẫn rút lại lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

 

Nếu bạn đã gửi một lời mời kết bạn đến ai đó trên Facebook, nhưng vì một lí do nào đó bạn muốn rút lại lời mời đó (hủy kết bạn trên facebook) thì thủ thuật nhỏ sau đây sẽ giúp được bạn.

Để rút lại lời mời kết bạn đã gửi. Đầu tiên, bạn cần tìm được tên Facebook của người mà bạn đã gửi lời mời (bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm bạn của Facebook để làm việc này).

Khi đã tìm được tên Facebook của người đó, bạn nhấp chuột vào tên đó để chuyển đến trang Facebook cá nhân của họ.

Tại đây, bạn sẽ thấy nút +1 Friend Request Sent nằm phía bên phải ảnh đại diện (avatar) của người đó, bạn bấm chuột vào nút này rồi chọn Cancel Request.
 

huy ket ban tren facebook

 


Tiếp đến, bạn bấm nút Confirm ở thông báo hiện ra sau đó để xác nhận việc rút lại lời mời.



huy ket ban tren facebook

 


Quay trở lại trang facebook cá nhân của họ, nếu thấy nút +1 Friend Request Sent đã chuyển thành nút +1 Add Friend nghĩa là bạn đã hủy kết bạn trên facebook thành công.

Cách hủy kết bạn Facebook số lượng lớn


Không có gì nhiều, các bạn chỉ cần tải về Add-on Greasemonkey và tiện ích đi kèm FacebookDeletes để tích hợp vào trình duyệt Firefox...
Đây là link Greasemonkey : https://addons.mozilla.org/vi/firefo.../greasemonkey/

Các bạn ấn vào "Add to Firefox" (hay "Tải xuống ngay" ) nhé !


Thoát và khởi động lại firefox.

Sau khi Greasemonkey đã "thâm nhập" đc vào Firefox, các bạn tải tiếp "vũ khí" : Facebookdeletes




Sau khi cài xong, các bạn đăng nhập vào facebook, lên timeline, click vào danh sách bạn bè nhé !




sau khi vào danh sách bạn bè, các bạn sẽ thấy xuất hiện Facebook Delete Friends và 1 mũi tên chỉ xuống ở bên trái. Ấn vào mũi tên thì 1 danh sách các lựa chọn sẽ hiện ra:




Sẽ có các chọn lựa
Delete a maximum of ... friends : xoá tối đa .... bạn
Skip friends with this note...... : bỏ qua các bạn có dấu hiệu gì đó...(dùng cho các bạn đang chờ trả lời và các bạn trong các nhóm nhất định)
Các bạn có thể đánh dấu những người mình muốn giữ lại và ấn nút "Delete all EXCEPT selected" và tất cả những người bạn không đánh dấu sẽ bị xóa khỏi danh sách bạn bè của bạn
(thật sự thì tớ ko hay dùng 2 cái này lắm, vì cái này ko cụ thể lắm, có thể bỏ qua khá nhiều nhóm, đặc biệt là khi bạn là 1 hot facebooker ^~^)
HOẶC:
Lựa chọn:Không xóa | Xóa (tùy theo Do not delete hay Delete) bạn trong 1 hay nhiều trong các nhóm có trong danh sách ở bên phải

VD: tớ cần KHÔNG xóa bạn trong "Bạn thân" và "người quen" -> chọn 2 dòng đó bằng cách giữ Ctrl và click vào 2 dòng này:





sau đó các bạn ấn nút "Delete all EXCEPT selected"...Facebookdeletes sẽ đánh dấu thay cho bạn những người trong nhóm mà bạn đã chỉ định...(như của tớ chỉ giữ lại "bạn thân" nên tớ đánh dấu tất cả những người muốn giữ là "bạn thân"

Bài viết trong chủ đề này


      Không có bài viết nào!

• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 7 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 5 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 4 click