Dấu hiệu có thai sớm nhất

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Dấu hiệu có thai sớm nhất

Dấu hiệu có thai sớm nhất


Có thai cũng là lúc cơ thể người phụ nữ có rất nhiều thay đổi, vì vậy những thay đổi đó chính là tín hiệu để nhận biết bạn đã có thai hay chưa. Mất kinh, mệt mỏi, thân nhiệt tăng và những thay đổi như hay chóng mặt, xúc động, buồn nôn,… là những dấu hiệu sớm nhất để người phụ nữ nhận biết mình đã có thai. Khi đó bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và được tư vấn những kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi trong suốt thời kỳ mang thai cũng như sinh nở được an toàn.

Dấu hiệu có thai sớm nhất

Mất kinh

Đây là dấu hiệu đầu tiên của thời kỳ thai nghén. Tuy nhiên, nếu các kỳ kinh của bạn không đều hoặc nếu bạn căng thẳng, làm việc quá sức cũng có thể gây chậm kinh. Bạn cũng có thể ra một chút máu xung quanh thời điểm bạn thường có kinh sau khi bạn đã thụ thai. Ra máu rải rác hay ít có thể là báo hiệu đầu tiên về tình trạng có thai. Ra máu ít không giống như chu kỳ kinh nguyệt bình thường mà do trứng làm tổ ở nội mạc tử cung gây ra.

Sự thay đổi của ngực

Khi có thai bạn sẽ có cảm giác căng hai đầu vú, vú nhạy cảm hơn, dễ đau khi đụng chạm. 2 tuần sau khi thụ tinh, vú và núm vú bắt đầu to ra, quầng vú cũng sẫm màu hơn. Dấu hiệu này là do sự gia tăng các hormon trong các tuần lễ đầu tiên khi cơ thể bạn chuẩn bị nuôi dưỡng thai nhi.

Thân nhiệt tăng lên

Sẽ là bình thường khi thân nhiệt tăng vào lúc rụng trứng. Thân nhiệt căn bản của bạn vẫn tăng sau khi sự rụng trứng hoàn tất và tiếp tục duy trì tình trạng tăng thân nhiệt cho tới gần ngày kinh của bạn có thể là một trong những dấu hiệu rất sớm của sự thụ thai.

Mệt mỏi

Hầu hết phụ nữ mới có thai đều cảm thấy mỏi mệt. Đó là do sự gia tăng hooc môn progesterone trong cơ thể. Ngoài ra do cơ thể phải tạo ra nhiều máu hơn để đem chất dinh dưỡng đến cho thai. Vì thế tim phải làm việc nhiều hơn để thích ứng với sự tăng cung lượng máu, gây ra cảm giác mệt. Tuy nhiên, có một số ít người hoàn toàn cảm thấy không mệt mỏi.

Hay chóng mặt, buồn nôn, dễ xúc động

Vì lúc này cơ thể phải tăng lượng tuần hoàn nên bạn có thể sẽ cảm thấy chóng mặt, đặc biệt khi hoạt động mạnh hoặc thay đổi tư thế nhanh. Có cảm giác buồn nôn hoặc nôn khi thấy hoặc ngửi thấy mùi một số thứ như rượu, cà phê, thuốc lá, cá… và thèm ăn đồ chua, ngọt,… Có một số người có cảm giác như bị ốm. Hiện tượng này có thể bắt đầu một vài tuần sau khi thụ thai hoặc thậm chí chỉ sau vài ngày. Ngoài ra khi có thai người phụ nữ thường hay dễ xúc động, thay đổi tâm lý.


Phụ nữ mang thai hay bị chóng mặt, mệt mỏi.

Buồn đi tiểu và thường xuyên đi tiểu

Khi có thai tử cung to ra chèn ép vào bàng quang nên kích thích đi tiểu nhiều. Triệu chứng này thường bắt đầu sớm vào khoảng tuần thứ 6 và khi thai nhi càng ngày càng lớn hơn chèn ép vào bàng quang thì thai phụ sẽ thường xuyên buồn đi tiểu và tiểu nhiều hơn.

