Chuyện Hà Hồ - Minh Hằng sẽ về đâu sau câu trả lời vô thưởng vô phạt từ BTC The Face?

Ban tổ chức The Face đã chính thức lên tiếng nhưng khiến mọi người đều bất ngờ.

21/04/2017 02:17 PM
1,132

Trong vụ lùm xùm giữa Hà Hồ và Minh Hằng, ban tổ chức The Face có thể xem là mấu chốt của câu chuyện. Bởi từ câu nói mà Minh Hằng tiết lộ do chính ban tổ chức nói với cô khiến Minh Hằng bỏ ghế nóng từ Hồ Ngọc Hà là: "Ai cũng được trừ Minh Hằng ra".

Nữ diễn viên "Bao giờ có yêu nhau" thậm chí còn rơi nước mắt và nói rằng không thể ngờ được Hồ Ngọc Hà lại đứng sau gây sức ép với cô. Giữa lúc thông tin đa chiều, nhiễu loạn, ban tổ chức The Face 2017 đã chính thức đưa ra phản hồi rằng: "Chúng tôi đưa ra quan điểm ngắn gọn và rõ ràng rằng nhà sản xuất The Face Việt Nam thông cảm và tôn trọng quyết định của Minh Hằng. Hiện nay, bộ ba HLV của chương trình cũng đã được xác định và bắt đầu công việc của mình. Chúng tôi không muốn bình luận gì thêm về sự kiện này và mong muốn sự việc được kết thúc tại đây".

Hà Hồ Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng, sao Việt

Câu chuyện của Minh Hằng và Hà Hồ sẽ đi về đâu khi ban tổ chức
trả lời "vô thưởng vô phạt"?

Câu trả lời từ phía ban tổ chức The Face dường như vô thưởng vô phạt. Nó không giúp giảm nhiệt cho vụ ồn ào của hai nữ nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt.

Trước đó, đại diện Hồ Ngọc Hà cho biết: "Mọi việc nên để những người liên quan giải quyết. Minh Hằng nhận được thông tin từ BTC The Face. Các anh chị có thể liên hệ từ phía ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên. Phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".

Một bên tố bị chèn ép, một bên đùn đẩy cho ban tổ chức, cuối cùng ban tổ chức không trả lời rõ ràng về sự việc. Hẳn câu chuyện ồn ào vừa qua kết thúc trong ngõ cụt thế này?

Xem thêm

  • Hà Hồ Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng, sao ViệtQuế Vân bị cho là 'đá đểu' Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh giữa bão scandal?
  • Hà Hồ Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng, sao ViệtLý Quí Khánh tiết lộ mối quan hệ thật của Hà Hồ với Maya, Lệ Quyên, Minh Hằng...
  • Hà Hồ Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng, sao ViệtHồ Ngọc Hà đã từng hào hứng khoác tay Minh Hằng trên sóng truyền hình
  • Hà Hồ Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng, sao ViệtClip Minh Hằng bật khóc ám chỉ Hồ Ngọc Hà ép mình rời khỏi The Face!

Theo giadinhvietnam.com

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáo

loading...

nước yến, song yến

Giải trí & Sao

Click để xem thêm

Top 100 Phununet

Click để xem thêm