Tam hợp và Tứ hành xung

seminoon seminoon @seminoon

Tam hợp và Tứ hành xung

1. Tam Hợp & Tứ Hành Xung là gì
Có lẽ điều này thì hầu hết ai cũng biết rồi. Người ta thường nói người này hạp tuổi người kia hoặc người này kỵ tuổi này người kia kỵ tuổi kia v.v... dựa trên 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. 
Theo cách hình học thì nếu như mình đem 12 con giáp này chia đều nhau trên một hình tròn thứ tự thì mình sẽ có 4 tam giác cân và 3 hình chữ thập:
Trong đó 4 tam giác cân được tượng trưng cho 4 bộ Tam-Hạp:
* Tỵ - Dậu - Sửu
* Thân - Tý - Thìn
* Dần - Ngọ - Tuất
* Hợi - Mẹo - Mùi
và 3 hình chữ thập tượng trưng cho 3 bộ Tứ-Hành-Xung:
* Dần - Thân - Tỵ - Hợi
* Thìn - Tuất - Sửu - Mùi
* Tý - Ngọ - Mẹo - Dậu
Như vậy thì mình dựa trên sự liên hệ giữa các bộ Tam-Hạp và Tứ-Hành-Xung thì sẽ biết được ai hạp với ai rồi hihi... nói vậy chớ còn có sự liên kết giữa những can và chi (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Mậu, Kỹ) mới thú vị hơn.
2. Tam hợp và Tứ hành xung cho tuổi tác

Tam hạp : các tuổi cách nhau 4, 8, 12, 16, 20, ... tuổi
Tí - Thìn - Thân
Sửu - Tỵ - Dậu
Dần - Ngọ - Tuất
Mẹo (Mão) - Mùi - Hợi
Tứ xung : các tuổi cách nhau 3, 6, 9, 12, 15, 18, 21 .... tuổi
Tý - Ngọ - Mẹo - Dậu
Sửu - Mùi - Thìn - Tuất
Dần - Thân - Tỵ - Hợi (hình như cái này là nặng nhất)
3. TUỔI KHẮC 
Tứ hành xung : 
1 / Tý , Ngọ , Mẹo và Dậu 
2 / Thìn , Tuất , Sửu và Mùi
3 / Dần , Thân , Tỵ và Hợi
Mổi cụm tứ xung , nếu xét kỹ sẽ thấy 
1 > Tý và Ngọ khắc kị , chống đôi nhau mạnh .Còn Mẹo và Dậu cũng vậy .Nhưng Tý và Mẹo hay Dậu chỉ xung nhau chớ không khắc mạnh .Ngọ với Mẹo hay Dậu cũng xung nhau chứ không khắc chế .
2 > Thìn khắc chế và kị Tuất . Sửu khắc chế Mùi .Còn Thìn chỉ xung với Sửu , Mùi . Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi .
3 > Dần khắc chế Thân . Tỵ khắc chế Hợi . Dần xung với Hợi . Thân cũng vậy .
4. TUỔI TAM HỢP
Gồm 4 nhóm theo 3 cụm , nên gọi là : Tam hợp như sau :
A ) Thân , Tý và Thìn ( Tạo thành Thủy cuộc )
B ) Tỵ , Dậu và Sửu ( Ta.o thành Kim cuộc )
C ) Hợi , Mẹo và Mùi ( Tạo thành Mộc cuộc )
NGOÀI RA , CÒN NÊN LƯU Ý MỘT SỐ TUỔI CÓ XUNG KHẮC :
Tuổi Tý __ khắc __tuổi Mùi và Tỵ
Tuổi Sửu __ khắc __ tuổi Ngọ
Tuổi Dần __ khắc __ Tỵ
Tuổi Mão __ khắc __ Thìn và Thân
Tuổi Thân __ khắc __ Hợi
Tuổi Dậu __ khắc __Tuất và Dần
5. Thiên can của nam : Khă'c Kỵ : Hợp 
Giáp ( Khă'c ) Canh ( Hợp ) Kỷ
Ất ___________ Tân ________ Canh
Bính ___________ Nhâm ________ Tân
Đinh ___________ Quy' _________ Nhâm
Mậu ___________ Giáp _________ Quy'
Kỷ ___________ Ất __________ Giáp
Canh ___________ Bính _________ Ất
Tân ___________ Mậu _________ Đinh 
Nhâm ___________ Kỷ _________ Mậu
Những thiên can như Ất , Giáp ... v.v .. cho ta biết mình thuộc mạng gi và thiên can này có liên quan đến ngủ hành ( Ngủ hành là KIM , MỘC , THỦY , HỎA , THỔ chứ không phải ngủ hành là ngủ ngoài bụi cây hành đâu nhé ) .hihị j /k 
Giáp + Ất ____thuộc MỘC
Bính + Đinh _______ HỎA
Mậu + Kỷ _______ THỐ
Canh + Tân _______ KIM
Mhâm + Quy' _______ THỦY
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
http://www.phununet.com/wikiphununet/Chitiethoidapwiki.aspx?DetailId=64056
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
