Tuổi Đinh Tỵ hợp với tuổi nào?

14,998
22
Tuổi Đinh Tỵ nam mạng hợp với tuổi nào? Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng hợp với tuổi nào? Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ như thế nào?

Tuổi Đinh Tỵ nam mạng hợp với tuổi nào?

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN: Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn có thể thể hợp tác làm ăn, hùn hạp kết duyên đều có lợi, đó là các tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi này rất hạp với tuổi Đinh Tỵ trong mọi lãnh vực cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Trong việc làm ăn cũng như về việc kết duyên, bạn nên cẩn thận vì tuổi tác cũng nên lo cho hạp được tuổi, công việc làm ăn mới được phát triển mạnh mẽ. Sự lựa chọn lương duyên cũng cần thiết cho cuộc sống, vậy bạn hãy chọn những tuổi này mà xây dựng hạnh phúc, hôn nhơn thì được sang giàu, đó là các tuổi: Canh Thân, Bính Thìn. Hai tuổi này thì rất hạp cho bạn trong việc làm ăn, khi kết duyên với nhau xây dựng hạnh phúc.Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì sự ăn ở và sống cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, đó là kết duyên với các tuổi: Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão.Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì hôn nhơn sẽ làm, cho bạn phải nghèo khổ, không phát triển được nghèo túng, đó là kết duyên với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. Ba tuổi này nếu bạn kết duyên thì cuộc sống sẽ bị túng nghèo liên tục.Những năm nà bạn ở vào tuổi này rất đại kỵ và xung khắc nếu tính việc hôn nhơn thì bất thành hay phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi, đó là những năm không có sự tốt đẹp cho bạn vậy.Nếu bạn sanh vào những tháng này thì số bạn lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Trong tuổi này là những tuổi đại kỵ nhứt trong cuộc đời bạn, như Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng, hay sanh ra cảnh biệt ly nhau giữa cuộc đời.Bất cứ sanh vào tháng nào, khi gặp tuổi đại kỵ trong gia đình hay trong bạn bè, nhớ phải coi sao mình mà cúng giải hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn.

Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng hợp với tuổi nào?

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn hợp tác hay cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan đến cuộc sống và cuộc đời, bạn nên hợp tác hay giao dịch với những tuổi sau đây sẽ có nhiều kết quả về vấn đề tiền bạc, không sợ bị thất bại, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn. Những tuổi trên đây hạp với tuổi Đinh Tỵ về sự làm ăn, có phần phát triển về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: S ự kết hợp hôn nhơn hay cuộc sống, bạn cần lựa chọn những tuổi hạp với tuổi mình mới tạo cho cuộc đời bạn một cuộc sống đầy đủ và sung túc, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân. Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn: Cuộc sống bạn có nhiều hay đẹp, và có triển vọng lên cao về sự nghiệp cũng như về cuộc đời. Với Canh Tuất, Giáp Tuất. Cuộc đời bạn được tạo nhiều kết quả về tài lộc, tình cảm và sự nghiệp, cuộc đời được sống sung sướng. Với Nhâm Thân, cuộc sống tăng phần tươi vui và êm ấm. Không có sợ nghèo khổ mà trái lại cuộc đời có thể lên cao về nếp sống và về mọi phương diện khác. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu. Nếu kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, mà trái lại bạn phải sống trong sự nghèo nàn, không có điều kiện thuận tiện để tạo nên một cuộc sống đầy đủ, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về vấn đề tài lộc, nên cuộc sống phải chịu thiếu nghèo khổ sở. Những năm nầy bạn bị xung khắc tuổi, kỵ kết hôn nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi. Bạn sanh vào những tháng nầy bạn có số đa phu, hay có nhiều chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 5 và 7 Âm lịch. Sanh vào những tháng nầy số bạn chắc chắn sẽ có nhiều chồng.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N ếu bạn kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy, có thể sẽ xảy ra tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi xung khắc có thể làm cho bạn nhiều đau khổ sở với cuộc đời, như tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý. Những tuổi nầy đại xung kỵ, không nên kết duyên hay làm ăn gì được cả. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về việc tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc kết duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình con cái thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

(ST)
Xem tin hay Bấm LIKE ngay ♥

Hỏi đáp chủ đề: Tuổi Đinh Tỵ hợp với tuổi nào?

Gửi câu hỏi:

An_nick: Tuoi dinh ty Nam 1977 co hap voi tuoi mau than 1968 khong

Trả lời câu hỏi trên:
[ẩn nick] 03:43 09/03/2015

Cung binh thuong

[ẩn nick] 03:43 09/03/2015

Kg hap. Tuoi minh voi ck cu cung nhu vay. Ket qua : li di.

An_nick: Tôi muốn biết tuổi Đinh Tỵ Hợp với ngày nào? xin cảm ơn

Trả lời câu hỏi trên:
[ẩn nick] 03:35 24/10/2014

Khai truong hop voi ngay nao

An_nick: Tuoi Dinh Ty hop voi ngay nao de mua xe may.

Trả lời câu hỏi trên:
An_nick 03:33 24/10/2014

18/11/2014

An_nick 03:33 24/10/2014

dinh ty hop voi ngay nao de mua xe may

pham quan: tuoi dinh ty nay co hop voi tuoi ty trong cong tac khong

Trả lời câu hỏi trên:
Nhi 14:11 29/07/2013

Không hợp cũng ko đại kỵ là dung hòa bạn nhé!

Nguyễn thị thùy trang: em Em tuổi đinh tị, kết hôn với người tuổi Nhâm Tý rồi, để hóa giải mọi vấn đề thì cần làm sao. Vì em thấy mọi cái không được thuận lắm. Em cảm ơn!

Trả lời câu hỏi trên:
[ẩn nick] 01:58 19/03/2013

tuổi đinh tị 1977 cô hạp với tuổi nhâm tý 1972 không

[ẩn nick] 01:58 19/03/2013

Để hoá giải thì nộp đơn ra toà

luu xuon thao: toi tuoi dinh ty chon nguoi xong nha mung mt tet

Trả lời câu hỏi trên:
An_nick 07:40 01/02/2013

trinh nhan namtuoi dinh ty hop voi tuoi nao xong nha

Hoang thi thu thuy 07:40 01/02/2013

Tuoi dinh ty hop voi tuoi nao xong nha

Annick: Em tuổi đinh tị, kết hôn với người tuổi Nhâm Tý rồi, để hóa giải mọi vấn đề thì cần làm sao. Vì em thấy mọi cái không được thuận lắm. Em cảm ơn!

Trả lời câu hỏi trên:
[ẩn nick] 12:16 16/12/2012

Em sinh Nam 1977 lay trong sinh Nam 1972 co họp không em xin cam on

An_nick 12:16 16/12/2012

tho+tho=binh hoa.ton+kham =sinh khi(that tot), ga +ran=hop. noi chung dinh ti+ky dau hai nguoi den voi nhau rat tot

ngo thuy diem 12:16 16/12/2012

Em tuoi dinh ty ket hon tuoi ky daun co hop khong

Top 10 câu hỏi được quan tâm nhất

loading...

Tin tức HOT nhất trong ngày