Tóm lại, khi bạn thấy mình chậm kinh hay mất kinh, hoặc có thể có một trong các dấu hiệu khác như mệt mỏi không rõ lý do, hay có cảm giác chóng mặt, buồn nôn,… thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa khám để xác định xem mình có thai hay không. Đơn giản hơn, ngay khi thấy mất kinh, hoặc có quan hệ tình dục không an toàn từ 7-10 ngày bạn có thể mua dụng cụ thử thai tại nhà bằng que thử thai ở bất kỳ nhà thuốc nào. Bạn nên dùng nước tiểu để thử vào lúc sáng sớm vì nó có chứa kích thích tố HCG cần thiết cho việc thử thai. Khi que thử có kết quả là bạn đã có thai thì bạn nên đến cơ sở y tế để đăng ký khám theo dõi thai theo định kỳ.

Hãy chăm sóc bản thân trước khi có dấu hiệu mang thai

Hãy nhớ chăm sóc kỹ chính mình và cơ thể ngay cả trước khi bạn có mang. Bỏ hút thuốc và uống rượu, ăn đầy đủ và bắt đầu tập thể dục. Sức khỏe của bạn là rất quan trọng để hỗ trợ cho sự phát triển sức khỏe em bé. Có thai và vui vẻ với thai kỳ ổn định là một trải nghiệm phức tạp nhưng kỳ diệu. Ngoài việc biết các dấu hiệu có thai sớm, hãy tìm hiểu thêm về khả năng sinh, thai kỳ và sức khỏe của bạn để bé của bạn sẽ có sự khởi đầu tốt nhất.

(Theo meyeucon)

10 dấu hiệu khi vừa thụ thai

Có 10 dấu hiệu xảy ra rất sớm cho biết bạn vừa thụ thai. Một số phụ nữ nghiệm thấy một, hai dấu hiệu, có người nhiều hơn.Ngay khi bạn thụ thai, sẽ mất chừng một tuần để trứng đã thụ tinh bám vào tử cung. Khi điều này xảy ra, giờ là lúc bạn có thể nghiệm thấy một hay nhiều hơn trong số 10 dấu hiệu thụ thai và bắt đầu biết về sự mang thai của bạn. Dưới đây là 10 dấu hiệu thụ thai:

1. Xuất hiện những đốm nhạt trên da.

2. Đi tiểu thường xuyên hơn – việc đi ti���u nhiều hơn thường lệ là một trong những dấu hiệu rất sớm của việc mang thai. Nhiều phụ nữ nghiệm thấy họ đi tiểu thường hơn nhiều ngay cả trước khi mất kinh, thường là từ 7 đến 12 ngày sau khi nhiệt độ tăng khi trứng rụng. Những sự thay đổi mức hoóc môn tạo ra bởi việc trứng bám tạo thai, đặc biệt là hoóc môn HCG (human chorionic gonadotropin) gây ra sự mắc tiểu thường xuyên hơn.

3. Thân nhiệt tăng lên – sẽ là bình thường khi thân nhiệt tăng vào lúc rụng trứng. Thân nhiệt căn bản của bạn vẫn tăng sau khi sự rụng trứng hoàn tất và tiếp tục duy trì tình trạng tăng thân nhiệt cho tới gần ngày kinh của bạn có thể là một trong những dấu hiệu rất sớm của sự thụ thai.

4. Mất kinh – mất kinh là một trong mười dấu hiệu hiển nhiên cho biết bạn đã thụ thai. Tuy nhiên, bạn có thể mất một kỳ kinh vì những lý do khác như bị bệnh, căng thẳng, mất cân bằng hoóc môn và những phản ứng với thực phẩm hay thuốc chữa bệnh. Nếu chu kỳ kinh bình thường của bạn xảy ra rất đều, thì mất kinh là một dấu hiệu.

5. Mệt mỏi.

6. Co tử cung – tử cung có thể co lại thường và đều. Chuyển động quay, thể dục và sự cực khoái có thể gây ra sự co tử cung trong thời kỳ vừa mang thai.

7. Nôn – là một trong mười dấu hiệu của người phụ nữ mang thai, nhưng chỉ chừng một nửa số phụ nữ có thai có cảm giác buồn nôn, và sự buồn nôn này có thể xảy ra bất kỳ lúc nào ban ngày hay ban đêm.

8. Vú và núm vú cảm giác mềm hơn bình thường.

9. Quầng và núm vú sẫm hơn – quầng vú trở nên sẫm màu hơn chỉ sau một tuần thụ thai.

10. Chứng táo bón – bạn có thể lưu ý về sự thay đổi nơi đường ruột trong thời kỳ đầu thụ thai. Chức năng ruột có thể bị suy giảm do sự thay đổi hoóc môn và là một trong mười dấu hiệu thụ thai.