cho mình hỏi chồng mình sinh năm 1981, mình 1984. con gái 2010. bé thứ 2 mình muốn sinh năm Ngọ thì có tốt ko? mình cám ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Minh sinh nam 85 nguoi yeu minh sinh nam 91 tu van giup minh voi
Bạn tham khảo nhé: Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Kim, bố là Mộc, mẹ là Kim, như vậy: Ngũ hành của bố là Mộc tương khắc với Kim của con, không tốt. Ngũ hành của mẹ không sinh không khắc với ngũ hành của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 0.5/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Giáp, bố là Tân, mẹ là Giáp, như vậy: Thiên Can của bố không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Thiên Can của mẹ không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Ngọ, bố là Dậu, mẹ là Tí, như vậy: Địa Chi của bố không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Địa Chi của mẹ là Tí xung khắc với Ngọ của con, không tốt. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 0.5/4 Kết luận: Tổng điểm là 2/10 Hãy chọn một năm khác hợp với bạn hơn.
Cho mình hỏi mình sinh ngày 29/3/1990 (âm lịch) bạn trai mình sinh ngày 25/6/1978 (âm lịch). Tuổi của 2 chúng mình có khắc nhau nhiều không? liệu có tiến tới hôn nhân được không?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Bạn tham khảo nhé: Chồng tuổi MẬU NGỌ vợ tuổi CANH NGỌ(Chồng lớn hơn vợ 12 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, hào tài đủ dùng, hào con trung bình. Tánh người vợ bôn ba, tánh cộc, chân hay đi, hay giao thiệp, hay lo tính, tánh tình chồng vợ hòa thuận, chung ở làm ăn mới đặng ấm no. Nói chung điều quan trọng nhất là vợ chồng có biết nhường nhịn yêu thương nhau hay không. Người có thể đổi vận mà bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc!
Cho mình hỏi, mình sinh 29-1-1992, n.y mình sinh 10-8-1988 (âm lịch hết)Không biết bọn mình có khắc nhau gì không?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Tương tác giữa 2 người chỉ là 1 yếu tố, sẽ còn nhiều yếu tố tác động khác, đặc biệt là sau khi có con thì sẽ càng thay đổi. 2 tuổi này năm trong tam hợp Thân Tí Thìn, nếu lấy nahu thì chồng sẽ rất chiều vợ, nhất vợ nhì trời đấy. Chẳng có chết chóc gì đâu!
Chồng mình sinh 1981 còn minh sinh 1984, mình muốn hỏi mình nên sinh con năm nào cho hợp với vợ chồng, cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Năm 2016 là đẹp, quan trọng còn ở cái duyên, bởi con cái là của trời cho. Chúc hai bạn hạnh phúc!
Nhân viên tuổi Ất Sửu có hợp với cấp trên tuổi Tân Dậu không?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Bạn không nói là hai bên tuổi ai nam ai nữ nên không có câu trả lời chính xác được?
toi nam tandau vo nu at suu
Vo chong minh sinh nam giap ty,con trai dau sinh mau tu, con trai thu hai sinh tan mao, con trai thu ba sinh giap ngo.nhu vay co sao khong?minh rat lo so ve cau noi (tam nam bat phu)va lai ca gia dinh nam trong tu hanh xung
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Trời ơi, đừng quá lo lắng, suy nghĩ nhiều mà nó vận vào thân. Được là người thân trong gia đình là cơ duyên tu bao đời mới có, vận mệnh là do mình nắm trong tay. Chúc gia đình bạn mãi hạnh phúc, thành đạt nhé!
