Dấu hiệu có thai sớm nhất


Có thai cũng là lúc cơ thể người phụ nữ có rất nhiều thay đổi, vì vậy những thay đổi đó chính là tín hiệu để nhận biết bạn đã có thai hay chưa. Mất kinh, mệt mỏi, thân nhiệt tăng và những thay đổi như hay chóng mặt, xúc động, buồn nôn,… là những dấu hiệu sớm nhất để người phụ nữ nhận biết mình đã có thai. Khi đó bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và được tư vấn những kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi trong suốt thời kỳ mang thai cũng như sinh nở được an toàn.

Dấu hiệu có thai sớm nhất

Mất kinh

Đây là dấu hiệu đầu tiên của thời kỳ thai nghén. Tuy nhiên, nếu các kỳ kinh của bạn không đều hoặc nếu bạn căng thẳng, làm việc quá sức cũng có thể gây chậm kinh. Bạn cũng có thể ra một chút máu xung quanh thời điểm bạn thường có kinh sau khi bạn đã thụ thai. Ra máu rải rác hay ít có thể là báo hiệu đầu tiên về tình trạng có thai. Ra máu ít không giống như chu kỳ kinh nguyệt bình thường mà do trứng làm tổ ở nội mạc tử cung gây ra.

Sự thay đổi của ngực

Khi có thai bạn sẽ có cảm giác căng hai đầu vú, vú nhạy cảm hơn, dễ đau khi đụng chạm. 2 tuần sau khi thụ tinh, vú và núm vú bắt đầu to ra, quầng vú cũng sẫm màu hơn. Dấu hiệu này là do sự gia tăng các hormon trong các tuần lễ đầu tiên khi cơ thể bạn chuẩn bị nuôi dưỡng thai nhi.

Thân nhiệt tăng lên

Sẽ là bình thường khi thân nhiệt tăng vào lúc rụng trứng. Thân nhiệt căn bản của bạn vẫn tăng sau khi sự rụng trứng hoàn tất và tiếp tục duy trì tình trạng tăng thân nhiệt cho tới gần ngày kinh của bạn có thể là một trong những dấu hiệu rất sớm của sự thụ thai.

Mệt mỏi

Hầu hết phụ nữ mới có thai đều cảm thấy mỏi mệt. Đó là do sự gia tăng hooc môn progesterone trong cơ thể. Ngoài ra do cơ thể phải tạo ra nhiều máu hơn để đem chất dinh dưỡng đến cho thai. Vì thế tim phải làm việc nhiều hơn để thích ứng với sự tăng cung lượng máu, gây ra cảm giác mệt. Tuy nhiên, có một số ít người hoàn toàn cảm thấy không mệt mỏi.

Hay chóng mặt, buồn nôn, dễ xúc động

Vì lúc này cơ thể phải tăng lượng tuần hoàn nên bạn có thể sẽ cảm thấy chóng mặt, đặc biệt khi hoạt động mạnh hoặc thay đổi tư thế nhanh. Có cảm giác buồn nôn hoặc nôn khi thấy hoặc ngửi thấy mùi một số thứ như rượu, cà phê, thuốc lá, cá… và thèm ăn đồ chua, ngọt,… Có một số người có cảm giác như bị ốm. Hiện tượng này có thể bắt đầu một vài tuần sau khi thụ thai hoặc thậm chí chỉ sau vài ngày. Ngoài ra khi có thai người phụ nữ thường hay dễ xúc động, thay đổi tâm lý.


Phụ nữ mang thai hay bị chóng mặt, mệt mỏi.

Buồn đi tiểu và thường xuyên đi tiểu

Khi có thai tử cung to ra chèn ép vào bàng quang nên kích thích đi tiểu nhiều. Triệu chứng này thường bắt đầu sớm vào khoảng tuần thứ 6 và khi thai nhi càng ngày càng lớn hơn chèn ép vào bàng quang thì thai phụ sẽ thường xuyên buồn đi tiểu và tiểu nhiều hơn.

