Biểu hiện của người phụ nữ ngoại tình

Biểu hiện của người phụ nữ ngoại tình. Những dấu hiệu thường thấy nhất của những người phụ nữ khi có người mới.

 

Nàng “đá” người khác để đến với bạn

Bạn cảm thấy điều đó thật tuyệt bởi bạn là một kẻ thắng cuộc, đã chiếm được trái tim người đẹp từ anh chàng kia. Hãy cẩn thận đấy, rất có thể sẽ có ngày bạn chính là nạn nhân của nàng.

Việc nàng ngay lập tức từ bỏ một người đàn ông để đến với người khác có thể do người đến sau mang lại cho nàng nhiều cái lợi hơn, từ tiền bạc đến tiếng thơm và rất nhiều điều khác mà nàng cần. Bạn có chắc rằng mình đáp ứng được tất cả những điều nàng cần không?

 Nàng “đá” tất cả những người đàn ông trước
 
Nếu phát hiện ra nàng chính là người nói lời chia tay với tất cả những người đàn ông trước đó, bạn nên nghĩ đến tương lai mờ mịt của chính mình. Những cô nàng luôn đóng vai trò chấm dứt mối quan hệ thường thuộc tuýp người tầm gửi.

Nàng “gửi” mình vào một anh chàng mà nàng nghĩ là vững chãi. Nhưng đến khi nhận thấy một điều gì đó không chắc chắn từ phía anh ta, nàng sẽ từ bỏ để đi tìm cho mình một chỗ dựa khác. Sau nhiều lần chủ động chia tay như thế, nàng nghĩ rằng việc thay người yêu như thay áo cũng là chuyện… bình thường.

Nàng nói kiểu “Ngoại tình là chuyện bình thường của tình yêu”

Bạn phát hiện ra sự thiếu chung thủy của nàng. Còn nàng chỉ nhún vai và nói những câu kiểu như: “Ai mà chẳng ngoại tình tí chút”, “Mọi người đều thế cả mà”, “Em có phải là người duy nhất trên thế giới như thế đâu”… Điều đó có nghĩa là đối với nàng, tình yêu không đồng nghĩa với sự gắn bó trước sau như một của hai người.
 
Mặc dù những điều nàng nói có phần đúng, rằng không phải chỉ có nàng là người duy nhất “lăng nhăng” với người khác, nhưng việc nàng đổ lỗi cho số đông cũng chứng tỏ rằng nàng không phải là người đáng tin tưởng lắm đâu.
 
Nàng thể hiện tình cảm nơi công cộng, nhưng nơi riêng tư thì không
 
Nàng nhảy với người khác giới rất thoải mái ở quán bar, có những cử chỉ dễ thương trước mặt các nam đồng nghiệp, nàng trao cho người nói chuyện ánh nhìn đầy thiện cảm và ngọt ngào. Nhưng khi chỉ có hai người với nhau, nàng chỉ dừng lại ở việc “tán” bạn bằng những ánh mắt, nụ cười tương tự chứ tuyệt nhiên không hề đi xa hơn.
 
Khi một cô gái thể hiện tình cảm của mình trước đám đông nhưng lại ít bày tỏ khi có không gian riêng tư thì điều đó có nghĩa là nàng đang giả tạo. Nàng không còn cảm thấy hứng thú lắm với bạn nữa nhưng vẫn thường xuyên ban phát nụ cười cho những người xung quanh. Rất có thể đó là khoảng thời gian nàng giữ chân bạn để làm “của để dành” nhưng lại cũng đang kiếm tìm một người nào đó khác để thay thế. 

Nàng liên tục buộc tội bạn

Một trong những mánh khóe mà mọi người hay dùng khi có nguy cơ bị phát hiện hành vi ngoại tình chính là… đi đổ lỗi cho người kia theo kiểu “vừa ăn cướp vừa la làng”. Vì vậy, nếu bỗng dưng nàng tỏ ra hay nghi ngờ bạn, nói bóng gió bạn lăng nhăng với một cô gái khác trong khi bạn không có biểu hiện gì bất bình thường thì hãy coi chừng.
 
