Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 trọn đời và năm 2012

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 trọn đời và năm 2012

I. Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – nữ mạng 

1991

Tử vi trọn đời năm 2011, tuổi Nhâm Thân

Hình minh họa: Tử vi trọn đời năm 2011 -

Nữ tuổi Nhâm Thân năm 1992

Nữ Nhâm Thân sinh vào các năm 1932, 1992, 2052, thuộc cung Khôn, mang mệnh Kiếm Phong Kim (có nghĩa là Gươm vàng), cầm tinh con Dê, cốt con Khỉ; được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

CUỘC SỐNG: nữ Nhâm Thân gặp nhiều thăng trầm, từ tiền vận đến trung vận hay có chuyện đau buồn. An ủi là cũng gặp được những dịp may mắn trong công việc và gia đình nên vượt qua được trở ngại. Đến hậu vận không nghèo khổ như một số tuổi khác, được sung sướng, tốt đẹp. Tuổi thọ trung bình của nữ Nhâm Thân khoảng 65 - 75, tuy nhiên cũng tùy vào ăn ở mà sẽ tăng hay giảm tuổi đời.

TÌNH DUYÊN: nhìn chung nữ Nhâm Thân thường gặp cay đắng, nhưng cũng tùy theo tháng sinh. Nếu sinh vào tháng 1 và 7 âm lịch thì cuộc đời có thể 3 lần đổi đò. Nếu sinh vào tháng 2, 5, 9, 10, 11 âm lịch thì giảm xuống còn 2 lần. Nếu sinh vào tháng 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: nữ Nhâm Thân chỉ đạt mức trung trung về công danh sự nghiệp nhưng bù lại gia đạo êm ấm, yên vui. Sự nghiệp thì phải đến 36 tuổi trở đi mới công thành danh toại. Tiền bạc phải đến hậu vận với phát tài.

TUỔI HỢP ĐỂ LÀM ĂN: nữ Nhâm Thân muốn góp vốn làm ăn hay giao dịch tiền bạc thì nên chọn những người đồng tuổi, hoặc những người mang tuổi Giáp Tuất, Mậu Dần, có như vậy công việc mới thuận buồm xuôi gió.

TUỔI HỢP ĐỂ KẾT HÔN: nữ Nhâm Thân nên lựa chọn đối tượng cẩn trọng để hôn nhân được vẹn toàn. Các tuổi hợp với nữ Nhâm Thân là Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn. Đó là những tuổi hợp cả về tiền tài và tình duyên nên bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc trong giàu sang phú quý. Còn nếu bạn kết duyên cùng các tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ thì chỉ hợp về đường tình duyên và đường tài lộc lại mờ nhạt nên đời sống cũng chỉ thường thường bậc trung. Đặc biệt với những tuổi Quý Dậu và Kỷ Mão thì nữ Nhâm Thân nên cân nhắc cẩn thận, vì không hợp cả về tài lộc lẫn tình duyên.

Nữ Nhâm Thân kết hôn vào lúc 22, 28, 34, 40, 41 có thể rơi vào cảnh xa vắng, hay gặp phải đau khổ. 

Nữ Nhâm Thân sinh vào tháng 1, 2, 10, 11 âm lịch có số đa phu; hay gặp lắt léo trong tình cảm.

TUỔI ĐẠI KỴ: xung khắc với nữ Nhâm Thân là các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý. Nếu làm ăn hoặc kết duyên với những tuổi trên sẽ gặp cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, nên tránh đi là hơn. 

Tuy nhiên, nếu đã phải duyên phải số gặp nhau thì nên lưu ý cẩn trọng. Nếu gặp phải người kỵ tuổi trong hôn nhân mà vẫn quyết ở bên nhau thì tránh việc làm lễ linh đình, âm thầm chung sống mới tránh được tan vỡ. Nếu gặp phải người kỵ tuổi trong sự nghiệp thì nên hạn chế hùn hạp làm ăn lớn, lâu dài, để không bị thiệt thân. Nếu gặp phải người kỵ tuổi trong gia đình thì cố gắng tránh ở gần, nhường nhịn và chú ý coi sao giải hạn để được yên ổn.

NĂM XUNG THÁNG HẠN: nữ Nhâm Thân thường gặp hạn ở những tuổi: 24, 26, 30, 33, nên đề phòng bệnh tật hay những chuyện bất ngờ làm hao tài tốn của.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH: nữ Nhâm Thân xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn, giờ chẵn thì sẽ làm ăn phát đạt, mọi dự tính đều có kết quả tốt đẹp.