xin lôi quên viêt dâu
Vơ chông minh sinh năm 1984 giap ty.con trai đâu sinh năm 2008 mâu ty.con trai thư hai sinh 2011 tân mão,con trai thư ba sinh 2014 giap ngọ.cho minh hoi như vây co sao không, xung khăc thê nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
chả sao cả, nếu khắc thì bạn bán con đi à, mỗi người có một cái lộc, mình thấy nhà bạn đã hơn hẳn rất nhiều nhà khi có lộc về đường con cái. Hàng xóm nhà mình cũng có 1 anh chị sinh 3 cậu con trai đó, vẫn phất ầm ầm.có câu, đức nhân thắng số.cứ suy diễn linh tinh thì tự mình đẩy mình vào bất hạnh thôi
Chào cả nhà. Các bác cho em hỏi em sn1980 vợ em 1984 năm nay vợ em sinh đc bé trai năm giáp ngọ em đinh đăt tên cho bé là nguyễn gia bảo , hoặc là minh bảo có đc không ha các bác ơi, các bác tư vấn giúp em với. Em cám ơn các bác nhiều
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Theo mình thì Gia Bảo hay và hợp với tuổi của bé sinh năm nay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Chí Bảo, Nguyên Bảo, Quốc Bảo. Chúc mừng cả nhà, Chúc mẹ tròn con vuông nhé!
Cho e hỏi: e là nữ sinh năm 1995( hợi) bạn trai e 1992 ( thân).2 đứa e mà iu nhau, lấy nhau thì có được không??? E thấy xung khắc gì đó. E lo lắng lắm....
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
2 tuổi này ở với nhau phạm tuyệt mạng. Tuy vậy, chuyện tình yêu đâu tính được tuổi tác phải không bạn. Có nhiều cặp hợp đủ đường mà ở với nhau vẫn tan nhà nát cửa. Vậy nên quan trọng là vợ chồng phải đồng lòng và nhường nhịn nhau thì mọi chuyện thành đạt. Hãy tự nắm lấy vận mệnh của mình bạn nhé! Chúc 2 bạn hạnh phúc!
mình sinh năm 1985, chồng sinh năm 1983. con gái đầu sinh năm 2011, năm nay muốn sinh bé thứ hai nhưng lại chưa có, xin hỏi sang năm vợ chồng mình sinh có được không?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Năm sau vẫn ok đó bạn. Không cần lo nữa nha!
Chồng mình sinh tháng 11/1976, mình sinh tháng 12/1984, con trai đầu mình sinh 7/2009, mình dự định sang năm (2015) sinh tiếp, mình đi xem 1 vài nơi thì bảo là được, nhưng như bài viết trên thì lại xung khác. Liệu sang năm mình sinh có được ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Mình thấy là được mà. Bạn tham khảo những thông tin dưới đây nhé: Bố sinh năm 1976, tuổi Bính Thìn niên mệnh Sa Trung Thổ Mẹ sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý niên mệnh Hải Trung Kim Nếu sinh con vào năm 2015 (năm Ất Mùi, Sa Trung Kim), sẽ phân tích được kết quả như sau: 1. Xung Hợp Niên Mệnh Giữa bố và con: Niên mệnh của hai người tương sinh, bổ trợ lẫn nhau, cát Giữa mẹ và con: Niên mệnh của hai người bình hòa, không sinh khắc nhau Đánh giá: 3/4 điểm 2. Xung Hợp Thiên Can Giữa bố và con: Thiên can của hai người bình hòa với nhau Giữa mẹ và con: Thiên can của hai người bình hòa với nhau Đánh giá: 1/2 điểm 3. Xung Hợp Địa Chi Giữa bố và con: Địa chi của hai người phạm Tứ Hành Xung, hung Giữa mẹ và con: Địa chi của hai người phạm Lục Hại, hung Đánh giá: 1.25/4 điểm 4. Kết luận Tổng điểm: 5.25/10 điểm Lưu ý: vì các tiêu chí chấm điểm rất chặt chẽ, nên với tổng điểm từ 5 trở lên là đạt yêu cầu.
Mình Đinh mão, chồng Nhâm tuất, con đầu Nhâm Thìn, đang dự định năm sau (ất mùi) thì xúc tiến bé thứ 2 nhưng nhiều người gàn vì bảo tứ hành xung. Hic. Mọi người gợi ý Bính Thân, Kỹ Hợi, Mậu Tuất. Bạn lý giải và cho mình lời khuyên nhé !!!!!!
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Ko on dao ban a, nam 2015 thi con ban roi vao cung xau, toi nghiep no lam, de2017 la con trai thi kha tot.
