Cho bé ăn khi 11 tháng tuổi

Thực phẩm bé có thể bắt đầu ăn khi 11 tháng

Hãy tiếp tục Cho con bạn dùng những thực phẩm mà bé chưa được ăn và áp dụng Luật Chờ 4 Ngày.

Độ đặc của thức ăn đối với trẻ 11 tháng tuổi

Bây giờ, tuy bạn tiếp tục cho bé ăn bữa chính với thức ăn được nghiền hay xay thô nhưng có thể bé vẫn thích dùng thức ăn cầm tay. Tuy nhiên, khi bé tự ăn, bạn nên ngồi chung và quan sát cẩn thận để bé không nghẹn hay mắc cổ. Không bao giờ để bé một mình trong lúc ăn.  

Lượng thức ăn hàng ngày đối với trẻ 11 tháng tuổi

Nhu cầu về lượng thức ăn tương đương với giai đoạn 10 tháng tuổi nhưng con bạn có thể ăn ít hơn một chút.

Lượng thức ăn lỏng hàng ngày đối với trẻ 11 tháng tuổi

Mỗi ngày, con bạn phải uống sưa mẹ ít nhất là 8 lần hay 672-896g sữa bột. Lượng nước hàng ngày là 112g, đặc biệt là khi trời nóng. Ngoài ra7 bé cũng nên uống 56 - 112g nước ép trái cây pha hơi loãng hoặc không pha và/hay vài gram sữa quả hạch và hạt. Nên nhớ là bạn không cần phải tăng đến 100% nước ép trái cây. Để bảo đảm bé dừng đủ sữa mẹ hay sữa bột thì tổng lượng nước, nước ép, sữa quả hạch và các thức uống khác không được vượt quá 168-224g một ngày.

Sinh nhật đầu tiên của con bạn

Khi gần đến ngày cuối cùng của năm đầu tiên bé ra đời, có lẽ bạn không thể nhớ được cuộc sống trước đó như thế nào khi không có bé. Bạn thấy rằng mình là người may mẩn nhất trên đời với thiên thần bé nhỏ ấy và tự hỏi những người không có con sẽ sống như thế nào? Đó thật sự là niềm vui trong cuộc sống khi chúng ta yêu và chăm sóc bọn trẻ đến khi trưởng thành. Nào bây giờ thì hãy tổ chức mừng ngay sinh nhật dầu tiên của con bạn với các công thức là bánh và kem trứng bổ dưỡng ở phần III


(St)

Bài viết trong chủ đề này


      Không có bài viết nào!

• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có d