Chảy máu thời kỳ mang thai có thể gây nguy hiểm cho cả người mẹ và trẻ. Nếu gặp tình hình này bạn nên kịp thời nhờ y bác sỹ kiểm tra nguyên nhân.

Theo thống kê, thời kỳ đầu mang thai nếu âm đạo chảy máu sẽ xảy ra những tình trạng sau: Nhiều người vẫn có thể tiếp tục giữ thai, 30% trong số đó sẽ bị sảy thai, 10% người bệnh mang thai ngoài tử cung, số ít người gặp các vấn đề như ung thư cổ tử cung hoặc thai quá nhỏ.

Khi chảy máu ở âm đạo người mẹ nào cũng cảm thấy lo lắng và sợ hãi liệu trẻ của mình có bị ảnh hưởng. Hãy cùng các chuyên gia bác sỹ phân tích những lo lắng và phiền não của người mẹ mang thai.

Máu đến từ đâu?

Bào thai: Nếu bào thai từ trong màng tử cung rơi rụng sẽ gây chảy máu. Thai nhi không hấp thụ đủ oxy và dinh dưỡng, vì thế nên kịp thời đi kiểm tra bác sỹ.

Niêm màng: Niêm màng là lớp mỏng màu hồng ở cổ tử cung hoặc âm đạo. Sinh hoạt tình dục hoặc kiểm tra phụ khoa đều gây kích thích và chảy máu.

Ống cổ tử cung: Khi tử cung thu nhỏ sẽ làm ống cổ tử cung chảy ra một chất dịch, có lúc sẽ trộn lẫn với máu niêm màng, đây cũng là nguồn máu chảy.

Bướu thịt cổ tử cung: Đây có thể là u lành tính, máu chảy ra từ đây có lúc sẽ trộn lẫn với chất dịch chảy từ ống cổ tử cung.
 

Chảy máu có ảnh hưởng đối với thai nhi?

Nếu trên đường gặp tình trạng này, người mẹ nào cũng cảm thấy lo lắng không biết liệu có phải sảy thai hoặc thai nhi phát triển không bình thường. Thực tế, có nhiều nguyên nhân gây chảy máu âm đạo thời kỳ đầu mang thai, có người vẫn tiếp tục mang thai nhưng phần nhiều bào thai sẽ bị ảnh hưởng đôi chút.

Nguyên nhân chảy máu âm đạo thời kỳ đầu mang thai:

Sảy thai tự nhiên:

Âm đạo ra chút ít máu, căn cứ theo từng lưu lượng máu và thời gian tích tụ trong âm đạo mà màu sắc của máu có thể là đỏ, phấn hồng hoặc nâu đậm. Có lúc hơi đau bụng dưới, thai nhi có cảm giác động, mức độ nhẹ hơi đau phần lưng và eo.

Nếu phôi thai bị tổn thương, quá trình phát triển cũng bị ảnh hưởng và trong khoảng 2 tháng sẽ gây sảy thai. Sảy thai thời kỳ đầu (trước 16 tuần) chủ yếu là do thụ tinh và trứng bị khiếm khuyết, ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Bào thai chết trong tử cung và lâu dần chảy máu ở phần âm đạo.

Sau khi đi siêu âm và làm các cuộc kiểm tra là sảy thai tự nhiên, y bác sỹ nên kịp thời làm sạch phần dư thừa còn sót lại trong tử cung.

Mang thai ngoài tử cung

Nếu bào thai không bị nứt sẽ không có cảm giác đau, một khi bị nứt sẽ cảm thấy đau đến khó chịu, hơn nữa còn chảy nhiều máu.

Việc chẩn đoán dấu hiệu thai ngoài tử cung giúp thai phụ biết cách đi khám sớm. Tuy nhiên để kết luận có mang thai ngoài tử cung thật hay không, thai phụ cần làm một số xét nghiệm khác.