DIỄN TIẾN THEO TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 22 tuổi

Mới sang 18, nữ Nhâm Thân gặp được mối tình đẹp, lưu luyến đến tận cuối 22 tuổi nhưng kết cục lại tan vỡ bất ngờ. Dù vậy, mối quan hệ khác nảy nở từ khoảng giữa 19 tuổi (trong vòng tháng 6, tháng 8 âm lịch) lại đột nhiên tiến triển và có thể trở thành bạn đời hạnh phúc. Giữa mùa đông năm 20 tuổi bạn có tài lộc, năm 21 công danh thuận lợi, năm 22 tuổi có thể gặp trắc trở to lớn về tình cảm.

Từ 23 đến 30 tuổi

Đây là khoảng đẹp nhất để nữ Nhâm Thân lập gia đình vì được thuận lợi cả về tình duyên và tài lộc, lại hay gặp điều may mắn. Bạn cũng nên khai thác độ tuổi này để xây dựng và phát triển sự nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi

Bệnh tật đến bất ngờ vào khoảng 31, 32 tuổi. Giữa 33 coi chừng tai nạn xe cộ hoặc té ngã. 34 tuổi kỵ đi xa, dễ mất tiền bạc. 35 tuổi gặp chấn động trong tình cảm (tháng 4, tháng 6 âm lịch). 

Từ 35 đến 40 tuổi

Dịp may đến vào năm 35 tuổi, thuận lợi cho nữ Nhâm Thân làm ăn và thu được nhiều tài lộc. Nhưng đến năm 36 phải cẩn thận tiền bạc và không nên đi xa vào tháng 8 và tháng 10.  Năm 37 tuổi sự nghiệp phát triển, tài lộc phát đạt. Năm 38 tuổi tình cảm thăng hoa vào tháng 7, tháng 8. Năm 39 tuổi tránh các tháng 6 và 9 có điềm xấu. Năm 40 tuổi, sự nghiệp có triển vọng vươn cao, nhưng lưu ý tháng 10 không nên đi xa hay hùn hạp, vay mượn tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi

Năm 41 tuổi mọi sự đều ở mức bình thường, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 42 tuổi có thasgn 2 và tháng 6 khá tốt. Năm 43 thì đầu năm hơi trắc trở nhưng giữa năm trở đi lại suôn sẻ. Năm 44 kỵ tháng 10, đề phòng bệnh tật hay tai nạn. Năm 45 gặp nhiều may mắn, nhất là tháng 8, tháng 10.

Từ 46 đến 50 tuổi

Cẩn thận tháng 1, tháng 6 trong năm 46 tuổi, có thể gặp bất lợi trong làm ăn. Năm 47 bình thường, năm 48 có lợi trong làm ăn vào những tháng 1, 6, 10. Năm 49 gặp nhiều điều hay trong đời sống nhưng dễ thất thoát tiền bạc. Năm 50 cả công việc lẫn đời sống đều bình thường, không có gì đặc biệt.

Từ 51 đến 55 tuổi

Năm 51 hoàn toàn tốt đẹp, lại gặp nhiều may mắn. Năm 52 tránh đi xa hay làm ăn lớn vì dễ gặp họa thiệt thân. Năm 53 nên chú trọng gia đạo. Năm 54 mọi việc điều hòa, ổn định.

Từ 56 đến 60 tuổi

Năm 56, 57 nên cẩn thận chuyện làm ăn, đi xa. Năm 58, 59 sa sút về tiền bạc một chút nhưng bổn mạng lại an toàn. Năm 60 khá yên ổn, về sinh đạo thì kỵ tháng 10.


II. Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – nam 

mạng 1992Tử vi trọn đời năm 2011, Tuổi Nhâm Thân, nam Nhâm Thân

Hình minh họa: Tử vi trọn đời năm 2011 -

Nam tuổi Nhâm Thân năm 1992

Nam Nhâm Thân sinh vào các năm 1932, 1992, 2052, thuộc cung Khôn, mang mệnh Kiếm Phong Kim (có nghĩa là gươm vàng), cầm tinh con Dê, cốt con Khỉ; được ông Tử Vi độ mạng.

CUỘC SỐNG: nam Nhâm Thân gặp nhiều sóng gió lúc tiền vận, phải chịu cảnh sống xa gia đình. Nhưng số mệnh lại được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ nên cuộc sống lúc trung vận và hậu vận được sung túc và hạnh phúc trọn vẹn. Tuổi thọ trung bình của nam Nhâm Thân khoảng 38-48, nhưng cũng tùy vào ăn ở mà tuổi đời sẽ tăng hay giảm. 

