Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn

Với một khuôn mặt tròn trịa, nhiều bạn gái đã từng băn khoăn không biết nên để những kiểu tóc nào phù hợp, để tôn cho khuôn mặt thanh tú hơn? Những kiểu tóc dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Xác định được cho mình một khuôn mặt tròn, điều đó không quá khó để bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp, dù bạn có sở hữu mái tóc dài hay ngắn,. Một số bí quyết tạo kiểu tóc sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn cho khuôn mặt của mình.

1- Mái tóc dài

Bạn có thể lựa chọn cho mình một mái tóc dài, nhưng độ dài quá lại chính là yếu tố phản cảm dẫn đến việc không cân xứng với khuôn mặt tròn, vì vậy, lựa chọn tốt nhất chính là mái tóc dài vừa phải. Cùng với mái tóc không quá dài, bạn hãy để những kiểu tạo dáng mái tóc ngôi lệch, mái rẽ, hoặc để kiểu che bớt một phần gương mặt, tốt nhất là dài quá cằm.

 
 
 
 
 
 
 
2 Tóc ngắn

Để tạo một khuôn mặt khóc cạnh và sắc nhọn hơn, kiểu tóc ngắn tỉa xéo hoặc lọn sóng xoăn to vừa, rủ xuống khuôn mặt cũng có thể giúp thu gọn khuôn mặt. Ngoài ra, bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn tại hiệu cắt tóc để khéo léo tạo dáng tóc tỉa xéo nhiều tầng, và cố gắng để phần đuôi dài so le quá cằm là tốt nhất để khắc phục cho khuôn mặt tròn.

Còn nếu bạn có một mái tóc ép thẳng, hãy để phần tóc duỗi và thả hai bên, che bớt phần má để thu hẹp bớt nét tròn trịa của gò má. Đặc biệt, nên tránh nhưng kiểu tóc như: ốp vuông phồng, tóc ngắn hoặc mái ngắn bằng ngắn hơn cằm và xoăn nhỏ.
  
 
Cái răng cái tóc là góc con người - điều này đã được thẩm định qua nhiều thập kỷ khi phụ nữ ngày càng trở nên xinh đẹp lộng lẫy trong những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của họ.
Trước tiên bạn cần xác định gương mặt của mình thuộc kiểu gì, tứ đó mới biết được bạn hợp với kiểu tóc nào.  Khi đã chọn được một kiểu tóc ưng ý cho bản thân rồi thì hãy nhớ dành một chút thời gian nhỏ của bạn để chăm sóc cho nó nhé. 
 
Cách xác định một khuôn mặt tròn
 
- Nếu như bạn có một khuôn mặt tròn thì chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt gần như có cùng một kích thước.

- Các đặc điểm nổi bật và phổ biến nhất của người có khuôn mặt tròn là không có xương gò má nhô cao, hai má tròn đầy, chiếc cằm tròn và chiếc cổ ngắn. Để xác định kích thước một khuôn mặt tròn, bạn nên áp dụng các phép đo sau đây:
 
* Đo chiều rộng của khuôn mặt ở các điểm cao nhất trên xương gò má với băng đo tạo thành một đường thẳng trên sống mũi.

* Đo đường viền của hàm dưới qua các điểm rộng nhất với băng đo chạy trên toàn bộ chiều dài của đường viền hàm dưới.

* Đo các điểm rộng nhất trên trán bằng cách đặt  băng đo ở một bên trán, điểm giữa chân tóc và lông mày. Sau đó, tiếp tục xác định một điểm tương tự ở phía bên kia trán.

* Đo chiều dài của khuôn mặt bằng cách chạy băng đo từ chân tóc đến các điểm ở trên mũi và từ mũi xuống cằm.
 

