Hoaibui2395 Hoai Bui @Hoaibui2395

Tử vi tuôi Ất tỵ nữ mạng năm 2014

Tử vi tuôi Ất tỵ nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh của người tuổi Ất tỵ nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi 2014 tuổi Ất Tỵ - nữ mạng

Sanh năm: 1905, 1965 và 2025
Cung ĐOÀI
Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đèn nhỏ)
Xương CON RẮN. Tương tinh CON TRÂU

tử vi 2014


Sao: Thái Âm: Phòng ốm đau, sản nạn 

Hạn: Huỳnh Tuyền: Bệnh nặng, hao tài, tốn của 
Mạng: Hỏa gặp năm Thổ: Tốt 
Hợp tuổi: Sửu, Dậu 
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi 

Tổng quan:

Năm nay quý bạn may mắn trong việc mua bán nhà cửa đất đai ruộng vườn, tạo lập được tài sản cố định lâu dài cho con cái về sau này, mặt khác được cát tinh Thái Âm chiếu mạng cho nên công thành danh toại, tiền tài phát đạt.Cuối năm mọi sự được bình an, 49 tuổi là giai đoạn phải làm phúc và cầu nguyện để được tai qua nạn khỏi. 

Công việc: 

Năm nay, quý bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, lo buồn, gia đạo bất an, sức khoẻ thất thường. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hoả quý bà ít bị tác hại, có người giúp đỡ vượt qua khó khan.

Về mặt tài chánh, Quý Bà là người có khả năng “hái ra tiền” nhưng với Đại hao toạ, Tiểu hao chiếu, tiền vào tay mặt, rat ay trái.

Dù sao, với nhiều Tài tinh, bạc tiền không thiếu nhưng kém phần tích luỹ.

Nhìn chung các mặt, năm nay có phần khó khan từ sự biểu hiện của sao Hạn, Vận niên. Nhờ Tử vi có nhiều Phúc Tinh, có thể chuyển đổi phần nào, giảm thiểu sức khoẻ. Nên quan tâm nhiều hơn cuộc sống của gia đình và sức khoẻ  bản than hơn là chạy theo lợi danh

Tài chính: 
Năm nay thu nhập của Quý cô rất khả quan nhưng phải tránh chốn ăn chơi kẻo mất mát mà không biết. Tháng 2,7 có tiền bạc lớn. Tháng 5 hao hụt tiền bạc. 

Tình cảm: 

Năm nay, gia đình có nhiều việc hao tốn làm cho quý bà lo lắng nhiều hơn cuộc sống tình cảm cũng có phần thiếu vắng niềm vui. Thêm nữa, quý bà là người hết long lo lắng cho chồng con, với Phục, Phá, Hư khó tránh khỏi sự bực mình vì tiêu hao do chông con gạy ra.

Quý bà là người hoà dịu nên có thể tránh được lời qua tiếng lại, gây bất ổn trong cuộc sống vợ chồng.

Đặc biệt, với Thiên không nhập Mệnh, nên cẩn thận trong giao tiếpm nhất là đối với nam giới. Dễ sinh bất ổn trong tình vợ chồng, còn bị tai tiếng thị phi.

Đối với quý bà độc than, có nhiều dịp đi lại vui vẻ nhưng nên giới hạn trong quan hệ vì rất dễ bị tai tiếng. Năm nay, gặp Hung niên, đừng nên tính chuyện tram năm. Nếu cưỡng cầu sẽ gánh lấy khổ đau nhiều hơn hạnh phúc.

Quý bà hợp với người tuổi Nhâm Dần (53 tuổi), Ất Tỵ (cùng tuổi), Bính Ngọ (49 tuổi). Khắc kỵ với Đinh Dậu (63 tuổi), Quý Mẹo (52 tuổi), Kỷ Dậu (46 tuổi).

Sức khỏe: 

Phòng bệnh tim mạch, mỡ máu, đau cột sống. 

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Vui xuân hưởng phúc lộc và gia đình hạnh phúc. 
Tháng 2: Hạnh phúc và luyến ái vợ chồng thật nồng nàn. 
Tháng 3: Chớ tranh chấp mà phải gánh những thua thiệt. 
Tháng 4: Hành thiện tác phước cho tương lai được an vui. 
Tháng 5: Chớ đi xa mà mất tiến tài và nhiều tranh chẩp. 
Tháng 6: Số đào hoa luôn hấp dẫn người khác phái. 
Tháng 7: Lời hay ý đẹp tạo ra nhiều tiền bạc của cải. 
Tháng 8: May thay được chồng một lòng chung thủy với mình. 
Thảng 9: Thành công vẻ vang với công danh sự nghiệp tiền tài. 
Tháng 10: Cẩn thận kẻo mất việc làm và có bệnh tật đổ máu. 
Tháng 11: Đầy đủ quyền hành và công danh trong cuộc sống. 
Tháng 12: Tâm hồn hiền từ, dung nhan xinh đẹp, cuộc sống an lành. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: xanh, đỏ - Khắc với màu: đen
 

Xem Tử vi tuổi Tỵ năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ


Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Tỵ trong 2014 này.
 

tuoi ty 2014 Xem Tử vi tuổi Tỵ năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Tỵ:
Màu may mắn: Đỏ, Đen, Vàng
Số may mắn: 2, 8, 9
Hoa may mắn: Hoa lan, xương rồng
Năm sinh: : 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2014, 2025

Bảng tương hợp, tương khắc của cá nhân tuổi Tỵ:
 

tuoi ti11 Xem Tử vi tuổi Tỵ năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ
 

So với 2012, 2014 không nhiều những chuyển biến, rất ít những thay đổi lớn gõ cửa cuộc sống của bạn, đặc biệt nếu bạn tỏ ra thụ động. Chỉ có sự tích cực, nỗ lực mới khiến tình hình được cải thiện, và không một ai ngoại trừ bạn tác động được tới điều này. Thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhất, bạn sẽ có những bước tiến mới.