Tóm lại, khi bạn thấy mình chậm kinh hay mất kinh, hoặc có thể có một trong các dấu hiệu khác như mệt mỏi không rõ lý do, hay có cảm giác chóng mặt, buồn nôn,… thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa khám để xác định xem mình có thai hay không. Đơn giản hơn, ngay khi thấy mất kinh, hoặc có quan hệ tình dục không an toàn từ 7-10 ngày bạn có thể mua dụng cụ thử thai tại nhà bằng que thử thai ở bất kỳ nhà thuốc nào. Bạn nên dùng nước tiểu để thử vào lúc sáng sớm vì nó có chứa kích thích tố HCG cần thiết cho việc thử thai. Khi que thử có kết quả là bạn đã có thai thì bạn nên đến cơ sở y tế để đăng ký khám theo dõi thai theo định kỳ.

Hãy chăm sóc bản thân trước khi có dấu hiệu mang thai

Hãy nhớ chăm sóc kỹ chính mình và cơ thể ngay cả trước khi bạn có mang. Bỏ hút thuốc và uống rượu, ăn đầy đủ và bắt đầu tập thể dục. Sức khỏe của bạn là rất quan trọng để hỗ trợ cho sự phát triển sức khỏe em bé. Có thai và vui vẻ với thai kỳ ổn định là một trải nghiệm phức tạp nhưng kỳ diệu. Ngoài việc biết các dấu hiệu có thai sớm, hãy tìm hiểu thêm về khả năng sinh, thai kỳ và sức khỏe của bạn để bé của bạn sẽ có sự khởi đầu tốt nhất.

(Theo meyeucon)

10 dấu hiệu khi vừa thụ thai

Có 10 dấu hiệu xảy ra rất sớm cho biết bạn vừa thụ thai. Một số phụ nữ nghiệm thấy một, hai dấu hiệu, có người nhiều hơn.



Ngay khi bạn thụ thai, sẽ mất chừng một tuần để trứng đã thụ tinh bám vào tử cung. Khi điều này xảy ra, giờ là lúc bạn có thể nghiệm thấy một hay nhiều hơn trong số 10 dấu hiệu thụ thai và bắt đầu biết về sự mang thai của bạn. Dưới đây là 10 dấu hiệu thụ thai:

1. Xuất hiện những đốm nhạt trên da.

2. Đi tiểu thường xuyên hơn – việc đi tiểu nhiều hơn thường lệ là một trong những dấu hiệu rất sớm của việc mang thai. Nhiều phụ nữ nghiệm thấy họ đi tiểu thường hơn nhiều ngay cả trước khi mất kinh, thường là từ 7 đến 12 ngày sau khi nhiệt độ tăng khi trứng rụng. Những sự thay đổi mức hoóc môn tạo ra bởi việc trứng bám tạo thai, đặc biệt là hoóc môn HCG (human chorionic gonadotropin) gây ra sự mắc tiểu thường xuyên hơn.

3. Thân nhiệt tăng lên – sẽ là bình thường khi thân nhiệt tăng vào lúc rụng trứng. Thân nhiệt căn bản của bạn vẫn tăng sau khi sự rụng trứng hoàn tất và tiếp tục duy trì tình trạng tăng thân nhiệt cho tới gần ngày kinh của bạn có thể là một trong những dấu hiệu rất sớm của sự thụ thai.

4. Mất kinh – mất kinh là một trong mười dấu hiệu hiển nhiên cho biết bạn đã thụ thai. Tuy nhiên, bạn có thể mất một kỳ kinh vì những lý do khác như bị bệnh, căng thẳng, mất cân bằng hoóc môn và những phản ứng với thực phẩm hay thuốc chữa bệnh. Nếu chu kỳ kinh bình thường của bạn xảy ra rất đều, thì mất kinh là một dấu hiệu.

5. Mệt mỏi.

6. Co tử cung – tử cung có thể co lại thường và đều. Chuyển động quay, thể dục và sự cực khoái có thể gây ra sự co tử cung trong thời kỳ vừa mang thai.

7. Nôn – là một trong mười dấu hiệu của người phụ nữ mang thai, nhưng chỉ chừng một nửa số phụ nữ có thai có cảm giác buồn nôn, và sự buồn nôn này có thể xảy ra bất kỳ lúc nào ban ngày hay ban đêm.

8. Vú và núm vú cảm giác mềm hơn bình thường.

9. Quầng và núm vú sẫm hơn – quầng vú trở nên sẫm màu hơn chỉ sau một tuần thụ thai.

10. Chứng táo bón – bạn có thể lưu ý về sự thay đổi nơi đường ruột trong thời kỳ đầu thụ thai. Chức năng ruột có thể bị suy giảm do sự thay đổi hoóc môn và là một trong mười dấu hiệu thụ thai.