1
Tóc bất cân xứng

 
"Mặt tròn rất thích hợp với kiểu tóc bất cân xứng, kết hợp nhiều tầng tóc với độ dài khác nhau" - chuyên gia tạo mẫu tóc Chris McMillan cho biết. "Tóc rẽ ngôi lệch, phần mái dài che một phần trán sẽ khiến gương mặt bạn thon gọn hơn".
2
Tóc xõa dài

 
Nếu bạn có gương mặt tròn, muốn rẽ ngôi và không để mái, cách tốt nhất dành cho bạn là để tóc dài quá vai rồi tỉa đuổi phần đuôi tóc. Những lọn tóc tỉa sẽ khiến gương mặt bạn có góc cạnh hơn, và phần tóc xõa hai bên sẽ giúp che bớt khuyết điểm của hai gò má tròn trịa.
3
Đầu Bob
 
 
Bạn vẫn nghĩ mặt tròn sẽ không hợp với tóc ngắn. Thực ra không hẳn vậy. Mẹo giúp gương mặt tròn vẫn có thể "cặp kê" với tóc ngắn là bạn cần thiết kế mái tóc sao cho có vẻ hơi lộn xộn. Một chút gợn sóng hay đánh rối nhẹ là những gợi ý phù hợp.
 
Tóc mái dài che hai bên xương má, cải thiện cho khuôn mặt. Tóc trên đỉnh rẽ không theo quy tắc tạo nét tự nhiên mà hiện đại. Tóc hơi vểnh ra ngoài mang lại nét hoạt bát.
4
Tóc buộc đuôi ngựa
 
 
Một cách dễ dàng để tạo góc cạnh cho gương mặt tròn là buộc đuôi ngựa thật chặt sao cho phần tóc trên đỉnh ép sát vào da đầu - lời khuyên của chuyên gia tạo mẫu tóc Ted Gibson. Kiểu tóc này sẽ đẹp nhất khi bạn để tóc hơi ... bết một chút.
5
Tóc ngắn kiểu tomboy
 
 
 
Nếu bạn có gương mặt tròn, hãy thử kiểu tóc ngắn cá tính mà vẫn rất duyên dáng như Ginnifer Goodwin. "Kiểu tóc ngắn trên sẽ tạo điểm nhấn vào hai gò má, khiến chúng có góc cạnh hẳn lên" - Paul cho biết.
6
Kiểu đầu Vic

 
Kiểu đầu Vic với phần tóc ở gáy cao hơn tóc hai bên sẽ tạo ra góc cạnh, hình khối cho đầu và mặt. Phần tóc hai bên nên dài chấm vai và tránh quá ôm vào mặt nếu bạn không muốn gương mặt mình  bị to ra.
7
Kiểu tóc ngắn đánh rối xõa vai
Khi có khuôn mặt tròn, bạn cũng có thể tạo hoặc cắt kiểu tóc ngắn này bằng cách tỉa đuổi nhiều tầng xung quanh đầu. Sau đó, tạo kiểu sao cho phần đuôi tóc cong ra, cong vào tự nhiên.
 

Khi đã quyết định cắt kiểu tóc này, bạn gái cần áp dụng kỹ năng tạo kiểu tóc khéo léo hơn kiểu tóc thứ nhất một chút. Bạn cần phải xịt keo để giữ nếp xung quanh chân tóc, sau đó mới sử dụng lược tròn để sấy phần chân tóc sao cho đạt độ phồng như ý. Từ phần thân tóc trở xuống, bạn uốn những sợi tóc cong ra, cong vào xung quanh đầu nhé.

Phụ nữ thường có 7 kiểu gương mặt chính đó là mặt tròn, mặt dài, mặt hình tim, mặt vuông, mặt kim cương, mặt trái xoan và mặt hình trái lê. Dựa vào đây, ta có thể lựa chọn những kiểu tóc điển hình và lý tưởng nhất cho từng nhóm phụ nữ.

1. Mặt trái xoan (hình oval)

Gương mặt trái xoan cho phép bạn đẹp ở mọi kiểu tóc, kiểu mũ, kính... Bạn có quyền thoải mái chọn mọi kiểu tóc cho mình theo từng xu hướng mốt khác nhau. Từ mái tóc dài tha thướt, tóc uốn xoăn bồng bềnh cho tới kiểu tóc bob tinh nghịch và trẻ trung.