Năm sau sinh con là khá hợp với cả bố lẫn mẹ rồi, nếu không phải đợi đến 2018. Mình thấy con cái và ba mẹ còn ở cái duyên nữa. Xúc tiến thôi nhỉ! :))
mình tuổi nhâm tuất và chồng tuổi nham tuất
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
hoi ro hon di
Cho em hỏi em SN 1977, chồng em SN 1974, con trai đầu SN 2012. Em dự định năm 2015 sẽ sinh em bé. Như vậy sinh năm này có tốt không ạ? Em cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Bố sinh năm 1974, tuổi Giáp Dần niên mệnh Đại Khe Thủy Mẹ sinh năm 1975, tuổi Ất Mão niên mệnh Đại Khe Thủy Nếu sinh con vào năm 2015 (năm Ất Mùi, Sa Trung Kim), sẽ phân tích được kết quả như sau: 1. Xung Hợp Niên Mệnh Giữa bố và con: Niên mệnh của hai người tương sinh, bổ trợ lẫn nhau, cát Giữa mẹ và con: Niên mệnh của hai người tương sinh, bổ trợ lẫn nhau, cát Đánh giá: 4/4 điểm 2. Xung Hợp Thiên Can Giữa bố và con: Thiên can của hai người bình hòa với nhau Giữa mẹ và con: Thiên can của hai người bình hòa với nhau Đánh giá: 1/2 điểm 3. Xung Hợp Địa Chi Giữa bố và con: Địa chi của hai người không xung không khắc nhau, bình hòa Giữa mẹ và con: Địa chi của hai người đạt Tam Hợp, cát Đánh giá: 2.5/4 điểm 4. Kết luận Tổng điểm: 7.5/10 điểm Lưu ý: vì các tiêu chí chấm điểm rất chặt chẽ, nên với tổng điểm từ 5 trở lên là đạt yêu cầu. Như vậy là cực kỳ hợp rồi đó. Chúc mừng cả nhà nhé!
Thuan cho mang cua nguoi cha va hop mang voi anh trai la tot roi,neu la con gai thi qua tot, la trai
Cho em hỏi, em sinh tháng 2 năm 1985 , chồng em sinh tháng 02 năm 1983 , con trai đầu sinh tháng 02 năm 2012, vậy tuổi của gia đình em có hợp nhau không , Và năm nào em sinh tiếp đứa thú hai thì tốt ? Em cảm ơn nhiều !
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Con đầu lòng của bạn tuổi Thìn, như vậy không hợp tuổi với bố rồi, còn đứa thứ 2 nên sinh tuổi Ngọ sẽ hợp tuổi với cả bố và mẹ nhé!
Thì sanh tháng 2 luôn
sao bạn trả lời kỳ vậy?Nữ sinh năm 1985 nam sinh nam 1983Vay sinh con Năm nào là hợp tuổi bố mẹ chứ ?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Năm sinh dự kiến của con: 2015 Năm âm lịch: Ất Mùi Niên mệnh: Sa Trung Kim (Vàng trong cát) Năm sinh của bố: 1983 Năm âm lịch: Quý Hợi Niên mệnh: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) Năm sinh của mẹ: 1985 Năm âm lịch: Ất Sửu Niên mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển) Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Kim, bố là Thủy, mẹ là Kim, như vậy: Niên mệnh con tương sinh với niên mệnh bố, tiểu cát. Niên mệnh mẹ không sinh khắc với niên mệnh con, bình. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2.5/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Ất, bố là Quý, mẹ là Ất, như vậy: Thiên can con không hợp không khắc với thiên can bố, bình. Thiên can con không hợp không khắc với thiên can mẹ, bình. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Mùi, bố là Hợi, mẹ là Sửu, như vậy: Địa chi con và địa chi mẹ phạm Lục xung, đại hung. Địa chi con và địa chi bố đạt Tam hợp, đại cát. Địa chi con và địa chi mẹ phạm Tứ hành xung, đại hung. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 1.5/4 Kết luận: Tổng điểm là 5/10 Năm 2015 bạn có thể sinh bé được, mặc dù không thực sự tốt !
em la nữ sinh năm canh ngọ, co hợp vơi canh tuất k (1970)
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
bố mẹ sinh 1981 sinh con 2015 có hợp không
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
hợp cái vào mặt ạ!
Mình 1985 vợ 1986 Con gái đầu 2010 Con trai thứ 2012 Như vậy có Khắc kỵ gì không (Kính mong anh chị xem giúp)
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
mình sinh năm 1992 mà lấy vợ sinh năm 1993 thi sinh con tuoi nào mới hợp
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Năm 2015 bạn có thể sinh bé. Chúc cả nhà sớm có tin vui!
mình sinh 1977 chồng sinh năm 1980 con trai đầu sinh năm 2007 và con trai thứ hai sinh năm 2012 và trên đường đi chơi về chồng mình bị tai nạn qua đời và bao nhiêu lời cay đắng từ hai bên khi xem bói toán .vậy bạn giúp mình phân tích về sự xung khắc của vợ chồng và hai con.Mình xi cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
dan khac ty
Me tjn cung vua paj thoj c ah.nguoi xua co cau can tăc vo ay nay.co thơ co thieng co kieng co lanh lam tot thj dau so gi!