Ngay khi bạn cảm thấy những dấu hiệu thụ thai sớm, hãy xác định việc mang thai bằng cách dùng một trong những test thử thai tại nhà. Có nhiều khác biệt lớn trong mức độ tin cậy của việc thử thai tại nhà. Test thử máu khi mang thai có thể chính xác 8 đến 10 ngày sau khi thụ thai. Các test thử thai không chính xác đến 100%. Nếu bạn cảm thấy bạn thụ thai nhưng test thử thai của bạn âm tính, hãy thử lại trong vòng một tuần và nhờ sự trợ giúp của bác sĩ.

Hãy nhớ chăm sóc kỹ chính mình và cơ thể ngay cả trước khi bạn có mang. Bỏ hút thuốc và uống rượu, ăn đầy đủ và bắt đầu tập thể dục. Sức khỏe của bạn là rất quan trọng để hỗ trợ cho sự phát triển sức khỏe em bé. Có thai và vui vẻ với thai kỳ ổn định là một trải nghiệm phức tạp nhưng kỳ diệu. Ngoài việc biết 10 dấu hiệu mang thai sớm, hãy tìm hiểu thêm về khả năng sinh, thai kỳ và sức khỏe của bạn để bé của bạn sẽ có sự khởi đầu tốt nhất.

(Theo Xaluan)

Những dấu hiệu chính xác báo có thai sớm nhất

Bỗng nhiên một ngày bạn không còn chút hứng thú với cà phê mà lại thèm một món ăn gì đó chua chua. Bạn băn khoăn tự hỏi không hiểu đó là triệu chứng gì?

Câu trả lời bỗng lóe lên trong đầu bạn: Có phải mình đang mang thai? Khi bạn có bầu sẽ có rất nhiều những dấu hiệu kèm theo mà bạn dễ dàng nhận biết, để chắc chắn điều này, hãy ‘soi’ những dấu hiệu sớm của việc mang thai dưới đây để xem mình có đang mang bầu thực sự không bạn nhé!

Vắng ‘đèn đỏ’

Đương nhiên đây là dấu hiệu đầu tiên của việc bầu bí và khi có thai, ‘đèn đỏ’ hàng tháng của bạn sẽ tạm thời vắng mặt.

Đau, sưng núi đôi

Các tĩnh mạch xung quanh hai ‘trái đào tiên’ có thể hiển thị nhiều hơn và bạn cũng dễ dàng nhận thấy quầng nhũ hoa (vùng da xung quanh núm nhũ hoa) bị thâm hơn. Tác dụng phụ của việc mang thai sẽ làm bầu ngực của bạn đau nhức một chút đấy nhé.

Đau đầu

Đây là dấu hiệu phổ biến trong những tháng đầu thai kỳ có nguyên nhân do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể khi mang thai. Triệu chứng này sẽ biến mất vào giai đoạn mang thai thứ 2.

dấu hiệu có thai sớm nhất

Dấu hiệu có thai sớm nhất là hiện tượng đau đầu

Buồn nôn, nôn ói

Đây là triệu chứng chính của căn bệnh ốm nghén. Theo thống kê của các nhà nghiên cứu có tới 70% chị em phụ nữ mang thai bị ốm nghén. Triệu chứng này sẽ làm bạn khá mệt mỏi, có cảm giác buồn nôn, nôn ói, ăn uống không ngon và thường tồi tệ nhất vào buổi sáng. Thông thường, ốm nghén sẽ chấm dứt sau 3 tháng đầu mang thai.

Nhạy cảm hơn với mùi thức ăn

Khi mang thai, có những chị em cảm thấy vô cũng khó chịu với mùi thực phẩm nhưng lại có những người trở lên yêu thích nhiều mùi vị khác lạ. Tuy nhiên có một điểm chung là họ rất nhạy cảm với mùi vị.

Cảm giác thèm ăn

Có rất nhiều chị em nghén ăn một cách ‘quái dị’ như chỉ ăn một món duy nhất là đùi gà, cua bể hay mướp đắng… và chỉ ăn một món duy nhất trong suốt 3 tháng đầu mang thai. Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp tương tự, nên tự điều chỉnh chế độ ăn uống của mình cho hợp lý và đủ chất dinh dưỡng.

