Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không . Những điều cần biết về việc xuất tinh ảnh hưởng đến sức khỏe của chàng.Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không


Người ta thân thể cường nhược khác nhau, niên tuế cũng trẻ già khác nhau cho nên người ta phải tùy theo khí lực của mình mà giao hợp, không được cưỡng quyết (bắt ép thân thể mình làm quá sức chịu đựng của nó), cương quyết tất tổn hại đến thân. Tốt nhất là: Ở vào tuổi 19 mà khí lực dồi dào mỗi ngày giao hợp và có thể xuất tinh một lần, Tuy nhiên việc xuất tinh sẽ dẫn đến cơ thể bạn cần thời gian để hồi phục. Vì vậy ở lứa tuổi của bạn còn rất nhiều việc phải làm như: học hành, làm việc, thể thao... Vì vậy bạn cần phải có chế độ sinh hoạt hợp lý phù hợp với năng lực của mình

Ảnh hưởng: việc xuất tinh quá nhiều sẽ dẫn đến cơ thể mệt mỏi, tinh thần không minh mẫn, các di chứng về sau như di tinh, hoạt tinh, chứng thận hư.v.v.Tôi nghe nói làm “chuyện ấy” nhiều, có nghĩa là... xuất tinh nhiều thì sẽ đoản thọ. Điều này có đúng hay không?


Theo tiến sĩ Ferryal Loetan, Trung tâm Tư vấn Tâm lý- Tình dục ASC & T, Jakarta thì trong suốt cuộc đời một người đàn ông trung bình xuất tinh 5.000 lần. "Nếu mỗi lần xuất tinh ra có 200.000.000 tinh trùng thì dự đoán trong cuộc đời, một người đàn ông sản xuất 1 nghìn tỷ tinh trùng”.

 

Tinh dịch được xuất ra ngoài trong quá trình xuất tinh có chứa vitamin, khoáng chất, protein, và năng lượng cần thiết đối với tinh trùng để tinh trùng có thể bơi nhanh vào âm đạo để thụ tinh cho trứng. Các tế bào trong tuyến tiền liệt ở nam giới còn sản xuất chất kiềm có nhiệm vụ bảo vệ tinh trùng có thể sống qua âm đạo có môi trường axit.

 

 

Do việc xuất tinh này, nam giới sống kém thọ hơn 6 năm so với nữ giới. Sau khi xuất tinh, người đàn ông luôn luôn mệt mỏi. Số lượng tinh trùng cho mỗi lần xuất tinh là khoảng 5 ml có chứa kẽm, selen, protein, vitamin A, C, E, và đường.

 

Lãng phí một số chất dinh dưỡng khác nhau thông qua xuất tinh gây ra mệt mỏi, yếu sức, đói... Được biết, năng lượng bị lãng phí trong khi “yêu” là 36 calo, tương đương với việc chạy một quãng đường dài 1,5 km.


Xuất tinh nhiều làm cho tinh dịch loãng?Hỏi:

Cháu năm nay 17 tuổi, khi xuất tinh thì thấy tinh dịch của cháu lỏng và có màu trong suốt thì có làm sao không ạ. Cháu cám ơn BS! (Trường - Long Biên, Hà Nội)

Trả lời:

Chào cháu Trường!

Tinh dịch được xuất ra bao gồm 2 thành phần:

- Chất dịch (do túi tinh và tuyến tiền liệt tiết ra)

- Tinh trùng (do tinh hoàn sinh ra, di chuyển theo các ống dẫn tinh để lên bụng, đổ vào túi tinh, trộn lẫn vào chất dịch)

Tinh dịch bình thường có màu trắng đục, nồng độ tinh trùng: từ 20-250 triệu/ml (bình thường); từ 10-20 triệu/ml (ở ranh giới giữa bình thường và bất thường), dưới 10 triệu/ml (bất thường).

Tinh dịch của cháu loãng và màu trong suốt nghĩa là có ít tinh trùng trong tinh dịch thôi chứ không phải là biểu hiện của bệnh gì cả. Có thể đó do cháu xuất tinh thường xuyên làm tinh dịch không sản xuất kịp. Cháu có thể đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ để yên tâm hơn nhé.

