Tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 trọn đời và năm 2012

I. Tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2012


Tử vi 2012 – Xem tử vi trong năm Nhâm Thìn cho Tuổi Dậu


20 tuổi ( sinh từ 23/1/1993 đến 9/2/1994 ).

Nam Mạng : 

Hạn Thổ Tú thuộc Thổ sinh nhập Kim Mệnh, khắc nhập Can Qúy ( Thủy ) : độ xấu tăng cao. Thổ Tú dễ gây bất hòa với mọi người, đi đến đâu cũng không vừa ý ; tâm trí bất an, dễ mua thù chuốc óan, nhất là trong các tháng kị ( 4, 8 ).

Tiểu Vận : Lộc Tồn, Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Ấn, Thiếu ( Dương, Âm ) dễ đem lại thăng tiến cho việc học hành thi cử và việc làm ( lãnh vực Văn Hóa Nghệ Thuật và các ngành nghề tiếp cận nhiều với quần chúng – kể cả mặt Tình Cảm ) và Tài Lộc ( dễ dàng xin học bổng). Tuy nhiên Phục Binh ( tiểu nhân ganh ghét, đố kị), Tang Môn hội Tang lưu hiện diện + hạn Thổ Tú hợp Mệnh cũng dễ đem trở ngại và phiền muộn trong các tháng ít thuận lợi. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng và không được vừa ý. Nên lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe ( Bệnh Phù+Thiếu Dương, Âm : Tim Mạch, Mắt ) ; mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Hỉ + Triệt, Đào Hồng gặp Phục Binh ) ; cẩn thận Di Chuyển ( Mã+Đà Tang ), tránh nhảy cao, trượt băng, xa lánh vật nhọn trong các tháng ( 4, 8, 10, 12 ) ; nhất là những Em sinh tháng ( 6, 8 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Đông. Nên biết Tiết Chế tham vọng và dục vọng ( Quẻ Thủ Trạch TIẾT) và tri túc,

Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Mậu Tý 1948 Nam 65 tuổi.


Nữ Mạng : 

Hạn Vân Hớn thuộc Hoả khắc nhập Kim Mệnh, nhờ Can Qúy ( Thủy ) trung hoà độ khắc : độ xấu nhẹ. Vân Hớn tính nết ngang tàng, nóng nảy dễ gây xích mích với mọi
ngừơi ; nặng có thể dẫn đến thưa kiện ; nên lựa lời ăn tiếng nói, nếu không, dễ mua thù chuốc oán, Khí Huyết kém. Tháng kị ( 2, 8).

Tiểu Vận ngộ Triệt dễ đem đến trở ngại lúc đầu cho việc học, thi cử, việc làm đang hanh thông. Nhưng nhờ Triệt có thể giảm bớt rủi ro, tật bệnh, nếu gặp. Tuy nhiên Triệt cũng lợi cho những Em đang gặp bế tắc khó khăn, dễ có may mắn để thay đổi hướng Họat Động. Lộc Tồn, Tam Đức ( Phúc Thiên Long ), Tam Minh (Đào Hồng Hỉ ), Tưóng Ấn, Thiếu ( Dương Âm ) cũng đem đến thăng tiến về Nghiệp Vụ ( lãnh vực Văn Hoá Nghệ Thuật và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng : dễ nổi danh và được phổ cập rộng rãi), dồi dào về Tài Lộc ( dễ dàng xinh học bổng ). Nhưng lại xen kẽ Phục Binh ( tiểu nhân ganh ghét đố kị )+ hạn Vân Hớn khắc Mệnh cũng dễ đem nhiều trở ngại và đối phó trong các tháng ít thuận lợi. Nên hoà nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận, nhẫn nhịn không nổi nóng và phản ứng mạnh dù nhiều bất đồng và không vừa ý. Nên lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe ( Bệnh Phù +Thiếu Âm : Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết ) ; cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Hỉ + Triệt , Đào Hồng +Phục Binh ) và Di Chuyển ( Mã +Đà Tang ) trong các tháng ( 4, 8, 10, 12) ; nhất là các Em sinh tháng ( 4, 8), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ ! Tài Lộc vượng vào giữa ĐÔNG.
Nên làm việc Thiện ( Lộc +Triệt ), biết tri túc, tiết chế bản thân theo Quẻ Thủy Trạch TIẾT của tuổi.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Mậu Tý 1948 Nữ 65 tuổi.