Với những đặc điểm cân đối như trán hẹp, xương gò má không quá rộng, cằm nhỏ, những đường nét trên khuôn mặt mềm mại, sẽ không quá khó để lựa chọn một kiểu tóc ưng ý. Bạn nên tránh những kiểu tóc quá ngắn, quá nam tính vì chúng rất dễ làm mất đi vẻ thanh tú của khuôn mặt hình oval.Mặt trái xoan đẹp và phù hợp với rất nhiều kiểu tóc


2. Mặt hình tim

Nếu chưa tưởng tượng được rõ nét vể kiểu mặt này, hãy xem lại những hình ảnh của các siêu sao như Jennifer Love Hewitt, Reese Witherspoon và Scarlett Johansson. Đây là kiểu mặt có vầng trán rộng nhất và điểm hẹp nhất là chiếc cằm.

Với đặc điểm này, kiểu tóc đẹp và hài hòa nhất là kiểu tóc khiến người đối diện có cảm giác vầng trán hẹp lại và mở rộng phần mặt dưới. Có rất nhiều kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này nhưng mái tóc ngắn, tém sẽ lôi cuốn sự chú ý của người đối diện đến phần rộng trên khuôn mặt bạn hơn.

Tránh xa những kiểu tóc vuông cổ điển, tóc bồng bềnh từ đỉnh đầu xuống, chúng sẽ khiến cằm bạn đã nhỏ… lại càng nhỏ hơn thực tế rất nhiều.Jennifer Love Hewitt, Reese Witherspoon và Scarlett Johansson là 3 siêu sao có gương mặt hình timNhững kiểu tóc tỉa so le mỏng dần xuống cằm sẽ khiến phụ nữ có gương mặt hình tim đẹp, hài hòa hơn


3. Mặt dài

Những minh tinh nổi tiếng như Sarah Jessica Parker, Carrie Underwood và Liv Tyler đều có gương mặt dài. Đây là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, mũi dài và cằm có thể nhọn hoặc vuông.

Bạn có thể chọn kiểu tóc với những mép tóc tỉa tầng vờn nhẹ quanh mặt. Đường cong của các lọn tóc sẽ làm dịu đi nét nghiêm nghị, sẽ thu ngắn gọn gương mặt hơn thực tế. Điểm tóc so le nên đặt ở ngang xương gò má để gương mặt có phần tròn hơn.Đây là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, mũi dài và cằm có thể nhọn hoặc vuôngTóc tỉa so le, tỉa tầng từ trên xuống sẽ khiến mặt dài trở nên gọn gàng hơn


4. Mặt tròn

Mặt tròn là kiểu cấu tạo điển hình của phụ nữ châu Á. Với gương mặt này, xương hàm tròn ngắn nở rộng, mũi thường ngắn, trán hình vòng cung. Thiên thần nội y Miranda Kerr là một ví dụ "kinh điển" cho nhóm phụ nữ mặt tròn.

Muốn "đặc trị" mặt tròn, trước tiên bạn phải biết cách cân bằng các đường nét trên khuôn mặt. Cách hay và dễ làm  nhất là cắt tóc mái lệch, chải phồng lên và cột cao hoặc thả nhẹ để gương mặt thanh thoát.

