Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không

seminoon seminoon @seminoon

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không . Những điều cần biết về việc xuất tinh ảnh hưởng đến sức khỏe của chàng.Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không


Người ta thân thể cường nhược khác nhau, niên tuế cũng trẻ già khác nhau cho nên người ta phải tùy theo khí lực của mình mà giao hợp, không được cưỡng quyết (bắt ép thân thể mình làm quá sức chịu đựng của nó), cương quyết tất tổn hại đến thân. Tốt nhất là: Ở vào tuổi 19 mà khí lực dồi dào mỗi ngày giao hợp và có thể xuất tinh một lần, Tuy nhiên việc xuất tinh sẽ dẫn đến cơ thể bạn cần thời gian để hồi phục. Vì vậy ở lứa tuổi của bạn còn rất nhiều việc phải làm như: học hành, làm việc, thể thao... Vì vậy bạn cần phải có chế độ sinh hoạt hợp lý phù hợp với năng lực của mình

Ảnh hưởng: việc xuất tinh quá nhiều sẽ dẫn đến cơ thể mệt mỏi, tinh thần không minh mẫn, các di chứng về sau như di tinh, hoạt tinh, chứng thận hư.v.v.Tôi nghe nói làm “chuyện ấy” nhiều, có nghĩa là... xuất tinh nhiều thì sẽ đoản thọ. Điều này có đúng hay không?


Theo tiến sĩ Ferryal Loetan, Trung tâm Tư vấn Tâm lý- Tình dục ASC & T, Jakarta thì trong suốt cuộc đời một người đàn ông trung bình xuất tinh 5.000 lần. "Nếu mỗi lần xuất tinh ra có 200.000.000 tinh trùng thì dự đoán trong cuộc đời, một người đàn ông sản xuất 1 nghìn tỷ tinh trùng”.

Tinh dịch được xuất ra ngoài trong quá trình xuất tinh có chứa vitamin, khoáng chất, protein, và năng lượng cần thiết đối với tinh trùng để tinh trùng có thể bơi nhanh vào âm đạo để thụ tinh cho trứng. Các tế bào trong tuyến tiền liệt ở nam giới còn sản xuất chất kiềm có nhiệm vụ bảo vệ tinh trùng có thể sống qua âm đạo có môi trường axit.

Do việc xuất tinh này, nam giới sống kém thọ hơn 6 năm so với nữ giới. Sau khi xuất tinh, người đàn ông luôn luôn mệt mỏi. Số lượng tinh trùng cho mỗi lần xuất tinh là khoảng 5 ml có chứa kẽm, selen, protein, vitamin A, C, E, và đường.

Lãng phí một số chất dinh dưỡng khác nhau thông qua xuất tinh gây ra mệt mỏi, yếu sức, đói... Được biết, năng lượng bị lãng phí trong khi “yêu” là 36 calo, tương đương với việc chạy một quãng đường dài 1,5 km.


Xuất tinh nhiều làm cho tinh dịch loãng?Hỏi:

Cháu năm nay 17 tuổi, khi xuất tinh thì thấy tinh dịch của cháu lỏng và có màu trong suốt thì có làm sao không ạ. Cháu cám ơn BS! (Trường - Long Biên, Hà Nội)

Trả lời:

Chào cháu Trường!

Tinh dịch được xuất ra bao gồm 2 thành phần:

- Chất dịch (do túi tinh và tuyến tiền liệt tiết ra)

- Tinh trùng (do tinh hoàn sinh ra, di chuyển theo các ống dẫn tinh để lên bụng, đổ vào túi tinh, trộn lẫn vào chất dịch)

Tinh dịch bình thường có màu trắng đục, nồng độ tinh trùng: từ 20-250 triệu/ml (bình thường); từ 10-20 triệu/ml (ở ranh giới giữa bình thường và bất thường), dưới 10 triệu/ml (bất thường).

Tinh dịch của cháu loãng và màu trong suốt nghĩa là có ít tinh trùng trong tinh dịch thôi chứ không phải là biểu hiện của bệnh gì cả. Có thể đó do cháu xuất tinh thường xuyên làm tinh dịch không sản xuất kịp. Cháu có thể đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ để yên tâm hơn nhé.

Chúc cháu luôn mạnh khỏe!


Có nên xuất tinh nhiều lần trong một đêm?