Ngay khi bạn cảm thấy những dấu hiệu thụ thai sớm, hãy xác định việc mang thai bằng cách dùng một trong những test thử thai tại nhà. Có nhiều khác biệt lớn trong mức độ tin cậy của việc thử thai tại nhà. Test thử máu khi mang thai có thể chính xác 8 đến 10 ngày sau khi thụ thai. Các test thử thai không chính xác đến 100%. Nếu bạn cảm thấy bạn thụ thai nhưng test thử thai của bạn âm tính, hãy thử lại trong vòng một tuần và nhờ sự trợ giúp của bác sĩ.

Hãy nhớ chăm sóc kỹ chính mình và cơ thể ngay cả trước khi bạn có mang. Bỏ hút thuốc và uống rượu, ăn đầy đủ và bắt đầu tập thể dục. Sức khỏe của bạn là rất quan trọng để hỗ trợ cho sự phát triển sức khỏe em bé. Có thai và vui vẻ với thai kỳ ổn định là một trải nghiệm phức tạp nhưng kỳ diệu. Ngoài việc biết 10 dấu hiệu mang thai sớm, hãy tìm hiểu thêm về khả năng sinh, thai kỳ và sức khỏe của bạn để bé của bạn sẽ có sự khởi đầu tốt nhất.

(Theo Xaluan)

Những dấu hiệu chính xác báo có thai sớm nhất

Bỗng nhiên một ngày bạn không còn chút hứng thú với cà phê mà lại thèm một món ăn gì đó chua chua. Bạn băn khoăn tự hỏi không hiểu đó là triệu chứng gì?

Câu trả lời bỗng lóe lên trong đầu bạn: Có phải mình đang mang thai? Khi bạn có bầu sẽ có rất nhiều những dấu hiệu kèm theo mà bạn dễ dàng nhận biết, để chắc chắn điều này, hãy ‘soi’ những dấu hiệu sớm của việc mang thai dưới đây để xem mình có đang mang bầu thực sự không bạn nhé!

Vắng ‘đèn đỏ’

Đương nhiên đây là dấu hiệu đầu tiên của việc bầu bí và khi có thai, ‘đèn đỏ’ hàng tháng của bạn sẽ tạm thời vắng mặt.

Đau, sưng núi đôi

Các tĩnh mạch xung quanh hai ‘trái đào tiên’ có thể hiển thị nhiều hơn và bạn cũng dễ dàng nhận thấy quầng nhũ hoa (vùng da xung quanh núm nhũ hoa) bị thâm hơn. Tác dụng phụ của việc mang thai sẽ làm bầu ngực của bạn đau nhức một chút đấy nhé.

Đau đầu

Đây là dấu hiệu phổ biến trong những tháng đầu thai kỳ có nguyên nhân do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể khi mang thai. Triệu chứng này sẽ biến mất vào giai đoạn mang thai thứ 2.

dấu hiệu có thai sớm nhất

Dấu hiệu có thai sớm nhất là hiện tượng đau đầu

Buồn nôn, nôn ói

Đây là triệu chứng chính của căn bệnh ốm nghén. Theo thống kê của các nhà nghiên cứu có tới 70% chị em phụ nữ mang thai bị ốm nghén. Triệu chứng này sẽ làm bạn khá mệt mỏi, có cảm giác buồn nôn, nôn ói, ăn uống không ngon và thường tồi tệ nhất vào buổi sáng. Thông thường, ốm nghén sẽ chấm dứt sau 3 tháng đầu mang thai.

Nhạy cảm hơn với mùi thức ăn

Khi mang thai, có những chị em cảm thấy vô cũng khó chịu với mùi thực phẩm nhưng lại có những người trở lên yêu thích nhiều mùi vị khác lạ. Tuy nhiên có một điểm chung là họ rất nhạy cảm với mùi vị.

Cảm giác thèm ăn

Có rất nhiều chị em nghén ăn một cách ‘quái dị’ như chỉ ăn một món duy nhất là đùi gà, cua bể hay mướp đắng… và chỉ ăn một món duy nhất trong suốt 3 tháng đầu mang thai. Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp tương tự, nên tự điều chỉnh chế độ ăn uống của mình cho hợp lý và đủ chất dinh dưỡng.

Mệt mỏi

Đây là triệu chứng đương nhiên bạn sẽ gặp phải khi mang thai. Một sinh linh mới đang hình thành trong cơ thể bạn và nó làm thay đổi mọi hoạt động cũng như thói quen ăn uống của bạn… Thời gian đầu mang thai, bạn nên bố trí công việc phù hợp và thời gian nghỉ ngơi điều độ để tránh cảm giác quá mệt mỏi.

