'Bà trùm chân dài' Hạ Vy khoe thêm loạt ảnh cưới 17 năm trước

Mới đây, trên trang cá nhân, "bà trùm chân dài" Hạ Vy đã chia sẻ thêm nhiều ảnh cưới từ 17 năm trước của vợ chồng cô.

11/01/2017 09:47 PM
1,063

Cuộc sống hiện tại của "bà trùm chân dài" Hạ Vy khiến không ít người ngưỡng mộ và khâm phục. Đi lên từ một người mẫu, bằng năng lực thực sự của mình, Hạ Vy đã xây dựng sự nghiệp, tên tuổi và thành công như ngày hôm nay.

Mới đây, chân dài vừa chia sẻ thêm những tấm ảnh cưới cách đây 17 năm của mình. Bộ ảnh cưới này khiến người hâm mộ rất thích thú.

 0

Hạ Vy vừa "khoe" thêm loạt ảnh cưới 17 năm trước của vợ chồng cô

Kèm theo đó, Hạ Vy viết:

"Biết nói gì hơn khi 17 năm qua với hàng trăm nghìn thứ chuyện xảy ra mà cậu bạn này vẫn luôn bên mình, mỗi lần cãi nhau toàn bị vợ mắng cho xơi xơi mà vẫn cúi đầu chịu trận! Cậu ấy chắc có khi quen với việc nhường vợ rồi nên không thấy sao chứ mình mà là chồng mình vả cho vỡ mồm (nói to còi tý chứ mình biết mình sẽ không bao giờ là chồng cả) hahahaa.

Nhân ngày mưa gió và nhân cái ngày mà dạo này hay cãi nhau quá nên là tung ngay quả ảnh cưới 17 năm trước lên cho biết lễ độ luôn!

Đưa chỉ thị: Có muốn sống lâu thì cấm cãi nhau với vợ!

P/s: chỉ mong từ bây giờ và về mãi sau này càng khó khăn càng vất vả sẽ càng thương yêu nhau, còn chuyện giầu sang sung sướng thương yêu nhau thì là lẽ đương nhiên rồi cậu bạn thân rất thân nhé!".

 0

 1

Status kèm lời "chỉ thị" rất dễ thương và chan chứa tình cảm dành cho ông xã của bà trùm chân dài. Sau 17 năm kết hôn, cặp đôi này vẫn rất hạnh phúc bên các con. Hiện Hạ Vy đang là một trong những số ít mỹ nhân Việt thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình.

gia-dinh-ha-vy-ngoisao.vn-w600-h400.jpg 0

Ông xã Hạ Vy sở hữu vóc dáng cao gầy. Tuy không làm nghệ thuật nhưng anh rất hiểu vợ

>> Choáng với khối tài sản của Noo Phước Thịnh có được chỉ sau 6 năm gia nhập Vbiz

Xem thêm

  • Sau 6 năm gia nhập showbiz, choáng với khối tài sản kếch xù của Noo Phước ThịnhSau 6 năm gia nhập showbiz, choáng với khối tài sản kếch xù của Noo Phước Thịnh
  • 5 mỹ nhân Việt mặc áo dài đẹp nhất 2016, xứng đáng là hình mẫu cho các quý cô mặc theo dịp Tết5 mỹ nhân Việt mặc áo dài đẹp nhất 2016, xứng đáng là hình mẫu cho các quý cô mặc theo dịp Tết
  • Dù để mái ngố siêu ngắn nhưng các sao Việt vẫn khiến vạn người mêDù để mái ngố siêu ngắn nhưng các sao Việt vẫn khiến vạn người mê
  • Cuộc sống sang chảnh của ca sĩ Hồ Lệ Thu ở trời Tây Cuộc sống sang chảnh của ca sĩ Hồ Lệ Thu ở trời Tây

Theo giadinhvietnam.com

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáonước yến, song yến

Giải trí & Sao

Click để xem thêm

Top 100 Phununet

Click để xem thêm