Do nhu cầu tình dục cao, do phải kìm nén quá lâu...nhiều đôi làm chuyện ấy nhiều lần trong một đêm, để rồi băn khoăn không biết có nguy hiểm cho sức khỏe.
Trong mỗi lần quan hệ tình dục bình thường, có khoảng 2-4 triệu tinh dịch được đưa vào cổ tử cung. Những theo các nhà khoa học, nếu người đàn ông trong 6 tiếng đồng hồ xuất tinh đến 4 lần thì một ngày sau, trong tinh dịch họ "giải phóng" sẽ rất khó tìm thấy một tinh trùng khỏe mạnh.

Các nhà nghiên cứu cho biết, trong mỗi ml tinh dịch có khoảng 150mg kẽm. Mỗi lần quan hệ tình dục người đàn ông tiết ra 2-6ml tinh dịch, tương đương với sự tiêu hao 300 - 900 mg kẽm. Trong khi đó, lượng kẽm trong cơ thể một người đàn ông nặng 60kg chỉ có 1,5 gr. Như vậy việc xuất tinh liên tục sẽ làm hao hụt nghiêm trọng chất này.

Có nên xuất tinh nhiều lần trong một đêm?

Nên điều độ trong sinh hoạt tình dục. Ảnh minh họa

Kẽm có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Rất nhiểu nghiên cứu đã chỉ ra rằng, kẽm liên quan trực tiếp đến các hoạt động tổng hợp enzymechuyển hóa axit mucleic, tổng hợp protein và phân chia tế bào -  những yếu tố quan trọng đối với sự sống. Thiếu kẽm, lá lách và tuyến ức giảm trọng lượng, tuyến ức teo đi, giảm số lượng tế bào Lympho nhỏ ở máu ngoại vi và giảm khả năng miễn dịch, dẫn đến dễ mắc bệnh.

Ngoài ra, tinh dịch có chứa một lượng lớn chất kháng sinh giống với penicillin, đó là plasminogen. Plasminogen trong tinh dịch có thể tiêu diệt khuẩn cầu, liên cầu và tác nhân gây bệnh khác. Chính vì vậy, việc tinh dịch mất đi quá nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, virus gây bệnh.

Do đó, dù say đắm đến đâu, các đôi tình nhân cũng không nên ái ân quá độ, dẫn đến lao lực, kiệt sức.

Quan hệ 3 lần mỗi tối liệu có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

"Tôi mới lấy vợ, quan hệ 3 lần mỗi tối. Chúng tôi chỉ ngủ nhiều nhất là 5 tiếng còn lại dành thời gian cho chuyện ấy vậy mà không ai hạ nhiệt cả.

Liệu có bị ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ không vì tần suất quá lớn?", một anh chồng viết thư đến NS tâm sự nỗi băn khoăn của mình.

Quan hệ 3 lần mỗi tối liệu có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

Băn khoăn khi xả láng chuyện ấy

Chẳng phải ngẫu nhiên mà một mình anh này băn khoăn về chuyện “xả láng”. Rất nhiều chàng sau khi huy động “tinh binh” cho những “cuộc chiến” thì lại thấy hối hận vì sự "vô độ" của mình.

Đàn ông là thế, thấy mình không được như anh bạn thì ghen tỵ nhưng khi trở thành “anh hùng phòng the” thì lại lo lắng. Chẳng biết đến bao giờ mới hết lo: “thằng cu” nhất định "xìu xìu ển ển" cũng lo, “cương” lên mà không xuất được cũng lo và ngay cả khi "bắn không tiếc đạn" thì cũng vẫn lo.

Tuy nhiên, nỗi niềm này không chỉ đến từ phía nam mà ngay cả phía nữ cũng mang trong mình một tâm trạng không yên.

Minh Phương (26 tuổi, Láng Hạ, Hà Nội) tâm sự rằng: "Trong chuyến đi dài ngày tại Nha Trang, em và anh ấy đã quan hệ mấy ngày liên tục. Có khi một đêm chúng em "làm" đến 4 lần. Quan hệ nhiều lần trong một đêm có ảnh hưởng gì không?".

Lý giải cho hiện tượng này, bác sĩ Đào Xuân Dũng cho rằng mỗi cặp vợ chồng có sự hoà hợp riêng, cho nên có thể rất khác ở mỗi cặp vài ba lần mỗi tuần hay nhiều hơn cũng là bình thường miễn là họ cảm thấy thoả mãn và hài lòng về nhau.