Chúc cháu luôn mạnh khỏe!


Có nên xuất tinh nhiều lần trong một đêm?


Do nhu cầu tình dục cao, do phải kìm nén quá lâu...nhiều đôi làm chuyện ấy nhiều lần trong một đêm, để rồi băn khoăn không biết có nguy hiểm cho sức khỏe.
Trong mỗi lần quan hệ tình dục bình thường, có khoảng 2-4 triệu tinh dịch được đưa vào cổ tử cung. Những theo các nhà khoa học, nếu người đàn ông trong 6 tiếng đồng hồ xuất tinh đến 4 lần thì một ngày sau, trong tinh dịch họ "giải phóng" sẽ rất khó tìm thấy một tinh trùng khỏe mạnh.

Các nhà nghiên cứu cho biết, trong mỗi ml tinh dịch có khoảng 150mg kẽm. Mỗi lần quan hệ tình dục người đàn ông tiết ra 2-6ml tinh dịch, tương đương với sự tiêu hao 300 - 900 mg kẽm. Trong khi đó, lượng kẽm trong cơ thể một người đàn ông nặng 60kg chỉ có 1,5 gr. Như vậy việc xuất tinh liên tục sẽ làm hao hụt nghiêm trọng chất này.

Có nên xuất tinh nhiều lần trong một đêm?

Nên điều độ trong sinh hoạt tình dục. Ảnh minh họa

Kẽm có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Rất nhiểu nghiên cứu đã chỉ ra rằng, kẽm liên quan trực tiếp đến các hoạt động tổng hợp enzymechuyển hóa axit mucleic, tổng hợp protein và phân chia tế bào -  những yếu tố quan trọng đối với sự sống. Thiếu kẽm, lá lách và tuyến ức giảm trọng lượng, tuyến ức teo đi, giảm số lượng tế bào Lympho nhỏ ở máu ngoại vi và giảm khả năng miễn dịch, dẫn đến dễ mắc bệnh.

Ngoài ra, tinh dịch có chứa một lượng lớn chất kháng sinh giống với penicillin, đó là plasminogen. Plasminogen trong tinh dịch có thể tiêu diệt khuẩn cầu, liên cầu và tác nhân gây bệnh khác. Chính vì vậy, việc tinh dịch mất đi quá nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, virus gây bệnh.

Do đó, dù say đắm đến đâu, các đôi tình nhân cũng không nên ái ân quá độ, dẫn đến lao lực, kiệt sức.

Quan hệ 3 lần mỗi tối liệu có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

"Tôi mới lấy vợ, quan hệ 3 lần mỗi tối. Chúng tôi chỉ ngủ nhiều nhất là 5 tiếng còn lại dành thời gian cho chuyện ấy vậy mà không ai hạ nhiệt cả.

Liệu có bị ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ không vì tần suất quá lớn?", một anh chồng viết thư đến NS tâm sự nỗi băn khoăn của mình.

Quan hệ 3 lần mỗi tối liệu có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

Băn khoăn khi xả láng chuyện ấy

Chẳng phải ngẫu nhiên mà một mình anh này băn khoăn về chuyện “xả láng”. Rất nhiều chàng sau khi huy động “tinh binh” cho những “cuộc chiến” thì lại thấy hối hận vì sự "vô độ" của mình.

Đàn ông là thế, thấy mình không được như anh bạn thì ghen tỵ nhưng khi trở thành “anh hùng phòng the” thì lại lo lắng. Chẳng biết đến bao giờ mới hết lo: “thằng cu” nhất định "xìu xìu ển ển" cũng lo, “cương” lên mà không xuất được cũng lo và ngay cả khi "bắn không tiếc đạn" thì cũng vẫn lo.

Tuy nhiên, nỗi niềm này không chỉ đến từ phía nam mà ngay cả phía nữ cũng mang trong mình một tâm trạng không yên.

