Biểu hiện của người phụ nữ khi lên đỉnh

Biểu hiện của người phụ nữ khi lên đỉnh là gì? Những cách đơn giản để đưa nàng lên đỉnh.

 

Những biểu hiện của nàng khi lên đỉnh

 

Đưa vợ “lên đỉnh” luôn là mong muốn của hầu hết các đức ông chồng. Bởi nhiều người cho rằng điều này cũng thể hiện “bản lĩnh đàn ông”. Nói chung, quý ông đưa được vợ "lên đỉnh" là người nắm chắc ít ra 50% hạnh phúc vợ chồng, người phụ nữ nào được "lên đỉnh" cũng cảm thấy yêu chồng mình hơn. Cho nên đàn ông chẳng ai không mong muốn làm được như vậy. 

Nhưng “làm sao để biết vợ đã ‘lên đỉnh” là câu hỏi mà hầu hết quý ông nào cũng quan tâm. Phụ nữ vốn không thích thể hiện ra ngoài những chuyện liên quan đến tình dục nên các quý ông rất khó nhận biết được vợ đã “lên đỉnh” thật hay chưa. 

Khi "lên đến đỉnh", ở mỗi phụ nữ có biểu hiện khác nhau. Giống như hằng ngày ta thấy có người khi vui sướng thì nhảy lên hò hét, có người chỉ ngồi cười, có người lại bình thản như không mặc dù trong lòng rất vui. Vì vậy dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ là rất khó trả lời, mỗi người mỗi khác, tùy thuộc vào cá tính và tố chất của họ. Nhưng nói chung khi lên đỉnh, họ thường có những phản ứng mạnh mẽ, khác thường. 

Thực ra, đây không phải là vấn đề phức tạp. Khi làm “chuyện ấy”, các hormone như endorphin và oxytocin luân chuyển trong não và cơ thể, làm bạn hưng phấn khắp nơi. Và khi “lên đỉnh”, dù là phụ nữ hay nam giới thì trong cơ thể cũng có rất nhiều biến đổi xảy ra. 

Khi đạt cực khoái, ở phụ nữ, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên sức căng mà cuối cùng tạo ra một phản xạ co giật các cơ ở cơ quan sinh dục. Phản xạ này sẽ khiến cơ xương chậu co thắt 5-15 lần trong 0,8 giây. Các cơ căng ra và núm vú săn lại. Tiếp nữa là các phản xạ như: giãn đồng tử, thở gấp, tăng nhịp tim (đến 150 lần/phút), tử cung nâng lên tạo một khoảng trống giảm áp để hút tinh dịch vào. 

Chính vì vậy, mặc dù mỗi phụ nữ có cách thể hiện khác nhau trong mỗi lần “lên đỉnh”, và có những chị em cố tình giả vờ “lên đỉnh” để người đàn ông của mình vui, nhưng có những biểu hiện không thể giả vờ. Dựa vào đó, các quý ông có thể nhận biết nàng đã “lên đỉnh” hay chưa.

 - Hơi thở dồn dập 

Một phụ nữ khi bị kích động hơi thở thường gấp gáp hơn và kèm theo những tiếng rên rỉ không chủ ý. Đây là hệ quả từ việc không khí bị nén một cách nhanh chóng và dồn dập vào dây thanh quản. Nếu cô ấy vẫn thở bình thường sau khi vừa "lên tiên" thì có thể cô ấy là một người đóng kịch tài tình.

 - Chuyển động thân thể 

Nhiều phụ nữ khi "lên đỉnh" thường có biểu hiện là xoắn đầu ngón chân và cuốn lấy "đối tác". Nếu cô ấy nằm rũ thì có thể chưa có điều gì xảy ra.

 - Phối hợp nhịp nhàng 

Nếu nàng rướn người lên, hòa quyện và phối hợp nhịp nhàng với các chuyển động của "đối tác" thì chứng tỏ nàng đang tận hưởng cảm giác tuyệt vời. Khi nàng chẳng có phản ứng gì thì cơ thể nàng tiết lộ rằng muốn một điều gì đó khác biệt.

 - Nắm chặt tay 

Khi “yêu”, tay nàng có thể ôm ghì lấy bạn tình, đặt lên ngực, lên đầu hoặc ở bất cứ đâu trên người bạn tình…

Còn lúc nàng nắm chặt tay thì hãy tự tin rằng mọi việc đang cực kỳ tuyệt vời.

 

Những cách đơn giản đưa nàng lên đỉnh

 

Trong đời sống tình dục, có những phụ nữ dễ dàng đạt đỉnh nhưng cũng có người rất khó khăn để tìm được những giây phút thăng hoa. Một số phụ nữ không bao giờ đạt cực khoái nhưng vẫn có cuộc sống tình dục thỏa mãn trong khi phần lớn những người khác lại thấy không khỏi thất vọng vì cơn cực khoái đầu tiên của họ đã không để lại ấn tượng.
 
