Con trai Hoài Linh - Hoài Lâm, toàn bộ thông tin về anh chàng

seminoon seminoon @seminoon

Con trai Hoài Linh - Hoài Lâm, toàn bộ thông tin về anh chàng

Con trai Hoài Linh, Hoài Lâm ra nhập làng giải trí và gây sự chú ý với những thông tin trái chiều về xuất thân. Mới đây, anh chàng vừa đăng quang quán quân chương trình 'Gương mặt thân quen' với tài năng đáng khâm phục. Dù có nhiều ý kiến tranh luận, song Hoài Lâm vẫn thực sự là viên ngọc và tâm điểm sự chú ý làng giải trí Việt thời gian tới. Cùng điểm qua những thông tin và hoạt động quan trọng của anh chàng nhé.


Sơ lược về Hoài Lâm

Sinh năm 1995, Hoài Lâm có tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc, đây là tên thật do cha mẹ đẻ đặt cho anh chàng, Hoài Lâm là nghệ danh do bố nuôi Hoài Linh đặt cho. Bố mẹ ruột Hoài Lâm hành nghề gánh hát rong ở Vĩnh Long. Thấy con trai có khả năng ca hát, trong một lần Bố Hoài Lâm đã xin được số điện thoại của Hoài Linh và bảo con trai liên hệ. Nói về cơ duyên này, Hoài Lâm từng chia sẻ : "Tôi tìm bố Hoài Linh chứ. Ba mẹ tôi có một đoàn hát hội chợ lô tô ở Vĩnh Long, và tôi nghe rồi mê vọng cổ cũng như nhạc trữ tình quê hương từ nhỏ. Tôi có thể hát suốt ngày. Ba tôi là một nghệ sỹ cải lương, ông đã từng đóng cặp cùng nghệ sỹ Cẩm Tiên. Niềm vui lớn nhất của ba mẹ tôi là tổ chức các buổi diễn hội chợ và kiếm đủ tiền nuôi con. Thấy tôi đam mê ca hát, nên ba tôi tìm cách cho tôi học nghề. Bữa đó đi nhậu về, ba tôi nói, có số điện thoại nghệ sỹ Hoài Linh nè, con gọi đi, biết đâu ổng nhận làm đệ tử. Tôi gọi nhiều lần lắm, rồi bố Hoài Linh mới nghe máy.
Ông nói gửi ông nghe những bản nhạc demo tôi hát. Ông khen là giọng tôi mộc mạc nhưng nhiều cảm xúc, điều đó rất quan trọng với dòng nhạc trữ tình. Nhưng khen là khen vậy, rồi thôi. Tôi lại gọi, xin gặp ông. Mà đi lại cũng nhiều lần lắm. Mất 3 tuần, tôi từ Vĩnh Long lên Sài Gòn, ở nhà trọ, đi tới nhà bố Hoài Linh tìm mà cũng không gặp.Bữa đó tôi đến, may mắn là gặp ngay ca sỹ Hương Lan. Má Hương Lan nghe tôi hát “Sa mưa giông”, má khen và nói tôi nên theo đuổi con đường này. Và má nói với bố Hoài Linh là cho tôi một cơ hội. Bố Hoài Linh đồng ý, và tôi ở nhà bố từ đó tới giờ, làm nghề theo bố, theo chú Đàm Vĩnh Hưng, vừa làm vừa học lấy nghề."
Sự xuất hiện với tư cách là con trai của danh hài nổi tiếng:

Cậu quý tử nhà Hoài Linh, đang được Mr Đàm ưu ái, dẫn dắt vào con đường ca hát. Nhiều người cho rằng đây là hành động trả nợ của Mr Đàm vì trước đây diễn viên Hoài Linh có giúp đỡ anh trên con đường ca hát. Mr Đàm chia sẻ  những ngày đầu tiên chập chững đi hát, nếu không có Hoài Linh giúp đỡ thì không có Mr Đàm hôm nay, những ai giúp đỡ anh chỉ 1 thôi anh sẽ nhớ suốt đời và không bao giờ quên.Trong đêm "Qua cơn mê" diễn ra tại Cung Hữu Nghị, con trai Hoài Linh lần thứ 3 đứng chung trên sân khấu với Mr Đàm và song ca với thần tượng từ bấy lâu. Hoài Lâm có vẻ ngoài hiền lành, dáng dong dỏng cao và gầy như bố nhưng đẹp trai và hát hay hơn bố rất nhiều. Ngoài ra, trong đêm diễn có sự kết hợp ăn ý giữa Dương Triệu Vũ và "Công chúa bong bóng" Bảo Thy.

Một số hình ảnh của đêm diễn:

mrdam9-519526-1371310706_500x0.jpg
mrdam1-762194-1371310708_500x0.jpg
mrdam5-861541-1371310715_500x0.jpg
mrdam20-715880-1371310722_500x0.jpg

Các khán giả có mặt tại Nhà hát Thành phố đã không ngớt những tràng vỗ tay, thậm chí reo hò thích thú với hơn 30 ca khúc trong đêm nhạc lần này. Những người "mộ điệu" âm nhạc đã thực sự thưởng thức được một đêm nhạc trọn vẹn, đầy chất nghệ thuật.
(http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/showbiz/music/con-trai-hoai-linh-bat-ngo-phieu-tren-san-khau-1940136.html)

Hoài Lâm có thực sự là con đẻ Hoài Linh?

Ngay từ lần đầu Hoài Lâm xuất hiện trên sân khấu, anh đã gây chú ý với công chúng và giới truyền thông khi được giới thiệu là con trai danh hài Hoài Linh và song ca cùng Mr Đàm ca khúc Giọt lệ đài trang. Bề ngoài chàng trai 16 tuổi trắng trẻo, thư sinh, khuôn mặt hiền giống với khuôn mặt của danh hài Hoài Linh. Ngoài ra, về vóc dáng, Hoài Lâm dong dỏng cao, gầy và… “mình dây”.