Minh Phương (26 tuổi, Láng Hạ, Hà Nội) tâm sự rằng: "Trong chuyến đi dài ngày tại Nha Trang, em và anh ấy đã quan hệ mấy ngày liên tục. Có khi một đêm chúng em "làm" đến 4 lần. Quan hệ nhiều lần trong một đêm có ảnh hưởng gì không?".

Lý giải cho hiện tượng này, bác sĩ Đào Xuân Dũng cho rằng mỗi cặp vợ chồng có sự hoà hợp riêng, cho nên có thể rất khác ở mỗi cặp vài ba lần mỗi tuần hay nhiều hơn cũng là bình thường miễn là họ cảm thấy thoả mãn và hài lòng về nhau.

Điều khó định nghĩa hơn là hành vi tình dục, thế nào là bình thường? Điều này chịu ảnh hưởng của văn hoá, niềm tin tôn giáo nhưng chủ yếu vẫn là sự chấp nhận của chính cặp vợ chồng.

Các nhà tình dục học đã điều tra và thấy rằng những người trẻ có thể hoạt động tình dục có xuất tinh (nghĩa là có khoái cực) hàng ngày. Chỉ khi có xuất tinh mới coi là một lần quan hệ tình dục. Nhìn vẻ ngoài thì không thể nào đoán ra "khả năng" vì có sự khác biệt rất lớn ngay giữa XY với nhau. Có ông mới chỉ 40 tuổi đã cảm thấy suy giảm trong khi nhiều ông khác vẫn còn dục năng và có thể lấy vợ vào tuổi ngoài 60.

Nhiều chàng trai sức vóc cường tráng, có thể quan hệ tình dục hàng ngày vì ở tuổi này nồng độ hormon testosterone cao và chỉ bắt đầu giảm sau tuổi 30 và cứ sau 10 năm lại giảm đi 10%.

Nếu chàng và nàng cứ "giao ban" thả phanh mà cảm thấy vui vẻ, hăng hái hơn sau đó, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và năng suất làm việc thì dù số lần bao nhiêu cũng vẫn có thể chấp nhận. Y văn cũng không nói đến những biến chứng gì khi đôi bạn tình có quan hệ tình dục nhiều hơn bình thường nếu không có các dấu hiệu mỏi mệt, uể oải, buồn ngủ, không còn hăng hái làm việc vào ngày hôm sau.

Vậy trạng thái sức khoẻ của các anh sau quan hệ tình dục mới là căn cứ thực tế để đánh giá tần suất là quá mức hay không. Nếu quá mức cần phải điều chỉnh tần số hoạt động tình dục hoặc xem xét lại chế độ sinh hoạt, làm việc, ăn uống của đôi bạn tình.

Theo kết quả khảo sát, số lần "yêu đương" trung bình của cư dân thế giới là 103 lần mỗi năm. Số lượng "gặp gỡ" của các cặp vợ chồng ở độ tuổi 20-30 tuổi thì khoảng 3 ngày hoặc hơn có thể quan hệ tình dục một lần; 40 tuổi thì hơn 4 ngày một lần; 50 tuổi thì khoảng một tuần mới quan hệ tình dục một lần; 60 tuổi thì 10 ngày.

Ông Dũng kết luận: "Dù một số người có thể quan hệ tình dục hàng ngày, nhiều lần trong một đêm cũng không hại gì nếu chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nhưng đời sống tình dục có lợi cần cân bằng, an toàn và phù hợp với sức khoẻ. Nét văn hoá trong quan hệ tình dục của vợ chồng được thể hiện ở sự cùng chia sẻ giữa hai người, nghĩa là cùng mong muốn (không ai bị ép buộc), cùng đem lại khoái cảm cho nhau (không chỉ thoả mãn cho riêng một người) và cùng cảm thấy khoẻ khoắn, hạnh phúc hơn sau đó.