Mệt mỏi

Đây là triệu chứng đương nhiên bạn sẽ gặp phải khi mang thai. Một sinh linh mới đang hình thành trong cơ thể bạn và nó làm thay đổi mọi hoạt động cũng như thói quen ăn uống của bạn… Thời gian đầu mang thai, bạn nên bố trí công việc phù hợp và thời gian nghỉ ngơi điều độ để tránh cảm giác quá mệt mỏi.

Thường xuyên đi tiểu

Hiện tượng thường xuyên đi tiểu là do lưu lượng máu đi đến thận tăng lên trong thời gian mang thai. Đây cũng là một trong những dấu hiệu đầu tiên của việc bầu bí.

Thử nghiệm chính xác

Dấu hiệu có thai sớm nhất bằng cách dùng que thử

Một bằng chứng xác thực nhất để khẳng định bạn đã mang thai là thử que thử thai hoặc làm các xét nghiệm thai kỳ với dấu hiệu tích cực. Hiện nay có rất nhiều cách xét nghiệm để nhận biết sớm dấu hiệu mang thai. Bạn nên tham khảo thêm ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa sản.


(Theo tgpn.vn)
• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
comay Hai bạn nên thử que lại theo đúng chỉ dẫn hoặc đi xét nghiệm nước tiểu và máu để có kết quả chính xác hơn. Từ 7-10 ngày sau khi quan hệ thử que đã cho kết quả tương đối chính xác. Vì bạn gái bạn kinh nguyệt không đều nên những biểu hiện trên cũng chưa nói lên là cô ấy đã có thai. Hãy chú ý các biện pháp an toàn khi quan hệ nhé! Chúc hai bạn hạnh phúc!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Nếu bạn lo lắng về kết quả, nên thử lại theo đúng chỉ dẫn. Chắc ăn hơn có thể đi xét nghiệm máu và nước tiểu. Về việc tức ngực cũng chưa hẳn là dấu hiệu của việc có thai. Chúc bạn hạnh phúc!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
5
LE THIEN NHAN hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 151 click
sl hì, chắc chắn là khi có thai thì trứng không rụng nữa, lúc này trứng sẽ làm tổ trong tử cung, thì sẽ ko có kinh nữa bạn nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
hai ha k co kinh dau ban oi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
dr. Trung chuyện này mà cũng hỏi hả.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhi Mất kinh 7 tháng mà lại có những biểu hiện kia đúng là lạ lùng. Bạn nên đi khám lại xem nguyên nhân gây mất kinh là gì nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Nếu đúng em có kinh nguyệt bình thường thì nhiều khả năng không có thai. Tuy vậy em có thể mua que về thử cho chính xác. Về việc tránh thai, như em nói ở trên là rất sai lầm và quan hệ như 2 em là hòa toàn có thể mang thai. Em hãy chú ý các biện pháp an toàn nhé, tốt nhất nên dùng bao cao su.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
BS Toan co the ban da mang thai,ban nen mua que thu de phAT hien mang thai som nhat
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Chi Không biết bạn quan hệ được bao lâu rồi. Bạn nên dùng que thử thai để biết kết quả nhé. Rất có khả năng bạn đã mang thai, tuy nhiên cũng có thể do tâm lý và cảm giác tạo nên những hiện tượng trên. Chúc bạn luôn hạnh phúc nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuot Chào bạn! Bạn mua que thử thai là biết liền.Sau 10 ngày là có thể biết có thai hay ko bằng cách thử que thử thai hoặc siêu âm rồi nhé.Nên quan hệ an toàn để bảo vệ bạn và ny tránh những tai nạn đáng tiếc
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
ngocc ??? nhưng e k có những biểu hiện trên ....
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nnj uk`
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
14
My hanh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 92 click
thinh khung qua di
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biêttuot Có thể là thay đổi nội tiết. viêm nhiễm âm đạo, nên đi khám bác sĩ để được tư vấn tốt nhất nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuoit Chào bạn1 Có thể do quan hệ mạnh bạo lại quan hệ ngay sau kỳ kinh, tử cung dễ bị tổn thương nên vẫn còn ra máu.Đó cũng là thời điểm dễ bị viêm nhiễm nhất.Tốt nhất bạn nên đi khám bác sĩ để được tư vấn tốt nhất.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuot Quan hệ sau hết kinh 1 ngày tức là tử cung vẫn có khả năng bị tổn thương, bạn trai bạn quan hệ mạnh bạo sẽ khiến bạn bị chảy máu.Khi thay đổi nội tiết kỳ kinh sẽ có dấu hiệu bất thường, có thể do bạn lo lắng quá nhiều mà như vậy.nếu còn cảm thấy lo lắng thì nên đi khám bác sĩ nhé.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
AnNick Ya Suy hãy hát bằng tất cả cảm xúc của mình, tôi tin Ya Suy sẽ chiến thắng
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