Các chuyên gia tình dục cho biết, theo kết quả nghiên cứu, cứ trong 10 phụ nữ thì có 1 người sẽ không bao giờ đạt được khoái cảm khi ân ái. Nhưng cứ trong 10 phụ nữ thì có 4 người tới đỉnh ngay trong lần đầu một mình.
 
 
 

Ngoài ra, phụ nữ càng lớn tuổi, kinh nghiệm về “chuyện ấy” cũng tăng, do vậy phụ nữ tự tin hơn và biết cách hưởng thụ hơn khi “yêu”. Mặt khác, cuộc sống vợ chồng gắn bó lâu dài khiến cả hai hiểu nhau hơn, khả năng tình dục và “kỹ thuật” của phụ nữ cũng tăng đáng kể.
 
Đời sống tình dục sẽ không hoàn thiện nếu như người phụ nữ không đạt được cực khoái, chính vì vậy cần phải kết hợp các công đoạn cần thiết để khiến người phụ nữ đạt được “đỉnh”: màn dạo đầu, những nụ hôn, những cái ôm, sự vuốt ve âu yếm cũng góp phần quan trọng trong "ân ái"... Biết kết hợp tốt những điều này thì chắc chắn bạn sẽ có kết quả mỹ mãn.
 
Biểu hiện của phụ nữ khi đạt cực khoái rất khác nhau, có người hét lên, có người rên nhè nhẹ, có người mỉm cười, còn có người lại khóc... Ngoài ra, một số dấu hiệu khác thể hiện sự đạt được cực khoái ở nữ giới: núm vú cương cứng, toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, đỏ ở vùng mặt và ngực.
 
 
Những cách rất đơn giản để dễ đạt đỉnh


 
Yêu thường xuyên với bạn đời: Đây là cách để lấy sự ổn định trong đời sống tình dục, nếu bạn không "yêu" thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng hoặc là phải thủ dâm, hoặc là tìm một đối tác khác không an toàn, điều đó nguy hại cho sức khỏe tình dục của bạn.
 
Tập Kegel: Bài tập Kegel là bài tập cho khung xương chậu, được đặt tên theo tên của bác sĩ Kegel – người đã khám phá ra nó. Tập Kegel cũng đơn giản như khi bạn nhịn tiểu. Nó giúp cơ thể sẵn sàng hơn với việc "yêu", đánh thức những vùng nhạy cảm khi làm "chuyện ấy". 
 
Trước hết, bạn hãy xác định cơ xương chậu của mình: đó là vùng cơ ở khung xương chậu, có hình dạng như một chiếc võng ôm lấy vùng chậu của cơ thể bạn. Nhờ đó, khả năng "yêu" của bạn sẽ tăng lên một cách hiệu quả.

 
 

Giảm stress:
Cuộc sống hiện đại, chúng ta luôn gặp phải stress và những vấn đề căng thẳng khác, nếu bạn biết cách giải quyết chúng, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng và thoải mái. Cách tốt nhất là hãy tập yoga, thư giãn, mát - xa để cải thiện đời sống tình dục. 
 
Mỗi ngày, mỗi tuần vui vẻ, bạn sẽ thấy cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, khi không bị stress, đời sống tình dục sẽ dễ thăng hoa hơn.
 
Trang bị kiến thức cho bản thân: Bạn hãy tăng cường những kiến thức sinh sản, kiến thức về sức khỏe để biết cách làm cho cơ thể khỏe mạnh, đẹp đẽ. Muốn "yêu" tốt thì trước tiên bạn phải có sức khỏe tốt.
 
Thường xuyên trao đối với bạn đời về “chuyện ấy”: Đừng ngại khi nói về vấn đề nhạy cảm này, mà phải tăng cường trao đổi về nó. Bạn càng nhiều kiến thức và kĩ năng về "chuyện ấy" bạn sẽ càng có đời sống tình dục tuyệt vời. Đây là cách tốt nhất để hai người hiểu nhau. Biết được những mong muốn trong đời sống tình dục của nhau sẽ khiến bạn thỏa mãn bạn đời tốt hơn.
 
Màn dạo đầu hoàn hảo: Với phụ nữ, màn dạo đầu hoàn hảo thì càng dễ thăng hoa và đạt đỉnh, vì vậy, hãy yêu cầu anh ấy thực hiện màn dạo đầu thật tốt, điều này sẽ giúp bạn lên đỉnh dễ dàng.
 
Kích thích chàng: Muốn chàng "yêu", bạn hãy kích thích anh ấy, đây là cách giúp chàng gia tăng hưng phấn và mang lại niềm vui cho bạn.
 
Sử dụng đôi tay hiệu quả: Trong khi "yêu" không thể thiếu đôi tay. Lúc chàng hôn hay âu yếm bạn, hãy dùng tay chạm và mát xa vào cơ thể chàng và kích thích anh ấy, bạn sẽ thấy chàng ngất ngây vì được bạn kích thích đúng lúc đúng chỗ.


