Bị Linh Chi bóng gió “đá đểu”, vợ cũ Lâm Vinh Hải phát ngôn khiến nhiều người “ngả mũ”

Lý Phương Châu, vợ cũ của Lâm Vinh Hải đã có những dòng chia sẻ sau khi chân dài Linh Chi bóng gió “nói xấu” cô trên trang cá nhân.

11/03/2017 07:47 AM
14,634

Mặc dù lên tiếng tố cáo chồng ngoại tình với chân dài Linh Chi nhưng Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải vẫn vui vẻ hợp tác với nhau khi tham gia hỗ trợ cho team Mai Tiến Dũng trong cuộc thi “The Remix”. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của Lý Phương Châu trong công việc. Trong khi đó, chân dài Linh Chi lại liên tục đăng tải những status gây sự chú ý của dư luận. Mới đây, tình mới của Lâm Vinh Hải còn bóng gió “đá đểu” Lý Phương Châu, tố cô là giả vờ ngây thơ, vô tội nhưng thực chất là người lật lọng, “xỏ mũi” Lâm Vinh Hải.

,chân dài linh chi,chân dài linh chi, lý phương châu, sao Việt

,chân dài linh chi,chân dài linh chi, lý phương châu, sao Việt

Lý Phương Châu phát ngôn đầy bản lĩnh sau khi bị Linh Chi bóng gió “đá để’

,chân dài linh chi,chân dài linh chi, lý phương châu, sao Việt

,chân dài linh chi,chân dài linh chi, lý phương châu, sao Việt

Linh Chi đăng tải đoạn chia sẻ được cho là “bôi xấu” Lý Phương Châu

Trước màn “đá đểu” của Linh Chi, Lý Phương Châu không hề có phản ứng tiêu cực. Ngược lại, cô có phát ngôn rất rõ ràng trên trang cá nhân. Lý Phương Châu viết: “Châu rất cám ơn tình cảm của mọi ng dành cho Châu, nhưng Châu không hy vọng vì chuyện cá nhân của mình mà ảnh hưởng teamMaiTienDung trong cuộc thi Theremix. Đây là sự nỗ lực của cả 1 tập thể mấy chục con người cho 1 đêm thi cống hiến những gì tốt nhất cho khán giả, và đây là cuộc thi mà nhân vật chính là anh Dũng”.

Điều này càng cho thấy Lý Phương Châu luôn công tư phân minh, cô hy vọng khán giả không vì bức xúc với Lâm Vinh Hải mà gây ảnh hưởng đến thành quả lao động vất vả của tean Mai Tiến Dũng. Suy nghĩ và hành động của Phương Châu đều thể hiện cô là người bản lĩnh.

,chân dài linh chi,chân dài linh chi, lý phương châu, sao Việt

Lý Phương Châu khẳng định: “Phụ nữ sẽ đẹp nhất khi không thuộc về ai”

Việc ly hôn với Lâm Vinh Hải không làm mất đi tinh thần của bà mẹ một con này, Lý Phương Châu trước đó có bộc bạch: “Phụ nữ sẽ đẹp nhất khi không thuộc về ai. 1 người anh đã dạy mình, ko cần quan tâm cái gì. Trách nhiệm của mình giờ là sống tốt và đẹp lên mỗi ngày. Giờ nặng 56kg, mục tiêu là sẽ phấn đấu còn 50kg”.

Xem thêm

  • ,chân dài linh chi,chân dài linh chi, lý phương châu, sao ViệtNghi án Linh Chi 'đá đểu' vợ cũ Lâm Vinh Hải giả ngây thơ, đổ tội lên đầu người khác
  • ,chân dài linh chi,chân dài linh chi, lý phương châu, sao ViệtLinh Chi đáp trả dữ dội anti-fan khi bị chê 'nhà quê rũ bùn đứng lên nên sống bất chấp'
  • ,chân dài linh chi,chân dài linh chi, lý phương châu, sao ViệtSau scandal Lâm Vinh Hải ngoại tình, Lý Phương Châu đứng lên mạnh mẽ thế nào?
  • ,chân dài linh chi,chân dài linh chi, lý phương châu, sao ViệtLâm Vinh Hải lại 'chọc tức' dư luận vì khuyên cứ yêu, cứ sống khi còn có thể

Theo giadinhvietnam.com

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáo

loading...

nước yến, song yến

Giải trí & Sao

Click để xem thêm

Top 100 Phununet

Click để xem thêm