Thường xuyên đi tiểu

Hiện tượng thường xuyên đi tiểu là do lưu lượng máu đi đến thận tăng lên trong thời gian mang thai. Đây cũng là một trong những dấu hiệu đầu tiên của việc bầu bí.

Thử nghiệm chính xác

Dấu hiệu có thai sớm nhất bằng cách dùng que thử

Một bằng chứng xác thực nhất để khẳng định bạn đã mang thai là thử que thử thai hoặc làm các xét nghiệm thai kỳ với dấu hiệu tích cực. Hiện nay có rất nhiều cách xét nghiệm để nhận biết sớm dấu hiệu mang thai. Bạn nên tham khảo thêm ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa sản.


(Theo tgpn.vn)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
da . Thua bac si moi thang truoc khi co kinh co thuong dau nguc truoc 1 tuan hoac dau lung. nhung thang nay khi moi het kinh duoc 13 ngay thi nguc em lai vo cung dau. ma lai dau o hai dau num vu. Vay xin hoi bac si em co bi mac benh gi ka ah?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Em muon hoi het kjnk duoc 1ngay bon em quan he hom sau lieu co thai khong a
chac co thai roi
co co kinh da lau chua
chào bác sĩ . bác sĩ cho e hỏi. e và người yêu chỉ mới chạm nhẹ của nhau ở phần bên ngoài chứ. khi tắm e thấy 1 chất nhầy dùng tay kéo ra đc. vậy co phải là thụ thai k ah. e cảm ơn . e rất hoang mang mong bác sĩ giúp e
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
E va pan traj quan he o ngoaj ko dung bjen phap tranh thaj .va e hjt kjh dk 10ngay thj e quan he .bay jo e dj ve sjh ra chat nhay mau trog .pjo dk 1tuan nua e mj den thag bac si cho e hoi ljey e co thaj khog ak
dạ thua bs em va chong em qh voi nhau ma trong khi do em bi tre kinh het ba ngay rui ya bua nai la ngay thu 5 rui ma em van chua co kinh lai bs cho em biet nhu z la phai co thai khong dạ em cam on bs nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
vk em cham kinh 3ngay than nhiet nong,thinh thoang co con dau bung tren ron,nhu the vk em co thai chua.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
mua que thu ko thi di sieu am dau do di ban.
em vua het kinh duoc 10 ngay thi thay hien tuong dau nguc ,lieu em co thai khong
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
sau khi qh ng dan ong xuat tinh va dinh o am dao thi co kha nang co thai k bs
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
E xin hoi bs,e wa ny qhtd thuỗn xuyen thuog thi e co kinh toi 6 ngay nhug xao chu ky kinh lan nay e it hơn moi 3 ngay da het,cach 1 ngay sau lai ra mau nhug rat it.dao nay e ngu nhieu,nguoi met moi wa dau lưng nua,thưa bs cơ phai e da cơ thai k ak,mog bs tl xum dum e,e dag rat lo lag.e cam ơn bs nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
có thai thì sẽ không có kinh.Mệt mỏi, đau nhức nhất là đau lưng đó có thể là do di chứng của kỳ kinh.,bị nhiễm lạnh khi bạn trong kỳ kinh nguyệt.Nếu cảm thấy quá lo lắng có thể mua que thử nhé
thua bs e da lay chong duoc 5thang,dao nay e co nhung dau hieu nhu buon non,than nhiet tang,di tieu rat nhieu trong ngay,va cam thay met moi,khong muon an gi ca,va hom truoc em thay am dao ra 2.3giot mau roi lai het luon.em da khong thay kinh nguyet 5 ngay rui.em nghi minh co thai.e da mua que thu va thu,nhung que thu chi co 1vach.mong bs giai dap giup e?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
1 vach la ko co em
chuc mung ban
co rui c ah
bac si cho e hoi la sau khi xuat tinh e co so vao bpsd cua mh sau do lai cham vao bpsd cua ban gai e vay lieu ban gai e co nguy co co thai k,hien gio ban ay tre kinh dk 4 ngay ban ay rat lo lang
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Cho em hoi neu co thai la nhumg trieu Chung buon non di tieu nhieu co that hay ko con nhumg co trieu Chung di trieu nhieu va buon non va c ang vung bung duoi va dang co Kinh hai ngay lieu Minh co thai ko ba Vay