TÌNH DUYÊN: nam Nhâm Thân không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, cần kiên trì cố gắng nhiều thì mới có được hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch cuộc đời có thể sẽ phải 3 lần đổi đò. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch thì phải chịu trắc trở 2 lần mới được yên ổn. Nếu sinh vào tháng 3, 4, 8 âm lịch thì cuộc đời được tận hưởng hạnh phúc vẹn toàn. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: nam Nhâm Thân chỉ đạt mức trung trung về công danh sự nghiệp, bù lại gia đạo được yên vui, êm ấm. Sự nghiệp lên càng cao càng gặp nhiều sóng gió. Tiền bạc phải qua tuổi 40 mới được khá giả, ổn định.   

TUỔI HỢP ĐỂ LÀM ĂN: Mặc dù có nhiều kinh nghiệm cuộc sống, kết giao bạn bè rộng rãi nhưng để sự nghiệp thênh thang phát triển thì nam Nhâm Thân cần hợp tác với những người cùng tuổi, hoặc những người mang tuổi Giáp Tuất và Mậu Dần. 

TUỔI HỢP ĐỂ KẾT HÔN: nam Nhâm Thân sẽ có một cuộc hôn nhân vẹn toàn nếu kết duyên với tuổi Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Lập gia đình với Canh Thân, con đường danh vọng và sự nghiệp sẽ đạt đỉnh cao. Kết hôn với Mậu Dần, cuộc đời sẽ được giàu sang phú quý. Tình cảm và tài lộc dồi dào nếu kết duyên với Canh Thìn. Nếu nam Nhâm Thân lập gia thất với các tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ  thì cuộc đời cũng chỉ thường thường bậc trung, gia đạo ấm êm nhưng công danh sự nghiệp và tài lộc khó phát triển. Đặc biệt, với những tuổi xung khắc như:Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu, nam Nhâm Thân nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh thương đau, thất bại sau này. 
Nam Nhâm Thân kết hôn vào lúc 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 sẽ có thể rơi vào tình cảnh chia ly, trắc trở. 
Nam Nhâm Thân sinh vào tháng 1, 3, 6, 9, 10 âm lịch có số mệnh đào hoa, đa thê. 
  
TUỔI ĐẠI KỴ: nam Nhâm Thân khắc kỵ với tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Đó là những tuổi nên tránh làm ăn chung, giao dịch tiền bạc hay kết duyên chồng vợ. Nếu ky khắc trong hôn nhân mà vẫn quyết chung sống thì nên tránh cử hành hôn lễ linh đình, ra mắt họ hàng, bạn bè. Nếu gặp người kỵ tuổi trong sự nghiệp thì không nên giao dịch về tiền bạc, làm ăn lâu dài. Nếu người khắc tuổi là người trong gia đình thì nên xem sao và cúng giải hạn hằng năm. 

NĂM XUNG THÁNG HẠN: nam Nhâm Thân sẽ gặp hạn vào những tuổi: 25, 28, 36, 42. Nhờ vào bản mệnh tốt nên ít khi bệnh tật, tuy nhiên vào những khoảng thời gian này, nên cẩn trọng hành vi nếu không sẽ bị đặt điều nói xấu, khinh khi. 

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH:
 nam Nhâm Thân xuất hành những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ là thích hợp nhất. Thời điểm đẹp nhất là vào lúc mặt trời mới mọc.

DIỄN TIẾN THEO TỪNG NĂM:

Từ 25 đến 30 tuổi
Tài lộc và tình duyên vào thời gian này đều phát triển khá tốt. Ba tháng âm lịch đầu tiên của năm 25 tuổi sẽ có chút vất vả, bù lại tháng 8, 9 có cơ hội làm ăn sẽ đến. Năm 26 tuổi, tiền tài và tình duyên đều tốt vào tháng 8, 9 âm lịch. Năm 27, 28 kéo dài đến 40 tuổi, tuy không đạt được công danh lẫy lừng, nhưng vẫn có của cải dư dả, cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái. 

Từ 31 đến 35 tuổi
Tài lộc rất bình ổn, tuy có lúc khó khăn nhưng không bị hao tổn tiền của. Năm 31 tuổi là lúc tài lộc sung mãn nhất, làm ít mà được nhiều. 

Từ 36 đến 40 tuổi
Đây là khoảng thời gian đẹp nhất để nam Nhâm Thân phát triển sự nghiệp. Năm 39-40 tuổi, tài lộc thịnh vượng, gia đạo vui vẻ, con cái có công danh sự nghiệp ổn định. 

