Xem bói tình duyên Tuổi Mậu Thìn qua ngày tháng năm sinh

I. Tình duyên người tuổi Thìn

 

Người tuổi Thìn có sức lôi cuốn người khác phái rất lớn. Tuy nhiên, họ thường tỏ ra kiêu ngạo. Họ ít khi thể hiện tình cảm của mình ngay cả khi con tim họ rung động. Điều đơn giản là vì lòng tự kiêu. Tuy vậy, nếu ai đó theo đuổi họ một cách nhiệt tình thì rất có thể sẽ chiếm được trái tim của họ. Dù ít khi là người chủ động ngỏ lời yêu thương, nhưng một khi đã yêu, tình cảm của họ khá nghiêm túc, chân thành. Nếu tình yêu không được trọn vẹn, lòng kiêu ngạo và sự lạnh lùng lại giúp họ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn.

 Với tính cách đa dạng, những người tuổi Rồng chẳng bao giờ thiếu bè bạn. Với tính chân thật và trung thành, họ sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho sự bất tín của bạn bè hay người yêu. Mặc dù có thiên hướng tự do, phóng khoáng, Rồng muốn mãi độc thân, và sẽ chỉ rung động khi có một người thông minh, hài hước yêu Rồng.

Người tuổi Thìn rất có lý tưởng, nên yêu cầu bất cứ chuyện gì cũng phải thập toàn thập mỹ, với bản thân hay với người khác luôn vô cùng nghiêm khắc.

Yêu cầu của bạn rất nhiều, vì thế những gì bạn bỏ ra cũng luôn nhiều hơn người bình thường. Tuy có chấp nhưng nhiệt tâm và khảng khái, nên bạn được mọi người yêu mến.

Thông thường, người tuổi Thìn ít khi chủ động yêu người khác, và hiếm khi buồn sầu vì chuyện tình yêu, đa số các trường hợp là bạn bỏ rơi người ta chứ chẳng mấy ai lìa bỏ bạn.

Có thể bạn mới bắt đầu yêu. Xem ra vận khí của bạn rất tốt, bạn phát giác người bạn cảm mến cũng yêu bạn, hơn nữa anh ta rất chủ động. Bạn nên nhớ rằng, chí tình chí nghĩa là có thể gặp, nhưng nhiều khi "vô duyên" nên "bất tương phùng", bạn còn chần chừ gì nữa?

Khi nam giới tuổi Thìn ở bên ý trung nhân, anh ta sẽ rất lúng túng, bối rối, tuy quan tâm chăm sóc, dịu dàng với người yêu, song do bản tính mẫn cảm nên đôi khi cũng sẽ giận dỗi, vùng vằng, làm lẫn lộn giữa tình yêu với bạn gái và tình yêu dành cho mẹ.

Do lòng tự trọng cao, ngoài nỗi sợ bị tổn thương, bạn rất sợ bản thân mình làm tổn thương đối phương, nên đã hết sức nâng niu người yêu, bạn chăm sóc người yêu từng li từng tí, song vẫn rất hay ghen.

Giới nữ tuổi Thìn hễ vướng vào lưới tình liền chú ý chăm chút bản thân, say đắm trong vòng tay người yêu, bạn mong người yêu thấu hiểu được sự chân tình của bạn và đáp lại nồng nàn như thế. Bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc ngọt ngào, thắm thiết mà không giấy bút nào tả xiết.

Bạn sẽ giành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, rồi mới quyết định coi họ là nửa kia của mình trong suốt cuộc đời. Bạn can tâm tình nguyện gánh vác trách nhiệm vợ hiền dâu thảo, xem lo liệu việc nhà, chăm sóc chồng con là niềm vui cuộc sống. Do đã trải qua sự lựa chọn thận trọng, lý trí, nên tình yêu của bạn với chồng như dòng sông chảy mãi, sẽ vượt qua mọi thử thách cam go.

Trong cuộc sống gia đình, bởi lẽ gia đình đối với bạn rất đỗi quan trọng, thiêng liêng nên đôi lúc bạn tỏ ra quá hấp tấp, nóng vội, song không hề mất đi nét đáng yêu của người vợ hiền.

