Xem bói tình duyên tuổi Tân Mùi qua ngày tháng năm sinh

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Xem bói tình duyên tuổi Tân Mùi qua ngày tháng năm sinh

I. Tình duyên nữ tuổi Tân Mùi qua ngày tháng năm sinh


Những năm mà bạn ở vào số tuổi nầy, bạn không nên kết hôn vì gặp năm xung khắc tuổi, nếu kết hôn trong những năm đó bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay có nhiều lo buồn về việc chồng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi.Nữ Mạng - Tân MùiSanh năm: 1931, 1991 và 2051


TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, tuổi Tân Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu sanh và những tháng nầy thì cuộc đời phải có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến trong cuộc đời bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết duyên, hay sự lựa chọn vợ chồng, bạn cần nên lựa chọn những tuổi nầy thì cuộc đời sẽ sống được cao sang quyền quý, không sợ thất bại, cuộc đời tạo được nhiều may mắn và thành công hoàn toàn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm, đó là bạn kết hôn với tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.

Cuộc sống bạn được đẩy mạnh cuộc đời lên cao độ của giai tầng xã hội. Với tuổi Bính Tý, Kỷ Mão, bạn tạo được một đời sống hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ khả năng làm cho cuộc sống của bạn trở nên giàu có. Với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, cuộc sống êm đềm trong hạnh phúc và tiền bạc có phần dư dả.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, việc hôn nhân và đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, khó tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể khó tạo được một sự sống hoàn toàn êm đẹp, mà luôn luôn gặp cảnh nghèo khổ triền miên trong cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn vấn đề tài lộc.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Sanh vào những tháng trên chắc chắn cuộc đời bạn phải có nhiều chồng, hay ít ra cũng rất khó nhọc về việc lập gia đình


II. Tình duyên nam tuổi Tân Mùi qua ngày tháng năm sinh


Tuổi Tân Mùi ở vào tuổi nhỏ cũng có và lần khe khắt về vấn đề tình duyên, nhưng cũng sau đó thì hưởng được nhiều thú vị về vấn đề này. Tuy nhiên làm sao mà biết được tình duyên và hạnh phúc. Khi đã có một chút tự ái, một vài thắc mắc về hoàn cảnh gia đình thì tình duyên có thể thay đổi bất ngờ và nhanh chóng, chính mình cũng không được mình.

Nam Mạng – Tân Mùi

Sanh năm:

1931, 1991 và 2051

TÌNH DUYÊN

Nhưng trong vấn đề chiêm tinh và tướng số có phân tách rành rẽ vấn đề thình duyên hạnh phúc như sau: Tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng này thì trong cuộc đời phải thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sanh vào nhưng tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi hạnh và tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời chỉ có một vợ một chồng mà thôi, đó là những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc ái ân và hạnh phúc rất quan trọng và liên quan cho cả một cuộc đời. Vậy bạn phải cần lựa chọn những người cùng hạp với tuổi mình để đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của danh vọng tiền tài và phúc. Trong việc xây dựng hôn nhơn bạn phải cần lựa chọn cho kỳ được những tuổi này: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. Cuộc đời lên cao về công danh làm ăn mau phát đạt con cái đầy đủ. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý và Kỷ Mão. Cuộc đời bạn sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả không bao giờ có sự thiếu hụt. Bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ về mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời đựơc hưởng sung sướng. Vì lẽ những tuổi kể trên hợp với tuổi Tân Mùi, hai tuổi ăn ở với nhau thì được phú quý, vinh hiển.

Sau đây là những tuổi chỉ hạp với tuổi Tân Mùi về tình duyên mà không hợp với tuổi này về sự phát triển công danh và sự nghiệp, chỉ có thể sống cuộc đời vừa đủ nuôi thân hay chỉ vừa trang trải gia đình. Đó là các tuổi sau đây: Nhâm Thân, Mậu Dần. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên mà thôi, về phần tiền bạc và sự nghiệp chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Những tuổi sau đây không hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên và phát triển sự nghiệp. Hợp hôn với những tuổi này bạn chỉ có thể có một cuộc sống nghèo hèn làm ăn khó khăn, khó tạo lấy một sự nghiệp vì số phận cũa hai tuổi hợp lại sẽ không đem lại những gì vững chắc cho cuộc đời; Đó là các tuổi được kể sau đây: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất. Bạn hợp hôn với những tuổi này chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ khó làm ăn được.