Từ 41 đến 45 tuổi
Không có gì quan trọng xảy ra trong thời gian này. Năm 42-44 tuổi, cẩn trọng gia đạo. 

Từ 46 đến 50 tuổi
Tuy tuổi đã về chiều nhưng nam Nhâm Thân vẫn còn gặt hái được nhiều may mắn trong đường tài lộc, tiền tài vẫn phát triển rất tốt. Gia đạo bình yên, con cháu đề huề. 
 


 III. Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2012


Nam Mạng :

Hạn Thủy Diệu thuộc Thủy sinh xuất Kim Mệnh, cùng hành với Can Nhâm : tốt xấu cùng tăng. Việc học, việc làm nhiều thuận lợị càng đi xa càng tốt. Nhưng không lợi cho Em nào đã có vấn đề về ( Thính Giác và Thận ). Tháng kị ( 4, 8).

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Quan Phúc lợi cho việc học hành, việc làm. Tuy nhiên Kình Đà Tang, Quan Phủ hội với Kình Đà Tang lưu+ hạn Tam Tai cũng đem lại ít nhiều bất lợi trong các tháng kị. Nên cẩn thận bài vở khi Thi Cử ( Khôi + Triệt ); săn sóc sức khỏe ( Phổi, Thính Giác và Thận ); lưu ý mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Tang, Đào + Phục Binh, Hồng + Cô Qủa ) và Di Chuyển ( Phượng Mã + Triệt, Đà Tang ) trong các tháng ( 1, 4, 8, 9, 11) ; nhất là các Em sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại cần phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro và Tật bệnh bất ngờ ! Tài Lộc vượng vào đầu Đông.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Mậu Dần 1938 Nam 75 tuổi.

Nữ Mạng :

 Hạn Mộc Đức thuộc Mộc khắc xuất Kim Mệnh. Mộc Đức là hạn lành : Công Danh thăng tiến ( học hành, thi cử, việc làm ), may mắn về Tài Lộc ( dể dàng xin Học Bổng, tài trợ ). Gia đạo vui vẻ, bình an.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Quan Phúc + Mộc Đức lợi cho việc học hành thi cử. Tuy nhiên Mã +Triệt nằm ngay Tiểu Vận, vẫn còn hạn Tam Tai, lại thêm Kình Đà, Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang cũng nên lưu ý mọi chuyện trong các tháng kị. Dễ bị nhầm lẫn khi Thi Cử. Không nên leo trèo, nhẩy cao, trượt băng, lưu ý xe cộ ; cẩn thận về sức khỏe ( Phổi và Khí Huyết) ; kể cả mặt Tình Cảm ( Tang, Hồng Hỉ + Phục Binh, Cô Qủa ) trong các tháng ( 1, 8, 9, 11) ; nhất là nhửng Em sinh tháng (6, 8 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Đông.

Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Mậu Dần 1938 Nữ 75 tuổi.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
sinh ngay 4 thang 2 am la ngay con gi
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
minh sinh thang 6 am lich nhung ma minh lay chong duoc 2 nam roi chong minh bj khjem thj.mih muon di tiep them buoc nua ljeu co duoc hanh phuc ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
tuoi minh co di buoc nua cung z an phan đi mot lan giang do la du rui .khuyen chan tinh đo
Chào các Bạn ! Tôi sinh ngày 23-09-1992 dương lịch ! Âm lịch 27-8-1992 . Sinh vào lúc 19:48p'. Tôi muốn hỏi các Bạn về con đường công danh sự nghiệp sau nay thế nào ? Bạn nào biết thì trực tiếp liên hệ sđt 0984.79.79.97 , Tôi xin chân thành cảm ơn...
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
hoi sinh ngay 20 thang 7 nam 1992.sau nay the nao co the ke hon zoi nu 1994 khong
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
nữ nhâm thân sinh 08/08/1992 âm lịch lá số tử vi như thế naò
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
em sinh ngay 8/4/1992 duong lich yeu mot nguoisinh ngay29/7/1988.bon em muon ket hon thi cho e hoi nam nao la hop ak
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Em sn 92 ay 90 co hop k , lay nhau co hp k
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
nam 1992 lay nu 1988 thi cuoc song the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Hợp nhau là ok, đặc biệt dung hòa được cái tuổi tác nữa thì khỏi nói
tuoi nham than nhu mjh thi hop voi tuoi nao nhat cac kau
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
hình như hợp nhất là tuổi 88 sao ý
đôi tuổi nhâm thâm sẽ thế nào? liệu có tốt k?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Tốt hay không còn do ngày giờ sinh nữa không phải năm sinh là có.CÒn chuyện hoàn cảnh gia đình và nhiều yếu tố nữa nhé
Mình tuổi nhâm thân muốn lấy một người tuổi canh ngọ thì phải làm thế nào để hạnh phúc mọi người ơi
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
yêu nhau, hi sinh, lo lắng cho nhau.sao lại đi hỏi như vậy nhỉ
Mình tuổi nhâm thân muốn lấy một người tuổi canh ngọ thì phải làm thế nào để hạnh phúc mọi người ơi
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Làm thế nào đẻ hạnh phúc sao, hai người phải yêu thương nhường nhịn nhau hết mực.Người nọ lo cho người kia và ngược lại
em Nhâm Thân quen bạn Quý Dậu....mà e thấy bói toán nói 2 tuổi này không hợp nhau....e bùn lắm...liệu có được không zậy :(
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
so tu vi nguoi sinh ngay 20/04/1992 nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
noi dung that day.minh cung sinh ngay 20/04/.
Chào bạn! Bạn có số may mắn là 9, biện giải cho bạn như sau: Cá tính: Nhiệt tình, lạc quan và giàu trí tưởng tượng, bạn là người rất lôi cuốn ngừơi khác bởi cá tínhcủa mình: Bạn rất khát khao tìm những kinh nghiệm sống cho bản thân và muốn được làm việc hết mình. Thêm vào đó, bạn là người biết chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho người khác . Dù làmbất cứ chuyện gì, bạn muốn được người khác tôn trọng mình trong vai trò 1người cố vấn . Tuy nhiên,bạn có khuynh hướng ôm đồm quá nhiều việc và hay hứa cuội . Đời sống tình cảm: Yêu say đắm và biết tha thứ, bạn là 1 mẫu người lãng mạn thật sự: Bạn quanniệm rằng khi đượcchia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với người mình yêu,đó là hạnh phúc . Người yêu lý tưởng của bạn làngười khoan dung,khoáng đạt như bạn, biết lắng nghe và chia sẻ mọi xúc cảm với bạn .Nhưng 1 ngườimuốn làm hài lòng bạn bằng cách lúc nào cũng chìu chuộng bạn, lúc nào cũng cho rằng bạn đúng thì sẽlàm bạn mau chán . Người lý tưởng của bạn là người mang số: 1, 3, 5, 6.
Cho hoi minh sinh ngay 30-12-92 . Con nguoi yeu minh sinh 28-5-1994 vay xem thu 2 dua m minh co hop hay ko? Vi bon minh tinh den chuyen xay dung hp gd .
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Mink sjnh 92 kon nguoj ay 94 tki co hop k?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Hợp tuổi nhưng khắc mệnh.Vậy có thể tiến tới hôn nhân.CÒn tùy thuộc tình cảm hai bạn nữa nhé
nham than 1992 co hop vs tuoi dan 1986
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
tứ hành xung đấy.dần, thân, tỵ, hợi tứ hành xung mà.CÒn khắc cả mệnh nữa.còn nói thật vợ chồng là duyên số nên cũng đừng quá phụ thuộc vào việc bói toán,.quan trọng là tình yêu của hai bạn đó
cho minh hoi minh sinh 92 thi lay nhung tuoi i la hop.
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Lay chong tuoi thin la hap nhat
yeu la cuoi ko nen me tin qua tinh yeu vuot qua tqt ca ban la con trai ban phai biet chu troi phat hay chua thi cung nghi chu nhat ma neu co than thanh thi lam gj co ng xâu
lay 90 la dep r
minh sinh nam 92 lay a 98 sau nay se the nao sem ho minh voi nhe minh com on
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Trời, bạn gái còn nhỏ tuổi quá mà. Sao mà đã tính tới chuyện kết hôn. Tuổi tác chỉ là một yếu tố nhỏ, quan trọng là hợp và biết chia sẻ thôi em ạ
Mjnh sjnh ngay phat dan 15.4 nam 92 co aj ket duyen voj mjnh ko vay
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
SINH NGAY 13 THANG 12 AM LICH THUOC CUNG GI
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Bạn quy đổi sang ngày dương lịch là ngày: 5 tháng 1 năm 1993 . Theo Can chi : Ngày Bính Tuất Tháng Quý Sửu Năm Nhâm Thân. Như vậy thuộc cung Ma kết
Em ten tran thi cam van 1992
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
SINH NGÀY 26 THÁNG 12 DƯƠNG LỊCH THÌ THUỘC CUNG GI
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

loading...
Hot nhất