Nghệ thuật ân ái - Hạnh phúc dài lâu
Nghệ thuật ân ái
Đời sống tình dục không đơn giản vì vợ chồng luôn cần bảo vệ, duy trì và canh tân. Ân ái cũng là một nghệ thuật
Momxinh gửi ngày: 02/11/2009 11:08 AMTheo nguoiduatin.vnxem link gốc 15,576 click 0 bình luận

1. Ân ái mặn nồng: Hôn nhân luôn cần ân ái mặn nồng. Nhưng làm sao có thể “đồng vợ đồng chồng” trong trạng thái mặn nồng ân ái? Thi thoảng vợ chồng nên thay đổi thói quen ân ái để tránh nhàm chán. Thực nghiệm tình dục là chìa khóa để duy trì mức độ canh tân, vui vẻ và viên mãn của hôn nhân. Ông bà xưa đã dạy: “Tương kính như tân”. Cởi mở về các mong muốn của mình để giúp nhau nối kết thân mật. Nhà tư vấn hôn nhân Mort Fertel, ở Baltimore nói: “Việc thực nghiệm với nhau đòi hỏi sự sẵn sàng và tự nguyện để khả dĩ cải thiện sự thân mật phu thê”. Dạng ân ái nào mà vợ chồng “bỏ qua”, chưa thử nghiệm? Hãy tìm hiểu và cùng áp dụng.

2. Ân ái cuối tuần: nếu kỳ nghỉ cuối tuần có thêm ngày nghỉ lễ bù, hãy coi đó là cơ hội tốt, nên ưu tiên cho nhau, vợ chồng nên dành thời gian cho nhau và “bận rộn” bên nhau hơn. Điều này cũng thích hợp nhịp sinh học.

3. Ân ái bù đắp: “Cạnh tranh phu thê” giúp sản sinh nhiều chất dopamine và andrenaline, làm cả hai cùng hưng phấn. Vợ chồng nào cũng khó tránh những lúc xung đột, đó là chuyện tất nhiên, nhưng có thể nhờ vậy mà mức ham muốn nhau dâng cao để “bù đắp” cho nhau. Khi giận nhau, vợ chồng phải cố vượt qua để hôn nhân trở lại “đúng đường”. Tình dục khả dĩ là nhịp cầu giao hòa.

4. Ân ái kỳ nghỉ: Không chỉ làm chuyện ấy ở phòng riêng, đôi khi cũng cần khéo léo thể hiện “công khai” (như ôm nhau, cầm tay nhau, nhìn nhau…) để tỏ sự quan tâm nhau. Tất nhiên phải làm sao cho có văn hóa, đừng lố bịch, làm “xốn mắt” người khác hoặc gây phản cảm. Kỳ nghỉ là dịp để thể hiện những gì hai người muốn “hết mình” với nhau, và cũng là dịp canh tân sự thân mật phu thê. Khi đi nghỉ và ở khách sạn, bạn không lệ thuộc thời gian, nghĩa là có thể làm “chuyện ấy” bất kỳ lúc nào, dù là sáng hay chiều.

5. Ân ái cuồng nhiệt: Sự thúc giục có thể “tăng nhiệt”, tính cách “gây hấn” có thể tạo niềm vui và sự bất ngờ - một kiểu lãng mạn cuồng nhiệt. Khi không xác định được mình muốn gì, chính sự “khờ khạo” đó lại có thể giúp sáng tạo cách lãng mạn hợp lý. Hãy làm những gì bạn muốn, kéo dài “khúc dạo đầu” để làm tăng nồng độ.

6. Ân ái thoải mái: Đôi khi cũng như món ăn, không cần cầu kỳ mà vẫn ngon. Chỉ cần đơn giản, quen thuộc và hợp khẩu vị thì bạn sẽ thỏa mãn. Dù công việc thế nào thì cũng thoải mái khi ở bên nhau, thế nào cũng được, đựng câu nệ nghi thức, miễn sao thực sự cùng tận hưởng hạnh phúc và thỏa mãn nhau.

7. Ân ái bí mật: Ở buổi tiệc buồn tẻ, hai người có thể “bí mật” vào một phòng nào đó và “làm nóng” nếu thực sự muốn. Vợ chồng hãy coi nhau như đôi tình nhân mới yêu để luôn giữ mức khao khát nhau.

8. Ân ái sáng tạo: Ai cũng có cách sáng tạo riêng, miễn sao cả hai cùng thoải mái hành động. Không có lý do gì mà không thử. Đừng ngại. Nếu bạn ngại thì cũng đừng làm “đối tác”… cụt hứng. Cứ làm, rồi bạn sẽ quen và còn muốn sáng tạo thêm nữa đấy!

9. Ân ái lãng mạn và gợi cảm: Dành thời gian tận hưởng ân ái mà không vội vàng sẽ làm cả hai tăng mức thỏa mãn hơn. Như nhâm nhi tách cà phê, cứ từ từ cảm nhận và tận hưởng nhau đến “giọt cuối cùng” của ly ân ái. Có thể thắp nến, dùng hương liệu, nghe nhạc và mát xa cho nhau. Càng lãng mạn và gợi cảm, càng dễ đạt tới “đỉnh tình yêu”.

10. Ân ái lộ thiên: Điều này chỉ thích hợp nếu nhà bạn có vườn cây hoặc sân thượng. Ân ái lộ thiên vừa tận hưởng thiên nhiên vừa tận hưởng nhau. Nếu có con cái, hãy cho chúng về ngoại hoặc đi chơi, đồng thời làm sao đó để không bị ai “quấy rầy” cái khoảng riêng phu thê ấy.

Theo Nguoiduatin.vn
Hàng VIP
Up lên Hàng VIP chỉ với 15.000 VNĐ/Ngày
Trưng cầu dân ý
Xem tất cả: Cưới hỏi
1
23/10/2014 12:49 AM
Cô dâu có gương mặt thanh tú, các nét hài hòa sẽ dễ dàng đẹp hơn chỉ qua vài bước trang điểm tự nhiên.
2
23/10/2014 01:11 AM
Cô dâu Việt Nam có thể đặt may chiếc áo khoác ren điệu đà để kết hợp cùng váy cưới, nhằm giữ ấm cho đôi vai trong tiệc cưới buổi tối se lạnh.
3
23/10/2014 11:31 AM
Nhà thiết kế Quyên Nguyễn ra mắt bộ sưu tập váy cưới mới với nhiều màu sắc trẻ trung và thiết kế lãng mạn, dịu dàng như mùa thu Hà Nội.
4
23/10/2014 09:33 AM
Tháng giêng và tháng hai đều có những ngày tốt, phù hợp với việc cưới hỏi cho cô dâu sinh năm Kỷ Tỵ.
5
23/10/2014 03:59 PM
Tiệc cưới của uyên ương được tổ chức tại một khu du lịch ven sông Sài Gòn với hoa sen là điểm nhấn đặc biệt.
Top 20: Hạnh phúc dài lâu
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Up lên Shop VIP chỉ với 15.000 VNĐ/Ngày
Top diễn đàn: Cưới hỏi
Đang hot
Top tuần
Top tháng
Top Wiki: Cưới hỏi
Đang hot
Top tuần
Top tháng