Hạ Vi lại bị nghi 'đá xéo' Hồ Ngọc Hà giữa tâm bão

Status bị ẩn đi của người đẹp Hạ Vi giờ lại bất ngờ "public" khiến cư dân mạng dậy sóng.

21/04/2017 11:47 AM
5,965

Mở lại facebook cá nhân không bao lâu, Hạ Vi lại vừa đăng status gây tranh cãi giữa "tâm bão" Hà Hồ bị tố chèn ép Minh Hằng. "Mỹ nữ vạn người mê" viết: "Chẳng có gì là quan trọng cả, quan trọng nhất vẫn là cuộc đời này mình đã trải qua bao nhiêu chuyện, sống tốt vì bản thân bao nhiêu phần mà không hổ thẹn và đừng đọc bình luận trên facebook".

Dòng trạng thái này "nàng Tấm" chia sẻ từ hôm qua (19/4) nhưng không hiểu vì lý do gì cô để ẩn đi sau đó. Mới đây, phát ngôn này được để trong trạng thái hiện để cộng đồng mạng được biết. Vì lẽ đó, không ít cư dân mạng cho rằng, Hạ Vi đang đá xéo Hà Hồ. Có vẻ như, người đẹp vẫn chưa hết cay cú "Nữ hoàng giải trí" vì chuyện cũ.

Hạ Vi, Hạ Vi Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi đá xéo Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Dòng status của Hạ Vị đăng ngày 19/4 và bị ẩn đi. Đến nay mới để chế độ
"public" trở lại

Hạ Vi, Hạ Vi Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi đá xéo Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Hạ Vi, Hạ Vi Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi đá xéo Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Nhiều cư dân mạng cho rằng Hạ Vi đang "đá xéo" Hà Hồ và khuyên cô bớt "sân si"

Xem thêm

  • Hạ Vi, Hạ Vi Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi đá xéo Hồ Ngọc Hà, sao ViệtHạ Vi: 'Khi em không còn yêu anh, người hỡi cứ lặng im... mà đi'
  • Hạ Vi, Hạ Vi Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi đá xéo Hồ Ngọc Hà, sao ViệtHạ Vi mở lại facebook dù tuyên bố chưa 'đủ mạnh mẽ để đứng vững một mình'
  • Hạ Vi, Hạ Vi Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi đá xéo Hồ Ngọc Hà, sao ViệtGiận dỗi và 'đá đểu' không ăn thua, Hạ Vi bất ngờ 'lặn mất tăm'?
  • Hạ Vi, Hạ Vi Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi đá xéo Hồ Ngọc Hà, sao ViệtĐến lượt Hạ Vi đối đáp: 'Mình là gì của nhau' trước Cường Đô la và Hà Hồ?

Theo giadinhvietnam.com

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáo

loading...

nước yến, song yến

Giải trí & Sao

Click để xem thêm

Top 100 Phununet

Click để xem thêm