Kết hợp trang phục với boot

Kết hợp trang phục với boot. Những cách kết hợp trang phục với boot đơn giản và đẹp nhất.


1. Boot & jeans

Cách đơn giản nhất và dễ đẹp nhất cho dù chiều cao của bạn như thế nào là kết hợp một đôi boot thẳng gót cao, mũi nhọn vừa phải với quần jeans ống nhỏ. Gót cao sẽ giúp đôi chân và cả thân hình bạn trông thon thả, tôn dáng rất nhiều nếu vóc dáng của bạn hơi nhỏ bé. Nói chung, boot thẳng kết hợp với quần jeans phù hợp nhất với những người có vóc dáng cao và thanh mảnh nhưng đường cong không quá ư khiêm tốn. Boot cổ bẻ hợp với những bạn gái có đôi chân nhỏ.

Đôi boot thẳng gót cao, mũi nhọn vừa phải với quần jeans ống nhỏ giúp tôn dáng của bạn. Ảnh: internet

Nếu bạn có thân hình quả lê (hông nở), nên cân bằng hình dáng bên ngoài bằng đôi boot thẳng nhưng bó sát bắp chân. Nếu chỉ có quần jeans ống suông mà đôi boot của bạn lại khá ôm chân thì nên “đầu tư” vài chiếc quần ống nhỏ và bỏ ống quần vào trong boot khi mặc. Kiểu kết hợp này sẽ rất đẹp nhưng lưu ý quần jeans phải có ống côn nhỏ, vải không quá dày, cứng. Tốt nhất nên chọn chất Jean thun co giãn và ôm để không làm ống boot lồng phồng.

Nếu bắp chân bạn quá nhỏ khiến đôi boot không thể ôm sát thì không nên mặc kiểu này, bởi ống boot lỏng lẻo hay lồng phồng trông sẽ rất phản cảm, làm hỏng mọi cố gắng mặc đẹp của bạn.

Nếu boot cao quá bụng chân, bạn có thể tận dụng những chiếc quần jeans lửng mùa hè và đi boot bên dưới.

Một mẹo nhỏ nhưng rất hữu dụng: Bạn hãy luôn đeo một chiếc thắt lưng khi kết