AnNick cố lên Ya Suy Ơi!!!!!!!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuot Chào bạn! Thông thường quan hệ trước và sau kỳ kinh 1-3 ngày thì khá an toàn, tuy nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ, trứng rụng muộn.Muốn biết rõ thì nên mua que thử nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuot Tất cả mọi biện pháp tránh thai theo cách tính ngày rụng trứng theo kỳ kinh chỉ là tương đối, vẫn có những trường hợp ngoại lệ.Và bạn vẫn có khả năng có thai.Mua que thử đi nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuot Mua que thử thai ngay đi, khả năng có thai là tương đối cao nhé.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
20
Tram anh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 260 click
phương hoa không có thai được đâu em. chỉ thụ thai bằng đương âm đạo khi không có biện pháp bảo vệ thôi. em ko nên uống tinh trùng của bạn tình. ko tốt cho sk của em đâu
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
yến nhi chỉ có thai khi tinh trùng đi qua đường sinh dục nữ thôi bạn nhé.mình học y, cứ yên tâm
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
ha. ban oi . ban se tri co thai khi tinh trung cua ban trai di qua ad cua ban ma thoi.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuot Chào bạn! Có thai là khi tinh trùng đi vào âm đạo và thụ tinh với trứng.Chỉ hi hữu và cực kỳ hiếm là ăn tinh trùng cũng có thể có thai thôi, còn rớt ở đùi thì không sao hết nhé.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Trần Như Nhộng Em đã Có em bé ! Chúc mừng em
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
oanh chac la bi loan kinh
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Chị mua que thử là biết liền mà
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
BS Toan Day la dau hieu mang thai,e dung que thu di,neu e co thai thi nen di den cac chuyen khoa cua trung tam hay benh vien de duoc tu van bien phap pha thai hieu qua nhat,chao e
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
ngocanh minh cũng v k píc s
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyenhoangnhatthienvan oh tat nhien k co nhung ngay nay qua an toan
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min chạm nhẹ vào chỗ kín chữa xuất tinh thì rất khó có thể có em bé.Tuy nhiên bạn có thể mua quẻ thư thai vi dấu hiệu của bạn cũng mang mầm mống có bầu ròi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
angel bạn ơi chân mày mà dựng đứng lên như vậy là 90% bạn đã có bầu rồi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
tuan co thai rui e oi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
violet Vay chac chan la b co thaj rui...doi 10ngay thj dug que thu nhe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Chào bạn! Mua que thử thai ngay đi nhé.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Hồng Không biết bạn bao nhiêu tuổi nữa, có thai là khi trứng và tinh trùng kết hợp với nhau nhé.mà tốt nhất dùng bao cao su đi, đừng để có thai rồi đi phá, hậu vận đời sau đấy, xõa ít thôi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
fgtrsdy như vậy là em có thai rồi đấy. EM nên vào viên phụ sản kiểm tra lại
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minh Minh Siêu âm chỗ khác đi bạn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minhon Chào bạn! Nếu tinh trùng không vào trong âm đạo thì hai bạn sẽ không có bầu, nhưng mình nghĩ bạn nên dùng biện pháp an toàn để tránh thai trừ những trường hợp ngoài ý muốn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
ht ban con phai lien he den nhieu yeu to khac nhu: khi qh co dung cac bien phap phong tranh hay k? va cac ki kinh nguyet cua ban co deu dan hay k nua. neu ban con nghi van thi hay dung test thu xen tnao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Ngoc hau nếu bạn cảm thấy ko có kinh chính tỏ bạn đả co thai
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhi Rất có khả năng bạn có thai. Bạn mua que thử về là biết liền.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Tuyen Cho em hoi neu co thai la nhumg trieu Chung buon non di tieu nhieu co that hay ko con nhumg co trieu Chung di trieu nhieu va buon non va c ang vung bung duoi va dang co Kinh hai ngay lieu Minh co thai ko ba Vay
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thuy trang 1 vach la ko co em
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
huyen chuc mung ban
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
bs nhat thu co rui c ah
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuot có thai thì sẽ không có kinh.Mệt mỏi, đau nhức nhất là đau lưng đó có thể là do di chứng của kỳ kinh.,bị nhiễm lạnh khi bạn trong kỳ kinh nguyệt.Nếu cảm thấy quá lo lắng có thể mua que thử nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