Khi phát hiện hay nghi ngờ có thai ngoài tử cung, người phụ nữ nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được chẩn đoán rõ ràng và điều trị kịp thời. Phát hiện sớm khi thai ngoài tử cung chưa vỡ sẽ giúp giảm được tình trạng mất máu do thai vỡ, giảm nguy cơ bị choáng và tử vong do thai ngoài tử cung, gia tăng khả năng giữ lại được vòi trứng – duy trì khả năng có thai lại bình thường.

Ra máu khi mang thai có thể làm bạn cực kì sợ hãi. Tuy nhiên, chị em nhớ nhé, ra máu không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn bị sẩy thai.

Chảy máu khi mang thai là chuyện rất phổ biến, và có tới 30% phụ nữ gặp phải tình trạng này. Một nửa trong số đó vẫn có thể tiếp tục sinh những em bé khỏe mạnh, còn nửa còn lại có nguy cơ bị sẩy thai. Thời gian các bà bầu hay bị chảy máu nhất là thời kì đầu của thai kỳ.


Một vài phụ nữ chỉ bị chảy máu một lần, có người bị chảy máu trong suốt thời kì mang thai. Máu ra có thể chỉ là đốm nhỏ, vệt dài hoặc mất máu nhiều.


Những phụ nữ có nhóm máu Rh- (ví dụ O-, A-…) cần đến bác sĩ  trong vòng 72 giờ nếu bị ra máu.


Mọi trường hợp ra máu đều nên thông báo cho bác sĩ hoặc bà đỡ. Bất cứ trường hợp chảy máu nào xảy ra khi thai ít hơn 24 tuần đều có thể là biểu hiện của nguy cơ sảy thai. Sau 24 tuần, đây có thể là biểu hiện của xuất huyết.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)


Dưới đây là một vài trường hợp có thể xảy ra khi bạn bị chảy máu:


Chảy máu ít


Việc trứng đã thụ thai di chuyển vào buồng thành tử cung có thể khiến bạn ra một ít máu. Thường thì, bạn sẽ bị ra máu trong vòng 1 đến 2 ngày. Máu ra trong trường hợp này có thể là máu đỏ tươi hoặc chỉ là chất nhầy màu hồng.


Ra máu theo chu kì kinh nguyệt


Một vài phụ nữ bị chảy máu vào khoảng tuần thứ 4, 8 và 12 của thai kỳ, gần với chu kì kinh nguyệt. Trường hợp này, bạn có thể có những biểu hiện giống như khi sắp có kinh nguyệt, ví dụ như bị đau lưng, chuột rút, đau bụng dưới, có cảm giác bị phù nề… Tuy nhiên, bạn không phải sắp “bị”, vì thực tế là bạn đang mang bầu. Trong thời kỳ mang thai, hoocmon đã làm gián đoạn chu kì của cơ thể. Đôi khi, lượng hoocmon này không đủ để chặn chu kì kinh nguyệt và trong trường hợp này, bạn sẽ ra máu. Việc này kéo dài khoảng 3 tháng đầu thai kì - khi lượng hoocmon của bạn chưa ổn định. Một số phụ nữ còn ra máu trong suốt thời kỳ mang thai và vẫn sinh em bé khỏe mạnh bình thường.


Nguy cơ sảy thai


Số liệu thống kê cho thấy, khoảng 1/3 số ca sảy thai có biểu hiện ra máu trong giai đoạn 12 tuần đầu thai kì. Có trường hợp sảy thai sớm đến mức khi ra máu bạn mới biết mình có thai và đã bị sảy thai. Thông thường, đây là kết quả của việc bào thai bị hỏng hoặc nằm sai vị trí, và cơ thể bạn đã loại trừ bào thai khi nhận ra tình trạng bào thai là không bình thường.


Các dấu hiệu thông thường của việc sảy thai bao gồm chảy máu, đau lưng, đau dạ dày, chuột rút… Phụ nữ thường nói họ không có cảm giác mình có thai cho đến khi bị chảy máu và sảy thai. Bạn cần quan tâm đến chu kì kinh nguyệt cũng như cơ thể mình để luôn luôn nắm rõ tình trạng cơ thể một cách tốt nhất, tránh những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.