 

II. Nữ mạng  tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào?


Con gái tuổi Mậu Thìn 1988 lấy chồng tuổi Kỷ Mùi 1979, Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Quý Hợi 1983, Bính Dần 1986 và Kỷ Tỵ 1989 là hợp nhau và vừa vặn với lứa tuổi mình . Họ vừa hợp với bạn về cung số lẫn bản mệnh (hai yếu tố cơ bản nhất), lại không xung khắc với bạn về can, chi tuổi. Đặc biệt bạn lấy chồng tuổi Tân Dậu 1981 hoặc tuổi Kỷ Tỵ 1989 là hợp nhất vì họ còn hợp với bạn cả về chi tuổi nữa.

Con gái tuổi Mậu Thìn 1988 lấy chồng tuổi Ất Mão 1975, Bính Thìn 1976, Mậu Ngọ 1978, Đinh Mão 1987 và Ất Hợi 1995 thì hợp nhau về bản mệnh nhưng xung khắc nhau về cung số. Đặc biệt bạn lấy chồng tuổi Bính Thìn còn bị xung khắc về chi tuổi (gái tuổi Thìn phải tránh tuổi Thìn).

Con gái tuổi Mậu Thìn 1988 lấy chồng tuổi Đinh Tỵ 1977, Ất Sửu 1985, Canh Ngọ 1990 và Tân Mùi 1991 thì hợp nhau về cung số nhưng kị nhau về bản mệnh. Đặc biệt bạn lấy chồng tuổi Ất Sửu 1985 còn bị xung về chi tuổi.

Con gái tuổi Mậu Thìn 1988 lấy chồng tuổi Nhâm Tuất 1982, Mậu Thìn 1988 và Giáp Tuất 1994 là hợp nhau cả về bản mệnh và cung số nhưng lại xung khắc nhau về chi tuổi. Đặc biệt bạn lấy chồng tuổi Nhâm Tuất 1982 hoặc Giáp Tuất 1994 còn xung nhau về can tuổi nữa (Mậu phá Nhâm, Giáp phá Mậu).

Con gái tuổi Mậu Thìn 1988 lấy chồng tuổi Giáp Tý 1984, Nhâm Thân 1992 và Quý Dậu 1993 là kị nhau cả về cung số lẫn bản mệnh. Bạn lấy họ làm chồng chỉ làm quan hệ gia đình thêm căng thẳng. Giữa hai bạn hay xảy ra cãi vã, làm ăn thường thua lỗ.


III. Bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người  ấy

Bạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính… Bắt đầu xem bói tình yêu nhé!

Bạn xem bói tình yêu bằng cách lấy số ngày tháng năm sinh của bạn + ngày tháng năm sinh của người ấy, kết quả ra số chẵn thì chia 2, ra số lẻ thì cộng thêm 1 rồi chia cho 2 cho đến khi nào kết quả ra 2 chữ số từ 10 đến 19.

Ví dụ: Tớ ngày 07/12/1987 và nửa kia của mình sinh ngày 11/7/1992, mình lấy 2 dãy số này cộng với nhau:

07121987+ 11071992 = 18193979 bạn để ý nhé chữ số cuối cùng của dãy số này là 9=> số lẻ bạn cộng dãy số này với 1 rồi lấy dãy số này chia cho 2: 18193980/2=9099690 ==> số cuối cùng của dãy này là số 0 vậy là số chẵn bạn chia cho 2: 9099690 / 2= 4549845
…….70/2 = 35+1=36/2=18

vậy số cuối cùng lại là số lẻ, lại tiếp tục các bước trên. các bạn cứ chia hết cho đến khi dãy số chỉ còn 2 chữ số từ 10 đến 19. Như vậy sau khi chia hết kết quả xem bói tình yêu của mình là số 18.

