Tài tử George Clooney... mỉm cười khi bị cảnh sát bắt - Du lịch
Tài tử George Clooney... mỉm cười khi bị cảnh sát bắt
Cùng với 17 người khác, George Clooney và cha anh là Nick Clooney đã bị còng tay khi “cả gan” đứng lên biểu tình ngay trước tòa nhà đại sứ quán Sudan, ở Washington, Mỹ.
Momxinh gửi ngày: 17/03/2012 11:24 AMxem link gốc 1,436 click 0 bình luận
Vào ngày 16/3 vừa qua, nam diễn viên nổi tiếng George Clooney cùng cha và 1 nhóm những người phản đối đã nhảy vào sân tòa đại sứ quán Sudan. Họ ra sức biểu tình yêu cầu đưa ra biện pháp cải thiện tình hình an ninh ở khu vực Nam Kordofan – nơi giáp ranh giữa Sudan và Nam Sudan.
 
 
George Clooney bị bắt giữ cùng cha ruột khi tham gia biểu tình trước đại sứ quán Sudan ở Washington, Mỹ

Mặc dù đã được đưa ra khuyến cáo phải giải tán và rời khỏi khu vực biểu tình nhưng George và nhóm phản đối vẫn kiên quyết không từ bỏ mục đích. Sau lần cảnh báo thứ ba, cảnh sát chính thức thông báo tất cả số người tham gia biểu tình sẽ bị bắt giữ. Thay vì tâm trạng lo lắng hay nản chí, cha con Clooney cùng 17 người khác đã xếp hàng để được còng tay bằng dây nhựa và đưa lên 1 chiếc xe đã chờ sẵn.
 
Tất cả những người tham gia biểu tình xếp hàng để được còng tay bằng dây nhựaĐược biết, trước khi tham gia biểu tình, George Clooney đã xuất hiện trước Ủy ban đối ngoại Thượng viện Mỹ nhằm bày tỏ quan điểm của mình trước tình hình chính quyền Khartoum đang đẩy người dân vào thế nguy hiểm khi không cho các chuyến hàng viện trợ lương thực từ các tổ chức nhân đạo quốc tế vào Sudan. Bên cạnh đó, Georgle cũng công bố 1 đoạn băng ghi lại chuyến hành trình của mình đến Nam Kordofan, nước Cộng hòa  Sudan vài ngày trước. Trong đó có hình ảnh 1 cậu bé 9 tuổi bị cụt cả hai tay vì bom đạn.
 
Trước khi bị bắt, cha con Clooney đã có bài phát biểu yêu cầu đưa ra biện pháp cải thiện tình hình an ninh tại Nam Kordofan

Sau khi bị tạm giam vài giờ đồng hồ, nam diễn viên Hollywood và cha đã được thả. Mỗi người phải nộp phạt số tiền là 100 USD (khoảng 2 triệu đồng). Mặc dù được phóng thích nhưng George Clooney vẫn luôn nhấn mạnh đến tình tình nan giải ở Sudan. Anh nói: “Thực sự nặng nề… bạn có thể tưởng tượng ra điều đó không? Đã bao giờ bạn ở cùng những con người đang phải chịu cảnh đói khát, chiến tranh. Những điều đó đã được tôi ghi lại. Một bức tranh toàn cảnh mà bạn có thể thấy mọi thứ.”.
 
Sau vài giờ tạm giam hai cha con George được phóng thích
Theo afamily.vn

Cùng like và chia sẻ nhé "Chị Em"!

Hàng VIP
Up lên Hàng VIP chỉ với 15.000 VNĐ/Ngày
Trưng cầu dân ý
Xem tất cả: Du lịch
1
07/07/2015 08:12 AM
(ĐSPL) - Đừng giả bộ như mọi việc đang ổn nhé Song Sinh, đây là ngày để bạn bày tỏ những nỗi tổn thương, buồn chán của mình với ai đó v...
2
07/07/2015 11:01 AM
Mặc dù là quốc gia tiềm năng đem lại lợi nhuận "khủng" cho ngành du lịch Thái Lan thế nhưng thời gian qua.
3
07/07/2015 12:43 PM
(ĐSPL) - Tài vận của Kim Ngưu không được tốt, bạn nên tiết kiệm chi tiêu hơn nhé.
4
07/07/2015 10:01 AM
Những thành phố ma không có người sinh sống và được bao bọc bởi vẻ ngoài lạnh lẽo nhưng vẫn khiến các du khách tò mò tìm đến.
5
07/07/2015 08:12 AM
(ĐSPL) – Nam Du là một hòn đảo đáng để đưa vào danh sách điểm đến của bạn. Hòn đảo hoang sơ nhưng xinh đẹp với bãi biển sạch, nước biển trong veo xanh ngắt c...
6
07/07/2015 02:33 PM
(ĐSPL) - Du lịch Lào bạn có thể mua được một số món đồ độc đáo mà không có ở một đất nước nào khác trên thế giới.
Wiki HOT nhất trong ngày:
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Up lên Shop VIP chỉ với 15.000 VNĐ/Ngày
Top diễn đàn: Du lịch
Đang hot
Top tuần
Top tháng
Top Wiki: Du lịch
Đang hot
Top tuần
Top tháng