II. Tử vi tuổi Qúy Dậu năm 2012 – nữ 

mạng 1993Tử vi 2012 - Nữ Quý Dậu 1993
Hình minh họa: Tử vi 2012 - Nữ

Quý Dậu 1993

Nữ Quý Dậu sinh từ 23-01-1993 đến 18-02-1994, mang mệnh Kiếm Phong Kim (có nghĩa là Vàng mũi kiếm), được sao Vân Hàn chiếu mạng. Nữ Quý Dậu luôn được may mắn về tiền bạc cũng như tình cảm. Có quý nhân giúp đỡ nên đường công danh, sự nghiệp được suôn sẻ, dễ dàng.  

Tài chính: Đầu năm có chút trở ngại nhưng cuối năm sẽ được nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc dồi dào. 

Tình duyên, gia đạo: Biết cách lắng nghe, chia sẻ để tình cảm của đôi bên được yên hòa, hạnh phúc. 
Sức khỏe: Cẩn trọng những bệnh phụ khoa, nhức đầu, cảm sốt. 
Diễn biến theo từng tháng:
Tháng 1: Gia đạo vui vẻ, hạnh phúc. Hao tài tốn của. 
Tháng 2: Được nhiều người thương thầm nhớ trộm. 
Tháng 3: Được bạn bè giúp đỡ trong công việc. 
Tháng 4: Cẩn trọng khi giao tiếp tiền bạc, chớ nên tin người mà gây thiệt hại cho bản thân. 
Tháng 4 (nhuận): Nhờ bản tính hiền lành mà được điều may mắn. 
Tháng 5: Cuộc sống vui vẻ, tiền bạc tìm đến. 
Tháng 6: Cuộc sống được như ý. 
Tháng 7: Tình duyên vừa ý, gia đình yên vui. 
Tháng 8: Quá quyến luyến sẽ chuốc phiền muộn vào lòng. 
Tháng 9: Công danh vẻ vang nhưng bị kẻ khác ganh tỵ. 
Tháng 10: Cuộc sống vẹn toàn. 
Tháng 11: Niềm vui nhiều hơn nỗi buồn. 
Tháng 12: Cuộc sống gian nan, khó khăn. 

Nhìn chung, nữ Quý Dậu có cuộc sống lên bổng xuống trầm, lúc khó khăn cần phải nhẫn nhịn. Đầu năm gặp nhiều chuyện không vừa ý, nhưng nếu kiên trì, cương nghị thì sẽ được điều tốt đẹp vào cuối năm. 

Nữ Quý Dậu hợp với tuổi Ất, Dần, Tuất. Khắc kỵ với tuổi Giáp, Tý. 
Màu sắc phù hợp: Vàng, đỏ. Khắc kỵ với màu xanh, đen. 

III. Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Quý Dậu


Tuổi Quý Dậu làm có nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, vào trung vận gặp nhiều xui xẻo. Tuổi này chỉ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Nam Mạng – Quý Dậu

Sanh năm: 1933, 1993 và 2053

Cung CHẤN. Trực THÀNH
Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
Con nhà BẠCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Ông Tử Vi độ mạng

Luận xem số mạng con Gà,
Mạng Kim cung Chấn ráng tìm thì ra.
Số này bất luận là ai,
Mùa Thu sanh thuận đố ai dám bì.
Nhưng mà nhiều kẻ hiền lành,
Ít ai ở dữ gian manh bạo tàng.
Hậu vận có của mới an,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn.
Hai dòng cha mẹ mới an,
Không thì chồng vợ khó toan một đời.
Năm xưa tận khổ đã thường,
Vận sau bốn chín Trời ban phước lành.
Anh em xung khắc hay rầy,
Cô bác có của ta đây chẳng màng.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời tuổi Quý Dậu qua nhiều việc thăng trầm về tuổi nhỏ. Đường sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên an phận thì tốt hơn, không nên có nhiều hy vọng vào những năm khác, cần an ủi phận mình về đường gia đạo thì tốt hơn. Tuổi Quý Dậu khó phát triển về tài lộc, cuộc sống cũng có phần sôi động vào tuổi nhỏ. Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì tài lộc tạo ra dễ chịu hơn, tài lộc bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc đời cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đó. Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải có nhiều giai đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của mình.