Cũng có thể nàng tìm cách đổ lỗi cho bạn bởi chính bản thân nàng biết rằng việc ngoại tình có thể diễn ra âm thầm nhưng dễ dàng đến mức nào. Những kinh nghiệm ngoài luồng của bản thân nàng đã ảnh hưởng đến chính niềm tin của nàng trong tình yêu. Dường như nàng không tin tưởng chút nào về sự chung thủy. Bởi nàng không có được điều đó.
 
Nàng luôn luôn có thêm những người bạn trai mới
 
Cởi mở và dễ dàng bắt chuyện làm quen với người khác được coi là lợi thế ngoại giao của nàng. Tuy nhiên, kể cả khi không “vì công việc” như thường bao biện, nàng vẫn làm quen và có thêm nhiều người bạn khác giới khác. Bạn đã từng tự hỏi vì sao lại thế chưa?

Việc liên tục tạo ra những mối quan hệ khác giới mới chứng tỏ nàng là một người rất thích được tiếp xúc và cảm thấy thú vị với những sự khác biệt mà từng người mang lại. Cũng chính vì điều đó, nàng dễ cảm thấy nhàm chán với thói quen, suy nghĩ và những hành động “gần như đoán trước được” của người đàn ông cũ là chính bạn.

Hãy thử hỏi nàng xem nàng cần thêm nhiều bạn như thế để làm gì. Nếu nàng phản ứng một cách gay gắt và kiên quyết bảo vệ “sở thích” của mình thì đã đến lúc bạn nên tỉnh táo suy ngẫm lại mối quan hệ của hai người.

Nàng quá xem nhẹ ý nghĩa của sex

Nếu nàng "thoáng" đến nỗi xem sex chẳng là gì khác ngoài một hành vi bình thường thì chắc hẳn nàng không coi những giây phút gần gũi của hai bạn là điều gì đó thiêng liêng và cần gìn giữ. Khi một cô gái có suy nghĩ như vậy, bạn nên thử đặt câu hỏi ngược: Một người phụ nữ coi “chuyện ấy” không có gì đáng trân trọng thì họ sẽ nghĩ như thế nào về sự “trao nhận” chung thủy trong tình yêu?

Nàng không có nhu cầu gặp bạn

Nàng không tỏ vẻ trông chờ gì để gặp bạn. Hai bạn có một cuộc hẹn nhưng rồi vì lý do nào đó phải hủy bỏ, nàng chẳng mảy may coi đó là điều gì ghê gớm và ngay lập tức có thể ra ngoài chơi với hội bạn của mình. Tệ hơn, hai bạn đã không gặp nhau trong khoảng một tuần, bạn hẹn gặp nhưng nàng vẫn ưu tiên lịch hẹn với bạn mình (đã lên từ trước).

Khi hai bạn không thường xuyên gặp nhau (trừ khi điều kiện địa lý bắt buộc), rất có thể vị trí của bạn đã bị thay thế bởi một người đàn ông khác. Lẽ thường, phụ nữ rất cần được người đàn ông của mình quan tâm và cũng rất muốn được quan tâm đến anh ta. Cho nên, nếu bạn nhận thấy sự lạnh lùng và bất cần của nàng thì biết đâu, một điều khủng khiếp sắp sửa xảy ra với hai bạn rồi đấy.

 

 

 Nàng buộc tội bạn ngoại tình

 

Dấu hiệu thường gặp này như một cách phụ nữ cố gắng đẩy tội lỗi của mình về phía nửa còn lại. "Sau 3 năm yêu nhau, đến một ngày bạn gái tôi tự dưng suốt ngày để ý, vặn vẹo từng hành động của tôi, cho rằng tôi không chung thủy" - Mark 28 tuổi kể lại - "rồi cuối cùng thì hóa ra chính cô ấy mới là người phản bội". Thêm nữa, nếu phụ nữ phát hiện người yêu mình phản bội lại họ, họ dễ có xu hướng làm điều tương tự để trả thù, ngay cả khi họ không hề có ý định phá vỡ mối quan hệ.

