Những kiểu tóc tự làm đơn giản

 
 

Phong cách trẻ trung, kiểu cách vừa lạ mắt lại phù hợp với ngày hè, cách làm đơn giản là đặc điểm của kiểu tóc "Cánh bướm". Đây là kiểu tóc dễ làm nhưng cũng đòi hỏi bạn phải khéo tay một chút. Và mùa hè này, bạn hãy thử làm mới mình bằng kiểu tóc này khi đi dạo phố hay tham gia một bữa tiệc nhỏ cùng bạn bè nhé!

 

Duyên dáng, ngộ nghĩnh và rất mới lạ!

Trước khi thực hiện bạn có mái tóc như thế này. Và để thực hiện kiểu tóc bạn gội sạch đầu nhé, như thế sẽ dễ thực hiện và mái tóc sẽ bóng hơn.

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Dùng dụng cụ làm xoăn tóc bằng điện, bạn làm xoăn phần đuôi tóc lên.

Sau khi làm xoăn, bạn có mái tóc như thế này.

Bước 2:

Dùng chiếc chun và buộc toàn bộ mái tóc lên thật cao.

Bước 3:

Chia mái tóc thành 3 phần: trước, trái và phải. Chú ý, với phần phía trước bạn thoa lên chút gel để lát tạo kiểu. Lấy lọn tóc ở trước vòng trong xung quanh, đè lên chiếc chun buộc tóc, vòng đến khi để lại 1 đoạn khoảng 20 - 25 cm. (xem hình dưới, bước 4)

Bước 4:

Dùng lược chải thật mượt lọn tóc phải.

Sau đó, quấn tạo vòng, để phần đuôi tóc quấn vào phía trong (xem hình) để tạo cánh bướm thứ nhất. Và cuối cùng bạn dùng kẹp ghim cố định chặt lại.

Bước 5:

Tiếp tục chải mượt cho lọn tóc bên trái.

Rồi cũng vòng lại và cho đuôi tóc vào phía trong, để tạo cánh bướm thứ 2 (xem hình). Cũng dùng kẹp ghim cố định chặt lại.

Bước 6:

Để hạn chế vòng tóc (cánh bướm) lan rộng, bạn dùng kẹp ghim cố định chặt lại.

Bước 7:

Lấy lọn tóc phía trước quấn ngược về phía sau, rồi cứ quấn sát quanh toàn bộ lọn tóc, quấn cho đến khi chỉ còn lại đoạn ngắn. (xem hình)

Bước 8:

Cuối cùng bạn vòng đoạn tóc đó ra phía sau để tạo thành hình vòng cung, rồi dùng kẹp ghim cố định chặt lại.

Hoàn thành:

Bạn đã có kiểu tóc lạ mắt, xinh xắnlà hình nàng bướm xinh xinh.

 

 

 
 

Những mẫu tóc này mang vẻ lãng mạn, tươi tắn, rất thích hợp với tiết trời mùa thu trong xanh mát mẻ. Cộng Đồng Mỹ Phẩm hy vọng rằng với những kiểu tóc xinh xắn và đáng yêu mà chúng tôi cung cấp, các bạn gái ngày càng quyến rũ hơn trong mắt chàng.