Điều khó định nghĩa hơn là hành vi tình dục, thế nào là bình thường? Điều này chịu ảnh hưởng của văn hoá, niềm tin tôn giáo nhưng chủ yếu vẫn là sự chấp nhận của chính cặp vợ chồng.

Các nhà tình dục học đã điều tra và thấy rằng những người trẻ có thể hoạt động tình dục có xuất tinh (nghĩa là có khoái cực) hàng ngày. Chỉ khi có xuất tinh mới coi là một lần quan hệ tình dục. Nhìn vẻ ngoài thì không thể nào đoán ra "khả năng" vì có sự khác biệt rất lớn ngay giữa XY với nhau. Có ông mới chỉ 40 tuổi đã cảm thấy suy giảm trong khi nhiều ông khác vẫn còn dục năng và có thể lấy vợ vào tuổi ngoài 60.

Nhiều chàng trai sức vóc cường tráng, có thể quan hệ tình dục hàng ngày vì ở tuổi này nồng độ hormon testosterone cao và chỉ bắt đầu giảm sau tuổi 30 và cứ sau 10 năm lại giảm đi 10%.

Nếu chàng và nàng cứ "giao ban" thả phanh mà cảm thấy vui vẻ, hăng hái hơn sau đó, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và năng suất làm việc thì dù số lần bao nhiêu cũng vẫn có thể chấp nhận. Y văn cũng không nói đến những biến chứng gì khi đôi bạn tình có quan hệ tình dục nhiều hơn bình thường nếu không có các dấu hiệu mỏi mệt, uể oải, buồn ngủ, không còn hăng hái làm việc vào ngày hôm sau.

Vậy trạng thái sức khoẻ của các anh sau quan hệ tình dục mới là căn cứ thực tế để đánh giá tần suất là quá mức hay không. Nếu quá mức cần phải điều chỉnh tần số hoạt động tình dục hoặc xem xét lại chế độ sinh hoạt, làm việc, ăn uống của đôi bạn tình.

Theo kết quả khảo sát, số lần "yêu đương" trung bình của cư dân thế giới là 103 lần mỗi năm. Số lượng "gặp gỡ" của các cặp vợ chồng ở độ tuổi 20-30 tuổi thì khoảng 3 ngày hoặc hơn có thể quan hệ tình dục một lần; 40 tuổi thì hơn 4 ngày một lần; 50 tuổi thì khoảng một tuần mới quan hệ tình dục một lần; 60 tuổi thì 10 ngày.

Ông Dũng kết luận: "Dù một số người có thể quan hệ tình dục hàng ngày, nhiều lần trong một đêm cũng không hại gì nếu chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nhưng đời sống tình dục có lợi cần cân bằng, an toàn và phù hợp với sức khoẻ. Nét văn hoá trong quan hệ tình dục của vợ chồng được thể hiện ở sự cùng chia sẻ giữa hai người, nghĩa là cùng mong muốn (không ai bị ép buộc), cùng đem lại khoái cảm cho nhau (không chỉ thoả mãn cho riêng một người) và cùng cảm thấy khoẻ khoắn, hạnh phúc hơn sau đó.

Chuyện ấy” có lợi khi mang thai
Làm chuyện ấy nhiều có tốt không?
Ăn gì để tốt cho "chuyện ấy"?
Món ăn tốt cho "chuyện ấy" của phụ nữ
Món ăn cho chuyện ấy trong tuần trăng mật