 

Nàng buộc tội bạn ngoại tình, nhưng chính bạn mới là người bị cắm sừng (ảnh minh họa) 

 

 

 Nàng làm đẹp nhiều hơn bình thường

 

Nếu một phụ nữ dành hàng giờ liền chỉ để trang điểm, chuẩn bị trước khi tới lớp tập thể dục hay cửa hàng tạp hóa, rất có thể đang có ai đó mà cô ấy muốn gây sự chú ý. "Tôi thường tới lớp học thể dục trong bộ quần áo đơn giản, không trang điểm, tóc buộc túm. Tôi đã có bạn trai, vậy việc gì phải quan tâm người khác nghĩ gì" - Sara 27 tuổi bày tỏ - "Sau đó tôi chẳng may cảm nắng một anh chàng tập gym cùng trung tâm. Thế là hôm nào tôi cũng dành hàng giờ liền chuẩn bị đầu tóc, trang điểm nhẹ, khoác lên mình bộ đồ tập gợi cảm nhất." Dĩ nhiên cảm nắng chưa chắc đã dẫn tới ngoại tình, nhưng chuyện xao động cảm xúc cũng có thể làm nhen nhóm những hành động nhất định.

Nàng nói với bạn rằng nàng cần không gian riêng 

Một số cặp đôi vẫn hay cho nhau những khoảng thời gian riêng tư như một cách khiến mối quan hệ bớt nhàm chán, tuy nhiên đây thường chỉ là thỏa thuận ngầm giữa hai người. Một phụ nữ nghĩ tới chuyện phản bội thường viện cớ này nọ để tránh sự kiểm soát của người yêu, hoặc để tránh mặt một thời gian mà không có lời giải thích nào có vẻ hợp lý.

"Bạn gái cũ của tôi nói cô ấy cần được tự do hơn, bởi việc ở bên tôi suốt khiến cô ấy thấy quá bí bách. Rồi tôi phát hiện cô ta dành thời gian ấy hẹn hò với người khác" - Jeff, 29 tuổi.

 

Cô ấy tỏ vẻ không hạnh phúc

 

Những câu nói bâng quơ về chuyện nàng cần mối quan hệ tươi mới hơn, lãng mạn hơn, hay nàng tỏ ra không chắc chắn về tương lai với bạn nghe có vẻ không đáng ngại. Tuy nhiên, những phụ nữ thường xuyên nói những điều tương tự thường có xu hướng nghĩ rằng người đàn ông hiện tại không cho họ những gì họ cần, và rất có khả năng họ đang kiếm tìm những người tốt hơn.

"Tôi là một phụ nữ lúc nào cũng khao khát sự lãng mạn, những cái ôm, hoa, những tin nhắn tình yêu,..." - Leslie 30 tuổi - "Tôi bắt đầu nhắc anh ấy rằng có những đàn ông khác muốn tìm hiểu mình. Anh ấy vẫn thế, không chút cố gắng thay đổi. Thế là khi một anh chàng làm việc cùng bắt đầu săn đón tôi, tôi đã không kìm lòng được."

 

Nàng có thêm bạn thân mà bạn chưa từng nghe tới

 

Người bạn mới ấy thậm chí có thể là một phụ nữ! Nàng dành hết thời gian rảnh rỗi, những lúc mà lẽ ra hai người ở bên nhau để đi shopping, tới những hộp đêm sôi động với cô bạn mới. Dù điều này chưa đồng nghĩa với chuyện nàng ngoại tình, nhưng nó hàm ý rằng nàng vừa chính thức gia nhập trở lại thế giới độc thân và sẵn sàng cho những mối quan hệ mới.