Tóm lại: Tuổi Quý Dậu không tròn vẹn nhưng điều hay đẹp trong cuộc đời, nhưng vào trung vận và hâu vận cũng có nhiều kết quả về tài lộc và hay đẹp về cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh lên bổng, xuống trầm suốt thời trung vận nghĩa là từ khoảng từ 20 đến 30 tuổi, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì vấn đề công danh mới có cơ hội lên cao. Gia đạo có nhiều thay đổi hồi tiền vận, tuổi nhỏ. Trung vận cũng chưa chắc được yên, phần gia đạo có nhiều rối rắm. Hậu vận mới được yên ổn và an vui.

Sự nghiệp cũng có khi lên cao, nhưng cũng có khi xuống thấp cho đến ngoài 36 tuổi mới được vững chắc. Tiền bạc ra vào bất thường, có vào nhiều và cũng có ra nhiều, nhưng vào tuổi 36 trở đi thì vấn đề tiền tài cũng tạo đuợc nhiều khả năn và dồi dào.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong việc làm ăn, hùn hạp hay hợp tác, bất cứ trong trường hợp nào cho đến suốt cuộc đời, bạn nên cần cho cho kỹ được những tuổi này, rất hạp cho việc làm ăn bà bạn sẽ thành công trong cuộc đời về tiền bạc, cũng như về công danh và sự nghiệp, đó là những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. Bạn làm ăn hay hùn hạp mà được những tuổi trên hợp tác thì được nhiều thắng lợi về đường tài lộc.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn hay kết duyên, vì khi đã kết duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, đó là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Hai tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay kết duyên có hại.

Trong việc làm ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhứt là về tiền bạc không nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Dậu trong cuộc đời, có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 31, 34, 38 và 40 tuổi. Những năm này làm ăn gặp nhiều trở ngại, công danh, sự nghiệp đều trở lực không thành công được điều gì. Nên đề phòng vào những năm ở vào sốt tuổi này gặp tai nạn hay có đau bịnh.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Trong việc làm ăn, giao dịch về tiền bạc hay tạo cho mình một cuộc sống, bạn cần nên xuất hành vào những này giờ này trong suốt cuộc đời thì sẽ gặp được nhiều thắng lợi về tiền bạc, tình cảm cũng như về mọi dự tính, tuổi Quý Dậu thân xuất hành vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Bạn cứ xuất hành đúng như trên thì mọi việc được nhiều tốt đẹp. Không sợ mang lấy thất bại, đau buồn.

XEM TỬ VI TRONG TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI

Từ 24 đến 26 tuổi: Vào tuổi 24, cuộc sống có phần phát triển về tài lộc, vào những tháng 6 và tháng 8 sẽ có hoạch tài thâu lượm được nhiều kết quả về nghề nghiệp, tháng 12 hơi khó khăn một chút. Vào tuổi 25, được khá tốt, tuổi này vào những tháng đầu năm thì tốt, làm ăn thâu lượm được kết quả, nhưng trong gia đạo bất an. Những tháng cuối năm vẫn bình thường. Tuổi 26 không được tốt vào những tháng Giêng và hai, nhưng những tháng khác được tốt, từ tháng 8 trở đi làm ăn khá, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm.