Có trường hợp bạn bị sảy thai mà không hề chảy máu, bào thai đã hỏng, nhưng vẫn được giữ lại trong cơ thể bạn. Các biểu hiện khi mang bầu hoàn toàn biến mất và nhịp tim của bạn trở nên rối loạn. Nếu điều này xảy ra, bạn cần được làm sạch tử cung.


Chảy máu sau khi quan hệ


Đây là trường hợp phổ biến mà phụ nữ mang bầu hay gặp phải. Thông thường, chuyện này không có hại gì và nguyên nhân là do máu đến tử cung được cung cấp nhiều hơn bình thường. Mặc dù, đây không phải là trường hợp nguy hiểm, nhưng bạn phải luôn cẩn trọng và cần theo dõi thật kĩ. Khi một bà bầu bị chảy máu âm đạo, câu hỏi đầu tiên bác sĩ đặt ra là “Có phải bạn vừa quan hệ không?”. Hãy trả lời thành thật vì điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và em bé trong bụng. Bác sĩ sẽ thăm khám loại trừ viêm nhiễm.


Bào thai lệch vị trí


Trường hợp này xảy ra khi trứng nằm ở ngoài tử cung, thường là ở vòi trứng. Các bà bầu sẽ chịu những cơn đau thắt một bên vùng bụng dưới, nôn hoặc ngất đi… Cơn đau có thể đột nhiên biến mất nhưng nó sẽ trở lại trong vài giờ đến vài ngày, và lúc này bạn thực sự cảm thấy không ổn.


Đây là trường hợp khẩn cấp, kèm theo đó là chảy máu trong. Bà bầu cần được đưa đến bệnh viện nhanh nhất có thể.

 

(ST)
 
• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
An Việc ra máu khi mang thai dù như thế nào cũng phải xin ý kiến của bác sĩ. Bạn nên chú ý hơn khi gần gũi với chồng và đi khám sớm nhé. Chúc gia đình bạn hạnh phúc!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Chi Chưa có nghiên cứu nào chứng minh được siêu âm có hại hay không có hại. Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu có lời khuyên: Trong ba tháng đầu sản phụ không nên yêu cầu siêu âm mà chỉ siêu âm khi bác sĩ chỉ định, đối với thai kỳ 2, 3 thì không có lời khuyên nào. Trong trường hợp của bạn, bạn nên đi khám ở viện chuyên khoa nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Sinh tư nhân là như thế nào hả bạn, nếu gia đình có điều kiện có thể sinh ở các bệnh viện cao cấp, tuy phí có hơi mắc nhưng rất thoải mái. Còn nếu không mình nghĩ vẫn nên sinh ở bệnh viện vì có đủ trang thiết bị và bác sĩ cần thiết ứng thí với mọi trường hợp. Bạn suy nghĩ kỹ nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
lê thị nga Cám ơn chị nhiều bs có dặn em sau 7 ngày thì tái khám. em sợ bé sinh non không biết bé có khỏe không?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhi Em nên tái khám lại nhé. Xác định sẵn tinh thần và chuẩn bị mọi thứ luôn sẵn sàng để đón cháu. Chúc mẹ tròn con vuông nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Chi Bạn nên đi khám ngay và không chần chừ gì nhé. Dù có thai hay không thì hiện tượng trên cũng rất nguy hiểm
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Chi Trong giai đoạn tháng đầu tiên của thai kỳ thường có nhiều lưu ý đối với việc dưỡng thai và quan hệ vợ chồng. Bạn có hiện tượng ra huyết động thai, chưa ổn định vì vậy bạn kiểm tra xem nếu hiện tại huyết vẫn ra thì nên đi khám bác sĩ. Bạn không nên quan hệ vợ chồng vào lúc này, nên nằm nghỉ hoàn toàn, ăn các loại thức ăn mềm dễ tiêu, món cháo cá chép là thực phẩm rất tốt cho người bị động thai. Bạn chỉ nên uống thuốc khi có bác sĩ chuyên khoa sản kê đơn và chỉ dẫn. Cũng không nên quá lo lắng vì theo kinh nghiệm dân gian gọi đó là ra máu bào, nghĩa là chỉ 1 vài giọt là hết hẳn. Bạn nằm nghỉ qua hôm nay xem có hết ra huyết không nhé. Chúc bạn mạnh khỏe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
lê thị nga mình cũng gặp trường hợp i như bạn này, bs cho thuốc salbutamol về đặt, mấy ngày sau khi ra huyết là cứ có chất dịch nhầy lúc màu hồng lúc màu vàng mình lo quá
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
bác sĩ chẳng lo lắng gì đâu em có 37 tuần thi sinh cái gì
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
11
Ngô Thanh Huyền hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
Em chậm kinh 4 tuần , mua que thử thì báo 2 vạch, tức là đã có thai, tính đến nay thì đã chậm kinh 6 tuần, nhưng ở tuần t5 e lại bị ra máu, lúc đầu lượng máu ko nhiều, nhưng sau đó nhiều hơn 1 chút, khi ra máu có cả dịch nhầy, màu đỏ hoặc hồng, chỉ ra lượng ít bằng những ngày đầu của chu kì kinh nguyệt,e ra máu suốt 1 tuần liền rồi, ngày nào cũng bị ra, tuy ko nhiều như hành kinh bình thg nhưng phải dùng tới băng vệ sinh, e thấy lo lắm, khi ra máu có hiện tượng đau bụng dưới, đi khám bác sĩ thì họ nói 1 tuần sau đi khám lại. E rất lo, vì lần đầu mang thai, nên ko biết như thế nào, rất mông lung, xin ý kiến tư vấn của bác sĩ ạ.
3 Trả lời 287 click
Biettuot Chào bạn! Hiện tượng ra nhiều máu, kèm theo đau bụng như hành kinh trong khi mang thai như của bạn đều là dấu hiệu cần chú ý. Có khá nhiều lý do gây ra tình trạng ra máu nhiều trong thời gian đầu của thai kì, ví dụ như: sẩy thai, thai ngoài tử cung, có khối u, viêm âm đạo hoặc ra máu do hormone... Tuy nhiên, có không ít thai phụ mặc dù bị ra máu trong thời gian mang thai nhưng khi siêu âm vẫn thấy kết quả bình thường, thai nhi khỏe mạnh và phát triển tốt. Bạn đã cẩn thận đi siêu âm nhiều lần và bác sĩ vẫn khẳng định mọi thứ bình thường thì bạn cũng không nên lo lắng quá. Trong quá trình siêu âm, bác sĩ sẽ nhận ra thai có nằm ngoài tử cung hay không. Ra máu như của bạn có thể là do thay đổi hormone khi trứng đang làm tổ ở nội mạc