Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng

Tử vi trọn đời TUỔI TỴ: Nam Mạng - Quý Tỵ
Nam Mạng - Quý Tỵ

Sanh năm: 1953, 2013 và 2073
Cung KHÔN. Trực TRỪ
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CHÓ

Ông Tử Vi độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuông ra vàm.
Thu Đông thuận số thời sang,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan.
Số này thân tự lập thân,
Lộc trời có bởi ông cha để dành.
Số đặng vinh hưởng gia đình,
Bôn ba nào có ích gì bôn chôn.
Phong trần ngồi những đợi thời,
Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu.
Một mai vận đặng hanh thông,
Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.


CUỘC SỐNG
Tuổi Quý Tỵ, cuộc đời nhiều lao tâm, khổ trí, lúc tuổi nhỏ phải trải qua nhiều gia đoạn thăng trầm của cuộc sống trung vận lại phải bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm một lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiểu khổ nhọc. Tóm lại, tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận lao tâm khổ trí, hậu vận mới an nhàn.

Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Tỵ chia ra làm nhiều giai đoạn như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, bạn phải thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 8 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng sau đây bạn phải hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sống yên vui không có thay chồng, đổi vợ, đó là bạn sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Phần công danh có lên cao đôi chút, vào lúc cuối trung vận, gia đạo trung vận có nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận an nhàn.

Sự nghiệp vào trung vận muốn hoàn thành phải ở vào số tuổi 38 trở đi, tiền bạc tiền vận và trung vận khó khăn. Hậu vận mới có phần tốt đẹp.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Nếu làm ăn, hay cộng tác, hay hợp tác làm ăn, muốn có tiền bạc, không sợ thất bại nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi sau đây thì cuộc sống sẽ được hưởng cao sang quyền quý, đó là các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão.

Nếu kết duyên với những tuổi sau thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được sự sống ở mức trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn trở nên nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là của bạn kết duyên với các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Vì những tuổi này không những khắc kỵ với bạn về tình cảm mà còn khắc kỵ luôn cả đường mạng đạo của bạn nữa.

Những năm này, bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ phải gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào cuối tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng này cuộc đời bạn thế nào cũng sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Nếu gặp những tuổi này bạn không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, vì đó là những tuổi đại kỵ có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần.

Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hạp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhứ là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này bạn không nên tính chuyện làm ăn lớn, hãy để phòng tai nạn hay bệnh tật.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Quý Tỵ thuận vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên thì thế nào cũng có nhiều việc tốt.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, không được tốt, chuyện tình duyên nên cẩn thận, sẽ có sự đổ vỡ bất ngờ. 21 tuổi thắng lợi về tài lộc và tình cảm, việc làm ăn có cơ hội phát triển tốt. 22 và 23 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống có phần lên cao. 24 và 25 tuổi, công danh khả quan, tình cảm và tài lộc có phần tốt đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, được khá tốt, vấn đề tình cảm có nhiều phát đạt. 27 tuổi triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh. 28 và 29 tuổi, hy vọng sẽ có sự thắng lợi trong cuộc sốg và danh phận khá may mắn. 30 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp, hanh phúc gia đình yên vui.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn vào thời gian này sẽ có hại, kỵ nhứt tháng 4 và 6. 32 và 33 tuổi, hai năm này có nhiều tai nạn, cuộc sống nhiều đảo lộn và có nhiều buồn tủi trong lòng. 34 và 35 tuổi, hai năm này tạm được, sự làm ăn được dễ dàng.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt về đường tài lộc, 37 và 38 tuổi, công danh và cuộc sống có phần lên cao và nhiều dịp may đưa đến. Kỵ tháng 3 năm 37 tuổi và tháng 6 năm 38 tuổi. 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều chuyện lộn xộn trong gia đình, nhưng về phần tài lộc thì khá tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, trọn vẹn và có thể phát triển sự nghiệp lẫn cả đường tài lộc. 42 và 43 tuổi, nên cẩn thận, hai năm này có thất bại về chuyện làm ăn cũng như về gia đạo. 44 và 45 tuổi, khá hay về tài lộc. Công danh có phần suy yếu, nên cẩn thận bịnh hoạn, đề phòng sự hao tài tốn của.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, lo việc gia đình thì tốt hơn, không nên làm ăn lớn có hại. 47 và 48 tuổi, hai năm này nên cẩn thận tiền bạc, lo lắng việc làm ăn coi chừng kẻ tiểu nhân phá quấy. 49 và 50 tuổi, hai năm này tài lộc hơi được khá, không nên đi xa hay làm ăn lớn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tiền bạc vững vàng, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mạng lại không được tốt lắm, đề phòng con cái hay có đại nạn trong những tháng này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Sự nghiệp có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai.

