Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Tử vi trọn đời TUỔI NGỌ: Nữ Mạng - Mậu NgọNữ Mạng - Mậu Ngọ

Sanh năm: 1918, 1978 và 2038
Cung CHẤN
Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON HEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mậu Ngọ mạng Hỏa số này,
Lửa trời soi sáng chiếu cùng khắp nơi.
Xuân, Hạ sanh gái là nàng,
Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.
Thu Đông lỗi số cực thân,
Cuộc đời chẳng đặng thong dong an nhàn.
Số này khắc mẹ thương cha,
Anh em chẳng thuận phải xa, chớ gần.
Mậu Ngọ quý tướng gái này,
Ban ngày mà hạp ấy là số ta.
Lỗi sanh duyên số lỡ làng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai nghèo khổ xót xa,
Tiền bạc giúp đỡ thế mà phản ngay.
Số này tiền vận lao đao,
Hậu vận có của có nhà mới yên.


CUỘC SỐNG

Tuổi Mậu Ngọ, tiền vận và trung vận thì sung sướng, nhưng về hậu vận thì chỉ được tạm yên chớ không hoàn toàn được nhiều may mắn lắm. Số không được hưởng nhiều phúc đức vào tiền vận. Tóm lại: cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ vào tiền vận và trung vận thì được sung sướng, hậu vận không tạo được nhiều phúc đức cho lắm.

Tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có làm được nhiều việc phước đức, ăn ở thẳng ngay thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên tuổi Mậu Ngọ được chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi trong cuộc đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo được phần vui đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường, số thuận về việc giao thương, buôn bán hơn là công danh.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào tuổi 48 trở đi, vào tuổi nầy trở đi, về phần sự nghiệp có kết quả tốt. Tiền bạc có phần tạo lấy nhiều cơ hội thuận tiện cho cuộc đời và thành công hoàn toàn về phần tài lộc.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Trong việc làm ăn cũng như về phần tài lộc, muốn được phát triển mạnh mẽ, muốn có cuộc sống đầy đủ, khỏi sợ bị thua lỗ, trong cuộc đời bạn, nên giao dịch, hợp tác hay cộng tác làm ăn thì có nhiều kết quả tốt, đó là các tuổi rất hạp cho sự làm ăn như: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi nầy làm ăn giao dịch thì có nhiều thắng lợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên lựa chọn cho những tuổi nầy: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão. Bạn kết duyên với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão: Cuộc sống bạn được lên cao về tài lộc và hưởng được cuộc đời sung sướng. Với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi: Hai tuổi nầy thuận lợi cho bạn tạo được cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp có thể hưởng được sự giàu sang phú quý trọn đời. Với tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão: Có nhiều may mắn đưa đến cho bạn trong việc tạo lấy cơ nghiệp và cuộc sống có nhiều may mắn.

Trên đây là các tuổi nếu bạn chọn kết hôn sẽ tạo được sự giàu sang phú quý cho cuộc đời.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời của bạn có thể phải sống trong sự khó khăn và nghèo khổ, khó tạo được cuộc sống khả dĩ bảo đảm được tương lai rực rỡ cho cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như không hạp về đường tài lộc nên sự sống chỉ luẩn quẩn ở trong sự nghèo khổ mà thôi

Có những năm mà bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn có thể gặp cảnh xa vắng hay buồn phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cụôc đời bạn có số đa phu hay có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 7 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong việc làm ăn cũng như mọi việc trong cuộc đời đừng nên giao dịch hay làm ăn với những tuổi nầy, vì những tuổi nầy xung kỵ nếu kết duyên hay làm ăn, có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Dậu và Quý Dậu. Hai tuổi nầy đại kỵ và xung khắc với tuổi Mậu Ngọ.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Với tình duyên thì kỵ làm lễ hôn nhơn. Với gia đình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Mậu Ngọ có những năm khó khăn nhứt là năm gặp nhiều trở ngại và làm ăn không được phát đạt cho lắm, đó là những năm ở vào số tuổi 22, 29 và 34 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Mậu Ngọ xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hạp nhứt, sẽ có kết quả về tài lộc, và không sợ bị thất bại trong việc làm ăn, cũng như về những vấn đề tình cảm, tài lộc v.v..

