Các kiểu áo sơ mi công sở đẹp nhất


 Áo sơ mi nữ công sở là loại trang phục không chỉ đẹp mà còn có thể kết hợp với nhiều loại trang phục theo nhiều phong cách thời trang khác nha
u.1. Màu trắng


Ao so mi trang - Thoi trang cong so


Một chiếc áo sơ mi màu trắng có lẽ là đơn giản nhất để bạn có thể kết hợp với mọi loại trang phục và phụ trang đi kèm. Một chiếc áo sơ mi màu trắng vừa lịch sự vừa trẻ trung chắc chắn sẽ khiến bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh.
 

Ao so mi trang co dien - Thoi trang cong soÁo sơ mi hoa

Đây là kiểu áo sơ mi phù hợp với những cô gái điệu đà, những chiếc áo này thường được thiết kế kèm với cổ bèo, hoặc lá sen xếp nếp. Nếu vải có họa tiết hoa to và mềm bạn cũng có thể may cách điệu một chút với một đường nhún nhẹ ở ngực áo thắt một chiếc nơ nhỏ ngang người hay may vắt chéo vạt và buộc dây ở ngang hông.

 

Ao so mi hoa - Thoi trang cong so

Ao so mi hoa diu dang - Thoi trang cong so


Áo sơ mi kẻ

Ao so mi ke caro - Thoi trang cong so


 Muốn một chiếc sơ mi kẻ phát huy tác dụng tốt nhất bạn nên kết hợp với quần jeans, váy jeans hay chiếc quần may theo kiểu ống nhỏ, gọn ôm lấy chân có màu cùng “tông” với một màu của chiếc áo. Nếu bạn muốn diện chiếc áo sơ mi kẻ đến công sở thì nên chọn dáng áo gọn, chiết eo ôm vừa vặn. Chính những đường kẻ của áo sơ mi sẽ làm nhòa đi sự đơn giản của chiếc áo và thực sự chinh phục được những người xung quanh.
&n