Cách thắt bím tóc xương cá cực đẹp

Thay vì những kiểu tóc búi cao hoặc thấp thanh lịch, bạn hãy đổi gió cho kiểu tóc tết đuôi cá dễ thương và đáng yêu này nhé.  Kiểu tết bím trông cầu kì nhưng không khó chút nào! Các bạn thử làm xem, chắc chắn sẽ dễ thương hẳn ra.

 

Bím tóc đuôi cá hay còn được gọi là bím tóc xương cá nếu nhìn bên ngoài thì có vẻ trông khá phức tạp và tốn thời gian làm đẹp cho mái tóc. Nhưng trên thực tế, bím tóc đuôi cá có thể thực hiện khá dễ dàng.
Bím tóc đuôi cá hay còn được gọi là bím tóc xương cá nếu nhìn bên ngoài thì có vẻ trông khá phức tạp và tốn thời gian làm đẹp cho mái tóc. Nhưng trên thực tế, bím tóc đuôi cá có thể thực hiện khá dễ dàng.

Bím tóc đuôi cá hay còn được gọi là bím tóc xương cá nếu nhìn bên ngoài thì có vẻ trông khá phức tạp và tốn thời gian làm đẹp cho mái tóc. Nhưng trên thực tế, bím tóc đuôi cá có thể thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, chúng còn làm duyên cho mái tóc dài của bạn thêm quyến rũ và điệu đà.

6 bước để tết tóc đuôi cá hoàn hảo

1. Hãy đảm bảo rằng mái tóc của bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng. Để thực hiện điều này, bạn có thể dùng lược nhằm loại bỏ bất cứ đám tóc rối nào từ mái đầu của bạn.

Ảnh minh họa
Hãy đảm bảo rằng mái tóc của bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng.

Nếu bạn có sẵn một loại kem dưỡng tóc, bạn hãy thoa một chút kem dưỡng tóc để các lọn tóc bóng đẹp hơn.

2. Rẽ ngôi giữa ở nửa đầu sau và chia mái tóc thành hai nửa trái phải bằng nhau. Nếu bạn chia mái tóc lệch, bạn sẽ được bím tóc đuôi cá lệch. Nếu mái tóc thẳng, bạn sẽ được bím tóc đuôi cá thẳng. Bạn có thể bắt đầu tết tóc từ phải sang trái hoặc từ trái sang phải tùy ý, miễn là bạn cảm thấy thuận tay và thoải mái nhất.

Ảnh minh họa
Rẽ ngôi giữa ở nửa đầu sau và chia mái tóc thành hai nửa trái phải bằng nhau.

3. Kéo một sợi tóc mỏng từ bên ngoài cùng của nửa mái tóc đầu tiên và kéo chúng vào sát với mép thứ 2 của nửa mái tóc bên cạnh.

* Tiếp tục lấy một lọn tóc mỏng từ bên ngoài cùng của nửa mái tóc bên kia đầu và kéo chúng chéo sang lọn tóc thứ nhất.

Ảnh minh họa
Kéo một sợi tóc mỏng từ bên ngoài cùng của nửa mái tóc đầu tiên và kéo chúng vào sát với mép thứ 2 của nửa mái tóc bên cạnh.

Bạn nên lấy một lọn tóc mỏng có độ dày gần với độ dày của lọn tóc được kéo sang lúc nãy để bím tóc được tết đồng đều hơn.

* Bím tóc đuôi cá của bạn có thể buộc gọn gàng hoặc lộn xộn tùy theo ý bạn. Thường thì tết bím tóc đuôi cá khi tóc ướt sẽ tạo cho bạn một bím tóc tết gọn gàng và vững chắc hơn.

4. Tiếp tục tết những lọn tóc đồng đều và lần lượt cho hai nửa tóc. Nếu như bạn mới bắt đầu, bạn nên tết những lọn tóc chặt chẽ.

Ảnh minh họa
Tiếp tục tết những lọn tóc đồng đều và lần lượt cho hai nửa tóc. Nếu như bạn mới bắt đầu, bạn nên tết những lọn tóc chặt chẽ.

5. Hãy lặp lại các bước tết tóc trên cho đến cuối chiều dài mái tóc dài của bạn.

6. Khi đã có một bím tóc đuôi cá, điểu kết thúc của bím tóc bạn nên buộc chúng với một dây chun hoặc một bông hoa nhỏ duyên dáng. Bạn có thể buộc chúng bằng một dài duy băng dễ thương để cho mái tóc thêm điệu đà.

Ảnh minh họa
Hãy lặp lại các bước tết tóc trên cho đến cuối chiều dài mái tóc dài của bạn.

* Nếu bạn cảm thấy rằng bím tóc đuôi cá của bạn được tết của chặt, hãy sử dụng ngón tay của bạn nhẹ nhàng và xoa vào các lọn tóc để nới lỏng bím tóc đuôi cá.

* Nếu mái tóc của bạn thực sự dài, ở giai đoạn cuối này bạn có thể búi chúng hoặc tạo một vòng tóc tết đuôi cá xung quanh đầu. Nếu bạn có mái tóc hơi ngắn thì bạn chỉ cần tết bím tóc đuôi cá và trang điểm cho điểm cuối lọn tóc bằng một bông hoa nhỏ là ổn.