  

• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
1
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 78 click
2
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 89 click
An_nick Vo sinh roi cung
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
AnNick xốp nha mình huấn luyện giỏi thiệt
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick mot tuan xuat tinh may lan la duoc
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Đó là vấn đề sinh lý bình thường, phụ thuộc vào sức khỏe của bạn.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Bạn sẽ không thể kiểm soát được thế nào là ở ngoài và di chuyển vào trong. Chỉ 1 chút nhỏ cũng có thể có nguy cơ mang thai bạn ạ!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
tanh E ten tanh cho e hoj 1 ngaj xuat tinh .4 lan thj co anh huong gj ve sau kg dak va xuat tinh yeu nua
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
10
Nguyen Anh tuan hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 87 click
An Như vậy thì cũng bất lực với xuất tinh sớm thôi, sao từng này tuổi mà còn dại thế hả bạn. Hãy sử dụng các biện pháp an toàn khác, tốt nhất dùng bao cao su nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
sinh ag y liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản không ạ?. Và tinh dịch này chạy đi đâu? Chúng em làm việc này cũng 4 năm nay rồi. Xin bác sĩ cho em lowid khuyên. Em cảm ơn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
13
luongdaidong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 129 click
Nhi Bạn nên đi khám nam khoa để tìm nguyên nhân và điều trị dứt điểm, không nên tự ý dùng thuốc. Để hỗ trợ, bạn có thể tham khảo bài viết sau về Xuất tinh sớm nhé: http://www.phununet.com/wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=20183
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
14
huynh van tri hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 317 click
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
gggggggggg hao can sut thit ton tho dau lung moi cang keke
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
dang thai son nhieu nhu the thi anh huong toi sk thui
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
gsdfgsd chet chac roi ban ak
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
16
la gia phat hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 197 click
nguyen van duc toi ngay nao kung vay co sao k
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nam Toi quan he 4,lan trong dem co sao khong vi 1tuan toi moi gap nhau
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
văn cao rat co hai cho suc khoe cún ạ. neu là thanh nien nen tu chủ và co khoa học khi quan he hoac thu dam nhe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Tiến Sĩ Đỗ Tuấn Anh à ko sao đâu e , e có thể hòa tinh trùng với nước hoặc vs những đồ ăn bình thường có thể nhanh lấy lại dc tinh trùng đó e, chúc e mạnh khỏe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Lương y Trân Hữu Kiên Em nên ăn những thức ăn bổ sung những phần dinh dưỡng trong tinh trùng thoát ra ngoài như trứng , cá biển , sữa,.. để lấy lại sức. 1 ngày 1 lần thỉ hơn nhiều, nhưng nếu sức lực dồi dào thì không sao cả. Chúc em mạnh khỏe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
chanh tin ko bik
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
bac si tja ko sao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick ko sao dau
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
gs tran tien ko sao bt em ak
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
anh hoang nguoi may om lam fai ko
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
phung anh thu ko sao em cu vay phat huy nha
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
hoo o do tuoi do tinh trung phat trien nen k co j de e ngai,1 ngay 1 lan an. an uong djeu do la ks dau
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
huynh van thang (bv. khoa hien muon) Không đâu em. Vi cơ thê chung ta moi ngày san suat ra khoảng. 200-250 trieu. Tinh trung nên. Hay yên tâm nha .ăn. uong. điêu do va op li nhe. chuc em thanh công »_|W.¡/)_«:-€
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nứng bac day k biet chua benh
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
BS: Luu Gia Bao ung thu tuyen tien liet.. ay
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
basic 1 tuan khoang 40-50 la tot cu yen tam em ah .
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
bac si ko em cu lam the thuong xuyen di
