Tam hợp và Tứ hành xung

1. Tam Hợp & Tứ Hành Xung là gì

Có lẽ điều này thì hầu hết ai cũng biết rồi. Người ta thường nói người này hạp tuổi người kia hoặc người này kỵ tuổi này người kia kỵ tuổi kia v.v... dựa trên 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. 

Theo cách hình học thì nếu như mình đem 12 con giáp này chia đều nhau trên một hình tròn thứ tự thì mình sẽ có 4 tam giác cân và 3 hình chữ thập:


Trong đó 4 tam giác cân được tượng trưng cho 4 bộ Tam-Hạp:

* Tỵ - Dậu - Sửu
* Thân - Tý - Thìn
* Dần - Ngọ - Tuất
* Hợi - Mẹo - Mùi

và 3 hình chữ thập tượng trưng cho 3 bộ Tứ-Hành-Xung:

* Dần - Thân - Tỵ - Hợi
* Thìn - Tuất - Sửu - Mùi
* Tý - Ngọ - Mẹo - Dậu

Như vậy thì mình dựa trên sự liên hệ giữa các bộ Tam-Hạp và Tứ-Hành-Xung thì sẽ biết được ai hạp với ai rồi hihi... nói vậy chớ còn có sự liên kết giữa những can và chi (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Mậu, Kỹ) mới thú vị hơn.

2. Tam hợp và Tứ hành xung cho tuổi tác


Tam hạp : các tuổi cách nhau 4, 8, 12, 16, 20, ... tuổi

Tí - Thìn - Thân
Sửu - Tỵ - Dậu
Dần - Ngọ - Tuất
Mẹo (Mão) - Mùi - Hợi

Tứ xung : các tuổi cách nhau 3, 6, 9, 12, 15, 18, 21 .... tuổi

Tý - Ngọ - Mẹo - Dậu
Sửu - Mùi - Thìn - Tuất
Dần - Thân - Tỵ - Hợi (hình như cái này là nặng nhất)

3. TUỔI KHẮC 

Tứ hành xung : 

1 / Tý , Ngọ , Mẹo và Dậu 
2 / Thìn , Tuất , Sửu và Mùi
3 / Dần , Thân , Tỵ và Hợi

Mổi cụm tứ xung , nếu xét kỹ sẽ thấy 

1 > Tý và Ngọ khắc kị , chống đôi nhau mạnh .Còn Mẹo và Dậu cũng vậy .Nhưng Tý và Mẹo hay Dậu chỉ xung nhau chớ không khắc mạnh .Ngọ với Mẹo hay Dậu cũng xung nhau chứ không khắc chế .

2 > Thìn khắc chế và kị Tuất . Sửu khắc chế Mùi .Còn Thìn chỉ xung với Sửu , Mùi . Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi .

3 > Dần khắc chế Thân . Tỵ khắc chế Hợi . Dần xung với Hợi . Thân cũng vậy .

4. TUỔI TAM HỢP

Gồm 4 nhóm theo 3 cụm , nên gọi là : Tam hợp như sau :

A ) Thân , Tý và Thìn ( Tạo thành Thủy cuộc )

B ) Tỵ , Dậu và Sửu ( Ta.o thành Kim cuộc )

C ) Hợi , Mẹo và Mùi ( Tạo thành Mộc cuộc )

NGOÀI RA , CÒN NÊN LƯU Ý MỘT SỐ TUỔI CÓ XUNG KHẮC :

Tuổi Tý __ khắc __tuổi Mùi và Tỵ

Tuổi Sửu __ khắc __ tuổi Ngọ

Tuổi Dần __ khắc __ Tỵ

Tuổi Mão __ khắc __ Thìn và Thân

Tuổi Thân __ khắc __ Hợi

Tuổi Dậu __ khắc __Tuất và Dần

5. Thiên can của nam : Khă'c Kỵ : Hợp 

Giáp ( Khă'c ) Canh ( Hợp ) Kỷ

Ất ___________ Tân ________ Canh

Bính ___________ Nhâm ________ Tân

Đinh ___________ Quy' _________ Nhâm

Mậu ___________ Giáp _________ Quy'