Ngoài ra tỉa mỏng mái trước che ngang chân mày, phần tóc còn lại có chiều dài bằng nhau chỉ có ngọn là được tỉa ôm lài theo gáy và khi sấy thì dùng lược tròn cuộn ra ngoài. Kiểu tóc ôm lấy gương mặt có chiều dài khác nhau với mái trước dài so le và chỉ dùng tay để vuốt hất theo mọi hướng một cách tự nhiên nhất, không có nếp rõ ràng cũng là sự chọn lựa lý tưởng với mục đích là giảm độ tròn của mặt.Gương mặt tròn thường gây hạn chế trong việc chọn lựa trang phục, cổ áo, kiểu tócCách hay và dễ làm nhất là cắt tóc mái lệch, chải phồng lên và cột cao hoặc thả nhẹ để gương mặt thanh thoát


5. Mặt hình kim cương (mặt góc cạnh)

Đặc điểm của những bạn sở hữu khuôn mặt góc cạnh là trán rộng, xương quai hàm rộng và cằm vuông. Với khuôn mặt này, những kiểu tóc mềm mại che đi đường cạnh quai hàm là lựa chọn thông minh nhất. Kiểu tóc uốn lọn, ôm lấy khuôn mặt cũng làm khuôn mặt bớt góc cạnh hơn. Lưu ý, kiểu tóc tomboy sẽ “tố cáo” tất cả những nhược điểm trên khuôn mặt bạn.Với gương mặt kim cương, những kiểu tóc mềm mại che đi đường cạnh quai hàm là lựa chọn thông minh nhất


6. Mặt trái lê

Phụ nữ thuộc nhóm này có gương mặt gần như đảo ngược lại phụ nữ mặt hình tim. Tức là trán thu hẹp, ngắn nhỏ nhưng phần má phính, cằm tròn rộng. Một số siêu sao có kiểu tóc này như Minnie Driver, Raven Symone và Kelly Osbourne.

Kiểu tóc đẹp cho mặt trái lê là tóc cắt tỉa mỏng dần từ trên đỉnh đầu xuống dưới. Tức là bạn có thể để mái lệch, chải phồng lên, dưới chân tóc hãy tỉa bớt đi để phần má và cằm nhẹ nhàng hơn.Tóc đẹp cho mặt trái lê là biết cách tạo khối cho phần trán và má được thoáng mắt


7. Mặt vuông

Với mái tóc dài hay ngắn thì cách tỉa tầng vẫn là cách làm dịu đi các góc cạnh của gương mặt một cách hiệu quả. Bạn có thể để mái có tầng dài xõa tự nhiên trước trán và kéo tầng dần ra sau gáy. Chải ngọn tóc ngược ra ngoài hoặc để lòa xòa tự nhiên.

Ngoài ra kiểu tỉa nhấp ngắn so le phần tóc trên đỉnh đầu, hai mép bên má ôm gọn và dùng kiểu nhuộm hi-light màu. Kiểu tóc này chỉ cần dùng tay sấy khô và xịt một chút keo bóng.

Với mái tóc dài hay ngắn thì cách tỉa tầng vẫn là cách làm dịu đi các góc cạnh của gương mặt một
cách hiệu quả


Gương mặt phụ nữ được chia thành 7 kiểu cơ bản: mặt tròn, mặt góc cạnh, mặt hình trái tim, mặt trái xoan, mặt dài, mặt vuông, mặt trái lê. Để che bớt những khuyết điểm của gương mặt, các bạn nữ nên chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp để tôn vinh những nét đẹp vốn có của mình.
1. Khuôn mặt tròn
Mặt tròn là kiểu cấu tạo điển hình của phụ nữ châu Á. Với gương mặt này, xương hàm tròn ngắn nở rộng, mũi thường ngắn, trán hình vòng cung.
Muốn cải thiện gương mặt tròn, trước tiên bạn phải biết cách cân bằng các đường nét trên khuôn mặt. Cách hay và dễ làm nhất là cắt tóc mái lệch, chải phồng lên và cột cao hoặc thả nhẹ để gương mặt thanh thoát.


Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt


Ngoài ra tỉa mỏng mái trước che ngang chân mày, phần tóc còn lại có chiều dài bằng nhau chỉ có ngọn là được tỉa ôm lài theo gáy và khi sấy thì dùng lược tròn cuộn ra ngoài. Kiểu tóc ôm lấy gương mặt có chiều dài khác nhau với mái trước dài so le và chỉ dùng tay để vuốt hất theo mọi hướng một cách tự nhiên nhất, không có nếp rõ ràng cũng là sự chọn lựa lý tưởng với mục đích là giảm độ tròn của mặt.
Tuy nhiên, nếu vẫn muốn để tóc dài thì bạn nên chải tóc mái theo kiểu không đối xứng. Nếu không khuôn mặt bạn sẽ có vẻ đầy và tròn hơn.
2. Khuôn mặt góc cạnh
Đặc điểm của những bạn sở hữu khuôn mặt góc cạnh là trán rộng, quai hàm vuông. Với khuôn mặt này, những kiểu tóc mềm mại che đi đường cạnh quai hàm là lựa chọn thông minh nhất.


Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt


Kiểu tóc uốn lọn, ôm lấy khuôn mặt cũng làm khuôn mặt bớt góc cạnh hơn. Lưu ý, kiểu tóc tomboy sẽ “tố cáo” tất cả những nhược điểm trên khuôn mặt bạn, vì thế, chấp nhận “bye bye” những mái tóc “con trai”, XX nhé.
3. Khuôn mặt hình “trái tim”
Những bạn có khuôn mặt kiểu này có vầng trán rộng, xương gò má cao nhưng thuôn dài về phía cằm.


Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt


Có rất nhiều kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này nhưng mái tóc ngắn, tém sẽ lôi cuốn sự chú ý của người đối diện đến phần rộng trên khuôn mặt bạn hơn.
Tránh xa những kiểu tóc vuông cổ điển, tóc bồng bềnh từ đỉnh đầu xuống, chúng sẽ khiến cằm bạn đã nhỏ… lại càng nhỏ hơn.
4. Khuôn mặt hình oval (trái xoan)
Khuôn mặt hình oval hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau, dù là tóc dài hay ngắn thì khuôn mặt bạn cũng có sức hút riêng. Bạn có quyền thoải mái chọn mọi kiểu tóc cho mình theo từng xu hướng mốt khác nhau.

Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt


Với những đặc điểm cân đối như trán hẹp, xương gò má không quá rộng, cằm nhỏ, những đường nét trên khuôn mặt mềm mại, sẽ không quá khó để lựa chọn một kiểu tóc ưng ý.
Bạn nên tránh những kiểu tóc quá ngắn, quá nam tính vì chúng rất dễ làm mất đi vẻ thanh tú của khuôn mặt hình oval.
5. Mặt dài
Những minh tinh nổi tiếng như Sarah Jessica Parker, Carrie Underwood và Liv Tyler đều có gương mặt dài. Đây là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, mũi dài và cằm có thể nhọn hoặc vuông.Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt


Bạn có thể chọn kiểu tóc với những mép tóc tỉa tầng vờn nhẹ quanh mặt. Đường cong của các lọn tóc sẽ làm dịu đi nét nghiêm nghị, sẽ thu ngắn gương mặt hơn thực tế. Điểm tóc so le nên đặt ở ngang xương gò má để gương mặt có phần tròn hơn.
6. Mặt trái lê
Phụ nữ thuộc nhóm này có gương mặt gần như đảo ngược lại phụ nữ mặt hình tim. Tức là trán thu hẹp, ngắn nhỏ nhưng phần má phính, cằm tròn rộng.


Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt


Kiểu tóc đẹp cho mặt trái lê là tóc cắt tỉa mỏng dần từ trên đỉnh đầu xuống dưới. Tức là bạn có thể để mái lệch, chải phồng lên, dưới chân tóc hãy tỉa bớt đi để phần má và cằm nhẹ nhàng hơn.
7. Mặt vuông
Với mái tóc dài hay ngắn thì cách tỉa tầng vẫn là cách làm dịu đi các góc cạnh của gương mặt một cách hiệu quả. Bạn có thể để mái có tầng dài xõa tự nhiên trước trán và kéo tầng dần ra sau gáy. Chải ngọn tóc ngược ra ngoài hoặc để lòa xòa tự nhiên.


Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt


Ngoài ra kiểu tỉa nhấp ngắn so le phần tóc trên đỉnh đầu, hai mép bên má ôm gọn và dùng kiểu nhuộm hi-light màu. Kiểu tóc này chỉ cần dùng tay sấy khô và xịt một chút keo bóng.

Một stylish thông minh sẽ biết cách lựa chọn kiểu dáng mái tóc phù hợp với gương mặt mình.
Gương mặt tròn
Sai lầm: Để mái tóc quá ngắn hoặc buộc túm hết sẽ lộ gương mặt quá bầu bĩnh. Mái ngố khiến gương mặt càng to ngang.

Hãy biết cách:
* Nguyên tắc của sự kết hợp giữa mái tóc và gương mặt là luôn tìm cách đưa gương mặt về hình dáng chuẩn. Với con trai, gương mặt chuẩn là hình vuông, còn với con gái là hình trái xoan. Vì vậy, những người có gương mặt tròn nên tỉa tóc so le để tạo dáng thuôn cho gương mặt.
* Các đường highlight, lọn xoăn nên đặt phía trên hoặc dưới của gương mặt. Nếu đặt ngay phần giữa sẽ khiến gương mặt trông càng to hơn.
* Tỉa mái lệch, không nên để mái bằng.
Gương mặt dài
Sai lầm: Mái tóc quá dài sẽ làm gương mặt thêm dài. Chỉ nên để ngang vai là vừa. Rẽ đường ngôi giữa sẽ kéo sự chú ý lên đỉnh đầu, làm gương mặt càng có vẻ dài hơn.


Hãy biết cách:
* Tạo điểm nhấn ở phần mái, cắt lại mái thấp hơn mái cũ để thu ngắn gương mặt.
* Thu hút sự chú ý vào phần 2 bên mặt bằng những đường highlight, một vài lọn xoăn hoặc sấy bồng mái tóc. Ở đây, tóc đã được tỉa và sấy, tạo thành nhiều lớp để mái tóc trông dày hơn.

(ST).
 

• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
An_nick Nên để mãi chéo em nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Có thể để tóc ngắn duỗi ôm lấy mặt, để mái xéo, hoặc để tóc dài cắt ốp vào 2 má tạo cảm giác thon nhỏ
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Để đầu bob ngắn hơi ôm là ok
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
7
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 137 click
An_nick mat tron nen cat mai j chop ak
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick ko em à, nếu cắt thế mặt em càng tròn hơn , nhì nó ngố lắm e ah
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick nhìn em sẽ dễ thương giống như con heo con lun đó ^_^
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick xoăn dễ thương mà em
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Điều này còn phụ thuộc vào việc em có khuôn mặt như thế nào. Thường tóc xoăn sẽ già hơn, nếu muốn cắt mái em có thể duỗi thẳng hoặc ngay cả để xoăn vẫn đẹp nếu phù hợp với khuôn mặt. Em nên ra tiệm, thợ cắt tóc sẽ tư vấn những kiểu phù hợp và cụ thể hơn!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Không đâu em, đây là một quan niệm về giới tính rất ngây ngô mà nhiều bạn đang trong độ tuổi dậy thì mắc phải. Chỉ khi có quan hệ tình dục thì mới dẫn đến mang thai em nhé! Em cũng nên tìm hiểu các vấn đề về giới tính qua sách báo nhiều hơn để có những hiểu biết cần thiết. Các em còn nhỏ nên giữ các mối quan hệ trong sáng và đẹp nhất của tuổi học trò! Chúc em luôn vui khỏe!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Tóc mái có thể làm che khuất đi chất béo xung quanh vùng má và làm nâng cao vẻ đẹp của bạn. Để phần mái xuôi theo một bên, đây là cách giúp người đối diện luôn tập trung vào phần mắt mà bỏ qua đi phần má trên khuôn mặt. Điều quan trọng trong phong cách này là nên chọn những kiểu tóc nhẹ nhàng và ánh sáng sẽ càng tạo thêm kích thước cho khuôn mặt. Không bới hoàn toàn mái tóc của bạn, điều này sẽ làm nổi bậc hơn chất béo trên khuôn mặt. Mặt khác, để tránh hiển thị một khuôn mặt béo tròn thì nên kéo ra một số sợi tóc để vừa vào khung khuôn mặt, từ đó, sự tập trung của người đối diện sẽ được chuyển sang đôi mắt. Nếu bạn có mái tóc dài sẽ giúp cho khuôn mặt được kéo dài hơn và buộc tóc của bạn trong một búi tóc cao. - See more at: http://tapchigiamcan.vn/Thoi-Trang-Lam-Dep/Nhung-kieu-toc-phu-hop-cho-khuon-mat-beo.aspx#sthash.CNF0LXBf.dpuf
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Cắt mái tỉa chéo ôm vào khuân mặt cũng rất đẹp mà. Em cứ thử đi thì mới biết được, đôi khi thay đổi một chút cũng hay. Chúc em luôn vui khỏe!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Theo mình bạn nên để mái chéo, cắt tóc kiểu tỉa bám giảm dần theo hai bên khuôn mặt sẽ giúp cho chiếc cằm thanh mảnh hơn. Nó cũng giúp làm mềm mại khuôn mặt tròn của bạn, cho bạn cái gương mặt và chiếc cổ mảnh mai hơn.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Tóc ngắn gương mặt tròn để trẻ trung hơn cách tốt nhất là để đầu Vic, mái tỉa bằng chéo cho ôm vào khuôn mặt bạn ạ. Bạn có thể thử nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe, xinh đẹp!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Anq Cột tóc cao thì cứ để dài là tiện nhất, mái để bằng xéo hoặc tỉa lệch sang 1 bên là ok
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
15
MKEYA hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 145 click
An_nick e thich de toc uon ,mat e tron co hop hay ko,voi lai toc e it
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
16
thai thi van anh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 149 click
17
van anh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 61 click
18
nguyễn trang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 109 click
Nhi Mái tóc bằng xoăn nhẹ với phần mái ngang trán này sẽ tạo khuôn mặt V line cho chủ nhân. Kiểu tóc này đang được nhiều tín đồ ưa chuộng bởi sự nữ tính mà nó đem lại
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
19
thanh thao hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 241 click
20
Tran thi hai anh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 242 click
Mary để mái chéo , mái ngố hoặc là p k để mái mà buộc đuôi ngựa cũng đẹp lắm . mình mặt cũng tròn cũng để k mái
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
21
dinh thi kim le hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
6 Trả lời 279 click
nhi minh cung nghi mai ngo dep hon
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Thu mái ngố đi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
jessy mai ngo dep hon ban oj
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
kuty ban co the de toc ze doi va hoi xoan lon phan duoi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
hsj hot trui lun di em ! zj tkj se dep ak!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Dang thi anh tho Theo minh thi khac.minh cung tung la 1nguoi to beo nang 65kg ,minh cung co khuon mat tron va tran thap luc truoc minh chang biet phai cat toc nhu the nao nhung gio thi minh du tu tin de ra duong ,hien tai min cat mai ngo thap hon chan may ,va minh chi con 52kg thui ,con ban neu koa than hinh to beo hi phan mai nen cot len de trn ban trong cao hon va khuon mat ban se sang hon
