Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?

I. Tuổi Tân Mùi – nam mạng và các tuổi hợp


Tuổi Tân Mùi ở vào tuổi nhỏ cũng có và lần khe khắt về vấn đề tình duyên, nhưng cũng sau đó thì hưởng được nhiều thú vị về vấn đề này. Tuy nhiên làm sao mà biết được tình duyên và hạnh phúc. Khi đã có một chút tự ái, một vài thắc mắc về hoàn cảnh gia đình thì tình duyên có thể thay đổi bất ngờ và nhanh chóng, chính mình cũng không được mình.

Nam Mạng – Tân Mùi

Sanh năm:

1931, 1991 và 2051

TÌNH DUYÊN

Nhưng trong vấn đề chiêm tinh và tướng số có phân tách rành rẽ vấn đề thình duyên hạnh phúc như sau: Tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng này thì trong cuộc đời phải thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sanh vào nhưng tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi hạnh và tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời chỉ có một vợ một chồng mà thôi, đó là những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc ái ân và hạnh phúc rất quan trọng và liên quan cho cả một cuộc đời. Vậy bạn phải cần lựa chọn những người cùng hạp với tuổi mình để đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của danh vọng tiền tài và phúc. Trong việc xây dựng hôn nhơn bạn phải cần lựa chọn cho kỳ được những tuổi này: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. Cuộc đời lên cao về công danh làm ăn mau phát đạt con cái đầy đủ. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý và Kỷ Mão. Cuộc đời bạn sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả không bao giờ có sự thiếu hụt. Bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ về mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời đựơc hưởng sung sướng. Vì lẽ những tuổi kể trên hợp với tuổi Tân Mùi, hai tuổi ăn ở với nhau thì được phú quý, vinh hiển.

Sau đây là những tuổi chỉ hạp với tuổi Tân Mùi về tình duyên mà không hợp với tuổi này về sự phát triển công danh và sự nghiệp, chỉ có thể sống cuộc đời vừa đủ nuôi thân hay chỉ vừa trang trải gia đình. Đó là các tuổi sau đây: Nhâm Thân, Mậu Dần. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên mà thôi, về phần tiền bạc và sự nghiệp chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Những tuổi sau đây không hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên và phát triển sự nghiệp. Hợp hôn với những tuổi này bạn chỉ có thể có một cuộc sống nghèo hèn làm ăn khó khăn, khó tạo lấy một sự nghiệp vì số phận cũa hai tuổi hợp lại sẽ không đem lại những gì vững chắc cho cuộc đời; Đó là các tuổi được kể sau đây: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất. Bạn hợp hôn với những tuổi này chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ khó làm ăn được.

Có những năm mà bạn quá xung khắc, không nên cưới vợ vào những năm bạn ở vào số tuổi này, vì nếu thành hôn bạn sẽ có sự gãy đổ nửa chừng hay gặp cảnh trái ngang cho vấn đề hạnh phúc; Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này tuổi bạn có xung khắc với vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nên cử là tốt hơn.

Bạn sanh vào những tháng này, coi chừng cuộc đời bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay có nhiều vợ trong một lúc hay suốt cuộc đời, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng có số đào hoa, nên được nhiều người khác phái ưa thích. Đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh đúng vào những tháng này chắc chắn cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ.


II. Tuổi Tân Mùi – nữ mạng và các tuổi hợp


Nữ Mạng - Tân Mùi

Sanh năm: 1931, 1991 và 2051

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, tuổi Tân Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu sanh và những tháng nầy thì cuộc đời phải có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến trong cuộc đời bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết duyên, hay sự lựa chọn vợ chồng, bạn cần nên lựa chọn những tuổi nầy thì cuộc đời sẽ sống được cao sang quyền quý, không sợ thất bại, cuộc đời tạo được nhiều may mắn và thành công hoàn toàn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm, đó là bạn kết hôn với tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.

Cuộc sống bạn được đẩy mạnh cuộc đời lên cao độ của giai tầng xã hội. Với tuổi Bính Tý, Kỷ Mão, bạn tạo được một đời sống hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ khả năng làm cho cuộc sống của bạn trở nên giàu có. Với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, cuộc sống êm đềm trong hạnh phúc và tiền bạc có phần dư dả.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, việc hôn nhân và đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, khó tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể khó tạo được một sự sống hoàn toàn êm đẹp, mà luôn luôn gặp cảnh nghèo khổ triền miên trong cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn vấn đề tài lộc.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Sanh vào những tháng trên chắc chắn cuộc đời bạn phải có nhiều chồng, hay ít ra cũng rất khó nhọc về việc lập gia đình.