Kỷ ___________ Ất __________ Giáp

Canh ___________ Bính _________ Ất

Tân ___________ Mậu _________ Đinh 

Nhâm ___________ Kỷ _________ Mậu

Những thiên can như Ất , Giáp ... v.v .. cho ta biết mình thuộc mạng gi và thiên can này có liên quan đến ngủ hành ( Ngủ hành là KIM , MỘC , THỦY , HỎA , THỔ chứ không phải ngủ hành là ngủ ngoài bụi cây hành đâu nhé ) .hihị j /k 

Giáp + Ất ____thuộc MỘC

Bính + Đinh _______ HỎA

Mậu + Kỷ _______ THỐ

Canh + Tân _______ KIM

Mhâm + Quy' _______ THỦY

Bài viết trong chủ đề này

Đặt câu hỏi

Bạn muốn biết thêm về chủ đề Tam hợp và Tứ hành xung xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.

Câu hỏi về chủ đề này

traitimmuathu122974 chả sao cả, nếu khắc thì bạn bán con đi à, mỗi người có một cái lộc, mình thấy nhà bạn đã hơn hẳn rất nhiều nhà khi có lộc về đường con cái. Hàng xóm nhà mình cũng có 1 anh chị sinh 3 cậu con trai đó, vẫn phất ầm ầm.có câu, đức nhân thắng số.cứ suy diễn linh tinh thì tự mình đẩy mình vào bất hạnh thôi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Trời ơi, đừng quá lo lắng, suy nghĩ nhiều mà nó vận vào thân. Được là người thân trong gia đình là cơ duyên tu bao đời mới có, vận mệnh là do mình nắm trong tay. Chúc gia đình bạn mãi hạnh phúc, thành đạt nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
09749004070407 xin lôi quên viêt dâu
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
MCB5765 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 119 click
comay Bạn không nói là hai bên tuổi ai nam ai nữ nên không có câu trả lời chính xác được?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Năm 2016 là đẹp, quan trọng còn ở cái duyên, bởi con cái là của trời cho. Chúc hai bạn hạnh phúc!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Tương tác giữa 2 người chỉ là 1 yếu tố, sẽ còn nhiều yếu tố tác động khác, đặc biệt là sau khi có con thì sẽ càng thay đổi. 2 tuổi này năm trong tam hợp Thân Tí Thìn, nếu lấy nahu thì chồng sẽ rất chiều vợ, nhất vợ nhì trời đấy. Chẳng có chết chóc gì đâu!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Bạn tham khảo nhé: Chồng tuổi MẬU NGỌ vợ tuổi CANH NGỌ(Chồng lớn hơn vợ 12 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, hào tài đủ dùng, hào con trung bình. Tánh người vợ bôn ba, tánh cộc, chân hay đi, hay giao thiệp, hay lo tính, tánh tình chồng vợ hòa thuận, chung ở làm ăn mới đặng ấm no. Nói chung điều quan trọng nhất là vợ chồng có biết nhường nhịn yêu thương nhau hay không. Người có thể đổi vận mà bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
undefined Minh sinh nam 85 nguoi yeu minh sinh nam 91 tu van giup minh voi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Bạn tham khảo nhé: Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Kim, bố là Mộc, mẹ là Kim, như vậy: Ngũ hành của bố là Mộc tương khắc với Kim của con, không tốt. Ngũ hành của mẹ không sinh không khắc với ngũ hành của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 0.5/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Giáp, bố là Tân, mẹ là Giáp, như vậy: Thiên Can của bố không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Thiên Can của mẹ không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Ngọ, bố là Dậu, mẹ là Tí, như vậy: Địa Chi của bố không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Địa Chi của mẹ là Tí xung khắc với Ngọ của con, không tốt. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 0.5/4 Kết luận: Tổng điểm là 2/10 Hãy chọn một năm khác hợp với bạn hơn.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
PHONG1081 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 249 click
comay Năm 2018 anh chị có thể sinh thêm bé thứ hai. Anh chị tham khảo thông tin nhé: Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Mộc, bố là Mộc, mẹ là Hoả, như vậy: Ngũ hành của bố không sinh không khắc với ngũ hành của con, chấp nhận được. Ngũ hành của mẹ là Hoả tương sinh với Mộc của con, rất tốt. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2.5/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Mậu, bố là Tân, mẹ là Đinh, như vậy: Thiên Can của bố không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Thiên Can của mẹ không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Tuất, bố là Dậu, mẹ là Mão, như vậy: Địa Chi của bố không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Địa Chi của mẹ là Mão tương hợp với Tuất của con, rất tốt. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 2.5/4 Kết luận: Tổng điểm là 6/10