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi: Trong những năm nầy bạn có thể thi đỗ hoặc gặp một sự may mắn gì thật đặc biệt về vấn đề công danh, nhưng tài lộc thì lại không có gì, đặc biệt là vấn đề tình cảm. Đây là một trong những khoảng thời gian sôi nổi nhất về vấn đề tình cảm trong đời bạn. Những năm này tình cảm không thành công nhưng lại hết sức sôi động. Có rất nhiều người đeo đuổi bạn, nhưng hết thảy đều là mối tình thoảng qua và đều không có kết quả như ý muốn. Phải đợi qua năm hai mươi tuổi tình cảm của bạn mới được quyết định dứt khoát.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, hãy đề phòng những sự lợi dụng của người khác phái. Năm 22 tuổi, tình cảm tốt đẹp và lý tưởng nhất định sẽ đến với bạn trong năm nầy. Năm 23 tuổi, năm của tình yêu và hạnh phúc. Năm 24 tuổi, có chuyện vui vào những tháng cuối năm, hãy đi xa vào những tháng cuối năm sẽ có đại lợi. Năm 25 tuổi, đời đẹp như một bài thơ. Coi chừng tai nạn xe cộ và có đau bịnh nhẹ vào lúc tháng 6 và 8 Âm lịch.

Từ 26 đến 30 tuổi: Vẫn là những năm tốt đẹp của đời bạn. Tình cảm dồi dào. Đã lập gia đình sẽ có hạnh phúc tuyệt đối hoặc có sanh quý tử. Năm 28 tuổi, sẽ được đi du lịch bất ngờ. Năm 29 tuổi, có hoạnh tài vào những tháng 3 và 3. Năm 30 tuổi, coi chừng bị vấp té rất nặng vào khoảng tháng 11 Âm lịch. Tài lợi trong những năm nầy hết sực dồi dào.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, kỵ biển, kỵ mùa hè. Năm 32 tuổi, coi chừng bị lừa gạt hoặc bị hao tài bất ngờ. Năm 33 tuổi, có đau bịnh nặng, hao tài và gặp nhiều chuyện xui xẻo. Trọn năm xấu. Năm 34 tuổi, kỵ đi xa, kỵ hùn hạp. Năm 35 tuổi, đừng phiêu lưu tình cảm trong năm nầy, có hại.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm sôi động trở lại về vấn đề tình cảm, hãy đề phòng những cuộc phiêu lưu tình cảm bất ngờ có thể đem đến những kết quả khốc hại làm tan nát hạnh phúc hiện có của bạn. Tài lộc hơi kém.

Từ 41 đến 48 tuổi: Đây là những năm mà cuộc đời bạn sẽ có hai ngã rẽ tâm tình, hoặc một là tràn trề hạnh phúc nếu bạn giữ vững được lý trí của con tim ở trong những năm trước. Hai là hết sự khốn đốn, phũ phàng, bị phụ rẫy, đau khổ nếu bạn cố tình dấn thân vào cuộc phiêu lưu tình cảm của những năm từ 36 đến 40 tuổi. Những năm nầy tài lộc của bạn ở mức bình thường. Đôi khi cũng có hoạnh tài bất ngờ, tuy nhiên không lớn lắm. Dù sao tiền bạc vẫn còn ở mức dồi dào trong những năm nầy.