(st)Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tôi năm nay 33 tuổi, đã có vợ, tôi đã "quan hệ" lần 1, liệu 2 giờ sau nếu lại " quan hệ" với vợ nữa thì có xuất tinh bình thường không?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Bạn thử đi, vì có rất nhiều người đàn ông có khả năng đó và việc đó rất bình thường.Đàn ông có thể xuất tinh nhiều lần trong ngày nếu họ có ham muốn tình dục cao
Chào bác sĩ! Khi làm chuyện ấy xong xuất tinh bên ngoài.. rồi một lúc sau làm tiếp liệu có thể đối tượng có thai không ạ :) cảm ơn bác sĩ nhiều lắm
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Chào bạn,do sau khi xuất tinh ra ngoài nhưng không rửa sạch dv mà vẫn gh tiếp thì vẫn có nguy cơ có thai.
Chào bạn! Cơ hội có thai là cực hiếm.Tuy nhiên cũng không phải không có, vì nếu như bạn không lau sạch sẽ thì 1 chút tinh trùng vẫn còn ở trên dv và sẽ đi vào âm đạo.Tốt nhất là nên dùng bao cao su hoặc các biện pháp tránh thai khác nếu như chưa muốn có em bé nhé`
E nam naj.18 tuoj.cho e hoi la do e ham mun tjh duk. Mak ko co .nen e tu mjh lam vjec ay.mak rat nhjeu lan roi e ko pit la co ljen wan j den vjec sjh san sau naj hok nua.(con traj)
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
1 tuan khoang 40-50 la tot cu yen tam em ah .
ko em cu lam the thuong xuyen di
khong sao dau ban ak thu dam la hoat dong rat binh thuong cua ca nam va nu nua ban ak. nhung viec j kung pai gioi han thuj ban ak. kaj j qa kung khong tot dau ban ak. ban len joj han ziec thu dam thui mat tuan mot lan thuj.tuj kung tung thu dam nhung pay jo thj han che uj. chuc ban lun manh khoe trong cuoc song nhe
e voi b gai e 17t bon e da quan he va da pha mot lan. va luc pha duoc 2 tuan bon e da quan he lai den bay gio ma cha thai co thai nua. ma ban gai e den thang van thay co kinh. vay chung e co bi lm sao khong bac si?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
ung thu tuyen tien liet.. ay
chào BS con năm nay 19t rồi nhưng lúc trước ngày nào con cũng xuất tinh hết có khi thỳ 1 lần có khi thỳ 2 hay 3 lần nhưng thời gian gần đây ít thủ dâm lắm zậy thời gian trước của con như vậy có hại gì về sức khoẻ hay là về việc vô sinh sau này không vậy BS , con cám ơn BS
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Không đâu em. Vi cơ thê chung ta moi ngày san suat ra khoảng. 200-250 trieu. Tinh trung nên. Hay yên tâm nha .ăn. uong. điêu do va op li nhe. chuc em thanh công »_|W.¡/)_«:-€
bac day k biet chua benh
Chào bs.con tên là d.năm nay con16 tuổi.từ lúc lớp 7 con dã tự làm xuất tinh.một ngày con làm một lần nhưng có ngày thì hơn.bây giờ tinh trùng của cháu chuyển sang màu trắng trong.cho dến lớp10 tkì con quyết tâm từ bỏ.vậy cho con hỏj:con có bị vô sinh không.mong được bác sĩ gjảj đáp.con cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
nguoi may om lam fai ko
ko sao em cu vay phat huy nha
o do tuoi do tinh trung phat trien nen k co j de e ngai,1 ngay 1 lan an. an uong djeu do la ks dau
cho em hỏi một tuần em xuất tinh tới 3 lần có làm sao kô bs....
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
ko sao dau
ko sao bt em ak
Bs oj cho con hoi nam con 13t moi thang con xuat tinh khoang 10 max lan vây sao nay co bi gj k bs tl nhanh dum con ,con cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Bác sĩ ơi - em năm nay 19 tuổi - 1 ngày xuất tinh 1 lần - hoặc 2 - 3 ngày 1 lần - nếu ( mệt,sức khỏe yếu, mỏi xương lưng, chóng mặt ) vậy mình ăn gì - uống gì để khỏe lại vậy bác sĩ - cảm ơn bác sĩ ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
à ko sao đâu e , e có thể hòa tinh trùng với nước hoặc vs những đồ ăn bình thường có thể nhanh lấy lại dc tinh trùng đó e, chúc e mạnh khỏe
Em nên ăn những thức ăn bổ sung những phần dinh dưỡng trong tinh trùng thoát ra ngoài như trứng , cá biển , sữa,.. để lấy lại sức. 1 ngày 1 lần thỉ hơn nhiều, nhưng nếu sức lực dồi dào thì không sao cả. Chúc em mạnh khỏe
Thu dâm suất tinh nhiều có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ và thụ tinh sau này k bác sỹ
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
toi ngay nao kung vay co sao k
Toi quan he 4,lan trong dem co sao khong vi 1tuan toi moi gap nhau
rat co hai cho suc khoe cún ạ. neu là thanh nien nen tu chủ và co khoa học khi quan he hoac thu dam nhe
