Đàn ông cũng cần...khóa trinh tiết - Bạn có hiểu chàng
Đàn ông cũng cần...khóa trinh tiết
TGPN số 15 từng có bài về khóa trinh tiết cho phụ nữ - sản phẩm xuất hiện từ hàng ngàn năm trước. Nhưng không mấy người biết đến loại khóa trinh tiết dành cho các quý ông. Càng bất ngờ hơn khi sản phẩm độc đáo này đã có mặt từ thế kỷ 19.
Momxinh gửi ngày: 14/05/2012 11:58 AMxem link gốc 20,292 click 0 bình luận

TGPN số 15 từng có bài về khóa trinh tiết cho phụ nữ - sản phẩm xuất hiện từ hàng ngàn năm trước. Nhưng không mấy người biết đến loại khóa trinh tiết dành cho các quý ông. Càng bất ngờ hơn khi sản phẩm độc đáo này đã có mặt từ thế kỷ 19.

 http://a8.vietbao.vn/images/vn888/hot/v2011/20120514-102011-1-Dan-ong-01.jpeg

Ban đầu, khóa trinh tiết dành cho đàn ông xuất hiện ở Anh và Mỹ - bởi ở những nơi này vào thế kỷ 19 thường có quan niệm rằng việc quan hệ tình dục sẽ có hại cho sức khỏe của đàn ông. Các nhà nghiên cứu về y thuật thời đó cho rằng việc quan hệ với tần suất dày sẽ khiến nam suy yếu và ảnh hưởng đến khả năng duy trì nòi giống. Họ khuyên các quý ông chỉ nên “quan hệ” mỗi tháng 1 lần, vì “sức khỏe là vốn quý”.

Cộng thêm vào thời điểm đó, xã hội Anh và Mỹ lại đang bị điêu đứng về các dịch bệnh liên quan đến hoa liễu. Nhiều bà vợ muốn giữ gìn cho chồng và cả bà mẹ muốn bảo vệ con trai khỏi bị các “chân dài, mỏ đỏ” đứng chật những khu phố đèn đỏ quyến rũ, đã tìm mọi cách để ngăn chặn chồng, con của họ thoát khỏi ma lực đó.

Hẳn là với kiểu kiêng khem như thế thì không phải quý ông nào cũng chịu được. Vì thế, không chỉ riêng các bà vợ, mà dường như cả xã hội thời ấy đã lao vào công việc tìm cách ngăn chặn những “cú vượt rào” của các quý ông. Các nhà khoa học hồi đó cũng vào cuộc để tìm cách tiết chế ham muốn của đàn ông, bảo vệ sức mạnh cho các adam.

Theo thống kê, chỉ tính riêng từ năm 1856 đến 1933, viện sáng chế của Mỹ đã trao giấy phát minh cho 33 công trình về tạo thiết bị giúp nam giới tự kiểm soát ham muốn. Có những thứ đồ mang đầy vẻ hung hăng như đai gai được đeo trực tiếp vào “đối tượng” và khi “vươn mình khoe cơ bắp” là chạm ngay vào gai đau buốt và… cụt hứng luôn. Nhưng thứ đồ này có vẻ thô bạo quá nên các bà mẹ không yên tâm cho con trai đeo, các bà vợ cũng không nỡ để chồng mang thứ của nợ ấy. Sau đó, có một nhà sáng chế đã lấy cảm hứng từ chiếc ấm để làm ra công cụ giúp kiểm soát khả năng ham muốn của phái mạnh. Đeo thứ đồ này thì đảm bảo các quý ông không thể… ngọ nguậy vào đâu được. Tất nhiên, chỉ có một số rất ít người sử dụng món đồ đó và nó hầu như rơi vào quên lãng khi bước sang thế kỷ 20.

Dan ong cung cankhoa trinh tiet

Chiếc khóa trinh tiết của nam giới Mỹ thế kỷ 19

Theo trào lưu chung của xã hội, phong trào bình đẳng giới lên cao. Trong nhiều gia đình ở phương Tây, tiếng nói của các bà vợ có khi còn mạnh mẽ hơn các ông chồng. Nếu thời gian trước, nam giới đòi hỏi vợ và bạn gái phải thủy chung với mình thì giờ đến lượt phái đẹp cũng có quyền yêu cầu chồng và bạn trai phải chung thủy tuyệt đối.