40
kim hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 220 click
41
nguyen thi hang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 274 click
hanhphuc mua que thu ko thi di sieu am dau do di ban.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen thi thao E va pan traj quan he o ngoaj ko dung bjen phap tranh thaj .va e hjt kjh dk 10ngay thj e quan he .bay jo e dj ve sjh ra chat nhay mau trog .pjo dk 1tuan nua e mj den thag bac si cho e hoi ljey e co thaj khog ak
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
1223 chac co thai roi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen thi loan co co kinh da lau chua
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nguyen Thi Kim Hoang co the ban da co thai
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
123 co roi ^^
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen thi bach hac vay yhi chuc mung ban,cac dau hieu tren cho biet la ban da co thai
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
49
vo thanh tam hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 184 click
bs: Thanh nham chuc mung e da co thai.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhi Que thử 1 vạch tức là chưa có thai mặc dù những dấu hiệu bạn nói khá giống người mang thai. Bạn có thể thử lại hoặc đi kiểm tra để biết chắc chắn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick bác sĩ ơi cho e hỏi với. e mất kinh 4 ngày rồi. ngực căng và đau thốn. đau ở bụng buồn nôn khó ăn, không ăn tanh được. cơ thể mệt mỏi. e dùng ve thử nhưng có 1 vạch. vậy có thai hok bác sĩ
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Ngo thi bich ngoc E lai chong duoc gan 1nam roi va van chua co tin vui thang chuoc e sach kinh song e di kham bs bao e bi tac voi chung nhung e da uong thuoc nhung toi gio da qua 10ngai roi va van chua thai kinh e co thu thai nhung van mot vach nhung e co cam dac chong mat dau dau va buon ngu co phai e da co thai khong thua bac si
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Bác sĩ thú y Bạn hãy đợi thêm 1 tuần rồi thử lại bằng que thử thai để có kết quả chính xác nhé! Nếu vẫn báo 1 vạch thì theo mình chắc tại bạn mong có thai nên cơ thể rơi vào tình trạng mang thai tưởng tượng thôi. Chúc bạn sớm có em bé.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Phan Theo các dấu hiệu như em nói thì đó chưa phải là dấu hiệu của việc có bầu. Nếu em muốn kiểm tra có thai chính xác nhất, em nên đi mua que thử thai để biết chính xác.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
doan thi van nhu vay chua co thai dau em ah
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Phan Đó cũng là một trong những dấu hiệu của việc mang bầu, tuy nhiện bạn nên mua que thử thai để xác định đúng nhất. Chúc bạn sớm có tin vui!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Bác sĩ thú y Muốn biết có tin hay không thì bạn dùng que thử thai nhé. Mình biết nhiều trường hợp có dùng BCS nhưng vẫn có thể mang thai (theo mình thì tại vị bcs đó không an toàn tuyệt đối, tức là tinh dịnh vẫn có thể bị rò rỉ ra). Chậm kinh là dấu hiệu thường thấy của người mang thai
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Tho con Theo hiểu biết của mình thì bạn đang mang thai rồi. Còn bạn bị ra máu chỉ là dấu hiệu báo đã thụ tinh thôi. Bạn nên đi siêu âm để biết chính xác nha. Chúc mừng bạn!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thủy linh lung không có đâu b ah
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick E moi lay ck 3thang, cung muon co con nen vk ck e tinh ngay trung rung va quan he, roi vao khoang 10-15 ngay sau khi sach kinh, e het kinh hom 15, may hom nay e co trieu chung di tieu thuong xuyen va hoi tuc, nguoi hoi met moi va di lam hay buon ngu, e dang co hien tuong cum, vay cho e hoi e da co thai chua a, lieu cum co anh huong gi k, e van chua uong thuoc, e co thu que thu nhg van 1 vach, vi chua den thang tiep theo nen chua bit
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen thi kim thanh em va ban trai quan he duoc mot tuan roi than nhiet cua e tag len dat biet vao buoi sag di tieu cug nhieu hon bt vu thi mem ra va dau vu hoi sam mau e cam thay rat met moi va an nhieu hon bt nhug e thu que chi 1 v day cho e hoi e co the co thai kg e quan he kg dung bien phap tranh thai nao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
rr co roi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thuy anh bs ơi.e có kinh chỉ 2 ngày mà rất ít.liệu có phải mang thai ko bs.phải dùng thuốc gì để kinh nguyệt bình thường