bs oi con 17 tuoi 1ngay con xuat tinh2-3 lan co anh huong j khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Bác si> oi con xuat" tinh tu` hồi con học lớp 9 tới giờ bình quân ngày nào củng 2 đến 3 lần chừ con 22 tuổi bác sỉ xem như vậy có ảnh hưởng tới sức khẻo không mà ai củng gọi con già trước tuổi hết bác sỉ
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
hao can sut thit ton tho dau lung moi cang keke
nhieu nhu the thi anh huong toi sk thui
chet chac roi ban ak
bs oj em 17 tuoi mot ngay em xuat tinh 3 lan co sau khong a
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
chet đay
bac si oi cho e hoi lam cach nao de khong xuat tinh som ah
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Bạn nên đi khám nam khoa để tìm nguyên nhân và điều trị dứt điểm, không nên tự ý dùng thuốc. Để hỗ trợ, bạn có thể tham khảo bài viết sau về Xuất tinh sớm nhé: http://www.phununet.com/wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=20183
BS Cho em hoi: vao 16 hoac 17 tuoi xuat tinh nhieu LAN Co Anh hung gi den Co quan sinh duc hoac la Co Anh hung ji den don con hay roi chau ji say nay ko???can on BS
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ag y liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản không ạ?. Và tinh dịch này chạy đi đâu? Chúng em làm việc này cũng 4 năm nay rồi. Xin bác sĩ cho em lowid khuyên. Em cảm ơn
Bác sĩ ơi cho em hỏi khi mà em quan hệ với bạn gái đến lúc xuất tinh thì em nắm chạt dương vật không cho tinh dịch chạy ra ngoài đến khi tinh dịch không chảy ra ngoài nữa em mới buong tay. Vậy liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản không ạ?. Và tinh dịch này chạy đi đâu? Chúng em làm việc này cũng 4 năm nay rồi. Xin bác sĩ cho em lowid khuyên. Em cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Như vậy thì cũng bất lực với xuất tinh sớm thôi, sao từng này tuổi mà còn dại thế hả bạn. Hãy sử dụng các biện pháp an toàn khác, tốt nhất dùng bao cao su nhé!
E cung nghi v á
Tinh co phai xuat ra tu tuy khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
bác sĩ cho em hỏi. năm nay e 19 tuôi. e đã xuất tinh nhiều lần và sau mỗi lần xuất tinh thi e càng ngày càng bị ảnh hưởng về việc này. 1 ngày xuất tới 2 lần và không thể dừng lại được. bs cho e hỏi như vậy có ảnh hưởng đến sức khõe hiện tại của e ko? và tương lai con cua em có bị ảnh hưởng gì ko bs???
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
E ten tanh cho e hoj 1 ngaj xuat tinh .4 lan thj co anh huong gj ve sau kg dak va xuat tinh yeu nua
Chau xuat tinh tu 11 tuoi co anh huong toi chieu cao khong a bac si
Tinh trùng khi vẫn còn ở bên ngoài âm đạo có thể chạy vào trong đuợc không.có thể mang thai không?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Bạn sẽ không thể kiểm soát được thế nào là ở ngoài và di chuyển vào trong. Chỉ 1 chút nhỏ cũng có thể có nguy cơ mang thai bạn ạ!
Chau nam nay 20 moi dem mot lan co anh huong den sinh san sau nay hk chau cam on bs
chào BS! BS vui lòng cho con hỏi mỏi lần xuất tinh có ảnh hưởng gì dến sux71 khỏe hay không? ảnh hưởng như thế nào? cảm ơn BS
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Đó là vấn đề sinh lý bình thường, phụ thuộc vào sức khỏe của bạn.
Chào BS cho cháu hỏi 1 ngày nên xuất tinh bao nhiêu lần ở độ tuổi 15 và xuât tinh quá nhiều thì có ảnh huởng ghì không thưa BS. Cháu cảm ơn BS
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
mot tuan xuat tinh may lan la duoc
chào bs . cho cháu hỏi xuất tinh quá nhiều lần ở tuổi 14 có ảnh hưởng gì không . cháu cảm ơn bs
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Chao chau chu xuat tinh hon chau nua moi lan suc cat 18 lan tinh nao chieu noi con nac goi nua suong lam con oi
Chao chau chu xuat tinh hon chau nua moi lan suc cat 18 lan tinh nao chieu noi con nac goi nua suong lam con oi
Bac oi chau đem ngu ma xuat tih ra aqua nhieu lieu co sao khong
chào bs . cho cháu hỏi xuất tinh quá nhiều lần ở tuổi 14 có ảnh hưởng gì không . cháu cảm ơn bs
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Se bi si da con a
O tuoi do ah cug xuat nhjeu nhu e,den bay jo van sog bt...20 t
O tuoi do ah cug xuat nhjeu nhu e,den bay jo van sog bt...20 t
chau nam nay 23t cho chau hoi xuat tinh nhieu qua co bi vo sinh khong a