Hoài Lâm được giới thiệu là con trai danh hài Hoài Linh...


Và được Đàm Vĩnh Hưng nhận làm học trò. Anh song ca cùng "thầy" trong chương trình ca nhạc gần đây tại Hà Nội

Danh hoài Hoài Linh trong vai trò một... ca sĩVà trong vai trò diễn viên hài

Hoài Linh từng tham gia vào đoàn múa và bén duyên với nghiệp diễn hài từ lúc nào không hay. Vóc dáng cao, nụ cười giòn và cái duyên trời cho đã giúp cho Hoài Linh có được một vị trí đáng nể trong làng giải trí Sài Gòn và cộng đồng hải ngoại. Hoài Linh nổi tiếng với các vai giả gái, thầy bói và tài diễn như không diễn. Anh cũng từng tham gia một số phim điện ảnh như Võ lâm truyền kỳ, Nụ hôn thần chết…

(Theo:http://dantri.com.vn/c23/s23-508180/hoai-lam-co-dung-la-con-ruot-danh-hai-hoai-linh.htm)

Tấm lòng của Bố Hoài Linh dành cho con nuôi Hoài Lâm


Sau khi chương trình 'Gương mặt thân quen kết thúc, Hoài Linh đã có bức tâm thư vô cùng xúc động gửi đến con trai nuôi Hoài Lâm

Hoài Linh ôm chầm lấy Hoài Lâm để chúc mừng con trai đoạt Quán quân
Những lời nhắn nhủ đầy yêu thương của danh hài dành cho con trai nuôi.

Những dòng chia sẻ đầy xúc động của người cha dành cho con

Là một người  đi lên từ nghèo khó, trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc đời mới có được vị trí như hôm nay, hơn ai hết Hoài Linh hiểu được ý nghĩa và giá trị của sự hi sinh vì nghệ thuật, sự lao động nghiêm túc và nghiêm khắc với bản thân mình. Anh đã tin tưởng Hoài Lâm khi thấy con mình có chút trưởng thành lên sau chương trình. Tuy nhiên theo danh hài đó cũng chỉ là những vai diễn mà con anh hóa thân, muốn khẳng định được bản thân mình thì phải tài năng của chính mình để sống với nghề! Anh cũng không muốn Hoài Lâm phải vội vã, dùng mọi chiêu trò để nổi tiếng mà phải xây dựng một nền tảng thật vững chắc trong sự nghiệp. Không có con đường nào bằng phẳng và trải đầy hoa, nhất là con đường nghệ thuật - Hoài Linh tâm sự.

Đọc những dòng danh hài viết cho con trai mới thấy được tình yêu thương lớn lao của anh dành cho con mình biết nhường nào. Sự nghiêm khắc của anh trong 5 năm qua và trong suốt cuộc thi cũng chỉ mong mỏi là con mình ngày một chín chắn trong hành động, suy nghĩ và cách ứng xử, cao hơn nữa đó chính là thái độ sống và làm việc với nghề, với con đường mình đã chọn và theo đuổi!

Hoài Linh, Hoài Lâm, giả gái, hot 

Hoài Lâm hóa thân xuất sắc thành Trưng Trắc trong trích đoạn "Tiếng trống Mê Linh"


Chắc chắn một điều, dù sau chương trình, Hoài Lâm, Hoài Linh có gặp nhiều vấn đề của dư luận, nhưng có thể khẳng định tài năng của Hoài Lâm là hoàn toàn thật và anh chàng rất xứng đáng với giải thưởng đã có. Tương lai, nền giải trí Việt sẽ có được một viên ngọc tỏa sáng khó tìm được người thứ 2 thay thế.

Cùng ngắm thêm hình ảnh của cậu quý tử này nhé:

Con trai Hoài Linh khoe vẻ lịch lãm
Con trai Hoài Linh khoe vẻ lịch lãm
Con trai Hoài Linh khoe vẻ lịch lãm
Con trai Hoài Linh khoe vẻ lịch lãm
Con trai Hoài Linh khoe vẻ lịch lãm
Con trai Hoài Linh khoe vẻ lịch lãm
Con trai Hoài Linh khoe vẻ lịch lãm
Con trai Hoài Linh khoe vẻ lịch lãm
Con trai Hoài Linh khoe vẻ lịch lãm
Con trai Hoài Linh- Hoài Lâm đẹp trai hơn bố
Tiết lộ bất ngờ về cha mẹ ruột Hoài Lâm
Hoài Lâm mong fans của Sơn Tùng M-TP 'đừng kích động'
Bố con Hoài Linh - Hoài Lâm: Ai giả gái hot hơn?
Hoài Lâm: Ngày ấy và bây giờ

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
HOAI LAM CO BAN GAI CHUA
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
ani có pn gái chua
Chac hk ko pan gai dau
hiiiiiiiiiiiiiiiii
bao nhioeu tuoi
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
19 rồi pn ơi
Cko hoi anh nkju lam nkiu tuoi zay a
nhìn hình mắc cười ds :)
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
tro thanh 1 nguoi cua bao nguoi hang mo uoc ban co duoc cam giac nhu the nao khi la 1 nghe si ?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Cho anh xin tiểu sử của em nhé Hoài Linh.
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
hoai lam co ban gai chua ?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
HOAI LAM YEU AI CHUA ?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
bạn gái của Lâm là ai
A dam me ca hat tu luc may tuoi❓
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

loading...
Hot nhất