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen van trong khong sao dau ban ak thu dam la hoat dong rat binh thuong cua ca nam va nu nua ban ak. nhung viec j kung pai gioi han thuj ban ak. kaj j qa kung khong tot dau ban ak. ban len joj han ziec thu dam thui mat tuan mot lan thuj.tuj kung tung thu dam nhung pay jo thj han che uj. chuc ban lun manh khoe trong cuoc song nhe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Doctor Bin Chào bạn,do sau khi xuất tinh ra ngoài nhưng không rửa sạch dv mà vẫn gh tiếp thì vẫn có nguy cơ có thai.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Chào bạn! Cơ hội có thai là cực hiếm.Tuy nhiên cũng không phải không có, vì nếu như bạn không lau sạch sẽ thì 1 chút tinh trùng vẫn còn ở trên dv và sẽ đi vào âm đạo.Tốt nhất là nên dùng bao cao su hoặc các biện pháp tránh thai khác nếu như chưa muốn có em bé nhé`
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Bạn thử đi, vì có rất nhiều người đàn ông có khả năng đó và việc đó rất bình thường.Đàn ông có thể xuất tinh nhiều lần trong ngày nếu họ có ham muốn tình dục cao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
keven ken ban muon co con thi toi dia chi nay nek...co ong bac si chua benh vo sinh hay lam..52 ap 1 xa thuong tan huyen tan uyen tinh binh duong..minh cug da tung dieu tri o day va da co con gan 2t roi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minhon Chào bạn! Tốt nhất khi bạn còn trẻ thì nên hạn chế việc đó, bởi việc gì cũng cần thời gian phục hồi bạn liên tục như vậy sẽ khiến cơ thể nhanh mệt mỏi.Bình thường thì làm sao có cảm giác được, khi có cảm giác thì mới có thể xuất tinh.Tốt nhất vì sức khỏe sau này của bạn nên ngừng ngay việc xuất tinh liên tục như vậy
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
29
huyn vu minh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
4 Trả lời 290 click
nguyen hoang phuoc neu xuat tinh nhiu qua sau nay lon len co anh huong toi viec sinh san ko
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
quox truong Thua bac si e xuat tinh rat nhieu lan ma gio moi lan e di tieu duong vat e ko co cam jac may thi e bi bennnh gi vay a.xin bac si cho e biet e cam on bac si rat nhieu
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
30
Tran hao nam hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
5 Trả lời 437 click
Văn thái Tui ms 14 làm đây kó sao đâu
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
anh khang k0 co vo sih dau ma lo , day thi som thoi ma .
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
anh khoa Chào bạn , bạn xuất tinh ở tuổi 15 cũng khá sớm nhưng bạn không phải lo bạn bị vô sinh vì khi dậy thì ở rất nhiều giai đoạn có bạn 14 , 15 t đã có , có bạn tới 18 , 20 t . Nên bạn đừng lo , dậy thì sớm hay trễ là phụ thuộc vào thể lực của mỗi người . Con gái cũng dậy thì ở mọi lứa tuổi có bé chỉ mới 10t đã có kinh có bạn tới 20t mới có . Bạn đừng lo bạn nhé . Thân chào .
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Bj zo sih dok
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
tran nguyen chao bs chau nam nay 17t tu nam 13t chau da thu dam cho toi gio chau co bi sao k ak.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
hoang van bao ban gai e 17 tuoi da pha thai nhung chung e quan he lai trong 2 tuan den bay gio ban gai e co kinh ma khong thay co thai vay chung e bi lam sao k bac si
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Chau thi hay xuat tinh nhung chau cug dau lung cho con hoi khong biet con co lien quang gi toi xuat tinh khong vi nam nay con 22tuoi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Cho con hoi nam goi quan he nhiu lan nhu vay sau nay co gay anh huong j den sin san ko ah
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
giao su chau cu thoai mai di ngay xua chu cung the gia thi chu ko lam nua vi bi liet roi chau ak.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
33
dinh van khoa hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
5 Trả lời 323 click
kony chi Không có đâu
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
35
Dinh van quang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 392 click
Bac sj hjeu Khoe vax chaw
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Thinh Toi nam nay 27 tuoi xuat tinh tu nam 20 tuoi thi co anh huong den viec sinh con khong a
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Trung Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người. Vì vậy, nếu bạn thấy sức khỏe vẫn ổn thì không có gì đáng ngại. Về việc tinh trùng ít hay loãng không hiểu bạn căn cứ vào chỉ tiêu nào để đánh giá. Vì vậy, để yên tâm nhất bạn nên đi khám bác sĩ nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