Từ 27 đến 31 tuổi: Vào tuổi 27, trọn năm hoàn toàn phát đạt. Vào tuổi 28, hay đẹp về đường công danh lẫn tài lộc, những tháng năm và 6 đại kỵ đi xa, giao dịch tiền bạc sẽ mất. Năm 29 tuổi, toàn năm chỉ vào mức độ trung bình, việc làm ăn không được khá lắm, tuy nhiên về phần tài lộc và tình cảm được yên, không hao tốn và cũng không thâu nhiều lợi. Năm 30 và 31 tuổi, những tháng đầu năm của tuổi 30 có đại nạn, nên cẩn thận đề phòng trong sự giao thương và xuất hành vào những tháng đầu năm. Vào tuổi 31, toàn năm bình thường, mọi việc đều ở trong tình trạng bình thường mà thôi.

Từ 32 đến 40 tuổi: Năm 32 tuổi khá hay đẹp, những tháng cuối năm có thành công to, nên giao dịch, giao thương sẽ có nhiều lợi. Năm 33 tuổi, có thể làm ăn cũng được khá tiến triển. Nhưng nên tránh vào những tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong việc giao du nghề nghiệp. Năm 34 và 35, được toàn vẹn, sự làm ăn chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, hai năm này bạn có thể tăng thêm sự phát triển nghề nghiệp thì tốt. Năm 35 tuổi có kỵ vào tháng 9, không nên xuất hành đi xa hay có đau bịnh bất ngờ. Năm 36 và 37 tuổi, hai năm này có suy sụp đôi chút về vấn đề tài lộc hay tình cảm có thể phát triển khả năng nghề nghiệp. Nhưng nên đề phòng việc tiền bạc, coi chừng hao tài tốn của. Năm 38 và 39, tinh thần bị giao động mạnh, gia đạo không có được yên ổn như mọi năm, nên cẩn thận vào năm 38 tuổi, trong gia đạo có người bị đại nạn. 39 tuổi yên ổn hoàn toàn. Năm 40 tuổi, khá yên tĩnh về tâm trí cũng như về tài lộc lẫn tình cảm gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Tuổi 41 thường hay đau bịnh có xung khắc và đại hạn vào tháng 10, đề phòng tháng này có đại tang. Năm 42 và 43 không xảy ra việc gì quan trọng, trừ việc gia đình. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút. Năm 44 và 45, khó khăn về tiền bạc, không nên đi xa hay phát triển làm ăn vào hai năm này, sẽ bị thất bại mà không thâu lượm được nhiều kết quả mình mong muốn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không có nhiều may mắn về nghề nghiệp, công danh, có thể làm ăn vào mức bình thường, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc sẽ bị mất trong những năm này, gia đạo bất an.


IV. Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Quý Dậu

 

Tuổi Quý Dậu cuộc đời có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc và cuộc đời, tiền vận có nhiều lao đao về duyên số, tiền tài, trung vận cũng có lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Nhưng vào hậu vận thì giàu sang, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời.

Nữ Mạng – Quý Dậu

Sanh năm:

1933, 1993 và 2053

Cung CHẤN
Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm gà)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Vàng trong gươm trắng có phần giàu sang.
Gái mà sanh đặng can này,
Nam Nhâm Quý Nữ rõ ràng chẳng sanh.
Đặng sanh sáng suốt tinh thần,
Nói năng lưu loát mọi người mếm thương.
Quý dậu nhiều kẻ hiền lành,
Ít ai ở dữ gian manh bạo tàn.
Hậu vận có của mới an,
Không thì chồng vợ khó bề ở yên.
Trung niên nay đổi mai dời,
Ai mà có chí mới mong vẹn toàn.
Sanh ra đặng gái đầu lòng,
Làm ăn có khá mới mong làm giàu.

CUỘC SỐNG

Tóm lại: Về cuộc đời, tuổi Quý Dậu tiền vận và trung vận không được tốt, nhưng vào hậu vận thì an nhàn sung sướng, sống trong sang giàu phú quý.

Tuổi Quý Dậu tiền vận và trung vận có nhiều đau khổ lo âu, vào hậu vận mới an nhàn sung sướng, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm ăn có hiền đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh lên bổng xuống trầm, số không hưởng được sự tuyệt đối của vấn đề danh vọng. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút, nhưng về toàn diện thì khá tốt đẹp.