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Chi Năm 2014 khá phù hợp; Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Kim, bố là Thuỷ, mẹ là Thuỷ, như vậy: Ngũ hành của bố là Thuỷ tương sinh với Kim của con, rất tốt. Ngũ hành của mẹ là Thuỷ tương sinh với Kim của con, rất tốt. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 4/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Giáp, bố là Nhâm, mẹ là Quý, như vậy: Thiên Can của bố không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Thiên Can của mẹ không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Ngọ, bố là Tuất, mẹ là Hợi, như vậy: Địa Chi của bố là Tuất tương hợp với Ngọ của con, rất tốt. Địa Chi của mẹ không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 2.5/4 Kết luận: Tổng điểm là 7.5/10 Bạn có thể sinh con hợp với bố và mẹ dù ở mức bình thường
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
nguyen Ha Trang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 52 click
An Không kỵ là bình hòa bạn ạ
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Anh Bạn tham khảo nhé: Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Kim, bố là Hoả, mẹ là Thuỷ, như vậy: Ngũ hành của bố là Hoả tương khắc với Kim của con, không tốt. Ngũ hành của mẹ là Thuỷ tương sinh với Kim của con, rất tốt. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Giáp, bố là Kỷ, mẹ là Quý, như vậy: Thiên Can của bố là Kỷ tương sinh với Giáp của con, rất tốt. Thiên Can của mẹ không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1.5/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Ngọ, bố là Mùi, mẹ là Hợi, như vậy: Địa Chi của bố là Mùi tương hợp với Ngọ của con, rất tốt. Địa Chi của mẹ không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 2.5/4 Kết luận: Tổng điểm là 6/10 Bạn có thể sinh con hợp với bố và mẹ dù ở mức bình thường
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
Ng thi lan huong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 50 click
avatar
hoang duong tuyen hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 59 click
bien cuong sinh con mẹnh hỏa,2013
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
thanh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 27 click
ac... nên sinh vào năm 2104 bảo đảm hợp nhất
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Cio 2015 hợp hơn. Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Kim, bố là Hỏa, mẹ là Thổ, như vậy: Niên mệnh bố tương khắc với niên mệnh con, đại hung. Niên mệnh mẹ tương sinh với niên mệnh con, đại cát. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Ất, bố là Đinh, mẹ là Canh, như vậy: Thiên can con không hợp không khắc với thiên can bố, bình. Thiên can con tương hợp với thiên can mẹ, đại cát. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1.5/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Mùi, bố là Mão, mẹ là Ngọ, như vậy: Địa chi con và địa chi mẹ đạt Lục hợp, đại cát. Địa chi con và địa chi bố đạt Tam hợp, đại cát. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 3/4 Kết luận : Tổng điểm là 6.5/10
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
1987 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 32 click
Min đã trả lời bạn rồi đấy.Bạn đặt câu hỏi thì vui lòng chờ khoảng 1-2 ngày sẽ có câu trả lời(nếu hôm đó nhiều câu hỏi), còn sẽ được trả lời ngay lập tức và được duyệt sau 2 tiếng nếu có ít câu hỏi trong ngày nhé.Trân trọng
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min 2014, 2019 hoặc 2022 nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
lê nghị hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 72 click
Kem Bình thường bạn à
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Hai vợ chồng có thể sinh con năm 2014 hoặc 2018 nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
Nguyen van dong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 26 click
Min Mặc dù mệnh vợ khắc cả mệnh con thứ hai nhưng về can chị lại cực hợp.Mệnh vợ hợp mệnh con 1.Mệnh chồng không xung khắc với cả hai con.Cực hợp mệnh vợ.Ngoài ra, người con thứ 2 sẽ thành công và mang lại vận mệnh tốt cho cả nhà.Tuy nhiên, cũng ko nên vì thế mà đánh giá thấp năng lực của người con thứ nhất.Chúc gia đình anh chị Vui khỏe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
do tthi quyen hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 18 click
Biettuot Chào chị! Chị không nói rõ vợ tuổi gì,Nếu tuổi dần thì khắc tuổi với con nhưng về tương hóa can chi dần hợi sinh mộc lại tốt.cơ bản là không khắc néh