Ảnh minh họa
Nếu mái tóc của bạn thực sự dài, ở giai đoạn cuối này bạn có thể búi chúng hoặc tạo một vòng tóc tết đuôi cá xung quanh đầu. Nếu bạn có mái tóc hơi ngắn thì bạn chỉ cần tết bím tóc đuôi cá và trang điểm cho điểm cuối lọn tóc bằng một bông hoa nhỏ là ổn.

 

 

 

Cách làm: Chia tóc làm hai phần bằng nhau (1 và 2), lấy một ít tóc (a) ở 2 dồn vào 1 và tương tự, tóc b ở 1 dồn vào 2 như hình. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi có độ dài vừa ý:

Tóc bím xương cá được "vận dụng" vào rất nhiều kiểu tóc dễ thương dưới đây nữa đó! Chúc bạn có kiểu tóc thật xinh trong ngày mới!

 

Kiểu bím trông cầu kì nhưng không khó! Các bạn thử làm xem, chắc chắn sẽ dễ thương hẳn ra.

Cách làm: Chia tóc làm hai phần bằng nhau (1 và 2), lấy một ít tóc (a) ở 2 dồn vào 1 và tương tự, tóc b ở 1 dồn vào 2 như hình. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi có độ dài vừa ý:

Tóc bím xương cá

Tóc bím xương cá

 

Tóc bím xương cá được "vận dụng" vào rất nhiều kiểu tóc dễ thương dưới đây nữa đó! Chúc bạn có kiểu tóc thật xinh trong ngày mới!

Một trong những xu hướng tóc rất được ưa chuộng trong năm 2010 đó là tóc tết đuôi sam hình xương cá.

 
 

Những kiểu tết tóc đẹpnhất của minh tinh Hollywood

Kể từ năm 2009, xu hướng tóc tết đuôi sam đã bắt đầu quay trở lại, phổ biến với những sợi tết nhỏ quấn ngang đầu, vắt chéo … và được rất nhiều giới trẻ đón nhận. Vẫn tiếp nối những thành công đó, mốt tóc tết trong năm 2010 ngày càng rầm rộ và trong đó, kiểu tóc tết đuôi sam hình xương cá một bên nổi lên như một cơn sốt, xuất hiện rất nhiều trên sàn diễn thời trang cũng như thảm đỏ, đường phố. Đây là kiểu tóc được đánh giá cao về sự tự nhiên và đáng yêu của nó.

Những đường tết của kiểu tóc tết xương cá tỉ mẩn trong từng đường tết của tóc, mối tết chặt chẽ, đan xen chồng lên nhau như xương cá và nhỏ dần về phía đuôi tóc. Kiểu tóc này phù hợp với các cô nàng sở hữu mái tóc dài ngang lưng.

Hãy tham khảo video sau đây để thử với kiểu tóc tết xương cá tại nhà nhé! Chắc chắn bạn sẽ sở hữu diện mạo của một cô gái dịu dàng, duyên dáng và rất phá cách.
 

 

Tóc tết xương cá - xu hướng nổi của năm 2010


(St)
 
 

Bài viết trong chủ đề này


      Không có bài viết nào!

• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
1
NGUYEN TRAN NGOC HAN hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 59 click
undefined xau oi la xau
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
2
nguyen ngoc cat tuong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 58 click
3
nguye thi my hanh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 34 click
4
nguyenthidiemquynh_123 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 53 click
6
le thi ngoc dung hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 61 click
Chi Bạn tham khảo trong bài viết này nhé: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=14235. Chúc bạn thành công!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
7
nguyen thi thanh tran hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 64 click
8
Vo thi mai trinh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 50 click
9
nguyen thi huyen tram hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 41 click
Min Chào bạn! Bạn sinh năm 1992 mệnh thủy.Nhâm Thân.Chồng bạn sinh năm 1990 mệnh Kim, Canh Ngọ.nên kiêng sinh con vào các năm có Giáp, và Bính ở đầu ví dụ như 2014(Mặc dù kim sinh thủy nhưng lại khắc can chi với chồng bạn) và 2016(mệnh hỏa.hỏa, thủy khắc hỏa mà hỏa lại khắc kim.đại kỵ sinh năm 2016 nhé).Bạn có thể sinh vào 2015 hoặc 2017 nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
10
lê nguyễn thanh trang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 55 click
Min Bạn có thể đánh cụm từ này lên youtube nhé, nói rất khó hình dùng
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
11
ngoctuyen hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 149 click
Minhon Bạn có thể lên youtubi, vì có rất nhiều cách thác nước đơn giản hợp với bạn đoa
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
13
bui phuong trinh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 103 click
Nhân Em có thể tham khảo thê nhé: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=7823
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
14
lan anh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 249 click
• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 8 giờ trước
1 Trả lời 6 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 9 giờ trước
1 Trả lời 11 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 9 giờ trước
0 Trả lời 5 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 14 giờ trước
1 Trả lời 7 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 18 giờ trước
1 Trả lời 11 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 23 giờ trước
0 Trả lời 4 click