Sự nghiệp cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng tuổi 36 trở đi và có thể hoàn thành vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn hay giao dịch về tiền bạc của bạn, đó là các tuổi thuận về tài lộc như: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn của bạn nên cộng tác, hợp tác giao dịch tiền bạc sẽ có nhiều tốt đẹp như ý muốn.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu làm ăn hay kết hôn nên kỵ những tuổi nầy, vì những tuổi nầy là những tuổi đại kỵ, nếu kết duyên hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Dậu có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bịnh tật, có hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Quý Dậu xuất hành vào những ngày lẽ, giờ lẽ, tháng lẽ thì hạp nhứt trong bất cứ việc gì có liên quan đến sự sống và cuộc đời, không sợ bị thất bại.

XEM TỬ VI TRONG TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có thành công lớn về vấn đề công danh như: Thi đậu, được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc xin được một chỗ làm tốt. Năm 19 tuổi, có một thất bại, như về vấn đề tình cảm. Năm 20 tuổi, hãy đề phòng những người đ àn ông lớn tuổi hơn lợi dụng tình cảm để quyến rũ. Năm 21 tuổi, có hoạnh tài vào tháng 6 và 8, kỵ đi xa. Năm 22 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa. Coi chừng bị phản bội.

Từ 23 đến 27 tuổi: Tình yêu đẹp và chân thành đến với bạn rất chậm, vì sau bao mối tình thoáng qua. Mãi đến năm 23 tuổi bạn mới gặp được một mối tình lớn. Bạn sẽ lập gia đình vào năm 24 hoặc 25 tuổi. Trong hai năm nầy tình cảm rất vượng, nhưng tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình. Năm 26 tuổi bạn sẽ được dự một cuộc du lịch bất ngờ đầy lý thú. Năm 27 tuổi, năm thành công trọn vẹn về tình cảm, hạnh phúc cũng như tài lộc.

Từ 28 đến 30 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong đời bạn và của tuổi bạn. Trong suốt ba năm liền bạn thành công liên miên trên mọi phương diện. Hạnh phúc đến với bạn một cách tuyệt vời. Bạn nên lợi dụng những năm nầy mà xây dựng tương lai và cuộc đời sẽ chắc chắn được thành công như ý muốn.