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuot Chị có thể tham khảo lời biện giải sau nhé: Năm sinh dự kiến của con: 2014 Niên mệnh: Sa Trung Kim (Vàng trong cát) Năm sinh của bố: 1982 Niên mệnh: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) Năm sinh của mẹ: 1986 Niên mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò) Lưu ý: Ứng dụng miễn phí này chỉ xem được năm tốt cho việc sinh con. Để chọn ngày tốt, tháng tốt sinh nở có thể tham khảo bộ Sinh Nhật Kỳ Thư tại đây Nếu cần đặt tên con theo Phong Thủy, có thể tham khảo bộ kỳ thư đặt tên theo tiếng Hán: Định Danh Kỳ Thư tại đây hoặc sử dụng ứng dụng chọn tên miễn phí theo chữ La Tinh tại đây Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Kim, bố là Thủy, mẹ là Hỏa, như vậy: Niên mệnh con tương sinh với niên mệnh bố, tiểu cát. Niên mệnh mẹ tương khắc với niên mệnh con, đại hung. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 1.5/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Giáp, bố là Nhâm, mẹ là Bính, như vậy: Thiên can con không hợp không khắc với thiên can bố, bình. Thiên can con không hợp không khắc với thiên can mẹ, bình. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Ngọ, bố là Tuất, mẹ là Dần, như vậy: Địa chi con và địa chi bố đạt Tam hợp, đại cát. Địa chi con và địa chi mẹ đạt Tam hợp, đại cát. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 3/4 Kết luận : Tổng điểm là 5.5/10 Năm 2014 bạn có thể sinh bé được, mặc dù không thực sự tốt !
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Le thi trang Nguoi yeu toi sinh nam 1986 con toi sinh nam 1992 .toi biet la 2 tuoi nay khong hop nhau nhug neu lay nhau ma thay can doi so thi lieu co duoc k
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Le thi trang Nguoi yeu toi sinh nam 1986 toi sinh nam 1992 .neu lay nhau thj thay can doi so lieu co duoc k
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
nguyen ngoc anh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 38 click
Min Sinh được bạn nhẹ.Tuổi ngọ kết hợp tuổi vợ bạn tạo nên thái dương hợp thái âm.âm dương hòa hợp Ngoài ra, gia đình cũng có thể sinh con năm 2016 cũng khá hợp tuổi và can chi.chúc gia đình vui khỏe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Anh chị có thể tham klhaor lời biện giải sau:Năm sinh dự kiến của con: 2014 Niên mệnh: Sa Trung Kim (Vàng trong cát) Năm sinh của bố: 1985 Niên mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển) Năm sinh của mẹ: 1985 Niên mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển) Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Kim, bố là Kim, mẹ là Kim, như vậy: Niên mệnh bố không sinh khắc với niên mệnh con, bình. Niên mệnh mẹ không sinh khắc với niên mệnh con, bình. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Giáp, bố là Ất, mẹ là Ất, như vậy: Thiên can con không hợp không khắc với thiên can bố, bình. Thiên can con không hợp không khắc với thiên can mẹ, bình. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Ngọ, bố là Sửu, mẹ là Sửu, như vậy: Địa chi con và địa chi bố phạm Lục hại, đại hung. Địa chi con và địa chi mẹ phạm Lục hại, đại hung. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 1/4 Kết luận : Tổng điểm là 4/10 Năm 2014 bạn không nên sinh bé, hãy chọn một năm khác tốt hơn nhé ! Có thể chờ đến năm 2017 hoặc 2020 nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Chào bạn! Có rất nhiều xung khắc như vậy nhưng phải xét cả can chi và mệnh nữa.Về tuổi thì khắc nhưng về can chi thì không khắc cũng không phải quá tương hợp. Tuổi thân tức là bố chồng bạn kết hợp với tuổi con bạn lại hợp mệnh nhau/Về cơ bản không có gì phải đáng lo nhé.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Gia đình bạn có thể tham khảo lời biện giải sau nhé:Năm sinh dự kiến của con: 2014 Niên mệnh: Sa Trung Kim (Vàng trong cát) Năm sinh của bố: 1985 Niên mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển) Năm sinh của mẹ: 1985 Niên mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển) Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Kim, bố là Kim, mẹ là Kim, như vậy: Niên mệnh bố không sinh khắc với niên mệnh con, bình. Niên mệnh mẹ không sinh khắc với niên mệnh con, bình. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Giáp, bố là Ất, mẹ là Ất, như vậy: Thiên can con không hợp không khắc với thiên can bố, bình. Thiên can con không hợp không khắc với thiên can mẹ, bình. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Ngọ, bố là Sửu, mẹ là Sửu, như vậy: Địa chi con và địa chi bố phạm Lục hại, đại hung. Địa chi con và địa chi mẹ phạm Lục hại, đại hung. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 1/4 Kết luận : Tổng điểm là 4/10 Năm 2014 bạn không nên sinh bé, hãy chọn một năm khác tốt hơn nhé !
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