Có những năm mà bạn quá xung khắc, không nên cưới vợ vào những năm bạn ở vào số tuổi này, vì nếu thành hôn bạn sẽ có sự gãy đổ nửa chừng hay gặp cảnh trái ngang cho vấn đề hạnh phúc; Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này tuổi bạn có xung khắc với vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nên cử là tốt hơn.

Bạn sanh vào những tháng này, coi chừng cuộc đời bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay có nhiều vợ trong một lúc hay suốt cuộc đời, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng có số đào hoa, nên được nhiều người khác phái ưa thích. Đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh đúng vào những tháng này chắc chắn cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ.


III. Bói tình yêu 2012: Bói tình duyên theo ngày sinh

Bạn muốn biết “vận mệnh” tình yêu của mình trong năm mới? Hãy cộng các con số trong ngày sinh của bạn đến khi chỉ còn một số duy nhất và xem “bình giải” dưới đây nhé. 

(Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 20-11 thì con số của bạn sẽ là 2+0=2; nếu bạn sinh ngày 29-3, cách tính con số để xem vận tình yêu là lấy 2+9=11, rồi lấy 1+1=2, đây là con số của bạn).

Số 1: Bạn là số 1 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 1, 10, 19 và 28

Những người số 1 sở hữu phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ, lạc quan nhưng lúc nào cũng thờ phụng cái tôi.
Năm nay sẽ là một năm tình yêu đầy lãng mạn và không hề có xung đột với những người số 1. Những người độc thân sẽ tìm được người yêu còn những người đang có người yêu sẽ có một năm yêu đương thuận buồm xuôi gió.

Lời khuyên: Hãy hào phóng khi tặng quà cho người yêu.

Số 2: Bạn là số 2 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 2, 11, 20 và 29

Dễ thay đổi tâm trạng là đặc điểm thường thấy ở những người số 2. Họ có tâm hồn nhạy cảm và dễ dàng sa vào lưới tình. Họ giàu trí tưởng tượng và có trái tim lãng mạn.
Năm nay, những người số 2 đã kết hôn có cuộc sống tình cảm lãng mạn và hạnh phúc. Còn những người độc thân cần kiểm soát tâm trạng dễ thay đổi của mình để hưởng trái ngọt của tình yêu ở mức cao nhất.

Lời khuyên: Hãy xử sự với người yêu theo một phong cách tốt nhất mà bạn có thể. Trò chuyện là chìa khóa thành công cho tình yêu của bạn.

Số 3: Bạn là số 3 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 3, 12, 21 và 30

Những người số 3 nổi tiếng bởi những hành động bốc đồng. Hướng ngoại và tính tình thoải mái, họ có một cuộc sống xã hội sôi nổi.
Năm 2012 không phải là một năm rất tốt xét về mặt tình yêu đối với những người số 3. Họ phải chăm sóc những mối quan hệ mới với sự cẩn trọng cao nhất hoặc dễ rơi vào bẫy.

Lời khuyên: Tránh việc thuyết giáo người yêu, thay vào đó hãy xin người ấy lời khuyên. Hãy cùng người yêu tham gia một số hoạt động chung.

Số 4: Bạn là số 4 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 4, 13, 22 và 31

Với bản tính thẳng thắn, những người số 4 rất tham vọng và khao khát tạo ra một vị thế riêng cho mình. Họ hơi khô khan về mặt tình yêu, nhưng đồng thời lại rất giàu cảm xúc.
2012 là một năm trung bình cho những người số 4 đã kết hôn, và là một năm đầy những sự rối loạn và bất ngờ cho những người độc thân. Đây là năm có thể tạo dựng hoặc làm hỏng một tình yêu, là năm quyết định vận mệnh tình yêu của những người số 4.

Lời khuyên: Cố gắng đừng gây hấn với người yêu và liên tục gây bất ngờ cho người ấy để tạo sự gắn kết.