Dưới đây là kết qủa xem bói tình yêu các con số của hai bạn:


10 Tình bạn

11. Thầm lặng

12. Bạn bè

13. Có tình cảm

14. Tình yêu

15.Đơn phương

16. Ghét

17. Chờ đợi

18. Vợ chồng

19. Bình thường


• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
2
Bui trung thuong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 98 click
3
hoang văn tuyến hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 101 click
Nhung Tuổi nào mà gặp nhau thấy không xa được thì hợp đó. Tin mấy cái này sao nổi vậy
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
4
pham van tuyen hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 91 click
An_nick 20/12/1988
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
5
vo minh luan hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 46 click
7
nguyen thi huy hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 121 click
Min 87 thì phải.88-mậu thìn mệnh mộc(đại lâm mộc-cây rừng lớn)-cung đoài 87-đinh mão mệnh hoả(lư trung hoả-lửa trong lò)-cung càn -mộc sinh hoả:tốt -mão và thìn không nằm trong tứ hành xung,tuy nhiên nằm trong lục hại:mão hại thìn -hàng can không khắc không hợp:bình thường(đinh hợp nhâm khắc quý,mậu hợp quý khắc giáp) -trai đinh lấy vợ tuổi thìn bàng điêu ngọ xuân tài bạch thiên hào chim đại bàng chim điểu là loại chim hải điều cực lớn khi gặp mùa xuân đôi cánh chuyển ra đủ gây sóng gió,tiền bạc dồi dào lấy nhau đại phát như được hoạch tài con cái đỗ cao,nối nghiệp giàu lâu bền: tốt -trai cung càn lấy gái cung đoài vàng thoi vàng khối lại sanh vàng phước lộc điên niên tuổi thọ khang con cháu nên danh hưng tố nghiệp càn-đoài phối hợp chắc giàu sang tóm lại cả can,mệnh và cung đều đẹp,hàng chi bình thường =>87 và 88 rất hợp
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
8
Nguyen quan trung hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 65 click
Minhon Bạn có thể tham khảo toàn bộ thông tin trọn năm 2013 tuổi cảu bạn theo link dưới nhé:http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=10314
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
9
hoang tu-88 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
8 Trả lời 171 click
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
tot Hop ma ,lay dk ok
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Olivo Yeu thj dk ko dk lay jt tuoj wa.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
10
hoang tu-88 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 136 click
Van dung Xem phan dich vu qua tet co phan xem tuoi dinh menh day
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thuyduong Cái đó còn tuỳ vào tình cảm mà hai bạn dành cho nhau thôi . Mặc dù bạn lớn hơn bạn gái cả chục tuổi nhưng cũng không sao miễn bạn và bạn gái hợp nhau thôi . Chứ không phải là bạn thấy mình lớn hơn bạn gái nhiều tuổi thì ngại ngùng . Có khi bạn lớn tuổi hơn bạn gái bạn lại có nhiều kinh nghiệm trong tình hêu hơn và sẽ đem lại hạnh phúc cho bạn gái mình . Đừng ngại ngùng vì chuyện tuổi tác bạn nhé . Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc .
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
13
Nguyen thj huong yb muon hoj nguoj yeu toj tuoj gjap tu co hop de cuoj ko hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 133 click
henydry nghĩ sao mà hỏi vậy bạn, hợp hay không là do mình thôi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
15
Trần ngọc nghĩa hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 66 click
16
Nguyễn thị luyến hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 87 click
17
thuy linh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 134 click
lừa xong phắn đc đấy
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
18
Lê hùng hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 141 click
Sjeu mau Ko duok dau .du pan yeu pj jo lay nhau dk nhug 2 tuoj nay ko hop nhau sau nay se kho.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Ngọc Mậu Thìn và Đinh Mão sinh con Quý Tỵ ko tốt lắmTuổi Ngọ với Tuất khá hợp nhau nên lấy nhau được
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
21
Thao hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 150 click
Bảo Hân Về cơ bản tuổi 2 bạn không nằm trong tứ hành xung thì không có vấn đề gì. Còn lại phụ thuộc vào ngày giờ sinh, tháng sinh mới biết được 2 bạn hợp đến đâu. :)
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
22
Vu thi quynh trang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 124 click
Nhung Bạn tự cộng đi còn gì ^^!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
lyly rat hop
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
bibi cai nhau lien tuc
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
24
phạm thuỳ trang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 94 click
nguyen thi thu trang tuoi 88 va 85 co hop nhau khong
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Bài viết trong chủ đề này

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 9 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 4 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 3 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 7 click