nguyen thi hoas hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 42 click
Min Cơ bản là khắc nhau nhưng cuộc đời mỗi người có những định sẵn dù muốn dù ko vẫn cứ phải trải qua thôi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
E thj hong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 33 click
ngoc giap ty 1984 va mau thin 1988 hap ko may bac ?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
dinh hong quan khong sao cu sinh roi biet
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Mi hazz, vậy hỏi hợp nhau làm gì trời ơi.bộ bị gay à mà cần hợp yêu nhau mí cần chứ.Nếu nói không hợp thì bỏ chơi với nhau à, rõ ngớ ngẩn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
Thanhnguyen hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 51 click
nguyễn tiến viết tuổi cua 2 bạn rất hợp nhau,2 bạn đều mệnh kim, đều cung cấn (quy hồn- tốt),
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Cùng mệnh Kim cũng hợp tuổi.cơ bản là tính cách hai bạn thôi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
hoàng đức thành hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
7 Trả lời 382 click
nguyễn tiến viết bạn sinh năm 1982can nhâm, tuổi tuất, mệnh thủy, như vậy bạn sẽ hợp với người tuổi giần, và ngọ. nên lấy những người cùng mệnh, hoặc mệnh tương sinh với bạn. xong xem qua các tuổi hợp ,bạn hợp với năm 1982
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Đào Ánh Lấy vợ, lấy chồng là do duyên số trời đã định rồi bạn ạ. Hạnh phúc là khi hai người yêu nhau, biết thông cảm, chia sẻ những vui-buồn, tha thứ cho nhau những sai lầm có thể chấp nhận. Có như vậy thì dù cho sông có cạn, núi có mòn thì bạn và người ấy mãi mãi bên nhau, chứ đừng nói là hợp hay không! Chúc may mắn.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Dương trọng Luật-Q10 tuoi nham thi lay tuoi nham hoac tuoi hoi do ban
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
cu tí được. quan trọng là thích hay ko
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
le chinh toi nhin 2 tuoi nay da thay su vat va roi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minhon Thấy bảo ngựa gà đều là những con vật nuôi trong gia đình nên cũng hợp nhau, không kị, còn cha mẹ sinh con trời sinh tính, còn tùy nhá
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
lemy hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 68 click
thân than tha k e già mà gậm cỏ non thi hợp cái z hihi(Bò già)
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Dần thân tị hợi tứ hành xung không biết à
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minhon Bạn có thể xem theo thông tin sau nhé:Năm sinh của bố: 1974 Năm âm lịch: Giáp Dần Niên mệnh:Thuỷ - Đại khê Thuỷ (Nước giữa khe lớn) Năm sinh của mẹ: 1979 Năm âm lịch: Kỷ Mùi Niên mệnh: Hoả - Thiên thượng Hoả (Lửa trên trời ) Năm sinh dự kiến của con: 2014 Năm âm lịch: Giáp Ngọ Niên mệnh: Kim - Sa trung Kim (Vàng trong cát) Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Kim, bố là Thuỷ, mẹ là Hoả, như vậy: Ngũ hành của bố là Thuỷ tương sinh với Kim của con, rất tốt. Ngũ hành của mẹ là Hoả tương khắc với Kim của con, không tốt. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Giáp, bố là Giáp, mẹ là Kỷ, như vậy: Thiên Can của bố không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Thiên Can của mẹ là Kỷ tương sinh với Giáp của con, rất tốt. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1.5/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Ngọ, bố là Dần, mẹ là Mùi, như vậy: Địa Chi của bố là Dần tương hợp với Ngọ của con, rất tốt. Địa Chi của mẹ là Mùi tương hợp với Ngọ của con, rất tốt. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 4/4 Kết luận: Tổng điểm là 7.5/10 Bạn có thể sinh con hợp với bố và mẹ dù ở mức bình thường
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
vo van tam hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 129 click
Minhon Bạn có thể tham khảo link dưới đây nhé, trọn bộ thông tin luôn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
le van linh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 61 click
Minhio Dần thân tị hợi tứ hành xung, vẫn muốn cưới nhau à.mà mê tín quá đây
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
nguyen thi bich hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 66 click
chim dang sun hop ưa di thui, tam hop ma
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minh Minh bạn ơi,2 tuổi ý tam hợp ý. Vì 1982 là mạng thuỷ (đại hải thuỷ- nước biển) còn 1990 là mạng mộc (Cây trên đá) mà thuỷ lại sinh mộc, nếu là cây bình thường gặp nước biển sẽ chết nhưng cây trên đá thì hok ảnh hưởng j mà con chó và con ngựa lại tam hợp