e và bạn trai e qh trước ngày e có kinh mấy ngày, mà không dùng biện pháp tránh thai.hiện giờ e bị trể 1 tuần, cho e hỏi có phải e có thai không.
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
nếu bạn cảm thấy ko có kinh chính tỏ bạn đả co thai
Rất có khả năng bạn có thai. Bạn mua que thử về là biết liền.
cho e hoj da qhtd nhung co sd bcs nhung da wa 2 thang oy ma e zan chua co kjnh z e co thai kg?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Bs cho e hoi e va ban trai truoc khj co kinh da wan he nhung ban trai e chua xuat tinh va sau 2 tuan e koa kinh va bay gio e thay met trong người va kho chịu lam, vay cho e hoi do co phaj La dau hiệu co thaj hk z
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
E và ny qhtd được 2ngày mà e thấy e bị chậm kinh mất 2ngày?vậy có phải là có thai k!
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
ban con phai lien he den nhieu yeu to khac nhu: khi qh co dung cac bien phap phong tranh hay k? va cac ki kinh nguyet cua ban co deu dan hay k nua. neu ban con nghi van thi hay dung test thu xen tnao
bác sĩ cho em hỏi em và po em quan hệ nhiều lần nhưng mỗi lần quan hệ tụi em đều quan hệ o ngoài xin hoi bs như vậy em có mang bầu không
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Chào bạn! Nếu tinh trùng không vào trong âm đạo thì hai bạn sẽ không có bầu, nhưng mình nghĩ bạn nên dùng biện pháp an toàn để tránh thai trừ những trường hợp ngoài ý muốn
Bs cho e hoi e va ban trai qhtd luc e co kinh.ma k dung bcs. E het kinh duoc 2ngay lai co kinh tiep.e thay hoi chong mat.bung to ra.ma thang nay e tre kinh.vaye co thai dk k a
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Chào bạn! Khi bạn quan hệ mà vẫn còn kinh rất dễ lây nhiễm các bệnh và làm viêm vùng kín, thậm chí là có những căn bệnh nguy hiểm hơn thế.việc bạn hết rồi lại có là bạn bị rong kinh và loạn kinh.Còn muốn biết có thai hay không bạn nên mua que thử nhé.
em bi tre kinh muoi ngay da thu quic thi co 2vach di sieu am thi chua co dau hieu gi bac sy cho e hoi tai sao
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
như vậy là em có thai rồi đấy. EM nên vào viên phụ sản kiểm tra lại
Siêu âm chỗ khác đi bạn
anh chi cho em hỏi nếu qh ngoài quần lót thà có bị mang thai khộng ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Không biết bạn bao nhiêu tuổi nữa, có thai là khi trứng và tinh trùng kết hợp với nhau nhé.mà tốt nhất dùng bao cao su đi, đừng để có thai rồi đi phá, hậu vận đời sau đấy, xõa ít thôi
e va ban trai quan he tjnh duc a ay da ra trong e. E cam thay met moj, e kg chju dc muj thuc an va nguc dau.chan may dug dug, e kho tho lam. Vay em co thaj k? E qh dc gan 2tuan uj. Tuj e qh thuog xuyen
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Chào bạn! Mua que thử thai ngay đi nhé.
e va ban trai quan he tjnh duc a ay da ra trong e. E cam thay met moj, e kg chju dc muj thuc an va nguc dau.chan may dug dug, e kho tho lam. Vay em co thaj k? E qh dc gan 2tuan uj. Tuj e qh thuog xuyen
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
bạn ơi chân mày mà dựng đứng lên như vậy là 90% bạn đã có bầu rồi
co thai rui e oi
Vay chac chan la b co thaj rui...doi 10ngay thj dug que thu nhe
e vs bn e chỉ mới đụng nhẹ vào chỗ kín của nhau . nhưng hôm nay tới ngày có kinh của e đã bị trễ 3 ngày . và e thấy ngực e căng và hơi đau . e đau bụng dưới . vậy e có thai k ạ ?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
chạm nhẹ vào chỗ kín chữa xuất tinh thì rất khó có thể có em bé.Tuy nhiên bạn có thể mua quẻ thư thai vi dấu hiệu của bạn cũng mang mầm mống có bầu ròi
e va bt qh trong ngay e bi kinh nhung sau do vai ngay lai qh lan nua. 3 ngay sau do e thay ra mau nhung khong biet ro la dang co kinh hay co thai