(Theo tetviet.com.vn)
• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
comay Bản thân việc chọn ngày sinh đã khiến cho lá số tử vi có nhiều thay đổi và giảm độ chính xác đó bạn. Bạn sinh mổ và đã xem ngày giờ cụ thể rồi thì quyết định đi chứ. Nên hướng vào 1 nơi thôi bạn ạ. Chúc bạn mẹ tròn con vuông nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
2
nguyen nhat nam hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 98 click
Min sinh buổi sáng thi không vất vả đâu.rắn chỉ kiếm ăn chiều tối và đêm thôi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuot Chào anh! Vì anh không nói giới tính bé nên bên tôi sẽ đưa ra phương án cho cả hai bé trai và bé gái nhé. Bé trai:Tuổi Quý Tỵ, cuộc đời nhiều lao tâm, khổ trí, lúc tuổi nhỏ phải trải qua nhiều gia đoạn thăng trầm của cuộc sống trung vận lại phải bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm một lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiểu khổ nhọc. Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. GIA ĐẠO, CÔNG DANH Phần công danh có lên cao đôi chút, vào lúc cuối trung vận, gia đạo trung vận có nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận an nhàn. Sự nghiệp vào trung vận muốn hoàn thành phải ở vào số tuổi 38 trở đi, tiền bạn tiền vận vả trung vận khó khăn. Hậu vận mới có phần tốt đẹp. NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhứ là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này bạn không nên tính chuyện làm ăn lớn, hãy để phòng tai nạn hay bệnh tật. Quý tỵ nữ mạng CUỘC SỐNG Q uý Tỵ cuộc đời hơi có nhiều lo âu buồn bã vào tiền vận, trung vận và hậu vận thì được đỡ lo phần nào, nhưng mạng số không được giàu sang phú quý cho lắm, nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tóm lại: Tuổi Quý Tỵ cuộc đời có lo buồn vào tiền vận, trung vận và hậu vận được khá. Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. GIA ĐẠO, CÔNG DANH Phần gia đạo có nhiều rối rắm vào tiền vận, trung vận và hậu vận mới được an vui. Công danh lên bổng xuống trầm và nếu có thì cũng chỉ có ở vào giai đoạn giữa của cuộc đời. Phần sự nghiệp không có nhiều tốt đẹp cho lắm. Phần tiền tài khó khăn phải qua 30 tuổi trở đi mới gặp nhiều may mắn. NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh tật hay hao tài. Chúc gia đình sức khỏe.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
3
Nguyễn Thị Hòa hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 90 click
Biettuot Đúng là Dần, Thân, Tỵ, Hợi tứ hành sung.tuy nhiên 89 và 86 khắc tuổi nhưng lại rất hợp mệnh, vẫn có thể lấy nhau và sống chung được.Chị mệnh hỏa, quý tỵ bé mệnh Thủy nhưng nếu là bé trai thì có khôn thổ vẫn hợp nhau nhé.Cái này chỉ là quan niệm dân gian thôi, quan trọng là hai mẹ con thế nào thôi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuot Hóa giải được hay không là do tự bản thân 2 người, chứ người ngoài cũng chỉ khuyên nhủ.Thử cùng nhau ngồi lại, bình tĩnh giải quyết từng việc.Thực ra 2 thế hệ cũng nhiều cái khắc khẩu cũng ko có gì lạ.Tuy nhiên, là vợ thì nên nhịn nhiều hơn bạn à.Chúc gia đình bạn hạnh phúc
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Sinh sáng thì không vất vả.Năm này rắn hiền, vận hạn bình thường.Không vất vả nhưng không phát triển, hậu vận mới an nhàn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
trong dat rat tot cho viec lam an day
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Bạn tham khảo lời biện giải sau nhé: Năm sinh của bố: 1983 Năm âm lịch: Quý Hợi Niên mệnh:Thuỷ - Đại hải Thuỷ (Nước giữa biển) Năm sinh của mẹ: 1988 Năm âm lịch: Mậu Thìn Niên mệnh: Mộc - Đại lâm Mộc (Gỗ trong rừng) Năm sinh dự kiến của con: 2013 Năm âm lịch: Quý Tỵ Niên mệnh: Thuỷ - Trường lưu Thuỷ (Nước giữa dòng) Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Thuỷ, bố là Thuỷ, mẹ là Mộc, như vậy: Ngũ hành của bố không sinh không khắc với ngũ hành của con, chấp nhận được. Ngũ hành của mẹ là Mộc tương sinh với Thuỷ của con, rất tốt. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2.5/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Quý, bố là Quý, mẹ là Mậu, như vậy: Thiên Can của bố không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Thiên Can của mẹ là Mậu tương sinh với Quý của con, rất tốt. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1.5/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Tỵ, bố là Hợi, mẹ là Thìn, như vậy: Địa Chi của bố là Hợi xung khắc với Tỵ của con, không tốt. Địa Chi của mẹ không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 0.5/4 Kết luận: Tổng điểm là 4.5/10 Hãy chọn một năm khác hợp với bạn hơn.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
ngo thanh chung Ngay 19/5 la dep nhat
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
sung a si ngay 28t 5 la dep nhat
