Giới thiệu
Tầm nhìn & Sứ mệnh

PhunuNet là mạng xã hội đầu tiên dành cho phụ nữ tại Việt Nam, được phát triển, quản lý và điều hành bởi công ty Vinalive, một công ty truyền thông, công nghệ và dịch vụ trực tuyến. Mục tiêu của chúng tôi là đưa cả thế giới của phụ nữ Việt lên Internet, qua đó giúp cho họ có một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

 

PhunuNet cung cấp các thông tin, dịch vụ trực tuyến và các giải pháp giúp phụ nữ Việt Nam sống, làm việc, giải trí, làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ cá nhân, tìm kiếm và nuôi dưỡng tình yêu của mình, chăm sóc con cái, gia đình và người thân, kết nối và giao tiếp với những người thân xung quanh mình, tổ chức cuộc sống, công việc và các mối quan hệ, qua đó có một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.

 

Được tung ra thị trường từ tháng 10/2005 trong vai trò là cổng thông tin trực tuyến (portal) đầu tiên dành cho phụ nữ tại Việt Nam, đến tháng 3 -2008, PhunuNet đã hoàn thành bản nâng cấp với công nghệ web 2.0 để trở thành một mạng xã hội với các dịch vụ dành cho phụ nữ phong phú.

Triết lý sản phẩm & thương hiệu

Các sản phẩm và dịch vụ được PhunuNet giới thiệu bao gồm các đặc điểm riêng như sau:

 

  • Tính sáng tạo và đổi mới vượt trội. Các dịch vụ của PhunuNet luôn là những đổi mới, cải tiến vượt trội trên cơ sở nắm bắt những xu hướng mới nhất trong ngành trên thế giới và ứng dụng vào hoàn cảnh của Việt Nam . Chúng tôi tự hào các dịch vụ/mô hình kinh doanh của PhunuNet như NgonNgon.vn (Social Cooking + Vertical Women Portal), BlogPhunu.com (Vertical Blog Portal), YouShop.vn (Social Shopping + Vertical Shopping), Ohaay.com (Social Local Review + Vertical Local Review) và những dịch vụ đặc sắc sắp tới được giới thiệu đều là những dịch vụ đầu tiên trong lĩnh vực của mình tại Việt Nam. Ban lãnh đạo và nhân viên của PhunuNet cam kết luôn lắng nghe người dùng, tìm kiếm và nghiên cứu, sáng tạo không ngừng để cộng đồng những người dùng sành điệu và cao cấp của PhunuNet sẽ là những người đầu tiên tại Việt Nam được thụ hưởng những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực dịch vụ trực tuyến dành cho phụ nữ trên thế giới.

 

  • Tính đơn giản và dễ dùng. Chúng tôi hiểu rằng đối tượng sử dụng của PhunuNet là những người dùng sành điệu có thu nhập cao và rất ít thời gian. Vì thế, các đặc tính sản phẩm từ thanh công cụ định hướng người dùng cho đến các tính năng quản lý dịch vụ v.v... đều được nghiên cứu tối ưu để có thể đơn giản và tiện dụng nhất.

 

  • Tính thẩm mỹ và hướng vào trải nghiệm người dùng. Phong cách thiết kế, hệ thống màu sắc color pallete và nhận diện thương hiệu của PhunuNet luôn cố gắng đạt đến điểm dung hoà giữa tính thẩm mỹ cao, sự hài hoà về màu sắc và hợp lý về bố cục trong khi vẫn đạt các tiêu chuẩn cao nhất về nhận diện thương hiệu. Dựa trên các nghiên cứu focus group, chúng tôi đã cố gắng thiết kế các tông màu và hệ thống các bảng, cột của tất cả các trang web trong hệ thống PhunuNet network sao cho hài hoà và dễ nhìn đối với con mắt của người dùng, giúp người dùng có thể đọc và ở lại lâu trên PhunuNet mà không cảm thấy nhức mỏi mắt hay khó chịu.

 

Các triết lý sản phẩm và thương hiệu này nhằm mục tiêu của Vinalive là xây dựng PhunuNet trở thành một trong những thương hiệu dành cho phụ nữ được ngưỡng mộ và tin cậy nhất tại Việt Nam .

Con người & Tổ chức

PhunuNet được phát triển, quản lý và điều hành bởi những chuyên gia có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ, phần mềm, truyền thông, phát triển sản phẩm & thương hiệu, quản trị dự án, marketing dịch vụ, quản trị tài chính và quản trị điều hành. Năng lực cốt lõi của PhunuNet cũng như công ty Vinalive là “thấu hiểu nhu cầu, sáng tạo trải nghiệm”, từ đó tạo ra những sản phẩm, dịch vụ làm người tiêu dùng ngạc nhiên và thích thú.