Một điểm yếu của cá nhân tuổi Tỵ là sự thận trọng quá mức, bạn luôn hồ nghi xung quanh. Nếu muốn có một năm thuận lợi hơn trong sự nghiệp hoặc gần gũi hơn với một ai đó, bạn cần phải học cách mở lòng. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phàn nàn tất cả những muộn phiền với mọi người, đặc biệt là cấp trên, chỉ đơn giản là đừng biến mình thành “người tàng hình” trong tập thể. Hãy để những tinh cách đẹp đẽ của mình được thể hiện rõ nét.

2014 là năm tốt, xấu xen kẽ với các cá nhân tuổi Tỵ. Đây cũng là một năm mà sự toan tính cá nhân mang lại những hiệu quả ngược lại mong muốn.

Bản chất

Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ.

Vì thế, quan trọng là phải lưu ý đến người tuổi Tỵ, và không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào họ bởi vì họ có thể nhanh chóng phản lại bạn.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Tỵ.

Năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001

Sức khỏe

Sao xấu có thể tác động, khiến sức khỏe của tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Các áp lực công việc gây ra tâm trạng không vui, tinh thần uể oải, vì thế, nên dành nhiều thời gian thư giãn, tránh bỏ bữa, ăn ngủ đủ giấc, đủ bữa. Thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong năm, nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn, bạn rất dễ bị tai nạn.

Stress là một khó khăn lớn đối với vài con vật trong mười hai con giáp, bao gồm cả con Rắn. Người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là loại công việc bận rộn.

Sự nghiệp và tài chính

Ở một thời điểm nhất định trong năm, công việc có thể mang tới một vài rắc rối, khiến bạn suy nghĩ về chuyện từ bỏ. Tuy vậy, hãy động viên bản thân rằng qua mỗi khó khăn, bạn có thể vững vàng hơn. Điều quan trọng là giữ một cái đầu tỉnh táo.

Đây cũng là năm mà bạn có thể gặp may nhờ giao tiếp, nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu tới đường công danh, tài lộc. Hơn thế nữa, áp lực của công việc, đặc biệt từ phía cấp trên thường xuyên khiến bạn đau đầu. Vì thế, sự khéo léo và nhún nhường giúp bạn giữ gìn địa vị. Năm này, bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan tới vay mượn. Lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu. Điều quan trọng là chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho những công việc lớn trong năm.

Người tuổi Tỵ có thái độ thụ động khiến họ dễ bị lầm tưởng là kẻ lười nhác, nhưng sự thật không phải vậy. Những người sinh năm Tỵ rất giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ. Họ cũng có thể trở nên quyến rũ và mê hoặc để thu hút mọi người quanh họ.

Tình duyên

Dù đã có đôi hay vẫn còn cô đơn, chìa khóa cho bạn trong năm nay chính là cởi mở lòng mình. Đương nhiên điều đó vốn không dễ dàng, nhưng chẳng phải bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ nếu biết rõ mục tiêu của mình, đặc biệt trong công việc? Vậy thì hãy vận dụng chúng trong đời sống tình cảm. Một chút mạo hiểm, táo bạo sẽ mang lại những kết quả đáng giá.

Với người bạn đời, đây là năm cả hai cần tăng cường dành thời gian nhau và cởi mở để hiểu nhau, thay vì giữ sự bực bội trong lòng. Đối với những bạn trẻ, học cách kiềm chế nóng nảy. Cơ hội để gặp gỡ những đối tác mới sẽ đến và giúp bạn có một năm hạnh phúc. Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt.

Nếu bạn đang cô đơn và đang tìm kiếm đối tác, tháng tư, tháng sáu, tháng tám và tháng 10 có thể mang đến cơ hội. Ngược lại, với những người đang yêu, đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

Những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngại công khai điều đó.

Người bạn đời của họ sẽ giống như một phần thưởng mà họ giành được sau bao lâu mong ước, họ trở nên ghen tuông và thậm chí là bị ám ảnh khi họ bảo vệ người ấy. Quan trọng là không bao giờ được phản bội người tuổi Tỵ, vì một con rắn bị phản bội sẽ trả thù rất ghê gớm.

Hạp tuổi

Tuổi Tỵ hạp với tuổi Dậu tuổi Sửu và tuổi Thân.


(St)

Tuổi Ất Tị 1965 Nữ mạng
Tuổi Ất Tị 1965 Nam mạng
Hướng đặt bàn làm việc tuổi Ất tỵ 1965
Tuổi Ất Tị hợp với tuổi nào?
Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì?
Chọn hướng nhà cho tuổi Ất Tỵ 1965
Hướng đặt bàn thờ tuổi ất tỵ 1965 chuẩn theo luật phong thủy
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

loading...
Liên quan

Hot nhất