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
kim thu hy cang tot chu sao!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
Trương Ái Quốc hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 110 click
avatar
nguyen thi tam hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 60 click
Má lúm Bạn có thể tham khảo theo thông tin sau: Năm sinh của bố: 1990 Năm âm lịch: Canh Ngọ Niên mệnh:Thổ - Lộ bàng Thổ (Ðất ven đường) Năm sinh của mẹ: 1994 Năm âm lịch: Giáp Tuất Niên mệnh: Hoả - Sơn đầu Hoả (Lửa trên đỉnh núi) Năm sinh dự kiến của con: 2013 Năm âm lịch: Quý Tỵ Niên mệnh: Thuỷ - Trường lưu Thuỷ (Nước giữa dòng) Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Thuỷ, bố là Thổ, mẹ là Hoả, như vậy: Ngũ hành của bố là Thổ tương khắc với Thuỷ của con, không tốt. Ngũ hành của mẹ là Hoả tương khắc với Thuỷ của con, không tốt. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 0/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Quý, bố là Canh, mẹ là Giáp, như vậy: Thiên Can của bố không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Thiên Can của mẹ không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Tỵ, bố là Ngọ, mẹ là Tuất, như vậy: Địa Chi của bố không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Địa Chi của mẹ không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 1/4 Kết luận: Tổng điểm là 2/10 Hãy chọn một năm khác hợp với bạn hơn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
bui van nam hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 37 click
avatar
Dang thi ngoc bich hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 45 click
avatar
honghoa hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 53 click
Phạm hạnh K đẹp nắm
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
Hien trang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 70 click
avatar
leloan hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 61 click
Nhi Bằng tuổi nằm duỗi mà ăn mà em, không phải lo lắng nhiều, điều quan trọng nhất là hai người có hợp và chia sẻ được với nhau hay không
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
tranthimai hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 66 click
avatar
dang thi loan hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 178 click
Son Lay chong dang tuoi em minh cug hoi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thay boi gia nam 2018 là năm con chó sẽ hợp với bạn nhất !
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
pé ljh bà già lấy phi công trẻ hả bà chị.chẳng hỉu được thời nj nữa
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
trương hoàng Long hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
4 Trả lời 89 click
HOANG KY QUÁ HỢP NẾU BỐ MẸ NHIỀU TIỀN
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
LAM TUE OK
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
nguyen duy tiep hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 87 click
nguyen ko tot
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
vu văn hợp hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 110 click
Ni Vợ con mình thì sợ gì chứ, không sao đâu bạn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
NGUYEN THI LINH hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 51 click
Ni Hợp, hợp tất miễn là 2 đứa quay sang nhìn nhau lúc nào cũng cười và nói: mình thật hợp nhau. :)
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
phan thi thuy hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 213 click
vòng ngọc bảo châu ban hoi war zo zuyen vi day la truong trinh nau an
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
Nguyen Thi Uyen hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 249 click
Phan Nếu sinh năm 2014 là tuổi Ngọ sẽ tứ hành xung với chồng bạn "Tý Ngọ Mão Dậu", còn với tuổi 1989 của bạn thì bình thường, không có xung khắc.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Trang Gia đình bạn đang rất hạnh phúc. Năm nay sinh con rất phù hợp đó bạn.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
lâm vũ hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 80 click
Trung Bạn tham khảo nhé: Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Thuỷ, bố là Kim, mẹ là Kim, như vậy: Ngũ hành của bố là Kim tương sinh với Thuỷ của con, rất tốt. Ngũ hành của mẹ là Kim tương sinh với Thuỷ của con, rất tốt. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 4/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Nhâm, bố là Ất, mẹ là Ất, như vậy: Thiên Can của bố không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Thiên Can của mẹ không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Thìn, bố là Sửu, mẹ là Sửu, như vậy: Địa Chi của bố không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Địa Chi của mẹ không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 1/4 Kết luận: Tổng điểm là 6/10. Như vậy là khá hợp rồi đấy chứ