 

 Nàng thông báo thay đổi kế hoạch lúc nửa đêm

 

Nếu nàng gọi điện cho bạn lúc nửa đêm thông báo rằng nàng sẽ không đến/không về nhà, có lẽ bạn cần đặt nghi vấn. "Tôi nói với bạn trai rằng sẽ ra ngoài ăn uống với hội bạn và đến nhà anh ấy muộn một chút" - Sara kể lại - "Rồi một anh chàng mà tôi để ý đã lâu xuất hiện tại bữa tiệc. Thế là vài giờ sau, tôi gọi cho bạn trai mình, thông báo rằng mình quá say và sẽ ngủ lại nhà bạn. Đêm ấy, tôi ở bên người mới".

 

Có ai đó nói với bạn rằng nàng ngoại tình

 

"Một người bạn đáng tin cậy nói với tôi rằng cô ấy ngoại tình" - Mark nói - "Nhưng tôi không tin họ bởi cô ấy phủ nhận, thậm chí còn tức giận và muốn biết bằng được ai là kẻ "ném đá giấu tay". Không ai muốn tin vào trường hợp tồi tệ nhất, dù nó có hiển nhiên đến thế nào". Tin tưởng người mình yêu là tốt, nhưng khi có nhiều hơn một người nói với bạn rằng nàng ngoại tình, bạn nên bắt đầu ngấm ngầm điều tra.

 

 Nàng bỗng nhiên quan tâm tới kế hoạch hàng ngày của bạn

 

Một phụ nữ đang ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu sự thật. Nếu nàng bống nhiên muốn biết kế hoạch làm việc hàng ngày của bạn, nhất là khi nàng tỏ ra rất bận rộn, rất có thể nàng đang lên kế hoạch cho riêng mình. "Chồng tôi là thợ điện. Công việc khiến anh ấy có mặt ở nhà những lúc rất thất thường, có khi là giữa trưa, có khi tới tận 8 giờ tối. Để có thể sắp xếp thời gian gặp gỡ bạn trai, tôi thường phải gọi điện hỏi han chuyện giờ giấc, tình hình công việc của chồng" - Một người vợ chia sẻ.

 

 Nàng kiếm cớ từ chối "chuyện ấy"

 

Khi phụ nữ bắt đầu kiếm tìm những mối quan hệ ngoài luồng, họ thường mất dần cảm hứng chăn gối yêu đương với chồng/bạn trai. "Chúng tôi ngưng việc ngủ chung giường bởi cô ấy nói không còn thấy gần gũi với tôi như trước" - Mark nói về bạn gái cũ - "Giờ thì tôi hiểu có lẽ bởi cô ấy cảm thấy gần gũi với anh chàng khác hơn". Nếu cứ mỗi khi bạn mon men lại gần, định "dạo đầu" mà nàng viện đủ cớ như quá no bụng, quá mệt mỏi, muốn ngủ sớm,... kèm theo việc không còn muốn được bạn âu yếm vuốt ve, rất có thể nàng đang ngoại tình.

 

 Nàng cư xử nhạt nhẽo

 

Khi một người đàn ông khác khiến nàng bị thu hút và quyết định phản bội chồng, nàng sẽ dần mất đi hứng thú với mối quan hệ và bắt đầu cư xử nhạt nhẽo ngay cả những khi cãi cọ. Thay vì hét toáng lên khi cáu gắt như trước, nàng chỉ xuề xòa cho qua. Nàng hành động như cái máy, nhạt nhẽo, không cảm xúc.

 

 Những kiểu phụ nữ dễ ngoại tình:


1. Không hài lòng với tình cảm vợ chồng, không nhận được sự quan tâm và thông cảm của bạn đời trong cuộc sống gia đình, trong công việc.

2. Không hài lòng với cuộc sống sinh hoạt vợ chồng, vậy để bù đắp sự thiếu hụt đó họ ngoại tình.

3. Bất mãn hoặc không có tình cảm với chồng.

4. Phụ nữ làm công chức hiện đại. Ở đây, công việc và ngoại tình có mối liên hệ tương đối lớn với nhau. Văn phòng là nơi dễ phát sinh chuyện ngoại tình. Nơi đây người phụ nữ có điều kiện tiếp xúc hàng ngày với đồng nghiệp nam, với mối quan tâm về công việc chuyên môn chung với các đồng nghiệp nam giới. Trong một điều tra của tạp chí “Phụ nữ thời đại mới” năm 2005 cho thấy, 57% phụ nữ làm công chức quen biết người khác ở nơi làm việc.