(St)
• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
2
đào tuyên huấn hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
11 Trả lời 1196 click
NGUYỄN NGUYÊN ĐẾN KHI CON NGƯƠI LẤY DAO CẮT VÀO THÂN KHÔNG CHẢY MÁU
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
3
Đào Tuyên Huấn hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
4 Trả lời 410 click
tuan khoang 100 tuoi la het len dinh
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick ông như một cái máy @@ quoan hệ như vậy chỉ là giải qyết sinh ký thôi ..không bao giờ làm phụ nữ lên đỉnh được @@
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thu Viết bình luận...
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Phong ac mình 8 lần 1 đêm, thế thì tiêu rồi.mình gặp bạn gái 1 tháng khoảng 1 đến 2 lần nhưng mỗi lần gặp là chúng mình cũng phải ít là 5 đến 6 lần, hồi vừa rồi mình còn lên đến 8 lần mình thấy hơi sợ vì cái bạn kia nói tinh trùng rút từ tủy sống. :(
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min nên gối màn cẩn thận và kiểm tra kỹ càng trước khi đi ngủ, Chắc do máu bạn thơm nên muỗi mí đốt đó
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick bởi quoan điểm về tình duc của chồng bạn chỉ biết đến bản thân mình và không có sự thụ hưởng về td và bởi bạn không chủ động được để mà điều khiển cảm súc bản thân.hãy tế nhị nói và làm những điều minh thích cho chồng bạn hiểu.để một người phụ nữ lên đỉnh theo tôi điểu không thể thiếu là hiểu nhau,tin yêu nhau và coi tinh dục là niềm đam mê của nhau.. chúc bạn được lên đỉnh vì nó là một điều tuyệt vời nhất @@@@
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
undefined thu wen nguoi khac 1 lan xem sao ?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuot Hay ngi den nhug Lan ma mjh quan hé ma lam mjh thik Nhat la buoc dau tien
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
7
Tuyet nhi hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
11 Trả lời 1163 click
huynh duc nha o915599844 vc do se nhe nhang hon, de chiu hon, va mang lai cam giac phan khich cho a ay.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Pipi The ak .vậy em cứ làm .thế hey
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
trinh thao ly the ma cung hoi nhu that
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
8
but hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
7 Trả lời 625 click
giang a doan cái này khó quá
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
alex le cái gì cũng có thời gian. Phải tập cầm tay, ôm hôn...theo trình tự. Chứ nếu mà không nữa thì les hoặc gay. :D
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
huynh nha bi chai roi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
lephongthtd@gmail.com co rat nhieu nguyen nhan nhung chu yeu la do nguoi chong khong biet cach kich thich e truoc khi quan he, hay do e khong yeu chong
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
meholo4852 Phu nữ ai Ma k muon dc nhu the.nhug ox toi k bao gio lam nhu the.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
biladen làm NT thì nước nhờn của bà xã mới ra, luc QH k bị đau
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
obama lam vay vo ban se thay dam me ve quan he tjnh duc voj ban hon d0.hay cho co ay nhung phut gjay cuc lac dj.ko co chuyen j dau
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
12
Trần ngoc thảo nguyên hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
10 Trả lời 2504 click
j khong the co thai nhung de lam phu nu co benh phu khoa va ko co cam giac yeu va an ai
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
H2k Không sao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
My Ngoc Zay cung hỏi, troi oi k nhin nổ đến hết sau, mất vệ sinh lam
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
13
lai van nam hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
6 Trả lời 1744 click
Toàn Cho em hoi thong thuong 1lan ö Phu Nử dac dinh may LAN moi LAN bao phuc bao nhieu Anh
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nam Tùy vào từng người bạn ạ, có người lên đỉnh cả chục lần ấy chứ
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Việc lên đỉnh hay không và biểu hiện như thế nào còn tùy thuộc vào mỗi người phụ nữ. Có thể vợ bạn đã lên đỉnh khi có những biểu hiện trên. Để kéo dài thời gian quan hệ, bạn có thể tham khảo những mẹo trong bài viết : http://www.phununet.com/wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
iim ra nươc thj nhơ ljm sach ko jơ lăm@#
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
dc the thi suong qua
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Jacky Ex, the kung hoi , ra nuoc la zk cua ban bj ban kich thjch , cho duong vat de chui zo am dao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
16
nguyen van hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
14 Trả lời 1330 click
Cutun Ko bao gjo dc.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
ghhjj Ko bjet lam the nao nua day
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
kgc haaaaaaaaaaaaaa
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
17
Minh trang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
6 Trả lời 868 click
hung hoang chac be de roi..cho so dien thoai toi lam cho ..dam bao len dinh 100/tram
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Đào huấn ở tuổi nào thì quan hệ tình dục hết lên đỉnh
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Tran Thanh Tuan ban co mail khong? minh tra loi giup ban
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Bài viết trong chủ đề này


      Không có bài viết nào!

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 12 giờ trước
0 Trả lời 3 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 13 giờ trước
0 Trả lời 4 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 13 giờ trước
0 Trả lời 1 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 13 giờ trước
0 Trả lời 7 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 13 giờ trước
0 Trả lời 4 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 14 giờ trước
0 Trả lời 3 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 15 giờ trước
0 Trả lời 3 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 15 giờ trước
0 Trả lời 3 click