hong huy hiêu bs.đem ngu tu suat tinh nhieu co bi sao khong bs..
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minh Anh Ăn Uống Đầy đủ các chất bổ, Hạn chế Việc thủ dâm nhiều là sẽ yên tâm
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
41
chu van an hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 198 click
nguyễn khánh phong nếu cơ thể của bạn có sức khỏe tốt tinh thần minh mẩn...thì chuyện xuất tinh không có vấn đề gì đâu bạn ạ....mình cũng thường xuất tinh lắm.khoảng 3 tuần 1 lần.hoặc 2tuần cũng có...nhưng xuất tinh nhiều lần sẽ làm tinh dich có màu trong suốt....chứng tỏ lượng tinh dịch chưa có lại nhiều như lần đầu xuất tinh...
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
lam chan khang chao bac si co phai ai lam ca si cung khong duoc yeu phai khong hix nguoi ta noi toi da tinh nen toi kho tim mot nguoi de mang lai hanh phuc bs ak
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen van an chao bs ,ẻ nam nay hjhj bs oj e nung ưa chju hk noj,,pua nao e kung 20t tinh vay tot hk bs,,co anh huong gj hk
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Soi co doc Ckao pan chăc la do chog pan luc con tre thu dam nhjeu nen the thoj a ma luc lam tjnh pan nen bu cko ak ay mot ti de them kich thick
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
44
do van cuong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 246 click
Ninh Vu they
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen duc hop se anh huong den suc khoe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen duc hop no se anh huong ve sau nay se ko co con nhung tam khoang1-2 nam tinh trung se hoi phuc han thi no se co hieu qua.byebye chuc suc khoe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
hac tong giang nhu the co ma teo ah
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nghuyen thj my E ket hon duoc 2nam gox,ma chua thay co em be.lieu e co bj do xjn hk bac sj. nguy
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Hih La do quan he tinh duc nhieu do
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
trương tố uyên bị ma ếm rùi bạn ơi đi đến nhà tôi tôi chưa cho
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
49
1919 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 75 click
50
S0n hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
5 Trả lời 465 click
Nứng bị đau lung roi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Shana Kun the thi pan bi dau lung chua ?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
kimdung k.dung
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thegunners210 ban thu di kham nhe, pha thai co the gay vo sinhh do ban! nen vjev fa thaj la rat nguy hjem do! ngoai ra vjev uong thuoc ngua thaj thuog xuyen co the gay vo sinh vjnh vjen,.. vj vay neu ban muon sjh con nua thj k nen dug thuoc ngua thaj nhe! ban nen dug bcs hoac cac bjen fap nhu that og dan trung nhu vay se an toan hon cho suc khoe cua ban! chao ban!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
dung bs cho chau hoj an cai gj de bo than va co nhjeu tjnh trung
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Nếu bạn đã xác định được mình bị xuất tinh sớm thì nên khám chuyên khoa để được bác sĩ chuẩn đoán và chỉ định điều trị trong trường hợp cụ thể của mình. Việc điều trị bệnh nam khoa không nên tự ý dùng thuốc bởi nếu không đúng có thể để lại hậu quả nặng nề hơn.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Lon Pan dung la thag con trai k biet thuog vk dt vua thuj
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Hồ xuân hoà Hồ xuân hòa
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nguyen Nhoc yeu
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nam the la binh thuong.k anh huong gj dau?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Đó là chuyện bình thường của những bạn nam từ khi đến tuổi dậy thì. Bạn chú ý không "tự xử" quá nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe là được
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Jena Con gai quan he som rat de mac benh ung thu co tu cung
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Liêm Ko sao đâu, nữ giới trong chuyện ấy thì ko bị ảnh hưởng nhiều như nam giới đâu, thậm chí là còn có lợi nữa là đằng khác  
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
kh Khoe vay