Số 5: Bạn là số 5 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 5, 14 và 23

Những người số 5 là những người vô tư lự, lúc nào cũng yêu đời đến mức tối đa. Với bản chất dễ tính, họ được người xung quanh rất quý mến.
Dự đoán năm nay những người số 5 sẽ có sự tươi mới trong các mối quan hệ cũ. Đây có thể là tin tốt cho những người đang mong mỏi tình yêu, người yêu cũ có thể gõ cửa trái tim bạn một lần nữa. Nhưng những người đã có đôi lứa thì nên cẩn thận kẻo có tai họa vì “tình cũ không rủ cũng đến”. Việc thân mật với người cũ có thể ảnh hưởng đến mái ấm gia đình, vì vậy bạn nên thận trọng.

Lời khuyên: Hãy kết nối với người yêu trên phương diện trí tuệ và bạn sẽ được bao bọc bởi tình yêu.

Số 6: Bạn là số 6 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 6, 15 và 24

Thanh lịch là đặc điểm nổi bật nhất ở những người số 6. Có thể coi họ là những chuyên gia quyến rũ vì không ai có thể thoát được vẻ duyên dáng bẩm sinh của họ.
Năm nay, cuộc sống tình yêu của những người số 6 giống như một bông hồng không có gai. Dù đã kết hôn, đang yêu hay đang tìm tình yêu, chuyện tình cảm của họ đều rất thanh bình và êm ả.

Lời khuyên: Hãy duy trì sự lãng mạn của tình yêu bằng cách cùng người yêu xem những bộ phim tình cảm.

Số 7: Bạn là số 7 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 7, 16 và 25

Những người số 7 luôn làm cả thế giới ngạc nhiên với những ý tưởng đổi mới của mình. Họ cũng nổi tiếng bởi cung cách tay chơi và hay tán tỉnh.
2012 mang đến tin tốt lành cho những người số 7 còn độc thân, họ có nhiều cơ hội gặp gỡ những đối tượng mới và có thể có mối quan hệ vững bền.

Lời khuyên: Hãy cùng người yêu thăm viếng những nơi thần thánh.

Số 8: Bạn là số 8 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 8, 17 và 26

Hầu như lúc nào cũng bị bạn bè hiểu lầm, những người số 8 là những đứa con của số phận. Cuộc sống của họ hết thăng rồi lại trầm.
Kết nối lại những mối quan hệ cũ có thể mang lại trái ngọt cho tình yêu của những người số 8 còn độc thân vì họ có thể tìm người yêu trong số những người quen cũ. Nhưng những người đã kết hôn cần cẩn thận vì ngọn lửa tình cũ có thể cháy bùng trở lại và dẫn đến những sự rắc rối.

Lời khuyên: Bởi vì rất dễ bị hiểu lầm, những người số 8 phải làm cho người yêu nhận thấy những nỗ lực mà bạn làm cho người ấy. Thay vì thuyết giáo, hãy biểu lộ với người yêu sự quan tâm chân tình của bạn.

Số 9: Bạn là số 9 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 9, 18 và 27

Những người số 9 giàu tình cảm và rất mực trung thành trong các mối quan hệ.
Nhưng đừng hi vọng năm nay bạn sẽ có những điều kỳ diệu trên “mặt trận” tình yêu. Trong suốt cả năm nay, người số 9 có thể liên quan đến rất vô số người yêu. Hãy cẩn thận kẻo chuyện tình cảm gây hại cho thanh danh.

Lời khuyên: Hãy để người yêu thấy rằng bạn là người sáng tạo. Sự thành công của những người số 9 nằm ở sự sáng tạo.

