Tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào?

3,736
10
Giáp Thìn hợp với tuổi nào? Tuổi Giáp Thìn khắc với những tuổi nào?

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của tuổi Giáp Thìn, nên cẩn thận lựa chọn vì nhờ ở những tuổi hạp mà bạn có thể phát triển thêm nghề nghiệp và tiền tài cảu bạn, đó là những tuổi hạp nhất với tuổi Giáp Thìn, là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời.
LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc tình duyên, bạn cần nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc đời không bạo giờ giẫm lên thất bại mà trái lại có nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc đời mình, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Kết duyên với những tuổi này đời bạn hoàn toàn phát triển về mọi mặt cuộc đời như: tình cảm tài lộc, tình duyên và cả danh vọng.

Kết duyên với những tuổi này tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Giáp Thìn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất.

Tuổi Giáp Thìn kết hôn với những tuổi này thì sẽ trở nên nghèo khổ, đó là các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu. Hai tuổi này không hạp về tài lộc công danh với tuổi Giáp Thìn.

Đó là những năm mà tuổi Giáp Thìn ở vào số tuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi. Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn.

Sanh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch, bạn sẽ có nhiều vợ trong suốt cuộc đời.
NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Đừng nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ thất bại, tuyệt mạng hay sanh ra cảnh biệt ly buồn não, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Thìn phải cúng sao hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, không nên bỏ lỡ dịp hay quên ngày cúng sao rất có hại cho bản thể, cúng sao thì giải được hạn vậy.NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Trong việc làm ăn hay mọi công việc khác trong cuộc đời về tiền bạc, tình cảm cũng như mọi việc khác có liên quan đến tuổi hạp, thì bạn nên hợp tác, cộng tác làm ăn với những tuổi nầy thì có nhiều lợi, đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Kết hôn với các tuổi trên đây, cuộc sống của bạn có cơ hội tạo nên giàu sang phú quý, vì những tuổi nầy rất hạp với tuổi bạn về cả hai mặt tình cảm lẫn tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi nầy, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc: Giáp Thìn, Canh Tuất.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì đời bạn có thể sẽ bị nghèo khổ, không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ đ àng hoàng, đó là nếu kết hôn các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu.

Những năm bạn ở vào tuổi nầy không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm ở vào số tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có số đa phu: Đó là bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Những tuổi nầy xung khắc và đại kỵ với tuổi bạn, nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.
(ST)


Xem tin hay Bấm LIKE ngay ♥

Hỏi đáp chủ đề: Tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào?

Gửi câu hỏi:

An_nick: Cho xin hỏi:Mình tuổi GIáp Thìn vợ mình tuổi Kỷ Dậu lấy nhau được 18 năm rồi.Từ khi lấy nhau đến giờ mọi việc buôn bán làm ăn đều đi xuống,vợ chồng con cái luôn xa cách....Bạn có cách nào giúp mình khắc phục không?Cảm ơn nhé!

Trả lời câu hỏi trên:
[ẩn nick] 09:31 22/04/2015

Cho xin hỏi mình tuổi giáp thin vợ mình tuổi kỹ dậu lấy nhau được 18 năm. Từ khi lấy nhau mọi việc buôn bán làm ăn đều đi xuống. Vợ chồng con cái luôn xa cách . Bạn có cách nào giúp mình khắc phục KO

An_nick: Tuổi giáp Thìn 1965 lấy vợ quý hội 1983 được không

Trả lời câu hỏi trên:
An_nick 15:18 12/10/2014

Yeu nhau thi lay di, hoi ma lam gi.

duong quoc hung: tuoi giap thin chon lai xe tuoi dinh mao co duoc khong? xin mach giup voi. Tran trong cam on?

Trả lời câu hỏi trên:
duong quoc hung 17:03 25/06/2013

Cam on ban

Min 17:03 25/06/2013

về tuổi ko kỵ nhau, mệnh thì cùng mệnh hỏa nên cũng ko có vấn đề gì.Về cơ bản 2 tuổi này làm ăn được, ko kỵ nhau.

nguyễn văn phước: tuổi giáp thìn hợp với tuổi tân sứu không

Trả lời câu hỏi trên:
Min 05:16 12/03/2013

Hợp tuổi hợp mệnh nhé

thuy diem huynh: Tuoi giap thin nam co hop voi nu binh ngo khong. XIN CAM ON

Trả lời câu hỏi trên:
Phan 03:04 01/03/2013

Nam Giáp Thìn kết hợp với nữ Bính Ngọ sẽ có cuộc sống cao sang quyền quý, gia đình hạnh phúc viên mãn vô cùng bạn nhé.

Huynh thanh mai: Tuoi Giap thin lay vo tuoi canh than chong lon hon vo 16 tuoi tot hay xau

Trả lời câu hỏi trên:
[ẩn nick] 03:59 19/01/2013

toi tuoi tan hoi chong toi tuoi giap thin co hop nhau khong

[ẩn nick] 03:59 19/01/2013

toi tuoi tan hoi chong toi tuoi giap thin co hop nhau khong

[ẩn nick] 03:59 19/01/2013

co tot khong

tran thi tuyet: tuoi giap thin co hop voi tuoi canh tuat khong

Trả lời câu hỏi trên:
Nhung 07:33 16/01/2013

Về Mệnh Mệnh bạn : Dương Hỏa - Mệnh người khác : Dương Kim => Tương Khắc Về Thiên Can Thiên can bạn : Giáp - Thiên can người khác : Canh => Tương Khắc Về Địa Chi Địa chi bạn : Thìn - Địa chi người khác : Tuất => Bình Về Cung Cung bạn : Ly - Cung người khác : Chấn => Sinh Khí (tốt) Về Niên mệnh năm sinh Niên mệnh năm sinh bạn : Hoả - Niên mệnh năm sinh người khác : Mộc => Tương Sinh (Đây là mình chọn tuổi Giáp Thìn nam và nữ canh tuất)

Top 10 câu hỏi được quan tâm nhất

loading...

Tin tức HOT nhất trong ngày