4 con giáp nữ sẽ là vợ hiền dâu thảo, ai cũng muốn rước về làm vợ

Nếu bạn đang lựa chọn cho mình một người phụ nữ, một bạn đời đi cùng những năm tháng vất vả sau này thì chắc chắn hãy chú ý tới 4 người phụ nữ thuộc các con giáp này.

21/04/2017 02:21 PM
1,348

Tuổi Thân

Một phụ nữ tuổi Thân thường được biết đến với tính cách nhanh nhẹn đến hài hước. Họ rất thông minh và có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể cung cấp nhiều lời khuyên tốt cho chồng trong công việc kinh doanh.

Trong gia đình, cô ấy có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình êm ấm. Khi có bất kỳ tình huống bất ngờ, cô ấy có thể giữ bình tĩnh và là “quân sư” đắc lực cho chồng.

Chính nhờ những ưu điểm vốn có như thông minh, lịch sự, nhã nhặn nên cô nàng tuổi Thân nhận được sự yêu mến của rất nhiều người.

Ngoài ra cô nàng tuổi Thân sẽ luôn tự tin làm tốt mọi việc và là chỗ dựa vững chắc cho chồng trong các công việc của gia đình hay sự nghiệp.

Vì vậy, người phụ nữ tuổi Thân có thể mang lại may mắn và hạnh phúc cho chồng mình.

'. 4 con giáp nữ sẽ là vợ hiền dâu thảo, ai cũng muốn rước về làm vợ .'

Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu nữ là người có năng lực quan sát, thể hiện bản thân rất tốt, biết chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, lại rất ôn hòa và hiền dịu, có khả năng đối nội đối ngoại tốt,.. những tính cách này giúp tuổi Dậu nữ có số vượng phu. Tuổi Dậu hợp chồng tuổi Sửu, Ngọ hay Tỵ, họ sẽ là cặp đôi vô cùng phát đạt.

Tuổi Ngọ

Người phụ nữ tuổi Ngọ có tính cách năng động, vui vẻ và thường giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, giỏi giao tiếp xã hội.

Cô không chỉ là một người trợ giúp tốt cho chồng mà còn đủ khả năng để đạt được thành công lớn trong lĩnh vực riêng của mình.

Ngoài ra, người phụ nữ tuổi Ngọ sẽ rất biết cách ăn diện cho bản thân để không làm mất mặt chồng con nhưng cũng không quá chau chuốt, đua đòi.

Cho dù trong sự nghiệp hay gia đình, cô ấy có thể sắp xếp mọi thứ theo trật tự thật tốt. Vì vậy, đừng bỏ lỡ những người phụ nữ tuổi Ngọ khi lựa chọn bạn đời của mình nhé.

Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu nữ là người chăm chỉ, cần mẫn, biết chi tiêu do vậy nữ tuổi Sửu biết chăm lo vun vén cho chồng con khiến cuộc sống gia đình ngày một tốt lên. Họ có tính hiền lành chân chất, người vợ tuổi Sửu cũng không bao giờ phàn nàn khi sự nghiệp của chồng gặp trắc trở, mà vẫn sẽ nhẫn nại kiên trì ủng hộ bằng cách chăm sóc thật tốt cho cả gia đình, kiếm thêm vài việc làm thêm để tăng thêm thu nhập. Còn cần gì hơn một người vợ như vậy nữa.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm vui cho độc giả 

Xem thêm

  • Tuổi trẻ đầy sóng gió, con giáp này qua 35 tuổi thì vận đỏ như son, giàu cóTuổi trẻ đầy sóng gió, con giáp này qua 35 tuổi thì vận đỏ như son, giàu có
  • 3 con giáp bùng nổ sự nghiệp, nguy cơ thành đại gia tiền tỉ cuối năm 2017  3 con giáp bùng nổ sự nghiệp, nguy cơ thành đại gia tiền tỉ cuối năm 2017
  • Top con giáp chẳng bao giờ phải nghĩ, ăn Sung mặc Sướng nhất?  Top con giáp chẳng bao giờ phải nghĩ, ăn Sung mặc Sướng nhất?
  • Top 4 con giáp giàu sụ, phát tài rực rỡ trong 5 năm tớiTop 4 con giáp giàu sụ, phát tài rực rỡ trong 5 năm tới
 

Theo congly.com.vn

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáo

loading...

nước yến, song yến

Nhà cửa - Phong thủy

Click để xem thêm

Top 100 Phununet

Click để xem thêm