.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Hien xin duoc hoi tuoi 1991 va tuoi 1976
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Xin hoi ve tinh duyen tuoi 1991 va 1976 co hop hay khong va con lam an su nghep nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
vo chong cung tuoi tan mui co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
24 08 1991
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
tuoi 1991 va tuoi 1989 co hop khong, lam an co tot khong, co hanh phuc lau hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
minh sinh vao ngay 29 thang 12 nam 1991vay minh muon biet ngay ngay co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Minh muon hoi Minh sinh ngay 13thang6nam1991 thi co Thuan loi hay say gi khong ?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
say ruou
tình duyên tuổi Tuổi Tân Mùi ở vào tuổi nhỏ cũng có và lần khe khắt về vấn đề tình duyên, nhưng cũng sau đó thì hưởng được nhiều thú vị về vấn đề này. Tuy nhiên làm sao mà biết được tình duyên và hạnh phúc. Khi đã có một chút tự ái, một vài thắc mắc về hoàn cảnh gia đình thì tình duyên có thể thay đổi bất ngờ và nhanh chóng, chính mình cũng không được mình. Nhưng trong vấn đề chiêm tinh và tướng số có phân tách rành rẽ vấn đề thình duyên hạnh phúc như sau: Tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng này thì trong cuộc đời phải thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sanh vào nhưng tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi hạnh và tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời chỉ có một vợ một chồng mà thôi, đó là những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.
cho em hoi cuoc doi va su nghiep tuoi tan mui nu sinh ngay 27/4/1991
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Cho em hoi cuoc doi,tinh duyen va su nghiep tuoi tan mui nu sinh ngay 27/4/1991
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
30-8 -1991
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Xin hỏi là nữ sinh ngày 29/12/91 thì hợp tuổi nào
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
tuỏi khỉ hoac tuỏi chó
tuổi nào cũng hợp bạn ạ
sinh ngay 22 thang 2 1991
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Cá tính: Bạn là 1 người rất thực tế, đôi khi trở nên tàn nhẫn và lạnh lùng: Bạn là người có đầu óc tổchức, làm việc có hiệu quả, tự tin và rất có tướng làm quan . Số bạn gắn liền với danh vọng và tiềnbạc . Bạn là ngừơi có số luôn gặp vận may trong tất cả các số . Theo bạn, hạnh phúc là khi điềukiện vật chất được thoải mái, bảo đảm, có 1 tương lai sáng lạng . Và bạn làm việc cật lực, cả ngàylẫn đêm để đạt được mức sống và những tham vọng mà mình mong đợi . Có lúc bạn bất chất tất cả đểthủ lợi cho mình . Đời sống tình yêu: Bạn không phải là mẫu người đa cảm, lãng mạn: Trong tình yêu bạn cũng là con người thực tế . Bạncho rằng mô hình 1 túp liều tranh hai quả tim vàng là 1 tai hoạ, tình yêu phải gắn liền với sự đầyđủ vật chất mới mong có sự bền vững . Bạn thường có xu hướng tìm 1 bạn đời có thể củng cố quyền lựcvà tham vọng của mình . Bạn không có được 1 tình yêu đích thực . Thường, người mang số 8 kết hônrất trễ hoặc lấy 1 người già hơn mình . Kết hợp tốt nhất với người mang số 2, 4, 6.
cho e hoi sinh 23 8 .1991a tinh y den nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Đấy nhé:Cá tính: Bạn là người có trách nhiệm, chân thành, đáng tin cậy: 1 người có những đức tính tốt như bạn sẽkhiến cho mọi người kính nể . Bạn là 1 người chung thủy, 1 người bạn tốt . Bạn dồi dào khả năngsáng tạo, làm cho cuộc sống của mình thêm thoải mái và thú vị . Thêm vào đó, bạn là người rất chuđáo .Bạn quan tâm, lo lắng từng chút 1, khi làm việc gì phải làm đến nơi đến chốn . Nhưng có đôilúc bạn sẽ gặp nhiều áp lực nặng nề trong công việc và đời sống . Đời sống tình cảm: Bạn là người cảm thấy hạnh phúc với tình yêu của mình: Khi yêu, bạn quan niệm về tình yêu rấtkhắc khe, yêu phải thế này, thế nọ, bạn mong muốn người đó phải có 1 tâm hồn đồng điệu, chân thànhcó những đức tính tốt để xây dựng tổ ấm sau này . Bạn coi người mình yêu là tất cả . Nhưng điều nàysẽ khiến bạn đau khổ vì bạn hay ghen tuông . Đó chính là điểm yếu duy nhất của bạn , Bạn nên giảmbớt những đòi hỏi của mình để tình yêu của bạn tươi đẹp và nồng thắm hơn .