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
My ly Thua bs e da che 1 tuan roi e k bjet mjh co thai hay k ha bs.e cug thay dau dau,met moi,them an chua nua bs oi,e rat muon co thai..bs co the tu van gjup e k???
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Bảo Hân Bạn mua que thử thai về thử là biết liền à
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
dương v là cobe thơ ngây đó hả
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
hjhj co roi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
hoag huu hai ckak la co uj.mau ma cu0j dj neu k bung bu do e.hjhj.du cko lm
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
my giang Do LA dau hieu Thai nhi dang phat trien.ban co the that hoi dau lung
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Dao Chj oj cho e hoj e qhtd voj pan traj nhug xuat tjnh ngoaj am dao jo toj ngax kjnh e chj ra mot jt mau ljeu co phaj e co thaj ko a
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhung Việc xuất tinh ngoài rất khó kiểm soát, nếu tinh trùng dù rất ít có cơ hội thâm nhập thì vẫn có thể có thai. Bạn nên mua que về thử, những lần sau nhớ dùng biện pháp tránh thai nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
huynh minh minh Minh giong pn nhug pi h mih van ckua.koa kinh hk pk sao h
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
tô tuấn huy chắc chắn là ko rùi,uống cái thuốc đó ko hại ng` nhưng phá đc thai
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen van co thaj roj do ban :)
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
pexinh 100 phan tram co thai roi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
73
trinh trong giap hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 48 click
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thao nguyen cung hen xui
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Ng di duong E nhu vay nen dj kham dj..theo a thj e bi benh gi chu k faj co thai dau...
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
mai thu phuong bung to la co thai rui
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
do thj anh bj ruj
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
79
tran thi lan hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
4 Trả lời 190 click
nguyễn thị liên em yên tâm nếu như quan hệ chỉ ngồi trên đùi của bạn trai thì không có thai đâu,chỉ khi e co quan hệ thạt sự với bạn trai mới có
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Dang hoang Anh thy Khung ak tất nhiên La ko co roi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Chậm kinh là một trong những dấu hiệu của việc mang thai, tuy vậy có rất nhiều nguyên nhân khác cũng có thể gây chậm kinh. Vì vậy, bạn nên đi mua que thử thai để biết kết quả
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
81
nguyen van an hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 132 click
nguyễn thị liên e thử thai đi,sau 1 tuần thử là biết ngay có thai hay không
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Chậm kinh là một trong những dấu hiệu báo đã có thai, tuy nhiên không phải chỉ có thai mới gây chậm kinh. Vì vậy bạn nên mua que thử thai sẽ biết kết quả
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Người ta nói con cái là của trời cho, vì vậy dục tốc bất đạt. sau 1 năm quan hệ bình thường không ngừa thai mới đáng lo. Việc căng thẳng, tâm lý không thoải mái cũng là một trong những nguyên nhân khó thụ thai. Bạn có thể tham khảo bài viết về những mẹo để dễ có tin vúi nhé:http://www.phununet.com/wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minh Rất có thể đấy bạn ah. Bạn ra hiệu thuốc mua que thử về là biết liền
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Bạn mua que về thử đi mới biết được
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Rất có khả năng dẫn đến mang thai nếu 2 bạn không dùng các biện pháp phòng tránh, ngày quan hệ cũng gần với ngày rụng trứng. Bạn nên mua que thử thai để biết kết quả
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
le thi huong do chua chac la co thai dau ban
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
le van yen the la co roy ban nhe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Bài viết trong chủ đề này

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 18 giờ trước
0 Trả lời 8 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 22 giờ trước
0 Trả lời 5 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 23 giờ trước
0 Trả lời 7 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 8 click