Smartphone Nokia cao cấp sẽ ra mắt vào tháng 6 tới

Dự kiến, mẫu smartphone này sẽ có tên là Nokia 8, sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn so với loạt Nokia 6, Nokia 5 và Nokia 3 lộ diện trước đây.

12/03/2017 02:53 PM
171

Theo nguồn tin từ phía Trung Quốc, HMD sẽ cho ra mắt dòng smartphone Nokia cao cấp vào tháng 6 tới. Phiên bản này sẽ có 2 kích cỡ khác nhau (mô phỏng các cặp thiết bị cao cấp của Google, Apple và Samsung) với các thông số kỹ thuật tương tự.

Smartphone Nokia cao cấp sẽ ra mắt vào tháng 6 tới - 1

Sự trở lại của thương hiệu điện thoại Nokia được giới công nghệ hết
sức chú ý.

Dự kiến, cặp sản phẩm này sẽ đều tích hợp chip xử lý Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm và có 2 tùy chọn bộ nhớ RAM: 4GB hoặc 6GB. Chất liệu sử dụng có thể là kim loại và hệ thống camera sau sẽ là camera kép. Theo đồn đoán, độ phân giải có thể lên tới 23MP.

Theo dự đoán, giá bán của bộ đôi này khá cao. Tại thị trường Trung Quốc, phiên bản nhỏ hơn sẽ có giá khoảng 579 USD (tương đương 13,1 triệu đồng) trong khi đó phiên bản lớn sẽ có giá lên tới 652 USD (khoảng 14,8 triệu đồng).

Tuy nhiên, tất cả các thông tin trên đây chỉ là tin đồn. Hiện phía HMD (nắm bản quyền kinh doanh thương hiệu điện thoại Nokia) vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào.

Xem thêm

  • Top điện thoại Nokia giá rẻ, bắt sóng khỏeTop điện thoại Nokia giá rẻ, bắt sóng khỏe
  • Choáng với phiên bản 68 triệu đồng bằng chất liệu titan của Nokia 3310Choáng với phiên bản 68 triệu đồng bằng chất liệu titan của Nokia 3310
  • Nokia 5 và Nokia 3 chính thức “trình làng”Nokia 5 và Nokia 3 chính thức “trình làng”
  • Nokia 6 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 2Nokia 6 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 2

Theo congly.com.vn

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáo

loading...

nước yến, song yến

Phụ nữ & Mobile

Click để xem thêm

Top 100 Phununet

Click để xem thêm