cho e hoi nam sinh 13/10/1991 duog tinh duyen nhu the nao ak cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Chào bạn! Cá tính: Sâu sắc, phức tạp, thông minh bạn là 1 người sống nội tâm: Bạn thích khám phá, tìm hiểu mọi thứbằng cách phân tích, suy xét, phán đoán . 1 lời nói vô tình cũng có thể khiến bạn bận tâm hàng giờliền . Mọi người đều cho rằng bạn là người cầu toàn . Bạn nhìn nhận mọi vấn đề rất kỹ càng,bạn luônđòi hỏi mọi thứ phải được hoàn hảo và đề cao yếu tố chất lượng hay số lượng . Tuy nhiên, tính cầutoàn sẽ biến bạn thành 1 con người cực kỳ khó tính, bạn cần thêm tính bao dung . Đời sống tình cảm: Thỉnh thoảng, bạn cảm thấy rất khó giãi bày những tình cảm của mình: Bạn là người rất thú vị,tinh tế, nhạy cảm . Nhưng bạn hay che đậy, không muốn ai thấu hiểu cái tôi của mình, tỏ ra xa cáchnên khó để hiểu được bạn .Nhiều khi bạn yêu say đắm 1 người nhưng ngoài mặt bạn làm như không cógì, không rung động bởi ai . Bạn yêu cầu rất cao về "người ấy" nên bạn thường kén cá chọn canh (coichừng, nếu chọn lựa quá kỹ bạn có nguy cơ bị ế) . Khi tìm được đúng "1 nửa" của mình, bạn sẽ khôngbao giờ thay đổi, đời sống tình cảm của bạn sẽ rất phong phú .
cho em hỏi năm sinh 13/10/1991 đường tình duyên như thê´ nào ak cảm ơ n
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Trai sinh vao ngay 21/06/1991 thi duong tinh duyen va su nghiep nhu the nao.
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Cá tính: Bạn là người biết cảm thông và mang hạnh phúc đến cho mọi người: Hiểu người và khiêm tốn, bạnluôn đi tìm những giá trị đích thực hơn là để được chú ý và nổi tiếng . Tài sản quý giá nhất củabạn là khả năng xoa dịu nỗi đau của người khác và hóa giải hoàn cảnh . Bạn có thể trở thành mộtngười cố vấn hay một chính trị gia tuyệt vời . Bởi vì bạn có tinh thần hợp tác nên nếu bạn làm việctheo nhóm sẽ có hiệu quả hơn khi bạn làm 1mình . Tuy nhiên, sự do dự, thiếu quyết đoán đôi khi làđiểm yếu củabạn. Đời sống tình cảm: Sinh ra là để chỉ yêu 1 người, bạn là người chung thủy và bao dung: Dịu dàng và nhạy cảm, bạncần tìm "1 nửa" thật cứng cỏi, chân thực, người mà bạn tôn thờ và xem trọng hơn bản thân mình .Người đó phải bảo đảm tương lai của bạn và yêu bạn thật lòng, không phô trương, không màu mè hoalá. Nhưng bạn phải đề phòng: thần tượng hóa trong tình yêu và luôn nghĩ tốt về người khác sẽ mangđến cho bạn nhiều thử thách . Người yêu lý tưởng của bạn là người mang số 4, 6, 8.
xin hỏi tôi là nam sinh ngày 18-8-1991 (AL) thì có đường đời và tình duyên như thế nào ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Chào ban! Cá tính: Bạn là một con người độc lập: Là người có óc lãnh đạo bẩm sinh nên bạn luôn đi tiên phong trongmọi quan điểm, luôn đưa ra nhiều sáng kiến và gây ảnh hưởng nhất định đến những người xung quanh.Với một ý chí mạnh mẽ và thẳng thắn, bạn không bao giờ chùn bước trước mọi khó khăn, trở ngại màsẵn sàng chấp nhận đương đầu với phiêu lưu và thử thách . Bạn là người có tướng "làm quan", bởi vìbạn có những khả năng truyền cảm hứng đến người khác bằng sự nhiệt tình của mình . Nhưng hãy coichừng, sự kiêu ngạo có thể là tính tiêu cực của bạn . Hãy nghĩ đến kẻ khác trước khi nghĩ đến bảnthân mình . Đời sống tình cảm: Bạn là người thích phiêu lưu, luôn tìm kiếm những cảm xúc nồng nàn và mãnh liệt nhất: Khi có 1cảm xúc nảy sinh, bạn ít khi làm chủ được lý trí .Nếu đi đâu mà không có người yêu bên cạnh, bạncũng chẳng lấy gì làm buồn phiền, hay nhung nhớ vì bạn rất ham vui và bạn có số đào hoa. Bạn muốncó sự độc lập và tự do trong các mối quan hệ . Bạn rất ghét cảm giác bị trói buộc, lệ thuộc và bịngười yêu lúc nào cũng đeo theo sát gót . Bạn thích được trong thế tự chủ . Người yêu lý tưởng củabạn là người mang số 3, 5, 7, 9