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
oh tat nhien k co nhung ngay nay qua an toan
E vs bạn trai qh từ hôm 19.5 đến giờ là đc 8 ngày r, e có bị buồn nôn và âm đạo có 1 chút dịch nhầy mầu hồng nhưg em chưa đến tháng. Vậy h em mua que thử thai có biết chính xác là mình có thai hay chưa. E đang rất hoag mang và lo lắng , nếu có thai e dùng thuốc phá có ảnh hưởg gì đến sinh đẻ sau này k. mong bs giúp e
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Day la dau hieu mang thai,e dung que thu di,neu e co thai thi nen di den cac chuyen khoa cua trung tam hay benh vien de duoc tu van bien phap pha thai hieu qua nhat,chao e
minh cũng v k píc s
Cho e hoi e qh voi ck e trong ngay kinh roi het mot thang e Tre 10 ngay Nhung e ko co Hien tuong chi Tre kinh thoi e co bau ko chi ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chac la bi loan kinh
Chị mua que thử là biết liền mà
E cuoj chog dc haj thang.thang dau tjen e van co kinh bt thuog.nhug trc khj co kinh10ngay nguc e dau.sau do co kinh.truoc khj chua lay chog chj dau 3 ngay thoj.jo thag thu2 sau khj het kinh e quan he dc 2 ngay la â e dj xa.sau mot tuan e cam thay met moj .chan an kiet suc.kho tho.va jo laj thay dau nguc.ko bjt la e bj benh gi.ko chua khj nao e bj trjeu chug the nay.e da thu pque thu thaj.ma chj duoc mot vach.
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Em đã Có em bé ! Chúc mừng em
Em nam nay 23 Tuoi. Em va ban gai em da co gan gui nhung chi la au yem cho nhau. Ban gai em da uong tinh trung cua em nhung bi rot mot it ra dui. Em da dung khan giay lau sach va xit Nuoc hoa len cho do. Sau do ban gai em di tam lien. Vay cho em hoi ban gai em co Thai ngoai y muon khong a?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Chào bạn! Có thai là khi tinh trùng đi vào âm đạo và thụ tinh với trứng.Chỉ hi hữu và cực kỳ hiếm là ăn tinh trùng cũng có thể có thai thôi, còn rớt ở đùi thì không sao hết nhé.
E uong nc tinh khiet cua ban trai co Thai khong a?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
không có thai được đâu em. chỉ thụ thai bằng đương âm đạo khi không có biện pháp bảo vệ thôi. em ko nên uống tinh trùng của bạn tình. ko tốt cho sk của em đâu
chỉ có thai khi tinh trùng đi qua đường sinh dục nữ thôi bạn nhé.mình học y, cứ yên tâm
ban oi . ban se tri co thai khi tinh trung cua ban trai di qua ad cua ban ma thoi.
e và ny quan hệ dk 2 tuần và có sd bcs nhưng trog khi qh thì của ny e bị tràn ra ngoài.mấy hnay e cảm thấy mệt mỏi,hay chóng mặt,đi tiểu nhiều vào ban đêm,thỉnh thoảng lại bị đau ê ẩm ở bụng.bs cho e hỏi có phải e đã có thai ko ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Mua que thử thai ngay đi, khả năng có thai là tương đối cao nhé.
E co kinh 8 ngay thi sạch het kinh,4 ngay sau em co quan he Nhung khong dung bien pháp tranh thai nao. Thang nay em tre kinh 6 ngay ,lieu em co thai khong.
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Tất cả mọi biện pháp tránh thai theo cách tính ngày rụng trứng theo kỳ kinh chỉ là tương đối, vẫn có những trường hợp ngoại lệ.Và bạn vẫn có khả năng có thai.Mua que thử đi nhé
Em và bạn trai đã quan hệ với nhau cách đây 10 ngày, anh ấy xuất tinh ở ngoài nhưng chất nhờn từ dương vật của anh ấy có dính vào âm đạo của em. Lúc đó em vừa hết kinh 3 ngày. liệu em có thai không ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Chào bạn! Thông thường quan hệ trước và sau kỳ kinh 1-3 ngày thì khá an toàn, tuy nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ, trứng rụng muộn.Muốn biết rõ thì nên mua que thử nhé