II. Đường tình duyên của người tuổi Mùi


Chàng tuổi Mùi yêu

Nam giới tuổi Mùi thường có vẻ ngoài phong độ, đầy sức cuốn hút. Trong tình yêu, tuy ít chủ động bày tỏ tình cảm hay theo đuổi tình yêu đến cùng nhưng họ là người chân thành. Cách thể hiện tình cảm của họ luôn khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Nam giới tuổi Mùi là người chung thủy trong tình yêu và hôn nhân.

Nàng tuổi Mùi yêu

Nữ giới tuổi Mùi có khá nhiều người theo đuổi nhưng đáng tiếc đó lại không phải là mẫu người mà nàng thích. Vì thế, không ít nàng chỉ biết yêu đơn phương. Cũng do không chủ động bày tỏ tình cảm và theo đuổi chàng trai mình thích, nhiều cô gái tuổi Mùi đành chấp nhận kết hôn với người mà mình không thực sự yêu thương. Khi ấy, mối tình đầu dù không thành nhưng vẫn để lại trong lòng họ những vương vấn khó quên. Tuy tình cảm đôi lúc không ổn định nhưng phụ nữ tuổi Mùi cũng thường khá khuôn phép và lễ độ. Họ hiểu và tôn trọng luân thường đạo lý cũng như những chuẩn mực khác trong xã hội.

• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
1
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 15 click
4
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 32 click
An_nick mình sanh tháng 2. có lẽ nào
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
6
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 38 click
7
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 28 click
8
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 53 click
9
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 34 click
10
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 31 click
11
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 54 click
An_nick 2 tuoi nay hop nhau ma ban
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
AnNick thằng nhock mất dạy.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
12
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 41 click
An_nick giống mình vậy. Mình cũng 91 bạn trai 94
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
13
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 55 click
An_nick Ko hợp lém ! vì 84 sẽ át 90-91 nếu 92 thì hạp tuổi vì là tam hợp thân tí thìn còn 84 với 90 ngọ thì chồng khắc vợ nhưng đc cái vợ lại sinh cho chồng (chỗ này người phụ nữ hay thiệt thòi), mùi 91 lại ngược lại hay cãi cọ mà thường do mùi gây ra cho chuột anh em nên để ý không chịu đc là fải giải tán ngay vì tính cách của mùi là hay quy chụp đổ lỗi cho chuột nên không tốt cho lắm Quan niệm bi giờ iu là cưới và xác định trước biết cách để phòng tránh những điều có thể xảy ra cho cuộc sống, biết thương iu nhường nhịn nhau là hàng đầu các bác ạ ! Dĩ hoà vi quý nhá !
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
14
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 72 click
An_nick Rất hợp, chúc mừng hai bạn!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
15
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 36 click
An_nick Bạn tham khảo thôi nhé:Chồng tuổi Tân Dậu vợ tuổi Tân Mùi Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Chồng tuổi Canh Ngọ, vợ tuổi Tân Mùi (chồng hơn vợ 1 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có phước thì hưởng giàu, thiếu phước thì cũng khá giả. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau mới làm nên sự nghiệp.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
17
nguyen phuonh linhe hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 308 click
Ân Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Ất Hợi (chồng hơn vợ 4 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên chú ý kiên nhẫn, nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
18
Nguyen Thi Hien hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 103 click
19
dang van anh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 190 click
An_nick qua hop
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
1 hop
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick like
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
mc chia tay di
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
minhhue sao lại cứ quan niệm vậy ạ,xem tuổi tác cũng chỉ là phần nào thôi...nhiều vợ chồng bảo hợp tuổi sao e vẫn thấy họ lấy nhau rồi bỏ đấy thôi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
21
Huy Bé Nhỏ hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 281 click
Minh còn tính cách nữa cơ mà
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
22
pham kieu nga hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 129 click
An_nick like
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
23
ha thi kim hang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 216 click
Nhi Nếu hòa hợp về tính cách và biết nhường nhịn nhau là có thể lấy nhau tốt rồi đó em
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
24
msthanh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
5 Trả lời 245 click
bui thi hue hoi vo van . Noi vay thoi hop lam day mjnh tuoi mui ma cung lay chong nam 86 day
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
ong daiha khong hop dau vi ho xe an thit de
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
heou k pít nữa, chắc là hợp
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
25
huong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 144 click
An_nick thiêt k ,em moi thic mot anh 91.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Mỹ Linh tuổi tân mùi hợp với tuổi bính tý đấy em ạ. Vì hai tuổi này khi cưới nhau sẽ rất hạnh phúc, và giàu có lên sẽ không bao giờ thiếu về măt kinh tế của cải.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
susu hay nghe theo trai tjm mjnh ban nhe iu nhau san sang chia se bo wa thong kam la hop het
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
27
nguyen phuong nga hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 146 click
Phịch Justin Có hợp lấy là đẹp
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
28
ly van thien hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
5 Trả lời 149 click
An_nick Mình có đứa em ck sinh năm 91, ck nó sinh năm 85. Đi xem thì người ta bảo rất hợp. Mình nói về bản mệnh nhé. Ở nhà đẻ 91 k biết gì nhưng lấy ck xong (lấy ck phương xa mới yên ổn) sẽ rất giỏi.Tuổi thọ là hơn 90t. Nhưng để làm ăn tốt và kéo dài tuổi thọ thì phải thờ Phật. Cái này mình nghe nhưng lại k nhớ lắm. Đây là người trong họ mình xem cho, anh ấy xem chuẩn lắm.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Trinh Quý dậu, ất hợi,Bính tý, kỷ mão, kỷ tỵ, canh ngọ là hợp nhất
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
29
linh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
4 Trả lời 306 click
An_nick mình wen 1 người 88 có hợp ko các bạn.mình nhỏ hơn 3 t nhé :))
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Vy Huyền Anh khi y thi mih chẳng quan tâm đến viek co hợp tuoi k, y đơn giản là y thôi.nhưng năm 2 dai học mih y anh 88 và cung chia tay rui. jo y anh 86 k pit sao, nhưng ty kéo dài dk hơn 2 năm rui
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
quyen nguyen ko hợp đâu bạn ạ , truoc mjnh kung iu 1 anh 88 , mặc du rất iu nhau hiểu nhau nhưng lại kỵ nhau nên toan tranh cãi chuyện đâu đâu ấy , cộng thêm xui quẩy gây trở ngại cho njau nữa chư
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
30
mai thi ha hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 198 click
Nam Không kị là được rồi còn gì
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
31
Anh cuong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 161 click
ha khang ko hop dau b ah, tuoi tan mui xugkhac nham than 92
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Trang Gái hơn 2, trai hown1, rùi cách nhau 4 năm là hợp
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
32
trang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 104 click
34
phuong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 190 click
miu hơp lắm bạn nhé!!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
36
nguyen thi nhung hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
4 Trả lời 251 click
Nguyen trung thinh Co gj e va fb pm a nk.njck fb cua a la thịnh ngắn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nguyen trung thinh Ko dau e chj h0p vao tjme dau c0n sau thj nhu kieu la can se lan nhau e nk.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
37
chau dep trai hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 87 click
thao tuoi de hop tuoi nao?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhung Hợp hay không cũng tùy từng người mà.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
41
BUI NGOC CHUNG hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 161 click
42
HoanMinhDinh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 100 click
An_nick cho em hỏi tuổi nữ 91 có hợp với nam tuổi 89 không ạ. e thấy mọi ng nói là 2 tuổi này kỵ nhau ạ?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
undefined sao em thấy ghi là 91 vs 96 là đại kỵ mà...,
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Lý Thị Kim Thoa ôi, mình 92 ny 91 chỉ hợp về tình duyên thôi sao?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
trang Gái tân mùi hợp trai canh ngọ mà bạn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
45
Annick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 522 click
An_nick nữ 91 và nam 83 có hợp không ad??
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nguyễn Huy Tuấn 91 kô hợp 91, hợp tìk duyên và làm ăn 89 90 93 95 96 99, hợp tìk duyên 92 86 98
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Bài viết trong chủ đề này

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 3 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 15 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 3 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 5 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 1 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 11 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 17 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 4 click