tử cung. Hiện tượng này thường gặp vào các tuần đầu hoặc cuối của thai kì và có thể gặp ở khá nhiều chị em. Ngoài ra, ngay cả ở giai đoạn đầu thai kì, chị em cũng có thể gặp các dấu hiệu khác như: ngực to ra và quầng vú sẫm màu, mỏi mệt, nôn về sáng, nôn khan, đi tiểu nhiều, tăng cân... Mặc dù vậy, bạn cũng không nên bỏ qua khả năng bị động thai. Trong trường hợp này, trước mắt bạn nên ngay lập tức nghỉ làm, nghỉ ngơi tại giường, kê chân lên cao, tránh lên xuống cầu thang và làm việc nặng... Bạn đã đi siêu âm và khám thì nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, đi khám lại đúng ngày hoặc khi thấy các dấu hiệu có biểu hiện trầm trọng hơn. Chúc bạn mau khỏe!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Chào chị! Sẩy thai là việc hết sức đau lòng và không hề muốn của nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là với những cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc thụ thai. Theo lẽ tự nhiên, câu hỏi đầu tiên trong trường hợp này là: Thời điểm nào là an toàn để có thai trở lại? Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hiện đang khuyến cáo rằng các cặp vợ chồng nên chờ ít nhất là sáu tháng sau khi sẩy thai hãy mang thai trở lại. Bởi đây là thời điểm tốt nhất và ít nhất xảy ra hiện tượng sinh non sau này. CHúc chị sớm có tin vui nhé.`
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
le thien nhan em bi tre kinh hon khoang11 ngay roi tu ngay 6 den ngay 16 vay cho em hoi vay lieu em co thai hay khong va de lam cach nao de em co thai som hon boi vi hon 4 thang nay roi ma em chua co tai nua hai vo chong em rat la buon em thi muon co thai de duoc lam me duoi voi em do la niem hanh phuc cua bao nguoi thuonh mo uoc
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Vân Anh mình cũng từng trễ như vẬY,thử 1 gạch là k có thai đâu bạn ah.có thể là do cơ thể nóng nên bị hơi chậm 1 tí
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Chào bạn! Tốt nhất bạn nên đi kiểm tra lại đi nhé.Hiện tượng ra khí hư nhiều thì không nói làm gì nhưng ra khí hư màu đen cũng là dấu hiệu đáng lo.nên đến các cơ sở khác cơ sở cũ xem.Chúc bạn khỏe.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minh Minh Chào bạn! Bạn bị viêm âm đạo rồi nhé, tình trạng ra khí hư màu nâu bạn nên đến ngay các phòng khám để khám và điều trị ngay nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minh minh Chảy máu thời kỳ mang thai rất nguy hiểm cho cả mẹ và bé,Bạn nên đi khám bác sĩ ngay để biết rõ nguyên nhân nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minh minh Theo thống kê thì nhiều người có thể giữ được thai, 30% là sảy thai, 10% là mang thai ngoài tử cung, bạn nên đi khám ngay để biết rõ nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
sao ha mimh cung nhu ban. minh dang rat lo
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
MERY CO THE BAN DANG MANG THAI, NEN MUA QUE THU BAN NHE.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
a khong
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
23
tt hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 104 click
Nhung Bạn nên đi khám ngay đi, khi mang thai tháng 8 ra máu là bất thường rồi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Sao bạn không nhờ bác sĩ giải thích nhỉ. Là một cấu trúc chứa đầy dịch, bên trong có trứng, còn gọi là noãn -đang phát triển. Thông thường mỗi tháng có một nang noãn lớn lên trong buồng trứng. Nang noãn được bao bọc bởi những tế bào tạo ra hormone giới nữ estrogen, còn gọi là estradiol 17 beta. Sau khi trứng rụng (phóng noãn), những tế bào tiết ra hormone hỗ trợ cho sự làm tổ và có tên là progesterone. Cấu trúc còn lại của nang lúc này có màu vàng nên gọi là thể vàng. Mỗi ngày nang noãn to lên từ 1-2 mm trong khi dùng thuốc kích thích cũng như sau khi tiêm hCG (làm cho hầu hết các nang đã trưởng thành vỡ ra để rụng trứng). Thông thường, nang noãn phải có kích thước ít nhất là 15-16mm thì trứng mới có thể thụ tinh (hiếm nhưng cũng có những nang noãn mới chỉ 14mm đã có trứng thụ tinh). Nhiều khi chỉ có nang lớn nhất có rụng trứng. Như vậy tức là trứng đang làm tổ đấy, lúc này chưa nhìn thấy được bé đâu. Ra máu đỏ khi mang thai những tháng đầu là điều đáng lo, bạn nên đi kiểm tra lại