Từ 49 đến 55 tuổi: Năm 49 tuổi, có nhiều thành công trong cuộc đời, cuộc sống có phần sung túc hơn trong những năm khác. Năm 50 tuổi, năm nầy có đau bịnh, nhất là nên cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, có hao tài tốn của. Năm 51 tuổi, năm nầy có thể phát triển được sự nghiệp và vấn đề tình cảm, việc làm ăn có thể mang nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 52 tuổi, năm nầy có hao tài vào những tháng 8 và 11, hai tháng nầy thận trọng việc tiền bạc, những tháng khác bình thường. Năm 53 tuổi, có thành công đôi chút về tài lộc, tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm bình thường không có việc gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời bạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, không có nhiều hy vọng thành công về tài lộc, nhưng vấn đề tình cảm có nhiều vui tươi. Năm 57 và 58 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững vàng, có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm nầy bình thường, đại kỵ mùa thu, đề phòng bịnh hoạn hay tai nạn.
(Theo tetviet.com.vn)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Toi sinh 12-1978 lấy chồng 3-1970 có hợp không
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
chi k nen quan trong hop hay la k mien sao 2a chj that su co tinh cam voi nhau.chag han nhu e tuoi hoi lay tuoi dan aj aj cug keu la xug khac k hop nhug vo chog e song voi nhau hon 1 nam ma rat hah phuc tui e chua he co cai nhau ma tui e lai dag co baby nua chu vi tui e trai qua rat nhieu sog gio moi o dc ben nhau.va lai vo chog cug phai nhuog nhjn nhau chu k phai luc nao co chuyen la gay go nhu vay se k tot cho tjh cam cua mjh.e chuc a chj hah phuc
tại sao bạn lại phải hỏi như vậy? ngày tháng năm sinh ko ảnh hưởng gì tới tương lai của bạn đâu,nó là 1 tín ngưỡng của chúng ta mà thôi,nếu yêu nhau bằng tình yêu chân thành thì tình yêu đó sẽ bền vững nhất.
Toi sinh vao 3-10-1978 va chong sinh vao 5-3-1977. Con toi sinh nam 2004 va 2009. Vay too muon biet vo chong toi co hop khong trong lam an cung nhu tinh cam?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Tuổi Mậu Ngọc lấy tuổi Đinh Tỵ có nhiều may nắm trong tình cảm và kinh doanh. Như vậy về tuổi hai anh chị rất hợp đó
toi sinh 1978 chong toi sinh 1972 con gai sinh 2004 cho toi hoi ;tuoi chong con toi,co lam duoc khong sao toi cu ngheo hoai
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
tôi sinh 1978 chồng tôi sinh 1972 con tôi sinh 2004 cho tôi hỏi tuôi vơ chông và con tôi có tôt không xau tôi cư nghèo hoài
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Tra loi cau hoi tren
tôi sinh ngày 18/4/1978 chồng tôi sinh này 01/05/1974 tôi có con trai sinh ngày 18/12/2008. cho tôi hỏi 3 tuổi trên của gia đình tôi có hợp không ,công danh có thuận lợi không,cuộc sống có giàu sang không.
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Toi sinh bao gay 28/01/1978 chong toi sinh ngay 20/06/1971 Dl bay co hop ko va con trai too sinh ngay 07/09/1998
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Chồng Bạn tuổi Tân Hợi, ngũ hành bản mệnh thuộc Kim, quẻ mệnh Khôn thuộc Tây tứ trạch, bạn hợp các hướng thuộc Tây tứ mệnh là: Đông bắc, Tây nam, Tây bắc, Tây. Hướng Tây nam thuộc Khôn, với quẻ mệnh được Phục vị, là hướng tốt, bạn nên đặt bàn thờ cùng hướng với hướng nhà, tức hướng Tây nam- hướng ra cửa chính. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt bàn thờ hướng Tây bắc được Phước đức. Theo tôi, nếu gia chủ là nữ sinh năm 1978 thì đặt bàn thờ thần linh, bếp theo hướng sau: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Tui sinh 1978 lay Chong 1978 Song co Ben ko
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
còn tùy hai người nữa chứ
Tôi sinh tháng 8 năm 1978, lấy chồng sinh năm 1971 có hợp không
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
tôi sinh tháng 2 năm 1978 lấy chồng 1969 có hợp ko
toi sinh 25 12 1978 lay chong sinh 16 5 1974 co hop o
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
doan thi thuy oanh toi sinh ngay 24 thang 8 nam 1978 lay chong sinh ngay 5 thang 1 nam 1976 co hop khong
cac thang trong nam 1014
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Diến biến các tháng: Tháng 1: Đầu năm có tin vui về nhà cửa và thay đổi việc làm. Tháng 2: Chớ tranh chấp cãi vã mà bị thua lỗ tiền bạc, danh dự. Tháng 3: Tiền tài giàu sang, cuộc sống vương giả. Tháng 4: Đề phòng kẻo bị tai nạn tàu xe và bế tắc việc làm. Tháng 5: Chi tiêu rất nhiều mà thu nhập chẳng được bao nhiêu. Tháng 6: Cẩn thẩn kẻo có người xấu, tranh chấp kiện cáo. Tháng 7: Tạo phúc đức để mang lại hạnh phúc gia đình. Tháng 8: Phước tinh đem lại nguồn tài chính và quý nhân hỗ trợ. Tháng 9: Nhiều hạnh phúc mà cũng lắm buồn phiền. Tháng 10: Lời lẽ dịu dàng bạn bè mến thương. Tháng 11: Thành công về nghề nghiệp Tháng 12: Sự nóng giận đem lại buồn phiền lo âu trong đời sống.
Tuoi mau NGO Sao laivco nhieu buon phien the
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
muonbiet them tuoimaungosihngay22.3.5giosang
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Trong nam 2015 tuoi mau ngo co van han gi
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Trong năm 2015 tuổi Mậu ngọ có vận hạn gì?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Tuổi Mậu ngọ 1978 có hợp với tuổi Mậu thân 1968 không
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Toi sinh 13/07/1978 chong toi sinh tháng 11/1973 có hop ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toi sinh 13/07/1978 chong toi sinh tháng 11/1973 có hop ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

loading...
Hot nhất