Song, để kiểm soát chặt chẽ người đàn ông của đời mình quả thật là một trò chơi khó khăn. Vì không ai có thể theo dõi họ mọi lúc, mọi nơi nên một số quý bà nghĩ ra cách tốt nhất là mua cho chồng một cái khóa “cậu nhỏ” lại và cầm chìa khóa, giống như khóa trinh tiết mà nhiều phụ nữ phải đeo trước đây. Ban đầu, những chiếc khóa này cũng được chế tác từ kim loại, nhưng với sự phát triển của công nghệ nên về sau, chúng được làm bằng vật liệu dẻo, mặc vào khá thoải mái và khó bị phát hiện.

Có lẽ không mấy ai tin là có ông chồng nào lại chịu đeo “thứ của nợ” đó vào người, nhưng thực tế thì có. Khảo sát tại thị trường châu Âu những năm gần đây, khoảng 30.000 khóa trinh tiết được bán ra mỗi năm và trong đó tới phân nửa là sản phẩm dành cho nam giới. Con số đó chứng tỏ phụ nữ còn ghen nhiều hơn cả nam giới. Số lượng sản phẩm khóa trinh tiết tại thị trường Mỹ còn nhiều hơn và đa phần cũng dành cho nam giới (80%).

Theo ông Donald Hayes, chủ hãng Chastity Belts USA chuyên cung cấp khóa trinh tiết, gần đây, các khách hàng của hãng thường là nữ giới và họ chọn khóa trinh tiết cho phái nam. Đặc biệt, vào các dịp lễ như Noel, Valentine thì mặt hàng này càng bán chạy vì chị em muốn tặng một nửa của mình “chiếc cũi xinh xinh”. Ông Hayes còn cho biết: “Nếu ai nghĩ người nhận sẽ bực mình thì không đúng đâu. Nhiều khách hàng kể với tôi rằng bạn trai của họ rất vui khi nhận món quà này, vì nó chứng tỏ anh ta đã chiếm được tình yêu của người tặng quà. Chỉ khi yêu nhau thì người ta muốn người kia là của riêng mình thôi”.

Tất nhiên giữa việc tặng và việc đeo khóa lại hoàn toàn khác nhau. Một chàng luật sư ở Áo có tên Firshman đã trở nên nổi tiếng toàn thế giới cách đây 10 năm nhờ đeo khóa trinh tiết. Bình thường, Firshman đến văn phòng đều đặn, sáng đi chiều về và không gây điều tiếng gì. Nhưng đùng một cái, anh bị đồng nghiệp nữ cùng cơ quan tố cáo đã dùng vũ lực cưỡng bức. Cô đồng nghiệp này khá hiểu luật nên đưa ra những bằng chứng khiến Frishman dù là luật sư cũng không thể phản bác. Cũng may là vợ của Frishman đã nhanh trí kêu oan cho chồng khi ra làm chứng trước tòa để khẳng định sự trong sạch của chồng. Người vợ này khẳng định: “Chồng tôi đã đeo đai trinh tiết nam trong 2 năm qua. Buổi sáng trước khi đi làm, tôi luôn khóa cẩn thận và chỉ cởi khi về nhà. Do đó, không thể có chuyện anh ấy làm bậy được!”. Kết quả, anh luật sư kia được tuyên vô tội.

Dù sau này bị bạn bè trêu chọc nhưng Frishman vẫn đeo chiếc khóa đó khi đi làm vừa để vợ yên tâm, vừa để khỏi bị tai bay vạ gió.