mình và chồng mình sinh cùng năm 1993 nhưng chồng mình sinh trước mình 3 ngày. Vậy cho mình hỏi sinh em bé năm nào là hợp?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Hai vợ chồng em mới cưới nhau, Em sinh năm 1988 (Mậu Thìn), chồng sinh năm 1989. Vậy add cho em hỏi nên sinh con năm nào thì hợp ạ? Thanks
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
em sinh con trai la hop. vi con trai la giong tot
add xem dùm Nam 13/04/94 với Nữ 28/10/97 Và Nam 13/04/94 Nữ 28/09/95 giúp mình nhé
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Dạ, cho em hỏi nữ 1993 (quý dậu) và nam 1987 (đinh mão) hay nam 1993 thì có hợp về cưới hay làm ăn ko ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
lam ăn tot doi song gd tot
cho e hỏi Quý Dậu 1993 Mậu Dần 1998 thì được k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
K nên yêu nhưng nên cưới , hay khắc khẩu nhưng sẽ hạnh phúc đến đầu bặc răn lông
Dần tuyệt dậu...k dc ban ak ...
Dan tuyệt dau,tý tuyet tỵ,hợi tuyệt ngọ,mão tuyệt thân....rat kị nhau
quy suu hop voi mau gi
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
tuôi tỵ co hơp vui tuoi dan khong''
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Xung khắc bạn nhé đảm bảo lấy về ăn hai mâm
Dan than ty hoi tu hanh xung nha b
TU HANH XUNG...KHAC NANG LUON
Cho mình hỏi tuổi tị hợp với tuổi mùi không a? Nếu 2 tuổi này lấy nhau thì sinh con tuổi gì là đẹp?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Vợ chong minh o voi nhau 14 nam thi 13 nam mang đon ra toa .bay gio ko bo duoc nhau vi tai san
Ti với mùi hợp đó e.tot nhất nên sinh con tuổi thân.khoảng tháng 6thì tot
tho thuy moc co hap ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuổi mao co họp voi tuổi dâu khong a lây nhau co đuoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho mình hỏi tuổi nhâm thân hợp với tuổi tý không. Vì mình thấy lần đầu tiên đi xe cùng cô ấy bi ngã xe.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh sn 1985 lay vo sn 1988.Minh muon hoi sinh con tuoi gi thi hop voi bo me?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình sinh ngày 27/9/1990 lấy chồng sinh ngày 23/9/1989.sanh con trai sinh ngày 18/7/2014 có ky nhau hay không mong được trả lời sớm cam ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mìnhcuoi86cohopvoi92khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho cháu hỏi nhờ chút.chồng cháu tuổi thân con cháu tuổi tí và thìn.cháu đi xem thầy nói phải giải tam hợp ko là chồng cháu sẽ ốm đau mà chết sớm.lễ tốn kém và phức tạp.cháu hỏi xem có tự làm được ko và làm thế nào a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minhsanh ba dua.dan .than.hoi chominh hoi sau nay lon len chi em co khac nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hoi tuoi dần voi tuoi ngo sinh con nam nào la dep ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e sn 16/02/94.ck e sn 29/6/88 lay nhau co hop k ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho mình hỏi ạ ,mình tuổi 94 theo tam hợp thì tuổi tuất và ngọ hợp nhau ,nhưng ở đây mình lại thấy 90 (canh ngọ ) 94 (giáp tuất ) theo can chi thì giáp khắc canh nên làm mình mâu thuẫn quá .mong mn có thể giúp mình ạ .cảm ơn ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tai sao nguoi yeu nhau lai k the o ben nhau?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuổi nhâm thân thi nen lây vợ tuổi gì?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ko hợp tác với nhau được
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam tuoi meo co hop voi nu tuoi ngo khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho mình hỏi mình đang yêu người tuổi ất hợi.2 mình đồng tuổi luôn như v nếu mình sinh con tuổi mùi và mẹo thì cuộc sống của 2 vk ck mình có được hạnh phúc k??
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hai người tuổi ất hợi cưới nhau được k ạ??nếu cưới thì sinh con tuổi gì được ạ??
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tôi tuôi canh tuât 1970 hơp vơi tuôi nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuooir kyr tij vaf cnh ngoj laays nhau cos howpj khoong, sinh con nawm daauj cos dduwowcj khoong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toi tuoi quy suu, con trai quy mui toi muon nho tuoi ty lam nha dum dc kg
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

loading...
Hot nhất