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Hãy gọi ngay cho bác sỹ của bạn, ngay cả khi máu âm đạo đã ngừng chảy. Tuy chỉ là một dấu hiệu nhỏ nhưng nó có thể là một dấu hiệu của vấn đề nghiêm trọng nào đó. Những gì bác sỹ phát hiện sau khi khám sẽ cho bạn một đánh giá toàn diện nhất. Để đảm bảo cả bà mẹ và thai nhi không gặp biến chứng nguy hiểm gì, các bác sỹ sẽ cho tiến hành xét nghiệm máu, siêu âm… Trong trường hợp bạn thấy máu chảy nhiều hoặc bị đau nhiều thì cần lập tức đến phòng cấp cứu.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen minh tien ban nguy hiem qua
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nui thai ngoai tu cung ban ah
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Ngân Mẹ nó đi khám bác sĩ ngay đi. Đấy cũng là dấu hiệu dọa sảy đấy. Như mình bị tụ dịch màng nuôi, nhưng không ra máu đây này. Mẹ nó đi kiểm tra luôn đi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Ngay 4 thang 8 em co thu thai toi gila ngay 14 thang 8 rm da mang duoc may tuan vay
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
kimchi Toi cug vay may ngay trc toi bi tram kjh nguoi luc nao cug met moi nhu om nghen cho den ngay hom nay toi lai bi ta mau nhu kinh nguyet toi k biet nhu the nao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhung Bạn mới chậm kinh 2 ngày mà đã nghĩ tới chuyện mang thai sao? Bạn nên mua que thử thai về để biết chắc nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhung Chảy máu khi mang thai là chuyện rất phổ biến, và có tới 30% phụ nữ gặp phải tình trạng này. Một nửa trong số đó vẫn có thể tiếp tục sinh những em bé khỏe mạnh, còn nửa còn lại có nguy cơ bị sẩy thai. Thời gian các bà bầu hay bị chảy máu nhất là thời kì đầu của thai kỳ. Mọi trường hợp ra máu đều nên thông báo cho bác sĩ hoặc bà đỡ. Bất cứ trường hợp chảy máu nào xảy ra khi thai ít hơn 24 tuần đều có thể là biểu hiện của nguy cơ sảy thai. Sau 24 tuần, đây có thể là biểu hiện của xuất huyết. Vậy hãy nhanh chóng đi khám tại các bệnh viện chuyên khoa phụ sản để tìm nguyên nhân và điều trị theo chỉ dẫn nhé. Chúc mẹ và bé khỏe mạnh
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhung Bạn phải xác định được mình đã có thai hay chưa thì mới nói tới chuyện sẩy thai được chứ. Hãy mua que thử thai hoặc xét nghiệm. Đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng tới sức khỏe nhé. Chúc bạn luôn vui khỏe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
jun ki sr.no i dont
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
39
tuan hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 153 click
41
941 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 228 click
Nam an Ban ko nên lo lắng quá..vi mang thai 3thang đầu thi co rất ngiều trường hợp ng mẹ se bi ra it máu..tuỳ vao từng người..ban nên đi kiểm tra bác sĩ nếu còn thấy tiếp tục ra..mình cũng co 7tuan nhưng của mình buồn hơn ban..mình thấy ra ít máu..lo lắng đi khám va bsi noi thai minh túi ối it nc..va hình ảnh thai 7tuan nhung nhỏ như 4tuan..bi ra ít mau trong may ngày.khả năng bị lưu rất cao..t buồn lắm và hi vọng rất nhiều mai mới đi kham lại..b cung cgang ko lo lắng quá sẽ ảnh hưởng tới skhoe
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
bong hong day la tinh trang say thai
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
44
Annick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 184 click
An_nick sao minh that mac hoai trong vong 1 thang qhe vs ck .. lai ra mau 2 lan ..lan dau thi it chi 1 >2 ngay ..con lan nay thi gan chu ki kinh nguyet ko pjk minh co tahi ahy ko
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Bài viết trong chủ đề này


      Không có bài viết nào!

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 7 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 19 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 13 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 5 click