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minh Minh Bạn có thể tham khảo theo thông tin sau: Năm sinh của bố: 1985 Năm âm lịch: Ất Sửu Niên mệnh:Kim - Hải Trung Kim (Vàng trong biển) Năm sinh của mẹ: 1987 Năm âm lịch: Đinh Mão Niên mệnh: Hoả - Lò Trung Hoả (Lửa trong lò) Năm sinh dự kiến của con: 2013 Năm âm lịch: Quý Tỵ Niên mệnh: Thuỷ - Trường lưu Thuỷ (Nước giữa dòng) Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Thuỷ, bố là Kim, mẹ là Hoả, như vậy: Ngũ hành của bố là Kim tương sinh với Thuỷ của con, rất tốt. Ngũ hành của mẹ là Hoả tương khắc với Thuỷ của con, không tốt. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Quý, bố là Ất, mẹ là Đinh, như vậy: Thiên Can của bố không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Thiên Can của mẹ là Đinh tương khắc với Quý của con, không tốt. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 0.5/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Tỵ, bố là Sửu, mẹ là Mão, như vậy: Địa Chi của bố là Sửu tương hợp với Tỵ của con, rất tốt. Địa Chi của mẹ không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 2.5/4 Kết luận: Tổng điểm là 5/10 Hãy chọn một năm khác hợp với bạn hơn.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
9
Pham nga hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 226 click
bs van duoc hop ca tuoi bo va tuoi me
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
12
hua thanh van hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 92 click
Nhi Không đại kỵ là ok rồi.Quan trọng nhất là hai bạn hợp nhau. Chúc mừng hạnh phúc nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Tien Sinh năm 1989 mà là năm quý tỵ ah?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
yen hap coc7 chang sao dau
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thuyhang sinh năm quý tỵ hoặc năm ngọ nè
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
vu huy khong len me tin ban dai a, cu song binh thuong nhu ta dang song nhe.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Le thi thuy Le thi Thuy 1989
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
MAI THI GIANG TOI SINH VAO NGAY 1THANG7NAM1988 HAY XEM CA DOI TOI NHU THE NAO XIN CAM ON
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Trang Điều này còn phụ thuộc vào giờ sinh nữa mới được bạn ạ
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Hoang hiep Vợ tôi sinh em bé năm qúy tỵ là trai hay gái?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhân Đi siêu âm là được rồi bạn, ai mà đoán được cái này chứ
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
vu huy ban song gan het cuoc doi roi ban co hanh phuc khong. khong hanh phuc sao sinh con , chac len chuc ong noi roi con gi.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
hoa tot tot tot . chuyen don gian ma ban cung phai hoi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhung Vợ chồng bạn đồng lòng thì sẽ rất hạnh phúc đấy
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
21
vu ngoc son hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 144 click
YÊn Đó là những cái chung, mỗi người một khác mà
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
22
nguyen thanh tam hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 109 click
Nam Cũng tùy từng người đúng sai thế nào
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nguy Thi Minh Hue Tôi tuổi Canh Thân(1980), chồng tôi tuổi kỷ mùi(1979), con gái tôi tuổi Bính Tuất(2006). Tôi dự định sinh một cháu nữa vào năm nào thì tốt? Rất mong nhận được câu trả lời sớm. Xin cảm ơn!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
gaichuachong FPT thời kỳ đỉnh cao có marcap lên đến 25.000 tỉ, nay chỉ còn dưới 10.000 tỉ, vậy trong vòng 5 năm tới marcap của FPT sẽ là bao nhiêu
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
27
Bùi Bình Thế hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 117 click
An Khổ trước sướng sau là chuyện bình thường mà bạn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
VUHUY ban xap sinh nghi ngoi ngoi nhieu lam gi CU DE NO THUAN THEO TU NHIEN BAN NHE,
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
30
hieu lady hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 82 click
kim loan ban co nghe an o phuoc duc thi tang tuoi tho chua?. tu vi nguoi ta chi noi chung chng zay thoi ma cung hoi.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
meocon thi tai an o co phuoc nen duoc tang tuoi tho.doc cho ky vao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Bài viết trong chủ đề này

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 8 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 20 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 13 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 7 click