Hạnh phúc mỉm cười - Phim mới trên HTV7 - Phim trên truyền hình
Hạnh phúc mỉm cười - Phim mới trên HTV7
Bộ phim Trung Quốc Hạnh phúc mỉm cười sẽ được phát sóng lúc 17 giờ các ngày trong tuần. Phim có sự tham gia của diễn viên Minh Đạo, Trương Gia Nghi.
Momxinh gửi ngày: 23/07/2010 08:27 AMxem link gốc 34,012 click 0 bình luận

Bộ phim lấy bối cảnh chính là một khách sạn danh tiếng. Cậu chủ Lương Vũ Phương vào vai một sinh viên thực tập tại khách sạn. Tính tình của Vũ Phương rất ngông cuồng, kiêu ngạo. Tại đây, anh “đụng độ” với nữ nhân viên khách sạn Hướng Thiên Vy. Từ chỗ mâu thuẫn, hai người bắt đầu mối tình Bạch mã hoàng tử và công chúa Lọ Lem. Tình cảm của họ gặp sóng gió đầu tiên khi thân phận cậu chủ của Vũ Phương bị bại lộ. Điều này làm Thiên Vy nghi ngờ tình cảm thật của anh.

Bên cạnh đó, Vũ Phương cũng bị áp lực lớn từ phía gia đình mình. Bởi Thiên Vy đang mang trong người căn bệnh trầm kha, có thể ảnh hướng đến việc sinh con thừa tự về sau. Vì vậy gia đình Vũ Phương kịch liệt phản đối. Mọi chuyện càng trở nên rắc rối khi cô phải chịu đựng ánh mắt nghi ngờ và những lời bóng gió của đồng nghiệp, vì họ cho rằng cô đã sắp đặt âm mưu chiếm tình cảm của Vũ Phương. Liệu tình yêu của họ có đủ sức vượt qua những thử thách này, nhất là khi Vũ Phương vẫn chưa thật sự chín chắn trong cách ứng xử?

Theo Phụ nữ TPHCM
Hàng VIP
Up lên Hàng VIP chỉ với 15.000 VNĐ/Ngày
Hàng VIP
PNN MUA 79024
Giá: 889.000 VNĐ
Trưng cầu dân ý
Xem tất cả: Giải trí & Sao
Top 20: Phim trên truyền hình
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Up lên Shop VIP chỉ với 15.000 VNĐ/Ngày
Top diễn đàn: Giải trí & Sao
Đang hot
Top tuần
Top tháng
Top Wiki: Giải trí & Sao
Đang hot
Top tuần
Top tháng