Viet Bao (Theo The gioi phu nu)
Theo vietbao.vn
Hàng VIP
Up lên Hàng VIP chỉ với 15.000 VNĐ/Ngày
Hàng VIP
PNN MUA 79148
Giá: VNĐ
Trưng cầu dân ý
Xem tất cả: Tình yêu - Giới tính
1
21/04/2015 06:59 AM
Mặc dù có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng Tết Hàn thực của người Việt vẫn mang những sắc thái riêng, mang đậm chất Việt
2
21/04/2015 09:33 AM
Khi cả hai cùng đi ăn tối, tới nhà hàng quen thuộc anh mở cốp xe cất chiếc mũ bảo hiểm thì phát hiện cuốn bệnh án vá trinh, và kết quả siêu âm thai của chị.
3
21/04/2015 12:06 PM
Chuyện vợ chồng tôi đáng lẽ vẫn trải qua những ngày bực bội căng thẳng như trước kia, nhưng may mắn tôi đã nhận ra mọi chuyện trước khi muộn.
4
21/04/2015 10:01 AM
Thật sự, nói ra những lời này tôi thấy mình thật đê tiện, bỉ ổi. Tôi đã khiến bản thân mình nhuốm bẩn vì suy nghĩ vô liêm sỉ ấy, yêu chồng bạn.
5
21/04/2015 08:10 AM
Không chỉ chuẩn bị hương hoa, bánh trôi bánh chay mà người Việt còn đọc những vài văn khấn nhằm thể hiện tấm lòng thành kính với ông bà, tổ tiên.
6
21/04/2015 10:01 AM
Với cánh đàn ông, những mẫu phụ nữ này thường để lại ấn tượng khó quên.
7
21/04/2015 12:00 PM
Do tình yêu thương sự cảm mến với Giới Tử Thôi, Tấn Văn Công ra lệnh hàng năm đến ngày 3/3 (ngày Giới Tử Thôi chết), thiên hạ không được đốt lửa hay hun khói.
8
21/04/2015 12:36 AM
(Công lý) - Không ai cầm được nước mắt khi chứng kiến tận mắt gia cảnh của anh Phạm Công Sơn (xóm Trung Sơn, xã Công thành, Yên Thành, Nghệ An), nạn nhân tro...
9
21/04/2015 12:36 AM
(Công lý) - Đoạn clip dài hơn 2 phút quay cảnh bố bắt con cởi quần áo rồi nằm sấp xuống đường dùng thắt lưng đánh liên tiếp.
10
21/04/2015 11:03 AM
Những người sinh tháng Tư có nét tính cách độc đáo mà người khác chỉ có thể mơ ước. Những điều này tạo nên sự khác biệt cho những người sinh tháng Tư.
11
21/04/2015 01:43 PM
Sáng 15/4, nguồn tin từ Cơ quan Pháp y Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đang kết hợp với công an địa phương tiến hành làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết...
12
21/04/2015 02:39 PM
Người vợ nắm quyền trong nhà không hẳn là điều xấu, nhưng điều khiển mọi thứ đến mức “chuyên quyền” thì hẳn là việc nên xem xét lại.
13
21/04/2015 07:15 AM
Khán giả truyền hình cả nước đã quen với hình ảnh nhà thơ “bác sỹ hoa súng” Hoàng Nhuận Cầm chuyên vác bơm kim tiêm to như chiếc điếu cày trong chương trình ...
14
21/04/2015 03:07 PM
Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa điểm vui chơi nào ở thành phố Hồ Chí Minh cho dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 thật trọn vẹn. Dưới đây là một số gợi ý thú v...
15
21/04/2015 09:33 AM
Trong ngày Tết Hàn thực không thể thiếu món bánh trôi bánh chay được, bạn có thể tự tay làm bánh trôi bánh chay cực ngon, cực hấp dẫn tại nhà.
16
21/04/2015 04:32 PM
Với Huy, gặp và yêu Tuyết là nỗi cay đắng lớn nhất của cuộc đời anh.
Top 20: Bạn có hiểu chàng
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Up lên Shop VIP chỉ với 15.000 VNĐ/Ngày
Top diễn đàn: Tình yêu - Giới tính
Đang hot
Top tuần
Top tháng
Top Wiki: Tình yêu - Giới tính
Đang hot
Top tuần
Top tháng