e và bạn trai e quan hệ ngay sau e hết kinh 1ngày, nhưng khi qh thì lại ra máu,đến nay e đã chậm kinh 6ngày,thử que 2lần thì 1v.e cảm thấy đau lưng,soi ruột,ợ hơi,khi sờ vào bụng thấy co tiếg như là tim đập,thường thì kinh nguyệt e k đều.cho e hoi vậy e có thai k,
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Quan hệ sau hết kinh 1 ngày tức là tử cung vẫn có khả năng bị tổn thương, bạn trai bạn quan hệ mạnh bạo sẽ khiến bạn bị chảy máu.Khi thay đổi nội tiết kỳ kinh sẽ có dấu hiệu bất thường, có thể do bạn lo lắng quá nhiều mà như vậy.nếu còn cảm thấy lo lắng thì nên đi khám bác sĩ nhé.
Ya Suy hãy hát bằng tất cả cảm xúc của mình, tôi tin Ya Suy sẽ chiến thắng
cố lên Ya Suy Ơi!!!!!!!
em và bạn trai qh ngay sau khi hết kinh,và đang qh thi e ra máu.đền nay đã trễ 6ngày mà e vẫn chưa có kinh,jo e thấy đau lung,ợ hơi,soi ruột,va trong bụng như có tiếng tim đập,vậy e có kinh k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Chào bạn1 Có thể do quan hệ mạnh bạo lại quan hệ ngay sau kỳ kinh, tử cung dễ bị tổn thương nên vẫn còn ra máu.Đó cũng là thời điểm dễ bị viêm nhiễm nhất.Tốt nhất bạn nên đi khám bác sĩ để được tư vấn tốt nhất.
e tre 13ngay roi thu lai ko co Thay ma dau ngua wa cho e hoi lieu e co Thai ko
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
khung qua di
Có thể là thay đổi nội tiết. viêm nhiễm âm đạo, nên đi khám bác sĩ để được tư vấn tốt nhất nhé
BS cho e hõi e vs bntrai e qh dua thang 6 nhung k dùng bao mà khi xuat tinh thì k có vô trong mà là ở ngoài.... mà gần cúi thang 6 e chưa có kinh nguyêt ... v là có thai hã Bs
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
??? nhưng e k có những biểu hiện trên ....
Bs cho e họi e vs ngiu qh hùi dau tháng 6 mà nay gần cúi tháng e chưa có kinh... Nhưng e lại k có nhữg biểu hiện trên ... Mà Bs cho e hõi là sau khi qh 2 tuần là mình píc đc là có thai hay k hã bs ????
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Chào bạn! Bạn mua que thử thai là biết liền.Sau 10 ngày là có thể biết có thai hay ko bằng cách thử que thử thai hoặc siêu âm rồi nhé.Nên quan hệ an toàn để bảo vệ bạn và ny tránh những tai nạn đáng tiếc
xin hỏi BS em mới quan hệ vào ngày rụng trứng sau 1 ngay em thấy mình mẹt mỏi hơi buồn nôn ,tâm trang nhạy cảm ..., xin hỏi BS The có phải la em co thai k
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
co the ban da mang thai,ban nen mua que thu de phAT hien mang thai som nhat
Không biết bạn quan hệ được bao lâu rồi. Bạn nên dùng que thử thai để biết kết quả nhé. Rất có khả năng bạn đã mang thai, tuy nhiên cũng có thể do tâm lý và cảm giác tạo nên những hiện tượng trên. Chúc bạn luôn hạnh phúc nhé!
mình và chồng qhtd được 1 tuần có sử dụng bcs nhưng từ đó đến giờ mình có dấu hiệu nóng trong người, buồn nôn, đau đầu, chán ăn. còn 4 ngày nữa đến chu kỳ kinh nhưng mình vẫn chưa có biểu hiện gì (mọi khi mình thường thèm đồ ngọt, ngực căng,đau và hay cáu gắt). Vậy cho mình hỏi liệu mình có thai hay không?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
em và bạn trai có âu yếm với nhau nhưng chỉ khươ qua khươ lại bên ngoài.em và bạn trai có suất tinh nữa. nhưng sau đó e đã dùng giấy lau sạch rồi. sau đó vài ngày thì em có kinh, hết kinh e bị đau đầu vsf đau bụng đi ngoài rất nhiều. cho em hỏi như vậy thì có thai không ạ? cần tránh như thế nào ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Nếu đúng em có kinh nguyệt bình thường thì nhiều khả năng không có thai. Tuy vậy em có thể mua que về thử cho chính xác. Về việc tránh thai, như em nói ở trên là rất sai lầm và quan hệ như 2 em là hòa toàn có thể mang thai. Em hãy chú ý các biện pháp an toàn nhé, tốt nhất nên dùng bao cao su.