5. Những người phụ nữ làm những nghề thuộc thế mạnh của nam giới như bác sĩ, luật sư, lái xe, những người làm công tác liên quan đến điện ảnh, kinh doanh, kiến trúc sư, nhà khoa học, nhân viên quảng cáo, giám đốc. Cơ hội cho họ tiếp xúc với những người đàn ông nổi bật càng nhiều, cơ hội bị những người đàn ông này theo đuổi cũng nhiều hơn.

6. Người vợ trẻ tuổi: Theo thống kê, trong mọi lứa tuổi, người phụ nữ ở độ tuổi 26 đến 30 có tỷ lệ ngoại tình cao nhất. Năm 1983, trong một điều tra “Vợ chồng ở Mỹ” phát hiện, dễ ngoại tình nhất chính là thiếu phụ.

Điều tra gần đây chỉ rõ, tỷ lệ thiếu phụ ở độ tuổi 20 có quan hệ với người khác giới ngoài hôn nhân cao hơn nam giới 10%. Cũng theo một điều tra năm 1988 đối với các cặp vợ chồng ở Mỹ cho thấy, người phụ nữ cắm sừng lên đầu chồng hiện nay nhanh hơn những năm trước. Ví dụ, trước năm 1960, phụ nữ đã có gia đình, bình quân sau 14 năm có gia đình họ mới ngoại tình có một lần, còn người phụ nữ hiện đại chỉ có 5 năm sau khi kết hôn họ đã bắt đầu ngoại tình.

7. Phụ nữ trung niên 30-40 tuổi, tức là những người kết hôn khoảng 2-3 năm và 10 năm. Theo một điều tra của các chuyên gia phương Đông với hơn 2.000 phụ nữ về vấn đề ngoại tình cho thấy, độ tuổi bình quân mà người phụ nữ thường ngoại tình là 30 tuổi, kết quả này cơ bản trùng lặp với kết quả điều tra của “Hiệp hội hôn nhân và gia đình Mỹ”, họ phát hiện tuổi bình quân người phụ nữ có nhân tình là 31 tuổi.

8. Người phụ nữ giàu kinh nghiệm về vấn đề quan hệ vợ chồng trước hôn nhân. Trước hôn nhân quan hệ tình dục càng nhiều, sau hôn nhân tỷ lệ ngoại tình càng cao, hơn nữa số bạn tình cũng tăng lên.

9. Người phụ nữ có trình độ hơn chồng. Người phụ nữ có trình độ văn hoá cao hơn chồng, không những tỷ lệ ngoại tình cao mà số lượng bạn tình cũng không phải chỉ có một. Song, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, gần đây, những tỷ lệ ngoại tình của người phụ nữ có trình độ văn hoá tương đối thấp lại đang tăng lên.

10. Người phụ nữ có địa vị xã hội hoặc luôn thay đổi môi trường sống và làm việc. Ví dụ, một số người phụ nữ nội trợ sau khi đi làm, cơ hội ngoại tình cũng tăng lên.

11. Người phụ nữ có nhu cầu quan hệ vợ chồng cao.

12. Người phụ nữ chơi với bạn có nhân tình.

13. Người phụ nữ sống trong gia đình hoặc bố hoặc mẹ ngoại tình.

14. Người phụ nữ ít được gần gũi chồng.

15. Người phụ nữ thích sự lãng mạng, tìm cảm giác mới lạ.

 