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Vo sinh roi cung
xốp nha mình huấn luyện giỏi thiệt
bs cho chau hoi la Một tuann thì xuất tinh bao nhiêu lần là an toàn vậy bs?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xuat tinh nhiu o tuoi 14 co bi j ko bác sĩ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xuat tinh nhiu o tuoi 14 co bi j ko bác sĩ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xuat tinh nhiu o tuoi 14 co bi j ko bác sĩ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cháu tên Nam ở Đông Chiều - Quảng Ninh hàng ngày cháu thường thủ dâm ít nhất là 1 lần 1 ngày, có ngày đến 3,4 lần mỗi lần xuất tinh cháu k thấy mệt chỉ thấy mỗi lần tinh trùng mình xuất ra thì trong và k thấy trắng đục như những lần xuất trước như vậy có bị làm sao không ạ ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chao bac si chau ten cuong .chau muon hoi bac si chau nam nay 23 tuoi chau suat tinh cach day tu nam 15tuoi toi bay gio .trong may nam do da so ngay nao cung co.vay co anh huong toi viec sinh con cua chau k .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hoi moi ngay suc tinh mot co anh huong toi suc khoe k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ngoai 40 tuoi moi ngay xuat tinh hai lan co hai cho suc khoe khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Co cánh dung cho xuat tinh kg bac si
Quan he nhieu lan ma trong tinh trang tinh trùng loang va ít. Co the co con ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
BS cho em hỏi xuất tinh nhiều lần có ah hướng gì đến tìm mạch ko day BS em xin cần on bs
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chào bác sĩ cho cháu hỏi xuất tinh nhiều vớj độ tuổi 17 có sao khonh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bs oi con nam nay 24t sao ma moi buoi toi con ngu sao mak tinh trung cua con no ra hoai ak bs cho con mot loi khuyen di bs
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Co canh nào chi xuat tinh kg bac sy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Dạ thưa bs ...cháu năm nay 19 tuoi do độ tuoi tò mò ..cháu có khi xuat tinh 2_3 lần 1 ngày mà chau đạ như này 6năm ùi ..z hỏi bs cháu có bị gì ko bs ....có ảnh hưởng tới viẹc có con sau này ko ...sin bs cho cháu lời khuyên ...cháu cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Da bbs cho e hoi mot ngay suat tinh 2 lan co ngiem trong ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nếu xt mỗi ngày 1 lần liệu có ảnh hưởng gì đến sk k bs .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bs ơi xt 1 lần /ngày có xao k ặ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bác si oi toi va chồng quan hệ nhiều lần xuất tinh ngoài âm đạo..giờ mỗi khi quan hệ chồng tôi lại có cảm giác đau rat dương vật.. Vậy chồng tôi liệu có bị nệnh gì hay không?Nếu có thì cho tôi xin tìm hiểu cách điều trị bệnh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
moi ngay e xuat tinh nhieu lan hoi bac si co anh huong gi den than hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chao bac si chau nam nay 17 tuoi chau hoi xuat tinh nhieu co anh huong den sinh con sau nay khong a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bac si oi cho con hoi ngay nao cung quang he tinh duc het vay co anh huong den suc khoe sao nay ko bac si
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Năm nay em 13 tuổi, mỗi ngày em xuất tinh từ 4 đến 6 lần co sao ko ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho cháu hỏi năm nay cháu đã 22 nhưng cháu thườg xuyên thủ dâm 1ngày 2/3 lần trong 1tuần .vậy có sao không ạ!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bs cho e hõi xuất tình nhìu lần co ảnh huong j ko vay va từ muời hòi e hoc lop 7 8 la bjc xuất tinh roi thj lau lau e moi xuất tinh nên từ đó cho tới e 22t e dả có vợ ma sao vơ chong e qhtd mà vẩn ko co con zay bs hay la do e vì e xuất từ lúc nhỏ cho tới lớn lên khj có vợ roi bi. Ảnh hưởng j đó mong bs giúp e
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xin chao bac si
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bác sĩ ơi cho con hỏi ? lứa tủi 17 xuất tinh nhiều có hại cho sức khỏe không bác sĩ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

loading...
Hot nhất