Hãi hùng đường hầm la hét trong đêm ở Canada

Screaming Tunnel ở Canada là một trong những địa điểm không dành cho du khách yếu tim.

14/04/2017 01:59 PM
341

Screaming Tunnel (đường hầm la hét) là một đường hầm xe lửa cũ ở Thorold, Niagara Falls, Canada. Mọi người tin rằng những ai đủ can đảm đứng trong đường hầm vào ban đêm và bật một que diêm, họ có thể nghe tiếng la hét từ hồn ma của một bé gái. Điều này đã thu hút rất nhiều du khách đến trải nghiệm.

Hãi hùng đường hầm la hét trong đêm ở Canada - 1

Đường hầm la hét đáng sợ ở Canada.

Truyền thuyết về đường hầm la hét

Phần cuối của đường hầm dẫn vào một con đường xuyên qua rừng. Dọc lối đi này từng tồn tại một cộng đồng dân cư nhỏ nằm trên sườn đồi. Tất cả mọi người trong cộng đồng đều biết rõ về nhau. Tại đây có một người đàn ông nát rượu, ở cùng vợ và con gái.

Sau khi bị chồng thường xuyên đánh đập, người vợ đã quyết định ly hôn. Trong khi người chồng uống rượu say vào một buổi tối, người vợ nói với anh ta rằng mọi việc đã kết thúc và dẫn con gái rời khỏi nhà.

Điều này khiến người chồng tức giận và tuyên bố rằng nếu anh ta không được nuôi con gái, thì người vợ cũng không được mang cô bé ra khỏi nhà. Anh ta kéo con gái khỏi tay vợ, khiến cô bé ngã xuống đất. Người con sau đó đã bỏ chạy ra khỏi nhà và trốn trong đường hầm tối.

Từ nơi trú ẩn, cô bé nghe thấy tiếng chân của người bố tiến lại gần cho tới khi cảm nhận được hơi thở của ông. Người đàn ông đã đổ xăng lên con gái anh ta trước khi châm lửa phóng hỏa.

Bé gái la hét khi bị thiêu sống trong đường hầm. Ngày nay, tiếng la hét của cô bé đã được đặt tên cho đường hầm để ghi nhớ thảm kịch đó. Người dân địa phương cho biết, nếu bạn vào trong đường hầm lúc ban đêm và đốt một que diêm. Hồn ma của cô gái sẽ hét lên vì sợ hãi. Khi gió thổi tắt que diêm, tiếng kêu sẽ biến mất.

Hãi hùng đường hầm la hét trong đêm ở Canada - 2

Đường hầm chỉ dành cho những du khách gan dạ

Trải nghiệm thực tế

Chúng tôi đã quyết định khám phá đường hầm để kiểm tra mọi việc có đúng như truyền thuyền hay không. Daniel, thành viên của nhóm The Ghost Walks (săn ma), đứng giữa đường hầm và bật một que diêm. Nhóm 10 người đứng vây quanh, chờ đợi trong yên lặng và nín thở theo từng cử động tay cầm diêm quẹt vào vỏ hộp của Daniel. Tuy nhiên diêm không cháy vì có gió trong đường hầm và hồn ma cô gái trẻ cũng không hiện ra.

Nhưng điều này không khiến những du khách khác mất hào hứng khám phá đường hầm la hét. Hồn ma của bé gái trong đường hầm vẫn là một trong những truyền thuyết đáng sợ nhất ở Canada.

Xem thêm

  • Các chiêu tự vệ trẻ cần biết để thoát thân khi đối mặt với kẻ xâm hạiCác chiêu tự vệ trẻ cần biết để thoát thân khi đối mặt với kẻ xâm hại
  • Vụ thực phẩm nghi ôi thiu 'tuồn' vào trường mầm non: Là thịt đông lạnh, không phải thịt lợn chết?Vụ thực phẩm nghi ôi thiu 'tuồn' vào trường mầm non: Là thịt đông lạnh, không phải thịt lợn chết?
  • Giật mình thon thót vì những bữa cơm oái oăm mà bố chồng nấu choGiật mình thon thót vì những bữa cơm oái oăm mà bố chồng nấu cho
  • Nhìn những bức ảnh của Việt Hương cách đây 10 năm ai cũng phải tấm tắc khen ngợiNhìn những bức ảnh của Việt Hương cách đây 10 năm ai cũng phải tấm tắc khen ngợi

Theo congly.com.vn

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáo

loading...

nước yến, song yến

Top 100 Phununet

Click để xem thêm