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhi Nếu có gương mặt dài và góc cạnh, kiểu tóc mái có độ dài chiếm khoảng 1/2 độ rộng trán, tỉa uốn lượn theo hình vòng cung sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả dành cho bạn. Ngoài việc để sợi tóc thẳng tự nhiên, bạn cũng có thể dùng lô hoặc máy sấy uốn phần tóc mái này cho hơi phồng lên để tạo nét trẻ trung khi đi chơi. Song lưu ý là kiểu tóc mái lũn cũn này không phù hợp với những bạn gái có mái tóc dài thướt tha bởi lẽ chúng sẽ tạo ra sự tương phản không đáng có về cả độ cao trán lẫn phong cách thời trang mà mái tóc đem lại cho bạn. Ngược lại, nếu chọn kiểu tóc mái này thì phần tóc phía sau của bạn chỉ nên dài vừa đến gáy, riêng đuôi tóc có thể làm xoăn bồng bềnh một chút. Bên cạnh đó, bạn lưu ý là phải tỉa mỏng bớt phần tóc mái đi chứ đừng để quá dày bởi nếu không, chúng sẽ chỉ làm gương mặt của bạn thêm tối sầm lại.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
24
dinh thi thuy vy hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
4 Trả lời 433 click
p3 spy mat tron de mai vom xau lam kjnh tui de thu oy nak!!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thao mat tron de mai vom hok dk dau pn oi vi nhu vav se lm khuan mat pn to ra ey.vi mk kung coa khuon mat tron mak.mk de toc mai lenh nek nhin mat kmk nho hol
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
tu thanh khon mat tron tran thap de mai duoc k
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
25
dinh thi thuy vy hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 205 click
phan djem my Mat tron hop woj maj xeo neu de mot maj thj cag ca tjh hon
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
26
dinh thi thuy vy hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 252 click
thao @@ mai ngo or mai vom deu hok hop
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Mái bằng chéo họp hơm
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
27
Phạm thị Diễm Trang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 114 click
Nhung Tham khảo thôi mà, nhưng có vẻ hơi lộn xộn thật
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
28
yeuanh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 145 click
minh do ban chua xak dinh dk thoi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhung Kiểu đầu tiên đấy bạn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
29
pham thi thuy hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 307 click
socway mat e kum to ko tron jog you luz e se de toc tomboy moi ng coi co op k???
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thanhuyen toc quăn toc ngan co guong mat tron bu toc rung nhiều nen muon cat toc ngan co duoc k? neu duoc nen cat toc kieu gi?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
elen ban nen cat toc la va uon up vao mat de che di khuyet diem khuon mat tron va bu
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Mái bằng hoặc tỉa xéo, để tóc ngắn hay dài cũng nên hơi cụp vào mặt là ok
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
32
nhi hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 220 click
An Cắt đầu vic hoặc tóc dài thì để mái chéo, uốn hơi ôm một chút bạn ạ
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An cắt đầu vic đi bạn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
34
tram hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 197 click
Lam tóc xoăn lọn to, và mái lệch là tuyệt đẹp với bạn rồi.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An Kiểu đầu tiên
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhung Để kiểu đầu bob ngắn hợp đó bạn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhung Kiểu tóc bob ngắn hơi ôm rất phù hợp với người có khuân mặt tròn và lùn đó bạn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
37
dinh thu huong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 169 click
pham thị thùy anh theo toi la mai toc chu c toc cat ngan ngang vai
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
38
Quynh huong hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 126 click
p3 nj hj xau thj xau hjchjchj
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
45
kim chi hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 162 click
An_nick hi mat tron cat toc nao hop day chi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick cạo trọc đầu là tốt nhất
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
46
Annick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
8 Trả lời 479 click
An_nick e cũng không bết em thuôc mặt j nữa ak...chiều ngang dài hơn chiều dọc 1 tí..hồi xưa giờ e toàn cột cao xước lên hết không mái...giờ e muốn thay đổi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
lan con trai mat tron hop voi kieu toc nao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
do thi hang mat toi tron va to ,toi khong biet mai toc thang hay xoan la phu hop
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Bài viết trong chủ đề này


      Không có bài viết nào!

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 17 giờ trước
0 Trả lời 3 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 17 giờ trước
0 Trả lời 6 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp 19 giờ trước
0 Trả lời 3 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 4 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 1 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 8 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 17 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 4 click