Tại sao đàn ông ngoại tình

Tại sao đàn ông ngoại tình? Những lý do khiến cánh mày râu luôn thích ngoại tình? Những lỗi do phụ nữ đẩy đàn ông đến hành động ngoại tình

Tại sao đàn ông thích ngoại tình:

Cánh đàn ông ngoại tình vì họ luôn nhận thấy những cô tình nhân trẻ hơn vợ mình ở rất nhiều điểm.


 - Đàn ông luôn cảm thấy những bà vợ thật lắm điều, trong khi đó ở ngoài kia, có biết bao cô gái trẻ trung xinh đẹp chẳng bao giờ làm họ phải phiền lòng hay mệt mỏi.
 
- Nếu như ở nhà, những mong muốn của họ không được đáp ứng thì tình nhân trẻ lại luôn sẵn sàng giúp họ thực hiện mong mỏi đó.

- Đàn ông thèm được ăn “phở” vì “phở” lạ miệng, còn trong khi đó, “cơm” ngày nào cũng được ăn và phải ăn.

- Vợ ngày nào cũng gặp nên tất cả những thói hư tật xấu hay nhược điểm đều được phơi bày. Trong khi đó, bồ không phải lúc nào cũng được gặp, bởi vậy người đàn ông luôn thấy “phở” có thật nhiều ưu điểm và điểm nào cũng tốt, cũng đẹp.

- Điều quan tâm của “cơm” là chăm lo thật tốt cho gia đình, còn điều quan tâm của “phở” là chăm lo thật tốt cho người đàn ông họ đang có. Chính vì như vậy nên cánh đàn ông luôn cảm thấy họ thật quan trọng trong mắt của “phở”, còn với “cơm”, họ chẳng là gì cả.

- Một người đàn ông khi gặp phải những vấn đề trong công việc, họ thường hay thấy “cơm”càu nhàu vì mình sai thế này mình sai thế kia. Trong khi đ