(St)
• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
1
đào minh tuấn hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 114 click
An_nick tot nhat la cu binh tinh am tham theo doi thu coi sao.chu neu la vk ck nen noi that cho nhau nge...ban ko nen lam am len lam j ca
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
undefined toi khuyen ban...hay bjh tinh va ngam ngam theo doi nhug bieu hien.gjo giac cua vo ban
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Không nói trước được điều gì, có thể vợ anh đang ngoại tình, cũng có thể vợ anh và em rể đang có một kế hoạch chung dấu kín. Khi chưa có bằng chứng gì anh không nên thể hiện rõ ra mặt để tránh những hậu quả đáng tiếc. Chúc anh hạnh phúc!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
phong ban hay tang luon cho anh chang do di, mot ngay nao do anh do cung giong nhu ban thoi.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
duonghue hãy tu tu tìm hiểu và nói chuyện thảng thắn với bạn gái của bạn v
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nhật ánh ngoại tình rồi còn đâu.bỏ mẹ nó đi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Bỏ đi.Không ra dáng gì cả
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Hongthuy Ban dung da nghi wa, ban doc nhung nghi van nay thi trong dau ban se suy ra nhung cu chi cua vo thoi ak !
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Trung Cái này cũng chưa chắc, bạn nên khéo léo 1 chút coi như không có chuyện gì sảy ra rồi bí mật theo dõi xem thế nào
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
7
coa van son hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 125 click
nguyen ky Đập nát điện thoại đi để bữa sau hết dám.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Huỳnh Có chồng còn nhắn tin liên lạc với thằng ghệ cũ, trong sáng? Tôi không tin! Nội dung tin nhắn tôi bảo đảm ít nhiều cũng gợi nhắc những kỷ niệm xưa, đặt tôi vào hoàn cảnh như bạn thì khó chịu biết dường nào. Bạn nên yêu cầu vợ bạn nên kết thúc ngay vần đề này ngay lập tức.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Hùng Nếu vợ bạn hay nhắn tin cho người cũ thì đây là 1 dấu hiệu không tốt đâu. Bạn nên xem cô ấy nói chuyện gì với người cũ. Nếu cô ấy giấu diếm bạn thì bạn nên nói thẳng thừng với cô ấy về suy nghĩ của bạn. Đừng để sự nghi ngờ làm mất hạnh phúc gia đình.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
8
Phan văn mạnh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
Bạn gái tôi dạo này thường xuyên liên lạc qua điện thoại như gọi hay nhắn tin với 1 người anh kết nghĩa của tôi đã có vợ con,đáng nói là cả 2 đều giấu tôi,chỉ dùng sim khuyến mãi để liên lạc với nhau,bây giờ điện thoại cô ấy lại cài pass nên tôi không thể kiểm tra được,gần đây tôi đọc được 1 số tin nhắn của cô ấy nội dung chỉ hỏi thăm bình thường chưa có gì trên mức quá đáng nhưng cô ấy không lưu tên người đó mà cố ý lưu bằng 1 dãy số kiểu như số lạ trong phần lưu tên của danh bạ,vậy cho tôi hỏi bạn gái có phản bội tôi không?tôi đang rất hoang mang và đau khổ,xin các bạn cho tôi lời khuyên.Chân thành cám ơn
3 Trả lời 126 click
lung linh do la bieu hien cua ngoai tinh
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
9
nguien cong dien hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 284 click
10
Nguyễn ngọc anh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 261 click
Anh Túc Cũng tùy, có thể cách làm của bạn chưa đúng khiến vợ bạn cảm thấy không thoải mái. Hãy trao đổi với cô ấy để tìm ra nguyên nhân nhé! Dưới đây là bài viết về Những biểu hiện của Phụ nữ khi ngoại tình bạn có thể tham khảo: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Bài viết trong chủ đề này


      Không có bài viết nào!

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 14 giờ trước
0 Trả lời 5 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 14 giờ trước
0 Trả lời 5 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 14 giờ trước
0 Trả lời 4 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 18 giờ trước
0 Trả lời 6 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 18 giờ trước
0 Trả lời 5 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 19 giờ trước
0 Trả lời 5 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 19 giờ trước
0 Trả lời 5 click