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
le thi thu phuong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 106 click
minfh e phai len giuong voi nhieu nguoi vao thi su xung khac se giam
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhân 2016 được đó
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
heylala 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Thuỷ, bố là Mộc, mẹ là Hoả, như vậy: Ngũ hành của bố là Mộc tương sinh với Thuỷ của con, rất tốt. Ngũ hành của mẹ là Hoả tương khắc với Thuỷ của con, không tốt. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Quý, bố là Kỷ, mẹ là Bính, như vậy: Thiên Can của bố là Kỷ tương khắc với Quý của con, không tốt. Thiên Can của mẹ không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 0.5/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Tỵ, bố là Tỵ, mẹ là Dần, như vậy: Địa Chi của bố không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Địa Chi của mẹ không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 1/4 Kết luận: Tổng điểm là 3.5/10
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
Di hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 72 click
Ngọc Năm 2014 đẹp đó bạn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
diep nam2013
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
localhost9x 2013 2014 2016 2017. 2015 ko hợp bán nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Nam 2015,2016,2017 có thể sinh con được
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Ngọc 2014 đẹp hơn bạn ah
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Ngọc Được đấy bạn ah
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
Tran Duc hieu hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 76 click
An Bạn có thể tham khảo nhé: Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Thủy, bố là Hỏa, mẹ là Kim, như vậy: Niên mệnh con tương khắc với niên mệnh bố, tiểu hung. Niên mệnh mẹ tương sinh với niên mệnh con, đại cát. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2.5/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Quý, bố là Mậu, mẹ là Canh, như vậy: Thiên can con tương hợp với thiên can bố, đại cát. Thiên can con không hợp không khắc với thiên can mẹ, bình. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1.5/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Tỵ, bố là Ngọ, mẹ là Tuất, như vậy: Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 2/4 Kết luận : Tổng điểm là 6/10 Năm 2013 bạn có thể sinh bé được, mặc dù không thực sự tốt ! Xem thêm: Sim số đẹp đang ngày càng trở nên hiếm và đắt hơn, hãy chuẩn bị cho con bạn một số SIM đẹp theo Phong Thủy để đón tương lai cát tường
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
avatar
Nguyen cong chien hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 119 click
avatar
Nguyen thanh dong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 226 click
le ha thanh toi sinh nam 1983 chong toi sinh nam 1980 con dau sinh nam 2010 . vay gio toi nen sinh con nam nao cho hop de lam an ra
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Top 100 Câu hỏi mới nhất

avatar
comaytim8115 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 138 click
avatar
Tranthang2435 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 110 click
avatar
indalite5359 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 176 click
avatar
cuongmai5217 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 29 click
avatar
MCB5765 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 119 click
avatar
(nickname)0491 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 36 click
avatar
(nickname)0491 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 118 click
avatar
duchai1232684 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 136 click
avatar
(nickname)0491 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 166 click
avatar
(nickname)0491 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 79 click
avatar
huyn1233234 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 52 click
avatar
(nickname)0491 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 115 click
avatar
(nickname)0491 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 53 click
avatar
lehuyen0456 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 190 click