Từ 30 đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi, không được nhiều may mắn lắm về tình duyên. Năm 31 và 32 tuổi, khoảng thời gian nầy việc làm ăn có nhiều trở ngại, không hoàn toàn tạo được nhiều cơ hội cho công danh và sự nghiệp, hai năm nầy ít gặp được những sự may mắn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi. Những tháng khác, việc làm ăn ít có kết quả tốt. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm nầy có gặp sự cay đắng về cuộc đời, về vấn đề tình duyên nhiều rối rắm, tiền bạc có gặp sự khó khăn. Năm 35 tuổi, tháng 4 kỵ đi xa, tháng 8 phát tài, tháng 9 và 10 đại lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy, cuộc sống nhiều tốt đẹp và cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, khoảng thời gian nầy việc làm ăn có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền tài, năm 38 tuổi, cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, những năm khác trung bình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm nầy khá tốt cho việc buôn bán, giao thương hay giao dịch về tiền bạc, có thắng lợi về vấn đề nầy. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn không mấy được phát triển chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy có nhiều hy vọng tốt đẹp về phần gia đạo, tiền bạc bình thường, việc làm ăn không được khả quan lắm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy bổn mạng có phần suy yếu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc hay làm ăn lớn có hại cho cuộc sống gia đình.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, hai năm nầy có tin về con, cháu hay có sự vui mừng về gia đạo, việc làm ăn bình thường. Năm 53 và 54 tuổi, hai năm nầy nên giao dịch về tiền bạc và cuộc sống, cuộc đời nhiều hy vọng thành công về tiền bạc. Năm 55 tuổi, năm nầy bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy bạn có số tài lộc, gia đình, con cái yên vui, những năm nầy bạn hưởng được tất cả những sung sướng của cuộc đời, nên cẩn thận về việc giao dịch làm ăn hay sự phát triển về tài lộc.
• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
1
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 58 click
An_nick Quý Dậu 1993 Nam là Đoài . Nhâm Thân 1992, Nữ là Đoài . So sánh Đoài với Đoài là Phục vị (trở về chổ cũ), xấu không xấu tốt không tốt . 2 cây kiếm nầy khi không thuận choãng nhau là nẫy lửa . :)) xem chơi thôi nha bạn!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
2
tran quyet hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
4 Trả lời 83 click
tai hợp lám
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
anh tuan khong dk
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
3
Nguyen thi tu oanh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 85 click
vn .net em hop nguoi tuoi binh dan 1986
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
4
do ngoc lam hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 109 click
Minh minh Bạn có thể tham khảo toàn bộ thông tin theo link dưới đây nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
6
nguyen manh chien hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 68 click
7
nguyen khac truong143 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 93 click
8
duong thao hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 112 click
VuongQuang ko biet lam sao! toi sinh nam 1990 ma! ky tuoi roi chac chia tay qya
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nku quynh mjh kug sn 93 ny mjh kug sn 90 aj kug n0j k hop pao la nen ket tkuk dj mjh pun lam nkug vj y ta k wtam h0p hay k h0p wtr0g la o 2ng y nkau va hjeu nkau nk
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Hien tớ kũg 93,ny 90.nhưg thấy mn nój k hợp.như trên nój là rất kị vs Canh Ngọ.hjx.chẳg pít s pj0.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
9
hoang quy hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 115 click
10
thuyvan hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 75 click
11
Do Thj VAN hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 160 click
pekhoamt chac co le la hok
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
12
dang minh chien hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 84 click
14
Bui tong giang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 559 click
Nguyên minh trang Co hop ma
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nguyen nhat ha minh Chac k lay dc dau. Vj mk co dua ban cug 93 lay ck 87 gan 3 nam r chag co con. Ku co lại say. Long dong lan dan lam. ga voi meo la k hop ma mk ttuoc cug y mot ng 87 ve bame bjet dc noi k dong y vay la cam luon
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
15
Chung thi my hanh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 123 click
16
Lam van tich hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 106 click
17
ziuziu hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 89 click
18
Trang anh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 143 click
An Được chứ bạn. Nếu 2 bạn yêu nhau thì tốt rồi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
19
hoàng thủy hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 152 click
nguyen van loi theo mjnh thi chua chac vi 2 nguoi deu ma kim ma
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Hợp đó, bằng tuổi nằm duỗi mà ăn mà lị
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
20
927 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 119 click
nguyen huong quynh a y sinh nam 91.e sinh nam 93.co hop khong
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu rất hợp đường làm ăn, tuổi đại kỵ là Nhâm Ngọ và Canh ngọ, ngoài ra có thể hợp tác được
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
21
maikute hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 152 click
Hoxuanhuong1993 Cung k the noi la nam 2013 la xau cai gi cung co ngia cua no an theo gio xinh va ngay xinh thang xinh chu k co nam ran la xui dau
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Bạn có thể tham khảo bài này nè: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
22
heo bùn hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 104 click
23
cao thị ngọc trâm hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 209 click
Nhung Nam mạng hay nữ mạng vậy bạn. Nếu là nữ trừ 21,23,26,28 là được
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
24
Ớt béo hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
4 Trả lời 192 click
25
mit uot dola .facebook kp nhe hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 102 click
26
pham van hoang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 148 click
27
le hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 256 click
ninh em duoc sinh nam 1993 thi lay 1993 thj cuoc song rat la hanh phuc va tien ban lam ra duoc nhieu em ak
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
guu rat tot muon tot hon nen lay nguoi nham thin
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
29
nguyen thi dung hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 100 click
30
quan hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 181 click
ech hop kai loz
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
ong trum hop lam
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
32
Annick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 78 click

Bài viết trong chủ đề này

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 8 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 11 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 7 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 7 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 8 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 9 click