Thưa BS, E với Btrai wen nhau đã 2 năm,và đã QHTD có thể là 1 tuần 3 lần,E và Btrai qhệ ko sử dụng bcs có lần ko kịp rút ra a ấy lỡ xuất vào, và sau đó e có hiện tượng mệt mõi, buồn nôn, thèm chua ngọt, và hay đau bụg đi ngoại nhiều,E mất kinh đến nay cũg 7 tháng thử que thì 1v,đi khám thì ko thấy gì, như vậy có phải có thai ko ạ ?!
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Mất kinh 7 tháng mà lại có những biểu hiện kia đúng là lạ lùng. Bạn nên đi khám lại xem nguyên nhân gây mất kinh là gì nhé
Bác sĩ cho em ? phụ nữ có thai..tới tháng có kinh hay ko.. chỉ giúp em nhé thask bác sĩ
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
hì, chắc chắn là khi có thai thì trứng không rụng nữa, lúc này trứng sẽ làm tổ trong tử cung, thì sẽ ko có kinh nữa bạn nhé
k co kinh dau ban oi
chuyện này mà cũng hỏi hả.
Mih nghi la neu co thai thi toi thag k co kih dau..tai mih co nen mjh pk mk kug k pai la bs nua
E va nguoi yeu. Quan he da 10 ngay e thay trong nguoi chong mat mat bon non va nguc cuong.e da uon thuoc ngua thai lieu c oco thai khong bac si
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
CHO EM HOI AI CO NGAY DEN DO LAI CO BAU CHUA
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
EM CO KINH MA BUON NON DI TIEU NHIEU CON DAU BUNG DO DOI MET MOI EM THU QUE CHI HIEN LEN 1 VACH MA DI KHANH BAC SI NAY BAO CHUA CO THAI BAC SI KIA BAO CHUA THAY THAI VAY EM CO THAI KHONG
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Minh quan he voi nguoi yeu dc 3tuan roj.2tuan trc minh co thu thai 3lan voj nhug ngay khak nhau nhug ket qua van am tinh.nhug minh van thay nguc mjh dau mjh rat lo lieu ket qua thu co chjnh xak k?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Nếu bạn lo lắng về kết quả, nên thử lại theo đúng chỉ dẫn. Chắc ăn hơn có thể đi xét nghiệm máu và nước tiểu. Về việc tức ngực cũng chưa hẳn là dấu hiệu của việc có thai. Chúc bạn hạnh phúc!
Cho e hoi e va nguoi yeu QHTD sau khi den do so voi thang trc la sau 3 ngay . ny0 e kinh nguyet ko dieu ... va bi tre kinh 7ngay e dang lo ko pik ny0 e co thai hay ko .. ngoai num vu sam mau ko co hien tuong gi khac .. thu que thi am tinh lieu ban gai em co thai hay ko
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Hai bạn nên thử que lại theo đúng chỉ dẫn hoặc đi xét nghiệm nước tiểu và máu để có kết quả chính xác hơn. Từ 7-10 ngày sau khi quan hệ thử que đã cho kết quả tương đối chính xác. Vì bạn gái bạn kinh nguyệt không đều nên những biểu hiện trên cũng chưa nói lên là cô ấy đã có thai. Hãy chú ý các biện pháp an toàn khi quan hệ nhé! Chúc hai bạn hạnh phúc!
Thưa bác sĩ, em lấy chồng được 3 tháng rùi, 2 tháng trước mọi thứ đều bình thường, nhưng đến tháng này em có kinh nguyệt vẫn đều, sau 10 ngày hết kinh em lại bị ra máu màu nâu, 3 ngày thì hết, vợ chồng em qh đều đặn, vậy em có bị làm sao không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
trần húê Thưa bác sĩ e lây chông đuơc 4thang rui chung e wan hê đêu đặn nhưng thang thứ nhất thi châm kinh 10ngay thang thư 2 thi k thây co K pit co phai e đang có thai k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Thưa bác sĩ em quan hệ qua ngày đèn đỏ zùi h sao vẫn chưa thấy đến đèn đỏ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em va chong co quan he kkoaq 2tuan truoc . Cho den nay thi dau num vu bi đau .ma kinh nguyet cua em thi thuong cung khong deu .khong biet nhu vay la do dau hieu co thai hay do xap toi ngay kinh nguyet
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em va ban trai quan he xuat tinh trong sach kinh sau 2 tuan lieu kha nang mang thai cao khong a vi kinh nguyệt em khong deu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho em hoi la quan he xong hai ngay thi co kinh nguyệt thì có thai k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

loading...
Hot nhất