Bình Định: Sập nhà 2 tầng, một cụ ông tử vong

Lúc xảy ra sự việc, vợ ông Hưng đang ở tầng trệt nên chạy thoát kịp, còn cha ông ở trên lầu bị rơi xuống đất khi nhà đổ nên đã tử vong.

21/04/2017 11:16 AM
185

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ngôi nhà 2 tầng ở số 296 trên đường Trần Hưng Đạo của ông Phan Văn Hưng bất ngờ đổ sập. Lúc này, ông Phan Văn Thủ (84 tuổi, cha ông Hưng) đang ở trên lầu của tòa nhà này đã văng ra đường và bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Bình Định: Sập nhà 2 tầng, một cụ ông tử vong

Hiện trường vụ việc

Theo ông Hưng, gia đình ông có 5 người, sáng nay ông Hưng và 2 con không có ở nhà thì xảy ra tai nạn. Tại thời điểm vụ sập nhà xảy ra, vợ ông Hưng đang ở tầng trệt của ngôi nhà nên kịp chạy ra ngoài. Còn cha ông Hưng bị rơi từ trên lầu xuống đất nên đã tử vong.

Người dân cũng cho biết lúc căn nhà 296 bị sập, 8 công nhân thi công đào móng ở nhà số 298 đi ra ngoài ăn sáng nên may mắn thoát nạn. Theo tìm hiểu, có 2 người khác cũng bị thương nặng (chưa xác định danh tính) đang được cấp cứu tại Bệnh viện.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, căn nhà số 298 đường Trần Hưng Đạo đang được thi công đào móng xây dựng. Nhiều khả năng quá trình thi công phần móng của căn nhà số 298 đã ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà 296 nên xảy ra sự cố.

Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Định đã điều hai xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường cứu hộ. Hai xe múc cùng các xe ben, xe cẩu cũng được điều động. Vì vụ sập nhà xảy ra ngay ở ngã tư nên lực lượng CSGT, CSTT cũng được điều động đến hiện trường chốt chặn, đảm bảo giao thông, trật tự ở các tuyến đường để phục vụ công tác cứu hộ.

Đến 11h cùng ngày, các lực lượng cứu hộ vẫn tích cực xử lý đống đổ nát.


Theo congly.com.vn

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáo

loading...

nước yến, song yến

Top 100 Phununet

Click để xem thêm