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Xuất tinh nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn rất nhiều làm hao hụt chất kẽm trong cơ thể. Vậy bạn hãy hạn chế để đảm bảo sức khỏe lâu dài nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Có thể cháu bị nhiễm trùng đường tiểu. Biểu hiện này thường ít xảy ra, nhưng mức độ nguy hiểm tới sức khỏe và khả năng tình dục, sinh sản của nam giới rất cao. Dù vậy nhưng nhiều người xuất tinh thấy đau lại ngại ngùng, cứ âm thầm chịu đựng, không đi khám. Nếu để lâu, khả năng thực hiện “thiên chức làm bố” bị ảnh hưởng do bệnh tiến triển, hoặc đơn giản vì sợ đau nên XY có khả năng bị trầm cảm, tự ti, gây ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt Vì vậy cháu hãy đi khám sớm để tìm nguyên nhân chính xác và điều trị. Ở tuổi cháu hay bất kì tuổi nào, việc xuất tinh nhiều đều có hại cho sức khỏe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
60
Nguyễn văn T - hà nội hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 256 click
Van tuan Van tuan
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
61
tran thanh thao hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 194 click
Nhung Lượng tinh trùng được coi là bình thường khi có từ 20 triệu tinh trùng/ml tinh dịch. Để có thể tạo ra một đứa trẻ, cần ít nhất 60% số tinh trùng này có hình dạng bình thường cũng như khả năng di chuyển tốt (có thể di động).Số lượng tinh trùng ít riêng điều này không có nghĩa là vô sinh. Nhiều người tinh trùng ít nhưng vẫn có thể làm cha, nhưng cần nhiều thời gian mới thụ thai được hoặc xác suất thụ thai không cao. Nhưng điều đáng nói là ít tinh trùng lại thường đi với tình trạng tinh trùng kém chất lượng, bất thường hay kém hoạt động. Để chắc chắn 2 bạn nên đi kiểm tra tại những bệnh viện chuyên khoa nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
64
:D hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 141 click
gjghfg chuyen do thi ko sao dau ban ak, cang tuyet voi hon tj dc
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Lam van anh Chao bs chau nam nay 17t,xin hoi bs chau phai lam the nao de k ngi den chuyen ay,doi khi chau mun quen nhung ban nang cua chau k cho phep.moi lan lam thj chj dk 1p la xuat tinh k pjt chau co bi lam sao k ak?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
68
Hoang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 199 click
Mr hưng ko vấn đề gì đâu bạn ah, nhưng bạn nên luyện tập thể dục hoặc tham gia các hoạt động khác để tránh tình trang thủ dâm nhiều bạn nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
70
Trong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
4 Trả lời 294 click
fd bi chet som
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
mr.chanh vo tu di ku
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguye thanh tu ko dau?xuyat tinh hieu thi song thui
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
ban si ban bi zo xinh
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Dr huy K phai dau e cu yen tam
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nam ngu ma bi thi bt.chu tinh ma bi thi k bt dau
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
tunkung Chau 24 tuoi chau biet thu dam tu nam lop 3 , moi ngat khoang 4 lan , duong vat chau bay gio teo nhu ngon tay luc cuong , chau rat buon , chau chua Bo duoc thu dam lieu chau co Bi lam sao khong a
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
long long
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
dinh van chien xin hoi bac si nhanh xuat tinh lieu co anh huong gi toi sk va sau nay lieu co con khong
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Luc tien quang Sau khi tinh tai sao dau lung co anh huong gi khong
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Bác sĩ ơi hôm qua e có định qh với bạn gái của e nhưng đúng lúc định đặt dv vào thì e ko thể có cảm giác cương cứng nữa,còn lúc đó thì e chẳng có cảm gíac gì hết,năm nay e 18t ,có ohair e bị liệt dương ko ? Vì hồi xưa e ko có bạn gái nên thủ dâm rất nhiều có khi 1 ngày 4 lần hoặc 1 tuần là 5,6 lần
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick xin cho hỏi khi người đàn ông xuất tính trùng loãn liệu có thể có thai k ạ ? xin bác sĩ tư vấn giùm em
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Hồng cho cháu hỏi : cháu là nam , năm nay cháu lớp 8 từ hồi giữa hè lớp 7 tới h (khoảng giữa tháng 7 tới h ) mỗi ngày con tự làm xuất tinh 1 lần vậy bây h con có bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này không
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Bài viết trong chủ đề này


      Không có bài viết nào!

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 9 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 4 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 3 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 7 click