Có chồng rồi, Hari Won vẫn gọi người yêu cũ thân mật thế này!

Dù đã có chồng, Hari Won vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và gọi người yêu cũ với cách gọi thân mật.

17/02/2017 08:46 AM
8,247

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tiến Đạt đăng tải dòng trạng thái kêu gọi mọi người đến rạp xem phim mới do Hari Won đóng chính. Đồng thời, anh còn chúc mừng thành công mới của Hari Won.

Đáng chú ý là sau dòng trạng thái của Tiến Đạt, Hari Won đã nhanh chóng vào phần bình luận. Cô cảm ơn thiện ý của Tiến Đạt và vẫn giữ danh xưng: "ông già" với anh. Và tâm sự, bản thân mất ngủ sau khi ra mắt phim vì quá vui mừng. Được biết, đây là danh xưng tình cảm mà trước đây khi yêu nhau cả hai vẫn gọi. Khán giả từng yêu mến Tiến Đạt và Hari Won hẳn sẽ nhớ cách gọi: "ông già - bà già" có từ khi họ cùng tham gia "Cuộc đua kì thú 2012".

Có thể thấy, dù đám cưới của Hari Won và Trấn Thành, Tiến Đạt không đến dự nhưng họ vãn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Cả hai luôn hỗ trợ nhau và chúc phúc cho nhau trong suốt khoảng thời gian qua. Đây là điều hiếm thấy trong showbiz Việt, nơi mà người yêu cũ trở mặt ngay khi vừa chia tay chứ đừng nói đã kết hôn.

Hari Won, Hari Won và Tiến Đạt, Hari Won và Trấn Thành, scandal Hari Won, sao Việt

Status và phần bình luận qua lại giữa Hari Won và Đinh Tiến Đạt

Hari Won, Hari Won và Tiến Đạt, Hari Won và Trấn Thành, scandal Hari Won, sao Việt

Hari Won, Hari Won và Tiến Đạt, Hari Won và Trấn Thành, scandal Hari Won, sao Việt

Sau khi không còn yêu, Hari Won và Tiến Đạt vẫn đối xử với nhau
như những người trưởng thành, tử tế.

Xem thêm

  • Hari Won, Hari Won và Tiến Đạt, Hari Won và Trấn Thành, scandal Hari Won, sao ViệtHari Won đã giảm cân và diện đầm khoe chân ngực gợi cảm
  • Hari Won, Hari Won và Tiến Đạt, Hari Won và Trấn Thành, scandal Hari Won, sao ViệtĐể được gặp Hà Hồ, Trấn Thành, Hari Won, khán giả kiều bào phải bỏ ra bao nhiêu tiền?
  • Hari Won, Hari Won và Tiến Đạt, Hari Won và Trấn Thành, scandal Hari Won, sao ViệtPhản ứng lạ của mẹ ruột khiến Hari Won thắc mắc cô có phải con của bà không?
  • Hari Won, Hari Won và Tiến Đạt, Hari Won và Trấn Thành, scandal Hari Won, sao ViệtVợ Đăng Khôi chia sẻ 'bí quyết' quản chồng cho Hari Won

Theo giadinhvietnam.com

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáo

loading...

nước yến, song yến

Giải trí & Sao

Click để xem thêm

Top 100 Phununet

Click để xem thêm