em sinh ngay23 thang 11 nam 1991 duong tinh duyen em nhu the nao vay
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
tui sinh ngày 19\11\1993 và người yêu sinh ngày 27\5\1997 tro tui hỏi có hợp nhau không vậy hjhj
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
mình sinh ngày 26/03/1991 âm lịch hình như là 11/02, tuổi này đường tình duyên, cuộc sống ntn vậy ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
cho em hỏi với ạ! em là nữ sinh ngày 10/11/1991 dương lịch(ngày 05/10 âm lịch)thì đường tình duyên và công danh, sự nghiệp của em sẽ như thế nào ạ! em xin cảm ơn và mong nhận được câu trả lời ạ!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Neu lay đc ng tuoi mui thi cong danh va tien bac ok luon
minh sinh 17/8/1991 am lich, thi dg cong danh su nghiep,tinh duyen ntn vay a?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
xin hỏi tôi nữ mạng sinh 2/2/1991(AL) công danh sự nghiệp,tình duyên như thế nào ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
cho tôi hỏi, người sinh vào ngày 01/9/1991 (dương lịch) tức là ngày 23/7/1991 (âm lịch) thì đường công danh và tình duyên như thế nào ạ? xin chân thành cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Em xin hoi e sanh 14/7/1991(duong lich) ve duong tinh duyen va su nghiep se nhu the nao vay
Xin hoi em sanh 14/7/1991(duong lich)ve duong tinh duyen va su nghiep se nhu the nao da..e xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E xin hoi 14/7/1991 (duong lich)ve duong tinh duyen va su nghiep se nhu the nao vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
14/7/1991 (duong lich)tinh duyen va su nhiep
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E sih ngay 20 13 80 nu mag tih duyen cong dah du ngiep gia dih ntn ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E sih ngay 20 12 80 al, nu mang xem tinh duyen su ngiep gia dao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Sinh ngay 21/02/1991 la con so nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
21/02/1991la am lich hay duong lich ?21/02/1991la con so nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
21/021991cong danh su nghiep tinh duyen nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho toi hoi toi sinh vao ngay 23 thang 2(am lich) tuc la ngay 7thang 4 duong lich nam 1991 thi co duong tinh nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho toi hoi ,nguoisinh ngay 26 12 1991 duong tinh duyên nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
aaấinh ngày 16 tháng 2 nă m 1991 tuc ngay 2 thang gieng tân mui ngay tháng nao cuoi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
16/9/1991 tức là ngày 9/8/1991 thì công danh và tình duyên như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
16/9/1991 tức là ngày 9/8/1991 thì công danh và tình duyên như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em xin hoi em sinh vao ngay 25/08/1991 duong lich tuc ngay 16/07/1991 thi duong cong danh va tinh duyen nhu the nao a
Minh sinh vào giữa tháng ba âm lich .cho minh hoi con đường công danh như thế nào ạ
13/4/1991.la nhu the zay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em co ban gai rat yeu nhau nhung dao nay gay nhau du lam cho em hoi nam nay em va co ay co duyen no ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chào. mình sinh ngày 3/1/1991 âm lịch.tình duyên và cuộc sống mình sẽ như thế nào bạn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

loading...
Hot nhất